Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Đánh giá: Eufy Robovac 30C – Hút nhiều hơn cho buck của bạn

Tốt

Ứng dụng EufyHome cho phép bạn dọn dẹp từ xa

Công nghệ BoostIQ tiết kiệm năng lượng

Dải ranh giới gần khu vực nguy hiểm

Tuổi thọ pin tuyệt vời

Sức hút

Những người xấu

Sức hút không mạnh bằng Robovac 15C Max

Không thể học cách bố trí phòng của bạn

Eufy, cánh tay làm sạch thông minh của nhóm các công ty Anker (bao gồm Soundcore và Nebula), bước lên chiếc đĩa với khởi động lại Robovac 30 của họ, giờ đây có một loạt các tính năng mới để làm việc nhà.

Robovac 30C tự hào có khả năng kết nối wi-fi, nâng cấp sức hút và thậm chí bạn có thể bảo nó dọn dẹp nhà cửa KHI BẠN KIẾM TRANG CHỦ. Họ dự định làm gì tiếp theo?!

Mút điều này!

Eufy Robovac 30C

Robovac 30C tự hào có lực hút 1500Pa rất đáng nể, nó hoạt động với âm lượng không xâm phạm dù chỉ một chút, mặc dù David (một trong những con mèo của tôi) đã bị nhiễu loạn nghiêm trọng bởi người bạn cùng phòng mới của robot. Đây là một cải tiến trên mẫu Robovac 30 trước đây, chỉ nặng với 1300Pa, do đó, nhiều mảnh vụn hơn có thể được xử lý bởi người giúp việc robot nhỏ của bạn. với lượng lực hút này, nó rời khỏi mô hình cũ trong bụi.

Mặc dù vậy, David là con mèo duy nhất trong nhà. Ngoài ra còn có ba cái khác, điều đó có nghĩa là một khi họ đã đặt tất cả vào khay xả rác, sàn gỗ có thể trông hơi kinh tởm (tôi dọn dẹp nó sau mỗi lần ghé thăm, bạn nghĩ tôi là ai?!). Robovac 30C có thể tạo ra các công việc nhẹ nhàng của những con mèo mà mèo chạy quanh nhà và có thể làm điều đó từ xa nhờ ứng dụng EufyHome đi kèm (nhiều hơn về sau).

Biết chỗ của bạn, minion

eboy robovac trên sàn

Hình: Ste Knight / knowTechie

Tôi cũng sở hữu một Robovac 15C Max và trong khi trên giường vào một ngày khác, nó đã gửi cho tôi một tin nhắn văn bản (vâng, ngay cả chân không của tôi bây giờ làm phiền tôi với các thông báo) để nói với tôi rằng nó có thứ gì đó bị kẹt ở đầu vào. Đây không phải là một loại uyển ngữ, nó đã vô tình nuốt phải khoảng một phần tư của cáp sạc 4m bị bỏ lại trên sàn nhà. May mắn thay, điều này đã dễ dàng được gỡ bỏ.

Đây là nơi Robovac 30C cho thấy sự cải thiện trên mẫu xe hiện tại của tôi. Chiếc hộp chứa các dải ranh giới từ, mà bạn dán xuống sàn và xác định vùng làm sạch cho máy hút bụi của bạn. Bằng cách này, bạn có thể vượt qua các khu vực có vấn đề mà Robovac 30C của bạn có thể vô tình đi lang thang, giống như đống dây khổng lồ khủng khiếp nằm quanh TV. Bây giờ chân không của tôi chỉ nhắn tin để nói rằng tôi nóng như thế nào.

Không chỉ vậy, nhưng bạn có thể ra lệnh cho 30C thực hiện đấu thầu thông qua ứng dụng EufyHome tiện dụng. Đây là một tính năng tuyệt vời khi tôi có thể thiết lập vệ sinh khi tôi đang trên đường đi làm về, và trở lại một nhà bếp và phòng khách không tì vết. Bạn thậm chí có thể đặt cho nó một cái tên mới (rõ ràng có tiềm năng cho những kẻ độc ác vui nhộn bước vào cuộc cạnh tranh)!

Nó làm gì?!

phần robovac eufy

Hình: Ste Knight / knowTechie

Ngoài ứng dụng, bạn có thể điều khiển Robovac 30C bằng giọng nói của mình (nó kết nối với Alexa) và điều khiển từ xa được cung cấp. Các lệnh thoại cơ bản vận hành thiết bị, vì vậy bạn có thể yêu cầu thiết bị hoàn thành 30 phút sạch sẽ và Alexa sẽ tắt nó trên con đường nhỏ bé vui vẻ của nó. Điều khiển từ xa hoạt động theo cách tương tự, mặc dù rõ ràng bạn có điều khiển ngay lập tức Robovac 30C chỉ bằng một nút bấm (hữu ích khi nó quay trở lại một phần của căn phòng mà nó đã được làm sạch).

Có một số chế độ làm sạch: làm sạch tại chỗ, nhìn thấy chân không Robovac trong một hình xoắn ốc để lấy bụi từ một khu vực cụ thể; tự động làm sạch, đó là chế độ làm sạch tự động tiêu chuẩn và bao trùm toàn bộ phòng; làm sạch cạnh, sử dụng các cảm biến bên Robovac, để đi xung quanh các tấm ốp chân tường, vv để làm sạch chặt chẽ; và làm sạch nhanh chóng, đó là một thao tác làm sạch đơn giản trong 30 phút.

Hộp cũng chứa một trạm sạc và khi hết pin, Robovac 30C sẽ trở về cơ sở và tự sạc lại giống như một robot nhỏ tốt. Đẹp! Bạn cũng sẽ tìm thấy bàn chải dự phòng, bộ lọc dự phòng và công cụ làm sạch để giữ chỗ trống của bạn trong điều kiện cao điểm. Bạn sẽ muốn nó, nó đang dọn dẹp nhà cửa cho bạn, sau tất cả! Công nghệ BoostIQ cũng có nghĩa là nó có thể thay thế lực hút dựa trên lượng rác phát hiện trên sàn nhà của bạn. Thông minh công cụ.

Tôi có được một cái không?

mèo ngồi trên ghế

Hình: Ste Knight / knowTechie

Nhìn thấy thiết bị này làm cho các trạm cho ăn hữu cơ hai chân của mình hạnh phúc như thế nào, David gọi cho tôi một tiếng vang vang. Chà, trừ khi bạn thật sự kỳ lạ và bạn thích hút bụi hay gì đó. Eufy Robovac 30C bán lẻ với mức giá rất hợp lý là 279 USD / £ 250, đây là một khoản tiền nhỏ phải trả khi bạn nghĩ rằng bạn sẽ không phải đẩy Henry quanh sàn trong suốt cả ngày.

Sự tích hợp công nghệ thông minh là tuyệt vời và thực sự giúp bạn thoát khỏi tình trạng hút bụi, và việc có thể lập trình ứng dụng để tắt Robovac 30C vào thời gian làm sạch được phân bổ là một công cụ thay đổi cuộc chơi đối với tôi.

Điều tồi tệ nhất mà máy hút bụi của bạn từng ăn là gì? Bạn có Robovac và muốn chia sẻ câu chuyện của mình? Hãy cho chúng tôi biết dưới đây trong các ý kiến ​​hoặc tiến hành thảo luận về Twitter hoặc là Facebook.

Biên tập khuyến nghị

Chỉ cần ngẩng cao đầu, nếu bạn mua thứ gì đó thông qua các liên kết của chúng tôi, chúng tôi có thể nhận được một phần nhỏ của việc bán hàng. Bấm vào đây để xem nhiều hơn. Một đơn vị mẫu đã được cung cấp cho mục đích đánh giá này.

Tốt

Ứng dụng EufyHome cho phép bạn dọn dẹp từ xa

Công nghệ BoostIQ tiết kiệm năng lượng

Dải ranh giới gần khu vực nguy hiểm

Tuổi thọ pin tuyệt vời

Sức hút

Những người xấu

Sức hút không mạnh bằng Robovac 15C Max

Không thể học cách bố trí phòng của bạn