Đánh giá ILIFE X620: Robot điều hướng thông minh

Kể từ khi xuất hiện robot chân không thông minh, nhiều người hoài nghi về điều này, “Nó có thực sự sạch không?” Chúng tôi quyết định thực hiện đánh giá để xem robot hút bụi thông minh có hoạt động không. Sau khi so sánh nhiều lần, chúng tôi đã chọn một máy hút bụi, được nhiều người khen ngợi. Hãy xem xét nó. Điều này Máy hút bụi ILIFE X620,

Chế độ xem ILIFE X620

Hãy bắt đầu với cái nhìn. Giống như hầu hết các gói robot quét, sản phẩm được in ở chế độ xem hình chữ nhật. Mặt ngoài của gói mô tả ngắn gọn một số tính năng độc đáo. Tất nhiên, ngoại hình không thể giải thích mọi thứ. Những gì chúng tôi đang tìm kiếm là một robot quét sàn, hãy mở nó và xem những gì nó cung cấp.

Chiếc hộp không lớn lắm, nhưng nó chứa những thứ rất tốt, đó là quét điều hướng thông minh của robot làm sạch thông minh, hướng dẫn sử dụng hình ảnh, 1 thẻ bảo hành, 1 Cơ sở phí Ge, 1 đôi pin điều khiển từ xa, nước máy, bàn chải con lăn, mỗi bàn chải 1 Ge, chúng tôi đã sử dụng một robot làm sạch robot, mà mọi người đều biết, thời gian làm việc của chổi “hoạt động” vì một cái gì đó không phù hợp với môi trường, 1 Một công nhân tường ảo cho phép cây chổi làm công việc dọn dẹp, khu vực an toàn được chỉ định.

ILIFE X620

Hãy cùng xem Máy hút bụi ILIFE X620. Do làm sạch trong các môi trường gia đình khác nhau, diện mạo chung của thiết bị chính được thiết kế theo cấu trúc hình tròn cho phép nó đi qua hầu hết các vùng đất trong quá trình làm sạch. Của các máy chính “khom lưng“Nóng bức, đệm đệm trên các cạnh và cao su mềm ở bên ngoài của bảng điều khiển. Đừng lo lắng, đồ đạc của bạn sẽ bị hỏng. Khóa máy chủ nằm trong đầu. Nút loại bỏ ghế lưng lý tưởng

ILIFE X620

Bây giờ hãy nhìn vào phía dưới Máy hút bụi ILIFE X620Bạn có thể thấy rằng có hai bàn chải bên ở phía dưới bên trái và bên phải. Bàn chải bên có ba cánh tay. Cả hai bàn chải chủ yếu chịu trách nhiệm làm sạch. Anh ta bàn chải con lăn và cũng hộp bụi cũng làm việc với một bàn chải. Phần giữa ở phía trên được trang bị bánh xe vạn năng, có ba bánh ở phía dưới, một ở mỗi bên trái và phải, cả ba bánh đều có cấu trúc hình tam giác rất ổn định.

ILIFE X620

Anh ta Robot quét ILIFE X620 sử dụng thế hệ thứ hai hệ thống định vị i-Move ™ có khả năng xử lý và tính toán tốc độ cao. Thiết kế vòi phun nhạy áp lực, động cơ không chổi than NIDEC nguyên bản, 16000 vòng / phút, áp suất tối đa khoảng. đến 1200p , ống hít lớn và tiếng ồn thấp. Dung lượng pin máy chủ tăng 2600mAh và công việc của anh ấy ổn định.

Máy hút bụi ILIFE X620

Để “chiến đấu” với nhiều môi trường gia đình khác nhau 5 chế độ

Chế độ tự động

Trong hầu hết các môi trường gia đình, người dùng có thể chọn chế độ TỰ ĐỘNG. Khi chế độ này được chọn, máy chủ sẽ hiển thị phông chữ “lò xo” cho công việc dọn dẹp, phù hợp với hầu hết các môi trường gia đình, và sẽ nắm bắt một cách thông minh và bỏ lỡ các khu vực không sạch sẽ.

Chế độ điểm cố định

Rác sẽ tích lũy sau mỗi bữa tiệc. Hiện tại, người dùng có thể chọn chế độ điểm cố định. Ở chế độ này, ILIFE X620 khéo léo xóa điểm trung tâm của nó.

ILIFE X620

Chế độ MAX

Trong trường hợp có nhiều bụi trên mặt đất, người dùng có thể chọn sử dụng chế độ MAX. Ở chế độ này, vật chủ rất mạnh mẽ và mạnh mẽ để hút bụi từ đất và làm sạch đất sâu.

Chế độ cổ điển

Chế độ ngẫu nhiên là chế độ cổ điển, chế độ làm sạch được sử dụng phổ biến nhất. Máy chủ tự động thực hiện công việc dọn dẹp ở chế độ cổ điển và tự động thay đổi hướng khi gặp chướng ngại vật.

ILIFE X620

Trở về chế độ sạc

Chế độ cuối cùng là trở về chế độ sạc. Chế độ này có thể được kiểm tra trong quá trình vệ sinh, vì vậy khi chủ nhà cảm thấy pin không hoạt động trong quá trình vệ sinh, nó sẽ tự động đến đế sạc để sạc và tiếp tục tự động khi sạc xong. Công việc vệ sinh.

ILIFE X620

các kết quả:

Nói tóm lại, mục đích của việc chọn một máy quét không gì khác hơn là sự cứu rỗi.

Khi mua một bộ quét, bạn vẫn cần xem những tính năng bạn cần. Nếu bạn cần một máy quét tự động thu thập, quét và di chuyển, tôi khuyên bạn nên điều này Máy hút bụi ILIFE X620 iVề khả năng chi trả và hiệu suất chi phí, nó rất tốt trong ngành này, đặc biệt là trong môi trường thông minh, tương thích với môi trường gia đình hiện đại. Đây là một cây chổi, nhưng một cây chổi điều hướng thông minh đại diện cho thời gian.

Mua máy hút bụi ILIFE X620 ở đâu?

Hàng vận chuyển Kho hàng Gearbest Trung QuốcHãy nhớ chọn thư trực tiếp ưa thích của bạn để nhận miễn thuế vận chuyển quốc tếBạn cũng có thể kiểm tra giao dịch kho địa phương trực tiếp trên trang sản phẩm!

Sản phẩm liên quan: