Đánh giá đầu tiên của Chuwi LarkBox: Đây không phải là Mini, mà là Micro PC!

Được biết đến với máy tính bảng, máy tính xách tay và máy tính mini, CHUWI đã ra mắt thiết bị mới của mình có tên LarkBox. Theo các nhà sản xuất Trung Quốc, đây là máy tính mini nhỏ nhất thế giới có hỗ trợ phát lại video 4K.

Kích thước của CHUWI LarkBox rất ấn tượng, nhưng hãy nói về các tính năng khác của PC mini mới.

thiết kế

Khi LarkBox trở về kích thước CHUWI, kích thước của nó chỉ là 61 x 61 x 43 mm. Nó chỉ nặng 127 gram.

Vâng, PC mini mới của Chuwi’s 6 x 6 cm cm. Nhỏ hơn và nhẹ hơn hầu hết smartphones! Tất nhiên, thiết bị di động mỏng hơn.

Mặc dù có kích thước nhỏ gọn, hai USB A, HDMI kích thước đầy đủ trên PC mini 3,5 Có nhiều cổng như giắc âm thanh mm và khe cắm thẻ nhớ microSD.

Thiết bị này có màu đen cổ điển.

sự chỉ rõ

Cái nhìn đầu tiên Chuwi LarkBox: Đây không phải là một mini, mà là một PC siêu nhỏ!

Chà, bây giờ hãy nói về các tính năng kỹ thuật. Chúng không kém phần thú vị và ấn tượng so với kích thước và thiết kế của Mini PC.

CHUWI LarkBox đi kèm với bộ xử lý Intel N4100. Bộ xử lý được phát hành vào cuối năm 2017 và vẫn được sử dụng trong ultrabook và máy tính bảng ngân sách. Tần số xung nhịp tối đa 2,4 Là GHz.

Bộ tăng tốc đồ họa là Intel UHD 600.

Ngoài ra, PC mini đi kèm với RAM 6 GB LPDDR4 và SSD 128 GB. Như tôi đã nói, 128 GBBạn có thể sử dụng thẻ nhớ microSD tối đa.

Cái nhìn đầu tiên Chuwi LarkBox: Đây không phải là một mini, mà là một PC siêu nhỏ!

Các thiết bị mới của CHUWI là Bluetooth 5.0 và cung cấp kết nối không dây với Wi-Fi 802.11ac.

Nhân tiện, mặc dù bộ xử lý Intel N4100 không yêu cầu làm mát chủ động, máy tính mini LUBI CHUWI đi kèm với một chiếc quạt nhỏ. Đồng thời, các nhà sản xuất cho rằng mức độ tiếng ồn của họ rất thấp.

Giá và mua Chuwi LarkBox

CHUWI LarkBox giá và ngày phát hành không được chỉ định. Tuy nhiên, trang PC mini đã có sẵn trên trang web CHUWI chính thức. Ngoài ra, công ty Trung Quốc đang giới thiệu một PC mini mới. Quà tặng sẽ kết thúc vào ngày 16 tháng 5 năm 2020. Tôi cho rằng Mini PC sẽ bắt đầu bán sau khi hết quà.

Cái nhìn đầu tiên Chuwi LarkBox: Đây không phải là một mini, mà là một PC siêu nhỏ!

Tóm lại, tôi muốn nói rằng CHUWI LarkBox không phải là sự thay thế máy tính. Rất có thể, nhiệm vụ chính của máy tính mini này là phát video chẳng hạn YouTube hoặc một trang web khác. Bạn có thể kết nối một máy tính mini với TV.

Nhân tiện, tôi không nói gì về hệ điều hành CHUWI của LarkBox, vì nó chưa được biết.

Như bạn có thể thấy, chúng tôi vẫn còn nhiều câu hỏi cho PC mini mới từ CHUWI, vì vậy chúng tôi đang chờ đợi tin tức.

nguồn: chuw