Đánh giá của StudyBay: Chỉnh sửa và dịch vụ viết tùy chỉnh học thuật

Đánh giá của StudyBay: Chỉnh sửa và dịch vụ viết tùy chỉnh học thuật được đăng bởi Rahul Gupta trong: Nhận xét Bạn đã từng nghe về các nền tảng "đột phá" chưa? Các nền tảng không tồn tại trước đó, và sau đó đột nhiên thay đổi cuộc sống của bạn mãi mãi? Vâng, đây là một.

Thành thật mà nói, đây là một đánh giá. Vì vậy, vâng, bạn có thể có ấn tượng rằng tôi đang cố gắng "bán" cho bạn nền tảng hoặc công ty. Thực tế, tôi thì không.

Vì vậy, quan điểm của tôi viết bài viết này là gì? Điểm mấu chốt là Học tập (vâng, đó là những gì chúng ta đang nói ở đây, có lẽ bạn đã từng nghe đến cái tên này) là một trong những nền tảng như vậy, đến cuối bài đánh giá này bạn sẽ đến và tự mình đăng ký.
Vâng, tôi thậm chí sẽ không phải nói với bạn "Này, xin vui lòng đi qua và đăng ký."

StudyBay: – Giới thiệu

Vì vậy, những gì trên trái đất là StudyBay, phải không? Yup, một câu hỏi chính đáng.

Bạn đã bao giờ nghe nói về Fiverr, hoặc có thể Up work? Chúng là tất cả các nền tảng nơi bạn tìm thấy "dịch giả tự do" cho hầu hết mọi công việc trên thế giới, (trừ khi tất nhiên bạn đang cố gắng để ai đó bị giết!)
Chà, StudyBay chỉ là một phiên bản tốt hơn, hẹp hơn, chính xác hơn của những nền tảng tự do đó. Sự khác biệt duy nhất? Thế tốt hơn rồi!

Vì vậy, như tên cho thấy, StudyBay, có nghĩa là một cái gì đó tập trung vào "học tập", phải không?
Vì vậy, một cách ngắn gọn, tất cả những gì tôi có thể nói là "StudyBay là một nền tảng tự do, nơi bạn có thể đăng các công việc liên quan đến nghiên cứu học thuật (Lấy giấy tờ viết, luận văn, tiểu luận), hoặc là Kiếm tiền bằng cách tự mình làm "freelancer"!

Vì vậy, đó là một điều hai chiều. Bạn có thể là nhà thầu, người cần công việc được thực hiện. Hoặc người làm việc tự do, người tự tin về kỹ năng viết của mình và sẵn sàng tuyển dụng!

StudyBay hoạt động như thế nào?

Nghiên cứu "biên giới ="0"height =" 127 "src =" https: //3.bp.blogspot.com. Vì vậy, yeah thấy? Bức tranh đó giải thích hầu hết mọi thứ. Bạn là "Sếp", bạn thuê người, họ làm công việc bạn trả cho họ!

Vì vậy, nó giống như bạn cần một nhà văn để làm một bài luận cho bạn, bạn đến StudyBay và bạn nhấp vào Đặt hàng cái nút.
Đặt hàng Trên trang tiếp theo, một hình thức bật lên khá gọn gàng xuất hiện để nhận đơn đặt hàng của bạn! Vâng, chỉ cần đặt tiêu đề của công việc của bạn ở đó.
Kiểm tra giá cả Sau đó chọn một "loại", hãy tin tôi, StudyBay có hầu hết mọi "góc độ học thuật". Trừ khi bạn đến từ hành tinh khác, bạn sẽ tìm thấy 100% trường học mà bạn, trường đại học hoặc hội thảo của bạn có thể yêu cầu bạn.
Lựa chọn đối tượng
Vì vậy, chỉ cần chọn một loại và nhập Id E-mail của bạn để người viết có thể liên hệ với bạn.

Bây giờ hãy đợi, sẽ mất khoảng vài giờ (hoặc vài phút nếu bạn may mắn) để nhận được giá thầu đầu tiên. Nhà văn sẽ trả giá cho bạn và sau đó bạn có thể chọn xem họ có xứng đáng hay không.

"Kiếm tiền" trên Góc học tập

Nếu bạn không phải là sinh viên thì sao? Hoặc nếu bạn là sinh viên nhưng vẫn có thể muốn kiếm thêm tiền bởi vì bạn tự tin về kỹ năng của mình?
Đó là nơi Studybay mang đến cho bạn cơ hội. Bạn chỉ có thể đăng ký tại StudyBay như một freelancer và bắt đầu kiếm tiền.

Để kiếm tiền từ StudyBay, chỉ cần nhấp vào nút đăng ký ở trên cùng
Đăng ký
Trên trang tiếp theo, bạn chọn nếu bạn đang cố gắng trở thành Nhà văn hoặc khách hàng. Để kiếm tiền, bạn đã trở thành nhà văn và viết cho mọi người, vì vậy, trong trường hợp đó, nhấp vào nút "với tư cách là nhà văn".

Một hình thức nhanh sẽ bật lên (nhanh chóng chỉ mất chưa đến 20 giây để lấp đầy nó, theo cách này cho thấy hiệu quả và giá trị thời gian từ StudyBay).
Điền vào mẫu
Khi bạn làm như vậy, bạn sẽ được đưa đến một bảng điều khiển rất tương tác và trông gọn gàng.
bảng điều khiển
Bây giờ điều này thân thiện với người dùng như bất kỳ Facebook Hồ sơ! Chà, yup, bạn có thể thấy ảnh Hồ sơ của mình ở phía bên trái, bạn có thể chỉnh sửa dễ dàng bằng cách vào Cài đặt> tab Thông tin cá nhân.
Cập nhật hình ảnh hồ sơ Hãy nghe lời khuyên của tôi, thêm một hình ảnh hồ sơ ngay khi bạn đăng ký. Điều này thêm uy tín của bạn và giúp bạn nhận được nhiều đơn đặt hàng hơn.

Ngoài ra, trong tab cài đặt, bạn sẽ thấy rằng Trình độ chuyên môn tab, phải không?
Chi tiết hồ sơ
Điền vào nó càng chi tiết càng tốt. Như bạn sẽ xuất hiện với những người khác đang tìm cách thuê người, dựa trên thông tin này.

Bây giờ điều này làm cho nó cực kỳ dễ dàng để bạn được tìm thấy. Bạn chỉ cần đánh dấu vào những điều bạn giỏi, viết ra một phần ấn tượng về tôi, và bạn là một người đi!

Chương trình liên kết của StudyBay – Kiếm tiền từ tự động hóa

Điều gì sẽ xảy ra nếu tôi nói với bạn, StudyBay sẽ trả tiền cho bạn ngay cả khi bạn không làm chuyện đó!

Ý tôi là bạn không viết, bạn không tự do hoặc làm bất cứ điều gì nhưng vẫn được trả tiền! (Âm thanh lừa đảo!) Vâng, không phải vậy.
Tôi đã ở trong ngành này 2 lâu năm và Tiếp thị liên kết là nguồn thu nhập chính của tôi, vì vậy hãy lấy nó từ một người đàn ông đã dành phần lớn cuộc đời của mình để làm điều đó, nó hoạt động!

Đó không phải là tiền miễn phí, không. Nhưng bạn cũng không phải làm việc lừa đảo! (Có thể không? Hãy để tôi chỉ cho bạn cách làm!)
Bạn giới thiệu một người bạn đến StudyBay-Họ đăng ký- Họ làm việc-Họ kiếm tiền- StudyBay trả tiền cho bạn 5% thu nhập của họ – Bạn không phải làm việc!

Xem? Tất cả bạn phải làm là, thu hút mọi người đến với Studybay! (Điều mà tôi không nghĩ là khó nhất khi xem xét UI và danh tiếng và tất nhiên các dịch vụ được cung cấp bởi nền tảng) và sau đó bạn có thể tiếp tục kiếm tiền mà không cần làm việc!

Khác gì là tuyệt vời?

Nếu bạn đang đi với điều chương trình liên kết, StudyBay giúp bạn dễ dàng kiếm tiền từ nền tảng của họ mà không phải làm việc.

Băng rôn: – Họ cung cấp cho bạn các biểu ngữ tương tác cực kỳ giúp chuyển đổi lưu lượng truy cập từ trang web của bạn thành khách hàng trả tiền trên StudyBay!

Hình thức đặt hàng: – Vâng, nếu bạn không thực sự cảm thấy như vậy, bạn sẽ nhận được một mẫu đơn đặt hàng được tạo sẵn mà bạn có thể sử dụng để chuyển đổi lưu lượng truy cập thành đô la!
Và nhiều hơn nữa! Vâng vâng, bạn có được các cuộc đổ bộ, từ khóa và những gì không giúp bạn kiếm tiền trên StudyBay.

Giảm 40-60% cho đơn hàng đầu tiên!: – Tôi đang đùa à? Rõ ràng, tôi không phải. Khi bạn là người mới trên StudyBay và bạn đã đặt hàng một cái gì đó, bạn chỉ phải trả một tỷ lệ nhỏ so với số tiền thực!

Phần còn lại là "tắt" hoặc "giảm giá" cho bạn. Hãy coi nó như một món quà chào mừng từ StudyBay!

Số liệu thống kê! Chà, tôi là một chàng trai chuyên nghiệp ( Tôi hy vọng bạn cũng như vậy!), và tôi thích mọi thứ được tổ chức và ghi lại. Vì vậy, nếu sở thích của bạn trùng khớp, tôi đã có một chút tin tốt cho bạn.

StudyBay đã có trang Thống kê cực kỳ dễ hiểu và gọn gàng này giúp bạn hiểu rõ hơn về bất kỳ điều chết tiệt nào bạn có thể muốn biết về tài khoản Studybay của mình! Vậy hãy xem? Không còn quên những điều!

"Tiền" chảy vào như thế nào

Nếu bạn là "Nhà thầu" hoặc là người "đặt hàng" mọi thứ, hãy để tôi nói với bạn rằng có chính xác 00,00% nguy cơ bạn mất tiền mà không có kết quả.

Vâng, với StudyBay, bạn nhận được một Đảm bảo hoàn tiền 100%!
Trả lại tiền Và khi có liên quan đến tiền của các Freelancer, bạn có thể rút tiền mỗi ngày! Đó cũng chỉ là $ 10.
Bây giờ hãy thử và đặt tên cho tôi một số công ty làm điều đó cho bạn, phải không?

Qua bạn

StudyBay có lẽ là giải pháp kinh tế, nhanh chóng và đáng tin cậy nhất liên quan đến góc độ "học thuật".

Hãy xem, bạn đang nhận được 100% tiền lại đảm bảo! Và bạn có thể đặt hàng với giá thấp như: –
Kế hoạch và giá cả Xem? Và tập trung vào thời gian giao hàng! Bạn sẽ ngạc nhiên! Ngoài ra, chương trình liên kết của họ sẽ kiếm tiền cho bạn về tự động hóa!

Nếu điều đó là không đủ cho bạn, hãy để tôi nói với bạn rằng StudyBay có tỷ lệ chuyển đổi 57%! Đó là "cao nhất" trong ngành. Đừng nhầm lẫn, đó không phải là "một trong những cao nhất", thay vào đó là "cao nhất"!
Nó được đặt hàng ngay cả vào ngày lễ! Nói tóm lại, không có ngày nghỉ hay ngày chết!

Vì vậy, nếu bạn thực sự muốn một cái gì đó được viết và thậm chí nó còn liên quan đến văn học, tôi sẽ nói đi đăng ký tại StudyBay ngay bây giờ!
Hoặc hey, tìm kiếm một số tiền mặt nhanh chóng để trao đổi các kỹ năng của bạn? Bạn không thể bỏ lỡ cái này!