Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Đánh giá cuộc phiêu lưu của Box Kid cho PC

Ai cần đồ chơi ưa thích và gizmos khi bạn có một đồ chơi hình hộp đầy đủ để chơi với? Khi bạn quyết định rằng trẻ em cần một cách mới để sử dụng trí tưởng tượng của mình, bạn nghĩ ra một món đồ chơi tên là Box Kid, nhưng điều thú vị là không ai nghĩ rằng nó sẽ là một món đồ chơi tốt. Đồ chơi mới này bị vứt đi cùng với tất cả rác rưởi và đã đến lúc anh ta sống lại và đánh bại mê cung của những câu đố. Đây là đánh giá của chúng tôi cho Box Kid Adventures.

Box Kid Adventures là một trò chơi giải đố từ trên xuống được tạo bởi T-Rex Interactive và được xuất bản bởi Kurki.games. Tiêu đề này được cắt từ cùng loại vải với trò chơi NES cũ, Lolo. Cũng là một trò chơi giải đố, nó giúp tôi học được tư duy phản biện khi còn bé, và bây giờ một thế hệ trẻ em mới sẽ có được trải nghiệm giống như tôi đã làm với Box Kid.

Cuộc phiêu lưu của Box Kid 2

Giống như Lolo, Box Kid Adventures đưa bạn qua các tầng khác nhau, mỗi tầng có bốn cấp độ để vượt qua và tất cả đều khó khăn hơn so với tầng trước. Các cấp độ đầy màu sắc và sử dụng đồ họa hoạt hình cho tất cả mọi thứ trên bản đồ. 8-bit không bao giờ cũ với kiểu chơi này và nó hoàn toàn phù hợp với Meta cho cách chơi. Khi bạn chuyển từ cấp độ này sang cấp độ khác, bạn sẽ được chào đón bởi các câu đố khác nhau rất khác nhau. Bạn sẽ có thể di chuyển các vật thể như hộp và bom vào các vị trí thích hợp để chặn kẻ thù hoặc phá hủy các vật thể như laser và quạt.

Box Kid được thiết lập để sử dụng cả chuột và bàn phím, cũng như một gamepad, đây là phương pháp chơi trò chơi ưa thích của tôi. Việc di chuyển xung quanh bản đồ bằng joypad của bạn sẽ dễ dàng hơn rất nhiều và ánh xạ hiệu quả hơn so với cách đặt bàn phím. Có một thiết lập trong trò chơi khác rất nhiều so với trò chơi kiểu Lolo của quá khứ, tua lại. Trong tiêu đề này, nếu bạn gặp sự cố do bạn lỡ di chuyển một đối tượng hoặc vì bạn đã chết, bạn có thể chọn khởi động lại bản đồ hoặc tua lại vài bước. Rewind cảm thấy hơi rẻ khi tôi sử dụng nó, nhưng nó đã giúp tôi tiết kiệm rất nhiều thời gian so với việc khởi động lại toàn bộ bản đồ.

Cuộc phiêu lưu của Box Kid 3

Tôi đã yêu thích mọi phần của trò chơi mà tôi đã chơi cho đến nay và nó thách thức các quá trình suy nghĩ của tôi giống như Lolo đã từng. Nếu bạn thích tư duy phản biện, và bạn thích được thử thách thì một trò chơi như thế này chính xác là thứ bạn cần. Cấp độ càng khó, bạn càng cảm thấy thành công hơn khi đánh bại nó và chuyển sang cấp độ tiếp theo. Nếu các cấp độ này không thách thức bạn đủ, hãy tiếp tục và tạo các cấp độ của riêng bạn với trình chỉnh sửa cấp độ bao gồm và bạn có thể chia sẻ các câu đố của mình với người khác. Điều này mang đến cho bạn một khía cạnh hoàn toàn mới của trò chơi để khám phá khi bạn kiểm tra kỹ năng của mình trong các thế giới người chơi khác.

Note: Bản sao của chúng tôi đã được xem xét trên Steam với mã do PR cung cấp.