Đánh giá Google Pixel Stand (thế hệ thứ 2): Sức mạnh với sự khéo léo

Ba năm sau khi ra mắt bộ sạc không dây ban đầu, Google đã quay trở lại thị trường với Pixel Stand (thế hệ thứ 2) năm 2021. Cũng giống như người tiền nhiệm của nó, Pixel Stand mới nhất kết hợp với điện thoại thông minh Pixel của bạn, mang đến cho nó những chức năng Google Assistant và các tính năng khác trong khi sạc. Nó hơn nhiều so với bộ sạc không dây tiêu chuẩn của bạn.

Mặc dù chủ yếu được xây dựng để sạc nhanh nhưng Pixel 6 và Pixel 6 Pro, cái nôi thế hệ thứ hai của Google nhằm cung cấp năng lượng cho nhiều loại sạc không dây smartphones quá. Hãy xem nếu đó là trường hợp Android Authority’S Đánh giá Pixel Stand (thế hệ thứ 2).

Những điều bạn cần biết về Đế Google Pixel (thế hệ thứ 2)

Robert Triggs / Android Authority

  • Google Pixel Stand (thế hệ thứ 2): $ 79 / £ 69 / € 79

Đầu tiên và quan trọng nhất, Pixel Stand là bộ sạc không dây nhanh được tích hợp cho Pixel 6 và Pixel 6 Chuyên nghiệp. Nó cung cấp công suất không dây 21W và 23W cho những smartphones, tương ứng. Chân đế cũng hỗ trợ lên đến 15W cho các thiết bị được chứng nhận Qi Extended Power Profile (EPP), bao gồm cả Pixel thế hệ trước smartphones.

Thiết kế của Pixel Stand năm 2021 lớn hơn so với mẫu trước đó. Kích thước của nó là 113.9 x 71.6 x 82,0mm, chứa được quạt tích hợp, trong khi chân đế nặng 71g (2.8 oz). Đó là một cấu trúc hoàn toàn bằng nhựa ở đây, với lớp phủ chủ yếu là màu trắng và những gì có thể được mô tả tốt nhất là phần đáy màu xanh bạc hà của giá đỡ – phù hợp với Pixel đầy màu sắc của Google 6 loạt màu. Có một cổng USB-C duy nhất ở mặt sau để cung cấp điện cho chân đế.

Những gì là tốt?

Robert Triggs / Android Authority

Pixel Stand 2021 là một lựa chọn chắc chắn để sạc nhanh Pixel của bạn 6 điện thoại thông minh hàng loạt. Nó không nhanh như sạc có dây nhưng không xa, với hai giờ bảy phút để làm đầy Pixel 6 Chuyên nghiệp. Chân đế cũng cung cấp tốc độ sạc không dây mạnh mẽ cho nhiều loại Qi EPP smartphones, làm cho nó trở thành một lựa chọn tuyệt vời nếu bạn có nhiều thiết bị cầm tay khác nhau trong gia đình.

Kiểm tra nguồn điện ở standGoogle Pixel 6 ProSamsung Galaxy S21 UltraApple iPhone 13 Pro MaxOnePlus 9 ProSony Xperia 1 III

Kiểm tra nguồn tại chân đế:

Pixel Stand (Thế hệ thứ 2)

Google Pixel 6 Chuyên nghiệp:

28,2W

Samsung Galaxy S21 Ultra:

12,7W

Apple iPhone 13 Pro Max:

6.6W

OnePlus 9 Chuyên nghiệp:

19.1W

một loại điện thoại thông minh của hãng Sony 1 III:

19,6W

Kiểm tra nguồn tại chân đế:

Pixel Stand (Thế hệ thứ nhất)

Google Pixel 6 Chuyên nghiệp:

11,8W

Samsung Galaxy S21 Ultra:

5.9W

Apple iPhone 13 Pro Max:

6.2W

OnePlus 9 Chuyên nghiệp:

6.4W

một loại điện thoại thông minh của hãng Sony 1 III:

6.0W

Dựa vào bảng trên, chúng ta có thể ước tính rằng giá đỡ có hiệu quả truyền tải điện qua không khí khoảng 80%. Điều này mang lại cho chúng tôi công suất sạc tối đa là 23W được chuyển sang Pixel 6 Pro và 15W cho một loạt các điện thoại tương thích Qi EPP khác. Tôi cũng đã thử nghiệm điện thoại với Pixel Stand ban đầu và có một cải tiến rõ ràng và đáng chú ý so với tùy chọn Qi 5W cơ bản được hỗ trợ bởi kiểu máy thế hệ đầu tiên và nhiều bộ sạc của bên thứ ba.

Hỗ trợ 15W Qi làm cho Pixel Stand trở nên tuyệt vời không chỉ là Pixel 6 hàng loạt.

Ngoài việc trở thành một bộ sạc không dây tuyệt vời, Pixel Stand cung cấp các tính năng bổ sung cho điện thoại Pixel của bạn. Khi sạc trong giá đỡ, điện thoại Pixel từ Pixel 3 trở đi có thể trở thành khung Google Photos, bộ điều khiển nhà thông minh, Sunrise Alarm, có thể được đặt ở chế độ không làm phiền và thực hiện tất cả các lệnh thông thường qua Google Assistant. Pixel Stand biến điện thoại của bạn thành Google Nest nhỏ Hub của các loại. Khi sạc không dây, một lời nhắc xuất hiện để hướng dẫn bạn thiết lập mọi thứ theo cách bạn muốn. Nếu bạn đầu tư vào hệ sinh thái của Google, những tính năng này là một điểm nhấn tuyệt vời và chắc chắn sẽ tăng thêm giá trị so với bộ sạc không dây của bên thứ ba.

Tuy nhiên, nếu bạn đang chạy Pixel 5 trở lên với cái nôi thế hệ đầu tiên của Google, bạn sẽ không thu được gì khi chuyển sang Pixel Stand (2021) mới hơn. Các tính năng hoàn toàn giống với lần trước; nâng cấp chính là tốc độ sạc nhanh hơn cho Pixel 6 và các điện thoại khác.

Có gì không tốt như vậy?

Robert Triggs / Android Authority

Tuy nhiên, có một số phàn nàn nhỏ với Pixel Stand (2021). Đối với người mới bắt đầu, nó sẽ không sạc nhanh Pixel 6 Pro trên 9W mà không cần trải qua quá trình tích hợp Pixel Stand nói trên. Là một phần của quá trình này, điện thoại cung cấp cho bạn tùy chọn để chọn các tùy chọn Sạc tối ưu, Tối đa hoặc Yên lặng. Có vẻ như bạn cần phải truy cập tùy chọn này ít nhất một lần trước khi bật tính năng sạc nhanh, nhưng phải mất vài lần thử trước khi quá trình thiết lập đi đến màn hình này. Điều này thật khó chịu, đặc biệt nếu bạn không có ý định sử dụng Trợ lý bộ sạc và các tính năng khác. Tuy nhiên, bạn có thể tắt các tính năng này và tiếp tục sạc không dây nhanh sau đó.

Nếu bạn tìm thấy Pixel của mình 6 loạt chậm để sạc không dây, đây có thể là lý do tại sao. Ngoài ra, hãy kiểm tra xem bạn đang chạy phiên bản phần mềm SQ1D.211205.016.A1 hoặc mới hơn.

Bạn không thể sạc nhanh Pixel 6 Pro mà không cần chạy trước quá trình tích hợp Pixel Stand.

Tôi cũng không quá nóng về thiết kế của Chân đế mới nhất. Nó dày hơn rất nhiều và chắc chắn không sang trọng như mẫu đầu tiên, do được trang bị một quạt gió mà may mắn thay, nó vẫn im lặng ngay cả trong chu kỳ sạc đầy. Cáp USB-C cũng không còn được cắm gọn gàng bên dưới chân đế, vì vậy bạn cũng sẽ cần một inch dự phòng phía sau Chân đế Pixel để chứa cáp.

Có liên quan: Phụ kiện sạc điện thoại tốt nhất

Đánh giá Google Pixel Stand: Tôi có nên mua nó không?

Robert Triggs / Android Authority

Pixel Stand thế hệ thứ hai của Google được chế tạo cho Pixel 6 vì nó không chỉ là một bộ sạc không dây cơ bản. Với Trợ lý, nhà thông minh, tính năng không làm phiền và khung ảnh, Pixel Stand là một phụ kiện được thiết kế để giúp bạn tận dụng tối đa hệ sinh thái rộng lớn hơn của Google trong khi sạc thiết bị cầm tay Pixel của mình.

Pixel Stand (Thế hệ thứ 2) được chế tạo để tận dụng tối đa Google Assistant và ngôi nhà thông minh của bạn trong khi sạc.

Bên cạnh đó, Pixel Stand (2021) cũng là một bộ sạc không dây tuyệt vời. Pixel 6 Tốc độ sạc hầu như tốt như thông số kỹ thuật có dây của chúng, nhưng đế vẫn yên tĩnh và mát mẻ. Hơn nữa, hỗ trợ Qi EPP 15W có nghĩa là nó sẽ sạc nhiều smartphones và các tiện ích khác cũng hợp thời trang.

Xem thêm: Bộ sạc không dây tốt nhất – hướng dẫn cho người mua

Hạn chế duy nhất là giá chào bán 79 USD của Google. Nếu bạn không chủ yếu mua điện thoại thông minh Pixel, bạn sẽ không được hưởng lợi từ các tính năng bổ sung của Google chỉ nhằm biện minh cho mức giá cao. Thay vào đó, bạn nên xem Chân đế Anker PowerWave II 15W giá cả phải chăng hơn nhiều ($ 39,99) được trang bị tốt để sạc nhanh không dây Qi.

Google Pixel Stand (Thế hệ thứ 2)

Xây dựng cho hệ sinh thái của Google

Pixel Stand (thế hệ thứ 2) không chỉ là một bộ sạc không dây nhanh cho Google Pixel 6 và Pixel 6 Chuyên nghiệp. Nó cũng cho phép bạn điều khiển ngôi nhà thông minh của mình, nói chuyện với Google Assistantvà xem ảnh của bạn trong khi điện thoại của bạn sạc.

Câu hỏi và câu trả lời hàng đầu của Google Pixel Stand (thế hệ thứ 2)

H: Mất bao lâu để sạc không dây cho Pixel 6 Chuyên nghiệp?

MỘT: Hai giờ bảy phút.

Hỏi: Nó có thể sạc nhanh không dây Google Pixel cũ hơn không smartphones?

MỘT: Đúng. Pixel 3, 4, và 5 loạt thiết bị cầm tay sạc không dây với công suất lên đến 10W.

H: Pixel Stand có sạc pin cho người khác không smartphones?

MỘT: Có, miễn là chúng hỗ trợ sạc không dây Qi. Pixel Stand hỗ trợ sạc không dây lên đến 15W cho các sản phẩm được chứng nhận Qi EPP và 5W cho các thiết bị Qi thông thường.

H: Nó có thể sạc Pixel Buds của tôi không?

Bình luận