Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Đánh giá: Edifier TWS NB Tai nghe không dây thực sự có chức năng khử tiếng ồn chủ động

Tốt

Khử tiếng ồn mạnh không ảnh hưởng nhiều đến âm nhạc

Pin tốt

Rẻ

Những người xấu

Chúng lớn

Móc tai có thể không vừa với tai bạn

Thị trường đang trở nên khá bão hòa với tai nghe không dây thực sự, nhưng điều đó không ngăn cản các nhà sản xuất thêm các tính năng mới để tham gia vào hành động. Edifier có thể được biết đến nhiều hơn với loa, nhưng họ cũng tạo ra một số tai nghe khá hấp dẫn, một trong số đó chúng tôi sẽ nhìn vào ngày hôm nay.

Edifier TWS NB mang đến tính năng Khử tiếng ồn chủ động cho tai nghe nhét tai TWS, ở mức thấp đáng kinh ngạc $ 119,99. Câu hỏi thực sự là: liệu tiếng ồn đó có thể nhấn chìm sự cạnh tranh với giá cao hơn của nó không?

Vì vậy, những gì mà tất cả về nó?

tai nghe chống ồn chủ động

Hình: Joe Rice-Jones / knowTechie

Được rồi, vì vậy Edifier đã có sẵn một số tai nghe không dây thực sự và các tùy chọn khử tiếng ồn khác, với tên và số TWS 1 xuyên qua 6. Bây giờ họ đã thêm tính năng Khử tiếng ồn chủ động từ AMS dẫn đầu ngành và bỏ việc đánh số để gọi nó là TWS NB (có lẽ là NB là viết tắt của Ngăn chặn tiếng ồn).

Việc khử tiếng ồn chủ động đó sẽ làm giảm đáng kể thời gian nghe của tai nghe nhét tai, từ 11 giờ cho mỗi lần sạc khi tắt, xuống còn năm với tiếng kêu ANC. Nó cũng có một chế độ âm thanh xung quanh sử dụng micrô để chuyển tiếp những gì diễn ra xung quanh bạn vào tai nghe, vì vậy bạn có nhận thức tình huống. Tuyệt vời cho người chạy bộ hoặc người đi xe đạp, có lẽ với việc giảm thời lượng pin tương tự.

Các trình điều khiển được sử dụng trong bộ tai nghe TWS này là màng loa 13mm graphene. Bây giờ, graphene có khả năng làm giảm cả các biến dạng vật lý sẽ ảnh hưởng đến âm thanh được tạo ra, và cả lượng năng lượng cần thiết để tạo ra âm thanh đó. Điều đó sẽ dẫn đến cả thời lượng pin dài hơn và âm thanh chặt chẽ hơn khi nghe.

Nó có Bluetooth 5, sử dụng một trong những con chip Qualcomm mới nhất để có thêm tiết kiệm năng lượng ở đây, cũng như kết nối chắc chắn. Điều duy nhất tôi đã nhận thấy khiến nó bị trục trặc cho đến nay là khi tôi đứng cạnh lò vi sóng trong khi hâm nóng cà phê, nhưng phải thừa nhận rằng lò vi sóng của tôi làm hỏng tất cả các thiết bị Bluetooth. Codec khôn ngoan, bạn đã có được A2DP, AVRCP, HFP và HSP, vì vậy don không mong đợi chất lượng cao của LDAC hoặc những thứ khác ở đây, nhưng nó vẫn chấp nhận được.

Tất cả điều đó cần một vỏ bọc khá lớn, với TWS NBR trông giống như các tai nghe Bluetooth đầu tiên của các 00 00 đầu. Lớp phủ kim loại giả khá đẹp, và nút điều khiển trên mỗi củ tai dễ dàng bấm ngay cả khi bên trong tai bạn.

Hộp đựng và hộp đựng là kim loại ở bên ngoài, vì vậy đừng lo lắng về nó trong túi hoặc túi của bạn. Bạn sẽ nhận được thêm hai lần sạc tai nghe từ pin tích hợp, nâng tổng số của bạn lên khoảng 15 giờ khi sử dụng ANC và 33 giờ khi không sử dụng tính năng ANC.

Trong khi nắp được đóng từ tính, tai nghe thực sự có một nút nhỏ mà bạn đẩy chúng xuống dưới, giống như thanh thắt lưng trên tàu lượn siêu tốc. Không có cơ hội cho họ trượt tự do, ngay cả khi tôi đã cố hết sức để rũ chúng ra. Loại bỏ là dễ dàng, chỉ cần kéo đủ cứng là thanh di chuyển đi. Bây giờ tôi đã phá vỡ chúng và bản chất hamfist của tôi thường phá vỡ mọi mối liên kết dễ bị phá vỡ, vì vậy tôi khá tự tin rằng họ sẽ giữ vững việc sử dụng hàng ngày.

Ồ, và họ đã đánh giá IPX4 về khả năng chống văng, do đó mồ hôi và mưa thường xuyên nên không nên gây ra quá nhiều phiền toái cho hoạt động của họ.

Bao bì có nhiều nút tai bằng silicon, một vài kích cỡ của bọt và hai cỡ móc tai để chúng ở bên trong tai bạn an toàn hơn.

Vì vậy, làm thế nào để họ âm thanh?

tai nghe chống ồn

Hình: Joe Rice-Jones / knowTechie

Được rồi, vì vậy, nếu TWS NB không có tiếng ồn, thì họ là một bộ tai nghe không dây tầm trung khá tốt. Có nhiều tiếng bass từ trình điều khiển graphene hơn bạn mong đợi từ các IEM không dây và phần còn lại của dải tần khá chặt chẽ.

Sau đó, chúng tôi đến ANC trên tai nghe Edifier. Khi nó vang lên, âm trầm trở nên rõ ràng hơn, với âm trung và âm cao hơi đau khổ, như với tất cả các hệ thống ANC. Mặc dù vậy, nó không tệ, chỉ với những thay đổi nhỏ đối với bất cứ điều gì bạn nghe.

Thay đổi lớn nhất là ANC thực sự làm tốt công việc loại bỏ tiếng ồn bên ngoài. Quạt A / C của tôi biến mất, quạt hút phòng tắm drone-y cũng vậy. Tôi thậm chí đã cố gắng mô phỏng một đường đi làm với một bộ tạo tiếng ồn trắng được đặt thành tiếng ồn đường Road và điều đó cũng biến mất trong ether. Nó không hoàn hảo, một số tiếng ồn lớn hơn, ít lặp đi lặp lại sẽ vẫn vượt qua nhưng nó ấn tượng từ một bộ tai nghe.

Vì vậy, tôi có nên mua chúng?

Nếu bạn muốn giảm bớt tiếng ồn trên đường đi làm và không muốn trả giá cho AirPod Pro thì hay tương tự, tai nghe nhét tai Edifier TWS NB rất đáng để xem. Với $ 119, bạn có được âm thanh tốt, tuổi thọ pin tuyệt vời và khử tiếng ồn chủ động chắc chắn vượt qua mức giá của nó. Bạn phải đối phó với thiết kế cồng kềnh.

Biên tập khuyến nghị

Chỉ cần ngẩng cao đầu, nếu bạn mua thứ gì đó thông qua các liên kết của chúng tôi, chúng tôi có thể nhận được một phần nhỏ của việc bán hàng. Bấm vào đây để xem nhiều hơn. Một đơn vị mẫu đã được cung cấp cho mục đích đánh giá này.

Tốt

Khử tiếng ồn mạnh mà không ảnh hưởng nhiều đến âm nhạc

Pin tốt

Rẻ

Những người xấu

Chúng lớn

Móc tai có thể không vừa với tai bạn