Đánh giá: Gionee ELIFE S 5.1

Nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc điện thoại thông minh sang trọng với một số tính năng phù hợp, Gionee ELIFE S 5.1 có thể là một lựa chọn tốt. Cân nặng 97.7 gam và chỉ 5.1 dày mm, đây là một trong những thiết bị cầm tay nhẹ nhất trong phân khúc.

Có màn hình AMOLED 1280 x 720 và chạy trên 1.7 Bộ xử lý Octa Core GHz với 1 GB RAM, ELIFE S 5.1 cung cấp khả năng điều hướng mượt mà và hiệu suất video tốt. Có một tùy chọn cho phép bạn dễ dàng vận hành điện thoại với một vài ‘Cử chỉ thông minh’. Ngoài bàn phím tiêu chuẩn của Android, ELIFE S 5.1 cung cấp tùy chọn bàn phím TouchPal X, có tính năng cử chỉ từ và câu, thay đổi kích thước bàn phím và một loạt ‘biểu tượng cảm xúc’.

ELIFE S 5.1 chạy trên Android 4.4 với Gionee’s Amigo 2.0 Giao diện người dùng, đi kèm với bộ biểu tượng tùy chỉnh riêng. Có một 8 máy ảnh chính megapixel và một 5 Camera ‘selfie’ megapixel, điện thoại có các tùy chọn như nhận diện khuôn mặt, hẹn giờ, gắn thẻ địa lý, v.v. Ngoài ra, còn có ‘CharmCam’ rất hữu ích cho phép bạn chụp nhanh tài liệu và chuyển đổi thành PDF.

Nhược điểm duy nhất là lưu trữ. Mặc dù nó có bộ nhớ trong 16GB nhưng không có phạm vi để mở rộng nó. Có lẽ hữu ích nhất là bạn nhận được các tính năng bổ sung như nắp gập từ tính, nắp lưng silicon, chốt đẩy khay SIM và bốn miếng bảo vệ chống xước. Gionee ELIFE S 5.1 có sẵn ở Ấn Độ với giá khoảng 19.000 Rs.

. .