Đánh giá GoPro Max: Mọi thứ đều là camera hành động

GoPro làm cho máy ảnh hành động nổi tiếng. Trong những năm gần đây, nó đã phát hành một số sản phẩm Hero tốt nhất với các tính năng tuyệt vời với giá cả hợp lý. Tuy nhiên, như được hiển thị bởi camera 360 độ 360 của GoPro Fusion năm 2018, công ty đã không tồn tại trong dòng sản phẩm tuyến tính.

Vậy còn GoPro Max, máy ảnh 360 độ tiếp theo quay video toàn cầu thì sao? Như chúng ta đã biết: Max là một gợi ý khác vì nó được sử dụng cho Fusion. Một camera hành động?

GoPro Max là gì?

 • Kích thước: 64 x 69 x 25 mm
 • Nội bộ 16: 9 màn hình cảm ứng
 • 5 không thấm nước đến mét
 • Thiết lập nội bộ
 • Bao gồm nắp ống kính để sử dụng dưới nước

Nhìn bên ngoài và bạn có thể thấy Max là một phiên bản mini của GoPro Fusion. Có hai camera được gắn ở góc bên phải ở hai bên thân máy. Các ống kính thay đổi như bạn mong đợi từ camera 360 và các ống kính này được vận chuyển có nắp để bảo vệ chúng.

Đánh giá GoPro Max: Mọi thứ camera hành động 1

Là một phần thưởng bổ sung, máy ảnh đi kèm với một túi microfiber mềm để dễ dàng di chuyển. Nó cũng đi kèm với một nắp ống kính phụ được thiết kế đặc biệt để chụp dưới nước. Chúng dễ dàng gắn vào ống kính, đồng thời, cho phép chúng chụp đồng thời dưới nước và trên bề mặt (với một đường phân chia rõ ràng giữa chúng).

Giống như anh hùng 8 Giống như, Max cũng có một khung lật được tích hợp bên dưới máy ảnh, vì vậy bạn không cần thêm các khung hoặc phụ kiện bổ sung chỉ để gắn nó. Nó có thể dễ dàng uốn cong với bất kỳ giá đỡ hoặc lắp ráp nào với GoPro bằng vít tiêu chuẩn.

Một đầu vào quan trọng khác là màn hình cảm ứng nhỏ dưới mặt trước / sau. Điều này có nghĩa là bạn sẽ không bao giờ phải quay video 360 độ nữa, điều đó có nghĩa là bạn có một cách dễ dàng để kiểm tra và đóng khung các bức ảnh của mình. Điều chính là khối lượng.

Tham gia màn hình là việc bổ sung hệ thống micro tinh vi mà GoPro bổ sung để mang đến âm thanh chất lượng chuyên nghiệp hơn, nhưng cũng bổ sung để loại bỏ tiếng ồn xung quanh tốt hơn khi bạn cần tập trung vào âm thanh của mình.

Đánh giá GoPro Max: Mọi thứ 2 camera hành động

Ngoài ra còn có một vỏ kim loại bền bao gồm nắp pin và khe cắm thẻ nhớ microSD và khóa phía sau chốt. Nó giữ tốt trong sử dụng hàng ngày và đòi hỏi một lượng sức mạnh nhất định để giải phóng và giành quyền truy cập để những người quan tâm có thể bị im lặng dễ dàng. Như thể ai đó quan tâm đến nước chảy vào. Max chứa tới năm mét nước và cấu trúc của nó làm cho nó khá rõ ràng.

thân thiện với người dùng

 • Giao diện màn hình cảm ứng dễ dàng
 • Hai nút vật lý

Một trong những điều chúng tôi yêu thích ở GoPro là công ty cố gắng sử dụng máy ảnh của mình một cách dễ dàng nhất có thể. Điều này có nghĩa là sắp xếp lại giao diện người dùng trên màn hình cảm ứng và phát triển ứng dụng di động đầu tiên giúp dễ dàng chỉnh sửa khi đang di chuyển. Sức mạnh tương tự là GoPro Max.

Có thể thấy những gì bạn đang chụp vì có một màn hình cảm ứng trên máy ảnh 360 độ mới nhất, nhưng đó là một trường hợp để quay cảnh trong Fusion và hy vọng mọi thứ đều ổn.

Đánh giá GoPro Max: Mọi thứ camera hành động 3

Giống như anh hùng da đen 8 Giống như, Max có một yếu tố giao diện đơn giản trên màn hình cảm ứng. Với chế độ Hero, bạn chụp từ camera như chế độ GoPro bình thường, bạn có thể chuyển đổi giữa 360 bằng cách chạm vào biểu tượng camera nhỏ ở góc dưới bên trái. Sau đó, bạn có thể xoay chế độ xem trên màn hình để chuyển giữa các camera bằng cách chạm vào biểu tượng ở góc dưới bên phải.

Giống như anh hùng, bạn có thể tùy chỉnh trường nhìn tùy thuộc vào góc rộng và cũng nhanh chóng chọn độ phân giải và tốc độ của khung hình bạn muốn sử dụng. Nó rất thân thiện với người dùng và không bao giờ khó hiểu. Ngay cả khi bạn chưa bao giờ sử dụng GoPro trước đó, ngay cả khi nó hơi nhỏ, bạn sẽ nhanh chóng làm quen với các điều khiển và chạm vào màn hình cảm ứng nhỏ.

Máy ảnh cũng có một nút vật lý sẽ quen thuộc với GoPro có kinh nghiệm. Nút nguồn / chế độ cho phép bạn nhanh chóng tìm kiếm chế độ chụp, trong khi nút màu đỏ lớn hơn ở trên cùng bắt đầu và dừng ghi.

Ứng dụng GoPro

 • Ứng dụng Android / iPhone
 • Lựa chọn keyframe đơn giản
 • Khung gia tốc để xem dễ dàng

Có thể nói rằng sử dụng phản ứng tổng hợp là một đường cong học tập. Ban đầu, bạn nên cài đặt các ứng dụng bổ trợ và máy tính để bàn cho các chương trình chỉnh sửa nâng cao như Premiere Pro. Nó dễ dàng hơn với ứng dụng, nhưng với Max thì mọi thứ đều dễ dàng.

Khi bạn quay một vài video 360, bạn chỉ cần khởi động ứng dụng và xem phương tiện truyền thông. Nhấn Play và sau đó di chuyển điện thoại của bạn về phía khung bạn muốn xem. Phải mất một chút nỗ lực.

Chỉnh sửa hồ sơ, thêm hiệu ứng chuyển tiếp, thay đổi góc nhìn và góc độ được thực hiện một cách đơn giản. Tập trung vào thiết bị di động dễ dàng hơn nhiều so với sử dụng bộ chỉnh sửa máy tính để bàn. Điều này mất ít thời gian hơn.

Đánh giá GoPro Max: Mọi thứ camera hành động 4

Sau khi đăng ký của bạn được tải xuống điện thoại của bạn, tất cả những gì bạn cần làm là thêm một khung hình chính và chỉnh sửa đăng ký. Phát video, di chuyển ngón tay trên màn hình, vuốt vào hoặc ra để thay đổi chế độ xem và chạm vào biểu tượng nhỏ ở cuối màn hình để thêm khung hình chính.

Sau khi hoàn thành, nó sẽ tự động cuộn và phóng to giữa điểm bắt đầu của bạn và khung hình chính. Tất cả bạn phải làm là thêm khung hình chính vào góc và khung nhìn mong muốn, sau đó lưu nó và cung cấp nó trên điện thoại. Nó dễ dàng đến mức nó gần như không có ý nghĩa.

Ảnh và video

 • Ở tốc độ 30 khung hình / giây 5Ghi âm 6k 360 độ
 • 166 MP vẫn còn
 • Chuyển động chậm gấp 2 lần
 • PowerPan – ảnh toàn cảnh
 • Tiếng nói toàn cầu

Không còn nghi ngờ gì nữa khi chụp với Max, đây là một trong những máy ảnh hành động linh hoạt nhất từng được GoPro phát hành. Điều này là do bạn sử dụng một cái gì đó như GoPro và sử dụng máy ảnh làm máy ảnh 360 độ hoặc ở chế độ ‘Hero’.

Tuy nhiên, nhược điểm của chế độ Hero là độ phân giải kết thúc ở mức 1440p và thậm chí 4: 3 mà bạn nên sử dụng. Phổ biến hơn cho định dạng 16: 9 Nếu bạn muốn video, bạn chỉ có thể có độ phân giải tối đa 1080p.

Phiên bản ngắn: Nếu tất cả những gì bạn muốn là quay video thường xuyên, chất lượng cao, hãy tiết kiệm một số tiền và thay vào đó là Hero 8 Bạn nên mua Đen. Nó thường có video độ phân giải cao hơn trông đẹp hơn.

Quá trình quay video 360 độ với Max và những gì bạn có thể làm với nó rất thú vị. Một trong những điều chúng tôi ngưỡng mộ nhất là ổn định: giữ máy ảnh trong khi đi bộ hoặc đi bộ, và giữ hình ảnh ổn định và mượt mà với chuyển động tối thiểu. Trong khi tính năng đang hoạt động, nó cũng khóa đường chân trời tại chỗ để đảm bảo bạn chính xác sắp xem bản ghi. Đây là bằng chứng về các thuật toán xử lý chuyển động và ghi âm của GoPro.

Sau khi ghép lại, tệp video 360 có độ phân giải .6K, nhưng khi bạn chỉnh sửa video cho màn hình phẳng, rõ ràng nó có độ phân giải thấp hơn nhiều, vì vậy nó không phải lúc nào cũng trông sắc nét.

Nếu bạn chụp dưới ánh sáng ban ngày với bầu trời xanh, hình ảnh có thể sáng và sống động – mặc dù có độ phân giải hơi khắc nghiệt. Trong điều kiện nhiều mây hoặc thậm chí ở chế độ Hero 1080p, có vẻ như máy ảnh gặp khó khăn trong việc cân bằng màn hình, đèn nền và bóng tối và để lại cho bạn hình ảnh tối hoặc có độ chi tiết cao. Nó không phải là xấu, nhưng nó có thể tốt hơn.

Một ưu điểm tuyệt vời khác của camera 360 này là cho phép nó đứng trước chân đế. Tất nhiên, bạn có thể tạo ảnh 360 độ với các quả cầu hành tinh nhỏ, nhưng bạn cũng có thể thực hiện những gì GoPro gọi là PowerPano (ảnh toàn cảnh được chụp trong một lần chụp). Không giống như sử dụng điện thoại thông minh, bạn giữ máy ảnh và tạo Toàn cảnh bằng hai ống kính.