Đánh giá Gears of War 4

Đánh giá Gears of War 4 1

Là một game thủ PC, tôi thích sáng kiến ​​"Chơi mọi nơi" mới nhất của Microsoft. Điều này có nghĩa là các trò chơi Xbox như Forza Horizon 3 có thể được mua một lần thông qua Xbox Store và sau đó chơi trên PC của tôi Windows 10 chiếc Nhược điểm duy nhất là giá 50 bảng, đắt hơn khoảng 20 bảng so với một game PC trung bình.

Các cổng PC của Microsoft đã trải qua một số đại diện xấu cho đến nay, vì Quantum Break và Gears of War Ultimate Edition đã bị hỏng hoàn toàn khi chúng phát hành. May mắn thay, Microsoft đã hành động cùng nhau; Bánh răng chiến tranh 4 Đây là một cổng tuyệt vời, hoạt động tốt trên PC, cung cấp nhiều cài đặt và tùy chọn khác nhau và bao gồm một cách dễ dàng để đo lường hiệu suất.

Tôi chạy các trò chơi trên PC được trang bị bộ xử lý Intel Core i5 6600K, card đồ họa Nvidia GTX 1080 và 16 GB của RAM. Trên thực tế, đó là một sự sắp xếp khá phức tạp, nhưng nó mang lại trải nghiệm Gears tốt hơn nhiều so với phiên bản Xbox One. Ở cài đặt tối đa, tôi có thể chơi 1440p (2.5K) với tốc độ khoảng 70-90 khung hình mỗi giây. GTX 1080 đấu tranh để giữ 60 khung hình mỗi giây trong cài đặt 4K / Max, nhưng điều đó vẫn ổn khi tôi hạ thấp chi tiết xuống mức "cao". Nó vẫn trông tuyệt vời khi di chuyển.

Ngoài hiệu suất ổn định, tôi ấn tượng với bao nhiêu nhà phát triển Liên minh đã làm để xoa dịu những người thích thay đổi trò chơi trên PC của họ. Trong cài đặt đồ họa Gears, mỗi tùy chọn có đèn đỏ / vàng / xanh lục để cho biết mức độ ảnh hưởng của nó đối với CPU / đồ họa / thẻ nhớ của bạn. Bạn có thể khóa tốc độ khung hình ở 30/60 khung hình để giúp tạo trải nghiệm mượt mà. Và bạn có thể kích hoạt thống kê trong trò chơi để hiển thị những thứ như tốc độ khung hình và mức sử dụng bộ nhớ khi bạn chơi.Tiến trình trò chơi của bạn cũng được lưu trong cả hai phiên bản, vì vậy bạn có thể di chuyển giữa hai phiên bản khi cố gắng đánh bại một người chơi. Tôi sẽ hoàn thành trò chơi trên PC, nhưng tôi rất vui khi biết rằng tôi cũng có thể chơi Xbox One trong phòng khách nếu tôi cảm thấy thích nó.

Mua bánh răng chiến tranh 4 từ đây Amazon