Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Đánh giá cuộc phiêu lưu của Nintendo Ring Fit

Khi bạn khởi động trò chơi lần đầu tiên, bạn sẽ được yêu cầu nhập một số thông tin cơ bản, như tuổi và cân nặng, cũng như cường độ ưa thích của bạn. Bạn cũng có thể đặt các bài tập chạy ở mức độ tác động thấp nếu bước chân dồn dập của bạn sẽ là một vấn đề đối với bất kỳ ai khác trong tòa nhà.

Khi tất cả đã xong và bạn đã khởi động, bạn sẽ muốn kích hoạt chế độ Phiêu lưu, một game nhập vai hoàn chỉnh giúp bạn trở thành một nhân vật chính thầm lặng, với sự giúp đỡ của một chiếc nhẫn đầy mê hoặc (rất giống Nintendo), phải hạ gục một con rồng thể hình to lớn. Quan tâm nhiều hơn đến việc không bỏ qua ngày chân hơn thở lửa, Dragaux trêu chọc thực sự là một trong những nhân vật phản diện hay nhất mà Nintendo đã nghĩ ra từ lâu. Tại một thời điểm nào đó, anh ấy buộc phải kết thúc ở Smash Bros.

Chiến dịch trải dài, mà Nintendo cho biết có thể mất nhiều tháng để hoàn thành, nhìn thấy bạn đi qua những đồng cỏ, những dòng suối lấp lánh và những khu rừng sấm sét, với phong cách hình ảnh và bảng màu gợi nhớ phần nào đến The Legend of Zelda: Breath of the Wild.

Trò chơi bao gồm một loạt các thế giới, mỗi thế giới có một vài cấp độ mà bạn phải hoàn thành trước một mẩu tin lưu niệm với phòng tập thể dục Dragaux. Các cấp độ thường diễn ra theo cùng một cách: bạn di chuyển bằng cách chạy bộ tại chỗ, trong khi tăng tốc độ được thưởng bằng việc tăng tốc độ trong trò chơi. Cầu thang yêu cầu nâng cao đầu gối của bạn, và bạn có thể nhảy qua các khoảng trống và vượt chướng ngại vật bằng cách hướng Ring-Con xuống và siết chặt nó. Bạn có thể bắn những quả cầu lửa ở cửa ra vào và thu dọn đồ sưu tập bằng cách kéo ra ngoài. Nó tập thể dục đúng cách ngụy trang thành niềm vui.

Tuy nhiên, thường theo cách của bạn là quái vật. Khi tác động, trò chơi khởi động thành một Pokemontrận chiến theo lượt -esque trong đó 60 bài tập khác nhau mà bạn dần dần tích lũy khi bạn chơi tương đương với các cuộc tấn công. Bạn có thể phải thực hiện 20 lần nhấn trên cao chẳng hạn, hoặc một bộ các bài tập yoga chậm hơn. Giữ Ring-Con chống lại cơ bụng của bạn và nhấn vào các đòn tấn công sắp tới.

Giống như một bài tập truyền thống hơn, những cuộc đụng độ này lặp đi lặp lại và không phải lúc nào cũng thú vị, nhưng bạn thực sự cảm thấy bỏng rát trên cơ bắp của mình sau một thời gian, điều đó làm cho toàn bộ nỗ lực cảm thấy đáng giá. Và trong một liên lạc tốt đẹp, những kẻ thù ở đây có hình thức của thiết bị phòng tập thể hình. Nó không phải ngày nào bạn cũng có thể chiến đấu với một cái chuông ấm. Cuối cùng, bạn sẽ mở khóa các cuộc tấn công được mã hóa màu gây sát thương nhiều hơn cho một số loại kẻ thù nhất định, trong khi chế tạo sinh tố giúp bạn tăng sức khỏe thường xuyên.

Hoàn thành một cấp độ cho thấy bạn với XP dựa trên tấn công và phòng thủ, thành tích và thứ hạng được cải thiện. Nó là một trò chơi video theo mọi cách, chỉ trong một lần này, các lần tăng chỉ số được theo sau bởi sự phân tích đầy đủ các kết quả trong thế giới thực của bạn. Bạn có thể thấy bạn đã đốt bao nhiêu calo và thời gian dành cho mỗi đại diện cá nhân. Một lần nữa, tôi không hoàn toàn tin tưởng vào tính chính xác khoa học của các báo cáo, nhưng nếu bạn đổ mồ hôi (và bạn sẽ như vậy) thì trò chơi chắc chắn đã hoàn thành công việc của mình.

Ring Fit Adventure sẽ thường xuyên nhắc nhở bạn rằng nó không thay thế cho việc thường xuyên tập thể dục ra khỏi phòng khách của bạn, nhưng bạn phải ngưỡng mộ mức độ sâu sắc mà Nintendo đã tích hợp vào một game rất dễ tiếp cận.