Đánh giá Huawei P40

EMUI 10 trên Android 10.1Giao diện của Huawei chạy Google khá quen thuộc, nhưng nếu bạn chưa sử dụng điện thoại Huawei mà không có Google trước đó, nó sẽ nghe có vẻ quen thuộc.

Google Play Store không chịu trách nhiệm, vì vậy bạn cần tìm những cách khác để thêm ứng dụng. Nó thực sự là một miếng bánh. Cài đặt điện thoại của bạn với công cụ Điện thoại nhân bản được cài đặt sẵn của Huawei; hầu hết các ứng dụng sẽ được di chuyển. Sau đó, bạn có thể tìm thấy ai đó mà bạn không thể tìm thấy bằng cách tải xuống cửa hàng ứng dụng của bên thứ ba như APK nhân bản. Tuy nhiên, vì bạn không có điện thoại Google đầy đủ, điều này có thể phức tạp hơn khi một số ứng dụng của bạn gặp sự cố với bạn.

Ví dụ: Uber không hoạt động với dịch vụ bản đồ trên P40 đúng giờ hoặc bằng văn bản. Ngoài ra, sao lưu WhatsApp sẽ không hoạt động mà không có Google Drive – vì vậy bạn có thể sử dụng các ứng dụng trò chuyện, nhưng bạn sẽ bắt đầu trò chuyện từ đầu.

Trải nghiệm Huawei miễn phí của Google tốt hơn nhiều so với trước đây – thư viện ứng dụng phát nổ và một số ứng dụng không có chức năng như Snapchat đang chạy trước đó. Tuy nhiên, điều này có nghĩa là doanh nghiệp hoặc cuộc sống cá nhân của bạn có thể [Google Takvim, Meet, Hangouts vb.] Nếu được kết nối, Huawei sẽ không thay đổi thực tế là bạn không thể nhận được điện thoại của mình.

Cũng lưu ý rằng Netflix không được hỗ trợ chính thức tại thời điểm này hoặc bằng văn bản; ngay cả khi chúng tôi quản lý để làm một số tải bên. Điện thoại có trải nghiệm Android nhanh, mượt và ổn định. Giao diện của Huawei cũng có nhiều tính năng giúp bạn tận dụng tối đa P40. Điều này bao gồm các tính năng cửa sổ trượt thuận tiện cũng như đa nhiệm chia màn hình dễ dàng hơn so với Android tiêu chuẩn.

Chế độ tối trông tuyệt vời trên màn hình OLED, nếu không, chúng ta không nói về tích hợp thông minh với máy tính xách tay Huawei. Nếu bạn muốn có một cuộc sống tự do hơn Google cung cấp bởi bộ xử lý Kirin 990, P40 là một công cụ tuyệt vời để sử dụng.

Điểm chuẩn này tốt hơn một chút so với thiết bị Snapdragon 855, nó có 8GB RAM và 128GB dung lượng lưu trữ – rất nhiều cho hầu hết. Ngoài ra, khi dung lượng lưu trữ này không được sử dụng, nó có thể được cấp nguồn bằng thẻ nhớ Huawei Nano trong khe SIM thứ hai.

Cho rằng Huawei sản xuất radio 5G, WiFi cũng như tốc độ internet trong tương lai 6Bạn có thể đợi + và cho phép tốc độ không dây lên tới 2400Mbps.