Đánh giá dễ dàng: Một phần mềm phục hồi dữ liệu Mac nhẹ

Khi nói đến phục hồi dữ liệu, có rất nhiều công cụ và phần mềm có sẵn yêu cầu khôi phục tất cả các loại dữ liệu từ thiết bị của bạn. Điều tương tự cũng đúng với phục hồi dữ liệu Mac. Trong khi nghiên cứu, tôi thấy hầu hết các công cụ khôi phục này rất tốn kém và phức tạp để cấu hình và sử dụng. Đây là lý do tại sao tôi luôn tìm kiếm một giải pháp phục hồi hiệu quả chi phí dễ sử dụng cùng một lúc. Gần đây tôi phát hiện ra một công cụ tuyệt vời để khôi phục dữ liệu bị mất từ ​​máy tính Mac. Ở đây tôi muốn chia sẻ một công cụ easyUS Data recovery cho Mac đó là một phần mềm miễn phí và một công cụ đơn giản để khôi phục các tệp được định dạng, bị xóa và bị mất để khôi phục MacBook của bạn. Tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm của mình với công cụ khôi phục này và thảo luận về những gì nó cung cấp.

Các tính năng chính

ảnh chụp màn hình phục hồi dữ liệu ảnh

Cài đặt

Một trong những điểm bán hàng tốt nhất của EasUS Phục hồi dữ liệu Mac công cụ là công cụ phục hồi này là nhẹ và không hog về tài nguyên hệ thống. Khi bạn tải xuống từ trang web, bạn chỉ cần chạy tệp cài đặt và trong vòng hai đến ba bước, bạn có thể hoàn tất cài đặt mà không phải thực hiện bất kỳ cài đặt cấu hình nào. Không có cài đặt Tường lửa hoặc proxy, người dùng sẽ thấy các bước cài đặt khá tiện dụng.

Nhiều thiết bị

Phần mềm khôi phục dữ liệu easyUS được thiết kế để hoạt động trên MacOS X 10.6 lên hệ điều hành Mac10 10.14. Ngoài việc hỗ trợ nhiều phiên bản Mac OS, nó có khả năng phục hồi dữ liệu từ không chỉ MacBook mà một số thiết bị khác. Nhiều thiết bị bao gồm máy tính để bàn, Thẻ CF, ổ USB, thẻ nhớ, SSD, ổ cứng, thẻ SD, máy ảnh kỹ thuật số, iPod và nhiều hơn nữa.

Các trường hợp mất dữ liệu

Có nhiều yếu tố và kịch bản dẫn đến mất dữ liệu. Phần mềm khôi phục dữ liệu easyUS Mac có khả năng lấy lại dữ liệu của bạn trong một số tình huống. Một số trường hợp như vậy bao gồm

  • Vô tình xóa các tập tin hoặc thư mục
  • Xóa vĩnh viễn với Shift + Del Chìa khóa
  • Thư mục thùng rác
  • Các thiết bị lưu trữ được định dạng như Ổ cứng, thẻ SD, SSD hoặc thẻ nhớ
  • Thông báo lỗi "Media / Drive không được định dạng, bạn có muốn định dạng ngay bây giờ không?
  • Định dạng do virus tấn công.

Phục hồi phân vùng

Điều gì làm cho EasyUS trở nên khác biệt phục hồi ổ cứng công cụ là tính năng mạnh mẽ của nó để khôi phục phân vùng bị mất hoàn toàn. Bạn có thể dễ dàng khôi phục dữ liệu từ các phân vùng đĩa bị xóa hoặc ẩn bằng một nút bấm. Hơn nữa, bạn có thể khôi phục mọi mất dữ liệu phát sinh từ bất kỳ vấn đề quản lý đĩa Mac nào.

Tương thích tập tin

Phục hồi dữ liệu easyUS cho Mac có khả năng sửa chữa và phục hồi một số lượng lớn các loại tập tin. Công cụ này có thể hỗ trợ hơn hai trăm loại tệp. Một số loại tệp bao gồm Ảnh, tệp tài liệu, tệp nhạc, video, tệp triển vọng, tệp lưu trữ và nhiều hơn nữa.

Giá cả và tính sẵn sàng

Phần mềm khôi phục dữ liệu easyUS Mac có sẵn cho các phiên bản Mac OS X 10 đến Mac OS 10.14. Phần mềm này có sẵn dưới dạng phần mềm miễn phí và phiên bản trả phí. Trong khi có một giới hạn dữ liệu của 2 GB trong phiên bản miễn phí, lượng dữ liệu bạn có thể phục hồi trong phiên bản cao cấp là không giới hạn. Hơn nữa, bạn nhận hỗ trợ kỹ thuật miễn phí trọn đời với phiên bản trả phí.

Tóm lược

Dữ liệu có thể bị mất do một số lý do đã biết và chưa biết. Các biến chứng đối với dữ liệu có thể xảy ra do mất điện, không phản hồi phần mềm, xử lý sai thẻ nhớ, vi rút hoặc tấn công ransomware. Dù lý do có thể là gì, phục hồi dữ liệu EasUS hoàn toàn có khả năng giúp bạn khôi phục dữ liệu bị mất trong vài phút. Ngay cả khi bạn không thể khởi động MacBook, công cụ này cho phép bạn tạo phương tiện có thể khởi động để khởi động. Với giao diện người dùng đơn giản và phiên bản phần mềm miễn phí, phần mềm EasUS đáng để thử và giúp bạn cảm thấy an toàn về dữ liệu quý giá của mình.