Đánh giá FightCamp: Một bài tập đấm bốc tại nhà thú vị, dễ dàng (Ngay cả cho người mới bắt đầu!)

hình ảnh nổi bật của túi đấm võ đài trên thảm tập với găng tay đấm bốc, máy theo dõi nhanh và máy theo dõi cú đấm được đặt ở phía trước trên thảm tập luyện màu đen

Nhìn bề ngoài, FightCamp có thể trông giống như một chiếc túi đấm khác, nhưng nó thực sự là một chương trình thể dục toàn diện với các huấn luyện viên tuyệt vời, các lớp tập luyện và bộ theo dõi cú đấm thông minh cho bạn biết bạn đang làm tốt như thế nào.

Lựa chọn tương tự duy nhất trên thị trường hiện tại là Liteboxer, nhưng hệ thống đó tập trung nhiều hơn vào việc đánh giá trải nghiệm quyền anh và tạo ra một môi trường tập luyện vui vẻ. FightCamp có phương pháp tiếp cận mang tính giáo dục cao hơn, giúp người mới bắt đầu thành công với những Con đường nền tảng hướng dẫn họ những kiến ​​thức cơ bản về quyền anh và kickboxing.

Gói FightCamp Personal, là gói mà tôi đã thử nghiệm, có giá $1, 219 và bạn sẽ nhận được một bộ theo dõi cú đấm thông minh, bao nhanh, găng tay đấm bốc, vòng đeo và túi FightCamp độc lập. Nếu bạn không muốn thanh toán tất cả mọi thứ cùng một lúc, FightCamp cung cấp các gói thanh toán hàng tháng cho thiết bị. Sau đó, bạn cũng sẽ cần đăng ký FightCamp có giá 39 đô la mỗi tháng, ngay cả khi thiết bị của bạn đã được thanh toán xong.

Nếu bạn có nhiều người hơn trong nhà có thể đang sử dụng FightCamp, bạn có thể cân nhắc gói Tribe với giá $ 1349, đi kèm với một bộ găng tay đấm bốc bổ sung và khăn quấn nhanh, một bộ găng tay đấm bốc trẻ em và một tấm thảm tập nặng. Hoặc, nếu bạn đã có sẵn túi đấm trong nhà, bạn có thể mua thiết bị theo dõi cú đấm thông minh và kết thúc nhanh với FightCamp Connect với mức giá thấp hơn nhiều là 439 đô la.

Để giúp bạn quyết định xem FightCamp có xứng đáng với mức giá cao hay không, tôi đã dành một chút thời gian sử dụng nó. Nhưng trước khi có thể bắt đầu tung những cú đấm, tôi phải giải nén FightCamp của mình và thiết lập nó.

Thiết lập nó: Đi với cát thay vì nước

Thay vì một túi đấm mà bạn phải treo trên trần nhà hoặc mua một giá đỡ đắt tiền, FightCamp đi kèm với một đế rỗng mà bạn đổ đầy cát hoặc nước để cân. Sau đó, túi đấm nằm trên đỉnh của đế có trọng lượng và xử lý mọi cú đấm hoặc cú đá mà bạn thực hiện theo cách của nó.

Công ty đề xuất cát vì nó có thể ổn định túi đấm tốt hơn so với lon nước (xét cho cùng thì nước là chất lỏng, vì vậy nó sẽ chảy xung quanh bên trong sau mỗi cú đấm bạn ném). Thêm vào đó, đổ đầy nước vào đế chỉ khoảng 250 lbs, trong khi nếu bạn sử dụng cát, thì khoảng 350 lbs. Nhưng nếu bạn không muốn mua cát cho đến sau khi bạn kiểm tra nó, bạn có thể cân nó bằng nước để thay thế.

Cận cảnh đế túi đấm đấm

Nếu bạn sống trong một ngôi nhà một tầng và có thể móc vòi nước vào vòi bên ngoài, thì việc đổ đầy nước cho em bé này thật dễ dàng. Nếu bạn không có thiết lập đó hoặc bất kỳ thứ gì tương tự, bạn sẽ mất một khoảng thời gian để lấp đầy toàn bộ phần đế. Giống như một thời gian thực sự, rất dài.

Không gian tôi muốn đặt FightCamp của mình là trên tầng hai, vì vậy tôi không thể sử dụng vòi nước. Thay vào đó, tôi phải thực hiện nhiều chuyến đi giữa phòng tắm của mình và FightCamp với các hộp đựng nước táo rỗng. Tôi không nhớ chính xác đã mất bao nhiêu chuyến đi, nhưng nhìn chung, tôi đã mất khoảng một tiếng rưỡi đến hai tiếng để lấp đầy căn cứ.

Bạn cũng có thể sử dụng kết hợp cát và nước, nhưng điều đó nghe thật tệ nếu bạn cần. Tuy nhiên, điểm cộng của việc sử dụng cả hai là nó nâng tổng trọng lượng của đế lên khoảng 450lbs, vì vậy nó chắc chắn hơn nhiều.

Khi tôi quyết định đổ đầy nước vào cơ sở FightCamp của mình, chủ yếu là để tiết kiệm tiền trong khi thử nghiệm nó. Nhưng biết bây giờ cát rẻ như thế nào, tôi đã sẵn sàng trả khoảng 35 đô la để đổ đầy cát vào đó. Quá trình thiết lập sẽ diễn ra trơn tru hơn rất nhiều và cơ sở sẽ an toàn hơn.

Sau khi tôi thiết lập xong, đã đến lúc tôi bắt đầu kiểm tra thiết bị.

Thiết bị: Mọi thứ bạn cần để thành công trong môn quyền anh

Với FightCamp cá nhân, tất nhiên, bạn sẽ nhận được túi và đế độc lập, nhưng bạn cũng nhận được thiết bị theo dõi cú đấm, bao nhanh, găng tay đấm bốc và vòng đeo để giúp túi đấm của bạn ở yên một chỗ.

hình ảnh nổi bật của túi đấm của chiến đấu cơ ở cận cảnh, tập trung vào các từ chiến đấu

Chiếc túi độc đáo trông và cảm thấy cao cấp. Tôi hoàn toàn thích ý tưởng không cần phải treo một chiếc túi từ trần nhà của bạn hoặc mua một giá đỡ đắt tiền để treo nó. Thêm vào đó, mặc dù đế có trọng lượng, bạn vẫn dễ dàng lật túi đấm của bạn và sau đó cuộn nó vào một góc hoặc thậm chí là tủ quần áo khi bạn không sử dụng. Có thể dễ dàng di chuyển xung quanh FightCamp của bạn một mình là một phần thưởng lớn.

Khó hơn một chút để lấy nó vào và ra khỏi vòng túi, nhưng đó chính là điểm mấu chốt. Nếu bạn dễ dàng lấy FightCamp của bạn ra khỏi vòng túi, thì chiếc vòng túi thực sự không làm tốt công việc ổn định túi của bạn.

Các công cụ theo dõi cú đấm rất chính xác và thật tuyệt khi thấy tôi đã tung bao nhiêu cú đấm trong một buổi tập luyện. Ngay khi găng tay của tôi tiếp xúc chắc chắn với túi đấm, tôi thấy số cú đấm tăng lên khá nhiều ngay lập tức.

Theo dõi số lần đấm của bạn không chỉ giúp tạo động lực cho bạn mà còn giúp bạn biết được mình đang cải thiện bao nhiêu sau mỗi lần tập luyện. Ngoài ra, bạn cũng có thể quan sát xung quanh cộng đồng để xem những người khác đang làm như thế nào và thậm chí cạnh tranh cho một vị trí trên bảng xếp hạng.

Cận cảnh găng tay đấm của người chiến đấu chồng lên bàn gỗ

Đối với cả quấn nhanh và găng tay đấm bốc, tôi đi với kích thước nhỏ. Bên trong, chúng rất thoải mái và chúng cung cấp sự ổn định tốt trong khi đấm. Tuy nhiên, họ có thể đã sử dụng nhiều đệm hơn một chút và không cảm thấy giống như những chiếc găng tay cao cấp mà họ được quảng cáo (có thể là chất lượng trung bình tốt nhất). Găng tay đấm bốc chất lượng cao hơn giúp bảo vệ đôi tay của bạn nhiều hơn. Nếu bạn đã sở hữu găng tay đấm bốc mà mình yêu thích, bạn có thể mang chúng đến trải nghiệm FightCamp!

Việc quấn nhanh không thoải mái bằng găng tay. Vật liệu làm đường viền của lỗ ngón tay cái hơi xước trên tay tôi và thường để lại vết lõm rõ ràng sau khi tôi tháo các lớp bọc ra. Tôi đã đặt hàng kích thước nhỏ, vì vậy tôi mong đợi chúng sẽ chật cứng, nhưng có vẻ như chúng đã cắt lưu thông ở một số điểm.

Tuy nhiên, sau khi bẻ chúng ra sau một vài lần nữa, tôi cảm thấy mình có thể thậm chí không nhận thấy vết xước hoặc căng. Thêm vào đó, chúng cung cấp nhiều lớp bảo vệ cho cổ tay và khớp ngón tay của tôi.

cận cảnh một bộ theo dõi cú đấm battlecamp đi vào vòng bọc nhanh

Nhìn chung, tôi thích khái niệm kết thúc nhanh chóng của FightCamp. Các đòn thế đấm bốc truyền thống cần rất nhiều thời gian và luyện tập để có được chúng vừa phải. Với những cách kết thúc nhanh chóng này, tất cả những gì bạn phải làm là đeo chúng vào tay và bạn đã sẵn sàng. Thậm chí còn có các khe cắm tích hợp cho máy theo dõi cú đấm để chúng có thể giữ an toàn trong khi bạn trút giận trên túi.

Đối với bất kỳ võ sĩ lâu năm nào, các cách quấn nhanh sẽ không được ưa chuộng hơn các cách quấn truyền thống. Nếu bạn đang sử dụng các lớp bọc truyền thống, bạn vẫn có thể bọc các bộ theo dõi bên trong và chúng hoạt động tốt. Tuy nhiên, đối với một người mới bắt đầu như tôi, có lẽ tôi sẽ đầu tư vào các gói tóm tắt nhanh chóng lớn trước khi tôi nghĩ đến việc chuyển sang các gói tóm tắt truyền thống.

Nhưng còn thứ siêu quan trọng: tập luyện thì sao? Hãy nói về những điều đó.

Các bài tập: Các lớp học tuyệt vời do các Huấn luyện viên giỏi dạy

Sự đa dạng của các bài tập và huấn luyện viên FightCamp thật tuyệt vời. Với bất kỳ hình thức tập luyện ảo nào, thật khó để giữ cho mọi thứ trở nên thú vị và hấp dẫn, nhưng FightCamp đã làm được điều đó. Các huấn luyện viên không cảm thấy quá sôi nổi như nhiều huấn luyện viên ảo vẫn làm; chúng thúc đẩy bạn và giúp bạn đạt được hiệu quả cao nhất trong quá trình tập luyện của mình.

Cá nhân tôi yêu thích Huấn luyện viên PJ bởi vì năng lượng của anh ấy có khả năng truyền nhiễm và anh ấy giải thích từng hiệp đủ tốt để ngay cả một người mới bắt đầu như tôi cũng có thể theo dõi anh ấy. Sau mỗi buổi tập, tôi ướt đẫm mồ hôi và khá tự hào về bản thân. Thêm vào đó, việc đấm vào túi đó rất hữu ích. Mặc dù cơ sở của tôi chứa đầy nước và những cú đấm mạnh khiến nó chao đảo một chút, tôi đã chuyển tất cả sự bực bội của mình vào chiếc túi đó thông qua những cú đấm của mình.

Trong ứng dụng, có một phần dành riêng cho súng trường, cuộc tập trận và thậm chí cả những câu chuyện, nơi bạn có thể gặp gỡ tất cả các huấn luyện viên khác nhau và tìm hiểu xem bạn rung động với người nào nhất. Nhưng bộ sưu tập tập luyện lớn nhất bao gồm FightCamp’s Path, Boxing, Kickboxing và Core workouts. Dưới đây là một cái nhìn sâu hơn về từng cái này.

Đường dẫn được sắp xếp

FightCamp’s Path là cách tập luyện yêu thích của tôi ngay bây giờ, đặc biệt là vì tôi mới bắt đầu, cả với FightCamp và đấm bốc nói chung. Mỗi Đường dẫn là một tập hợp các hướng dẫn, bài tập và bài tập mà bạn có thể theo dõi thay vì tự tìm kiếm các bài tập.

FightCamp cung cấp các Đường dẫn nền tảng cho Quyền anh, Kickboxing và một đường để chỉ học các dây của thiết bị mới của bạn. Mỗi trong số này dài 10 ngày, với những ngày nghỉ ngơi được tích hợp trong Đường dẫn.

Sau đó, khi bạn đã nắm được thông tin cơ bản, có ba Con đường khác để lựa chọn: Con đường triển vọng (Quyền anh L1), Con đường đối thủ (Quyền anh L2) và Con đường Kickboxing (Kickboxing L1). Mỗi Đường dẫn này chứa 15-25 Chương mà bạn có thể hoàn thành theo tốc độ của riêng mình. Tôi nghĩ rằng khi bạn mới làm quen với quyền anh hoặc kickboxing, Đường dẫn là một lựa chọn tuyệt vời để giúp hướng dẫn bạn và tìm ra loại bài tập nào bạn thích nhất.

Bài tập Boxing và Kickboxing

Có rất nhiều video tập luyện quyền anh và kickboxing khác nhau từ tất cả các huấn luyện viên. Có các bài tập toàn thân, bài loại trực tiếp, bài kiệt sức, bài tập thân dưới, bài tập kết hợp và hơn thế nữa. Và bạn thường có thể tìm thấy mọi loại hình tập luyện từ mỗi huấn luyện viên, vì vậy nếu bạn tìm thấy một hình thức tập luyện mà bạn thích, bạn có thể tiếp tục với họ.

Khi xem các video tập luyện, bạn có thể sắp xếp theo trình độ đã tải lên gần đây, cấp độ mở hoặc cấp độ trung cấp. Nếu bạn muốn thực hiện một bài tập mà bạn đã hoàn thành, bạn có thể sắp xếp theo Thực hiện lại. Và nếu bạn không muốn sử dụng trình theo dõi cú đấm của mình, bạn có thể sắp xếp theo Tùy chọn theo dõi.

Chỉ cần duyệt qua các bài tập có sẵn là bạn có thể xem có bao nhiêu hiệp và mức độ kỹ năng của bài tập đó. Sau đó, việc chọn một bài tập cho bạn biết thời lượng tính bằng phút, tổng mục tiêu của cú đấm và bài tập trọng lượng cơ thể nào, nếu có, bạn sẽ thực hiện.

Có những buổi tập chỉ kéo dài 15 hoặc 20 phút nếu bạn thiếu thời gian. Hoặc, nếu bạn thực sự muốn thúc đẩy bản thân, một số bài tập kéo dài 30 hoặc 35 phút.

Bài tập cốt lõi

Cuối cùng, FightCamp cung cấp các bài tập Core, giúp ổn định hoặc cắt nhỏ lõi của bạn, tùy thuộc vào những gì bạn đang tìm kiếm. Các bài tập này chỉ kéo dài năm hoặc tám phút, nhưng đó là tất cả những gì bạn cần để bắt đầu cảm thấy cơ bụng bị bỏng.

Khi cuộn qua các bài tập Cốt lõi, bạn có thể thấy cấp độ kỹ năng và thời gian tập luyện của bạn. Sau đó, chọn một bài tập cho phép bạn xem chính xác các bài tập trọng lượng cơ thể phù hợp với bạn, như leo núi, gập bụng, plank, v.v.

cận cảnh găng tay chiến đấu đứng chống trước đế túi đấm

Kết luận: Nếu bạn quan tâm đến quyền anh tại nhà, tôi 100% đề xuất FightCamp

Chỉ có một cái gì đó tương tác về quyền anh và kickboxing khiến nó trở thành một lựa chọn tập luyện tuyệt vời. Và với FightCamp, tôi đã có thể trải nghiệm một buổi tập luyện mà tôi yêu thích từ sự thoải mái ngay tại nhà của mình.

Với gói đăng ký 39 đô la mỗi tháng, bạn đang trả nhiều tiền ngang bằng với tư cách thành viên phòng tập thể dục truyền thống, nơi bạn có thể có quyền sử dụng túi đấm và chỉ bằng một nửa so với khi bạn tham gia một phòng tập đấm bốc chuyên dụng. Tuy nhiên, hãy nhớ rằng nếu bạn trả tiền để trở thành thành viên của phòng tập quyền anh, bạn sẽ không phải mua túi đấm hoặc thiết bị theo dõi của FightCamp, điều này sẽ bù đắp chi phí.

Nhưng là một người hướng nội yêu thích quyền anh, tôi sẵn lòng trả số tiền đó để về cơ bản có một huấn luyện viên ảo giúp tôi đạt được các mục tiêu về sức khỏe và thể chất của mình. FightCamp liên tục bổ sung nội dung mới, vì vậy nó không bao giờ có cảm giác cũ và việc sử dụng trình theo dõi cú đấm để theo dõi sự tiến bộ của tôi (cả trong và sau khi tập luyện) đã khiến tôi hài lòng và có động lực.

Thêm vào đó, không giống như nhiều thiết bị tập luyện tại nhà khác, FightCamp có thể được cất giữ khi không sử dụng. Đối với những ai có một căn hộ nhỏ hoặc chỉ không có nhiều phòng ở nhà, đây chắc chắn là một lợi thế. Nếu bạn muốn để nó ra ngoài trưng bày, đó là một chiếc túi đấm hấp dẫn; nhưng thật tuyệt khi có tùy chọn ẩn nó nếu bạn muốn.

Nhìn chung, tôi rất muốn giới thiệu FightCamp Personal cho những người quan tâm đến quyền anh và kickboxing và không biết bắt đầu từ đâu. Nó khá đắt, nhưng khi bạn so sánh nó với các thiết bị đấm bốc khác hoặc máy tập tại nhà, nó có thể so sánh được.

Và nếu bạn vẫn chưa bị thuyết phục, có một số bài tập FightCamp về YouTube bạn có thể thử tại nhà mà không có thiết bị để cảm nhận chương trình và huấn luyện viên.