Đánh giá của Wammy One: Một điện thoại thông minh Android trung bình

Wickedleak là một tên thương hiệu có thể không rung chuông ngay lập tức. Tuy nhiên, họ đã sản xuất smartphones tại thị trường Ấn Độ hơn hai năm nay. Với giá cả cạnh tranh smartphones và phần cứng tốt không kém bên trong, Wickedleak phục vụ cho thị trường bình dân. Lần này, họ đã giới thiệu một điện thoại thông minh khác, Wammy One, có vẻ ngoài cao cấp và phần cứng mạnh mẽ. The Wammy One đã ở với chúng tôi một thời gian và đây là những gì chúng tôi phải nói về nó.

Wickedleak Wammy One là một điện thoại thông minh được chế tạo chắc chắn. Chiếc One có vẻ ngoài cao cấp và có ngoại thất hai tông màu. Đáng buồn thay, không có thương hiệu trên bảng điều khiển phía trước, điều này có một chút gì đó hơi bất tiện. Tuy nhiên, bảng điều khiển phía sau có logo Wickedleak được in trên đó. Mặt trước được làm bằng kính Dragontrail, bảo vệ bảng hiển thị OGS bên dưới. Kính hiển thị được cài sẵn một lớp bảo vệ màn hình, nhưng nó rất dễ bị xỉn màu và có thể nhìn thấy dấu vân tay. Mặt trước có các nút điện dung cho Home, Menu và Back ở phía dưới, cùng với tai nghe và camera trước ở trên cùng. Nút chỉnh âm lượng và nút nguồn được đặt ở phía bên trái của điện thoại, trong khi giắc cắm tai nghe và microUSB có sẵn ở phía trên. Wammy One đi kèm với một chiếc nắp gập trong hộp và khi sử dụng, bạn sẽ gặp một chút khó khăn khi truy cập vào các nút nguồn và âm lượng vì phần xương sống của bìa lật bao phủ khu vực này. Chiếc nắp gập không có chức năng khóa / mở khóa từ tính, điều này có thể mang lại lợi ích cho người dùng. Ngoài ra, chiếc nắp gập có logo Wickedleak, đã bị xóa sạch chỉ trong vòng hai ngày kể từ khi sử dụng. Hy vọng rằng Wickedleak chú ý đến việc xây dựng thương hiệu một cách lâu dài hơn. Điện thoại thông minh cũng đi kèm với một vỏ nhựa phía sau để bảo vệ thêm cho mặt sau.

Chuyển sang bảng điều khiển phía sau, được làm bằng nhựa ABS, có một loa lớn ở phía dưới và camera sau và đèn flash được đặt ở phía trên bên trái. Bên dưới bảng điều khiển phía sau là hộp chứa pin với khe cắm thẻ nhớ microSD và hai khe cắm thẻ SIM. Các biện pháp Wammy One 7.7mm độ dày. Vẻ ngoài và cấu trúc cao cấp của Wammy One chắc chắn là một đặc điểm đáng hoan nghênh từ Wickedleak, nhưng bao bì và các logo thương hiệu xung quanh chắc chắn là một số lĩnh vực mà công ty cần tập trung vào.

The Wammy One có tính năng 5- Màn hình IPS OGS inch với độ phân giải chỉ 540×960 pixel. Thật kỳ lạ khi Wickedleak đang quay trở lại màn hình không phải HD trong khi phần còn lại của ngành đang hướng tới màn hình 2K và hơn thế nữa. Màn hình OGS được bảo vệ bởi một lớp kính Dragontrail và được cài đặt sẵn một lớp bảo vệ màn hình. Dưới mui xe là chipset Mediatek MT6592 mạnh mẽ, có tính năng 8-bộ xử lý lõi tốc độ 1.4GHz mỗi bên và được cung cấp 1GB RAM. Bộ nhớ trong được cung cấp là 8GB, trong đó, dung lượng khả dụng của người dùng là 5.68 GB.

Wammy One cung cấp một camera 8MP đơn giản với đèn flash LED ở phía sau và camera trước 5MP. Các tùy chọn kết nối tương tự như các tùy chọn khác smartphones trên thị trường — Wi-Fi, Bluetooth, 3G và cảm biến. Điện thoại thông minh được cung cấp bởi pin 2800 mAh, nhà sản xuất có thể tuyên bố rằng One có thể cung cấp cho bạn thời gian đàm thoại trung bình là 9 giờ và khoảng 11 giờ thời gian chờ. Wammy One được tải Android KitKat và nhà sản xuất tuyên bố rằng nó có thể nâng cấp lên Android Lollipop trong thời gian thích hợp. Wickedleak’s Wammy One có hai màu (trắng và đen) và có giá Rs 8, 490.

Wammy One có giao diện người dùng Android gốc. Tuy nhiên, có một số tinh chỉnh đã được thêm vào để làm cho việc sử dụng trở nên thú vị hơn một chút. Bật các cử chỉ từ cài đặt và bạn có thể chỉ cần mở khóa điện thoại bằng cách chạm hai lần vào màn hình hoặc vận hành các chức năng và ứng dụng nhất định bằng cử chỉ, ngay cả trước khi mở khóa điện thoại thông minh. Mặc dù các tính năng này rất tuyệt, nhưng có thể sẽ tiêu tốn một lượng pin nhất định khi bật các tính năng này, vì bộ xử lý liên tục lắng nghe màn hình để tìm đầu vào bằng cử chỉ. Về phía trước, giao diện người dùng, đang được lưu trữ, cung cấp cho bạn nhiều không gian để cài đặt các ứng dụng bổ sung, không giống như các nhà sản xuất điện thoại thông minh khác, tải bloatware không thể gỡ cài đặt. Chúng tôi đã tìm thấy Wammy One để phát ra một người phụ nữ kỳ quái nói to tên thương hiệu khi điện thoại thông minh được khởi động. Bạn không thể tắt âm thanh khởi động trừ khi bạn giảm âm lượng xuống mức thấp nhất trước khi tắt điện thoại.

Về mặt hiệu suất, Wammy One không khác bất kỳ 8-core điện thoại thông minh hỗ trợ Mediatek. Không có hiện tượng trễ hoặc chậm chạp trong giao diện người dùng. Giao diện người dùng Android gốc làm tăng thêm cảm giác u ám và bạn có thể sử dụng sự lựa chọn của riêng mình về trình khởi chạy Android chính cho phù hợp với sở thích của bạn.

Đa phương tiện và video chơi tuyệt vời, với màu sắc rực rỡ, độ sáng và độ tương phản tốt – nhờ vào bảng điều khiển hiển thị OGS và IPS. Tuy nhiên, một bảng điều khiển màn hình HD sẽ có giá trị gia tăng cho sản phẩm. Loa đơn âm trên bo mạch lớn, nhưng hơi rè và thiếu chất lượng âm thanh hoàn hảo mà bạn muốn nghe — bạn cần giảm âm lượng hoặc chuyển sang tai nghe để thưởng thức video và âm nhạc thông thường. Tai nghe đi kèm là loại in-ear và chất lượng của tai nghe kém hơn. Chất lượng âm thanh của tai nghe cũng dưới mức trung bình và bạn chắc chắn sẽ cần một cặp tai nghe phù hợp để thưởng thức âm nhạc hay khi di chuyển.

Máy ảnh phía sau 8MP ở mức trung bình, nhưng nó có thể chụp ảnh nhanh hoàn toàn. Hiệu suất của máy ảnh không được như mong đợi, nhưng vì nó chỉ là một máy ảnh 8MP, người ta không thể mong đợi quá nhiều ở nó. Ảnh chụp trong ánh sáng ban ngày là đủ tốt, nhưng một khi bạn phóng to một chút, bạn có thể thấy ảnh bị nhiễu hạt ngay lập tức. Hình ảnh trong ánh sáng ban ngày rộng cũng có xu hướng thừa sáng ở những khu vực có ánh sáng rực rỡ. Sử dụng HDR có thể giải quyết các vấn đề về hình ảnh, nhưng đối tượng chuyển động không được khuyến khích với chế độ HDR. Máy ảnh hoạt động tốt về khả năng tái tạo màu sắc. Tuy nhiên, nếu bạn đang xem xét điện thoại thông minh để tạo ra những bức ảnh đẹp, bạn chỉ nên mong đợi nó được sử dụng để chụp ảnh thông thường. Camera trước có cảm biến 5MP, nhưng hiệu suất của nó không đạt đến mức đáng kể. Ảnh chụp từ camera trước là đủ tốt, nhưng không như người ta mong đợi từ camera 5MP dành cho ảnh selfie.

Ảnh trên: Ảnh chụp ở chế độ HDR.

Wickedleak Wammy One là một điện thoại thông minh tốt cho người dùng Android lần đầu tiên. Định giá Rs 8490, Wammy One được định giá cao hơn một chút khi so sánh với các thương hiệu điện thoại thông minh khác trên thị trường, đặc biệt là so với những gì Xiaomi có trong sản phẩm. Wammy One chắc chắn có vẻ ngoài cao cấp, điều này sẽ giúp tăng doanh số bán hàng của nó một chút, nhưng hiệu suất trung bình có thể khiến một số người thất vọng. Wickedleak có thể xem xét lại giá của Wammy One, đặc biệt là khi các thương hiệu đối thủ có nhiều hơn một chút để cung cấp trong khung giá tương tự. Nhìn chung, Wammy One là một điện thoại thông minh tốt nếu ngân sách của bạn khoảng Rs 8, 500, nhưng bạn cũng có thể xem xét các thương hiệu khác trước khi đưa ra quyết định cuối cùng về thương hiệu này.

. .