Đánh giá Instapage: dịch vụ tối ưu hóa chuyển đổi cao cấp

Instapage là một giải pháp tiếp thị trực tuyến cung cấp nhiều công cụ chuyển đổi cho các nhà quảng cáo và tiếp thị.

Công ty được biết đến với trình tạo trang đích tiên tiến, nhưng rõ ràng Instapage muốn thế giới biết rằng nó cung cấp nhiều hơn nữa.

Instapage gọi gói tiếp thị của mình là “Đám mây chuyển đổi quảng cáo”.

Ngoài trình tạo trang đích giàu tính năng, Instapage còn cung cấp nhiều tùy chọn để tùy chỉnh và thử nghiệm quảng cáo. Công cụ AdMap của nó cũng có thể giúp bạn hình dung hành trình mà khách truy cập thực hiện.

Điểm bán hàng quan trọng nhất của Instapage là chuyển đổi.

Trên trang Giới thiệu của mình, Instapage lưu ý rằng chỉ 4Trong thực tế,% số lần nhấp internet chuyển đổi thành chuyển đổi.

Ngược lại, tỷ lệ chuyển đổi khách hàng trung bình cho người dùng Instapage là 16%.

Chúng ta hãy xem xét kỹ hơn những gì Instapage cung cấp và xem liệu nó có thể tăng thêm giá trị cho doanh nghiệp của bạn hay không.

Đám mây chuyển đổi quảng cáo

Các công cụ Instapage giúp bạn tự động hóa kênh quảng cáo mà khách hàng trải qua sau khi đăng ký danh sách email của bạn hoặc nhấp vào một trong những quảng cáo của bạn.

Tất cả bắt đầu với người tạo trang đích Instapage.

Trình tạo trang đích được thiết kế để bạn có thể tạo các trang đích đẹp chỉ trong vài phút. Có hàng trăm mẫu trang đích được tạo sẵn để lựa chọn và trình tạo trang có một sistema của các khối để tùy chỉnh thiết kế của bạn.

Danh sách tính năng Instapage

Có rất nhiều tùy chọn tùy chỉnh trong Instapage giúp bạn thay đổi kênh mà khách truy cập được gửi, tùy thuộc vào họ là ai và họ đến từ đâu.

Việc tối ưu hóa chặt chẽ kênh quảng cáo này sẽ dẫn đến chuyển đổi cao hơn đáng kể, nhưng sẽ không hoạt động một cách mù quáng.

Instapage cung cấp cho bạn phân tích chi tiết về tất cả các khía cạnh của chiến dịch của bạn và bạn có thể sử dụng các thử nghiệm phân tách A / B và bản đồ nhiệt để phân tích chuyển đổi.

AdMap thực hiện điều này hơn nữa bằng cách cho phép bạn nhập cài đặt quảng cáo vào Instapage để bạn có thể tùy chỉnh thêm trang đích sau khi nhấp.

Kiểm tra biến thể Instapage

Instapage đã xây dựng toàn bộ bộ công cụ tiếp thị của mình với các nhóm trong tâm trí.

Các nhóm có thể hợp tác trong suốt quá trình tạo và quản lý của chiến dịch bằng cách xem xét và phê duyệt các bước quan trọng.

Chỉnh sửa thời gian thực và nhận xét tức thì đơn giản hóa quy trình này và bạn có thể chia sẻ chiến dịch với khách hàng một cách an toàn.

Như mong đợi, thực tiễn phụ thuộc vào một dịch vụ như Instapage trên các dịch vụ và công cụ mà nó hỗ trợ.

May mắn thay, hàng tá dịch vụ có thể được tích hợp với Instapage, bao gồm:

Quảng cáo – Quảng cáo Google, Facebook Quảng cáo, MarinOne, Taboola, AdRoll, RollWorks, Twitter Quảng cáo, quảng cáo LinkedIn, quảng cáo Microsoft, BrightRoll, đối tượng hoàn hảo phân tích – Google Analytics, Trình quản lý thẻ của Google, Mixpanel, Heap, KISSmetrics Theo dõi cuộc gọi – CallRail, DialogTech, Retreaver, TrackDrive, Matelso CRM – Lực lượng bán hàng, Zoho, Infusionsoft, ActiveCampaign Thương mại điện tử – Hết hạn, Shopify, Kenshoo, Stripe, PayPal, Venmo Thư rác – MailChimp, Giám sát chiến dịch, AWeber, Liên hệ liên tục, GetResponse, Mad Mimi, E-goi, ConvertKit Ý định thoát và cửa sổ bật lên – OptiMonk, OptinMonster, Hello Bar, Sumo, Aiva Labs Trò chuyện trực tiếp – Liên lạc, LiveChat, Olark, Zendesk, Cliengo, Apex Chat Tự động hóa tiếp thị – Pardot, Marketo, HubSpot, Autopilot, ConvertKit, Infusionsoft, ActiveCampaign, Critical Impact, Capture Thêm – Zapier, Webhooks, WordPress, Drupal, Trustpilot, Typekit, Iterable, Google Fonts, Verb Tech, Fomo, GoToWebinar

Tất cả tính khả dụng trên Instapage được thiết kế để bổ sung cho phương pháp tiếp thị hiện tại của bạn. Do đó, bạn nhận được nhiều giá trị hơn từ Instapage nếu công ty của bạn phụ thuộc vào bất kỳ dịch vụ nào ở trên.

Phiên bản miễn phí

Instapage cung cấp cho bạn bản dùng thử 14 ngày miễn phí để giúp bạn kiểm tra dịch vụ của mình.

Bạn phải nhập chi tiết thẻ tín dụng của bạn để tận dụng ưu đãi này.

Mặc dù tôi hiểu lý do tại sao các công ty như Instapage yêu cầu thông tin thanh toán trước, với tư cách là chủ sở hữu trang web, tôi cũng biết rằng đây là điều có thể khiến bạn không thử dịch vụ.

Tôi muốn chia sẻ các bước trong việc tạo tài khoản Instapage, để bạn không có gì ngạc nhiên.

Để bắt đầu, bạn chỉ cần nhập tên, địa chỉ email và mật khẩu bạn muốn.

Bạn cũng sẽ được hỏi lý do tại sao bạn muốn tăng chuyển đổi – doanh nghiệp của riêng bạn, nhóm tiếp thị của bạn, khách hàng của đại lý hoặc người khác.

Sau đó, bạn sẽ được yêu cầu nhập tên công ty, vai trò của bạn trong công ty và ngành mà bạn đang làm việc.

Tạo một tài khoản Instapage

Bản dùng thử miễn phí giới hạn ở 2.500 khách truy cập và nếu bạn vượt quá giới hạn này, bạn sẽ tự động được nâng cấp lên gói cao cấp.

Do đó, tôi khuyên bạn nên cẩn thận khi tích hợp Instapage trên trang web trực tiếp trong giai đoạn dùng thử miễn phí, vì bạn có nguy cơ vượt quá giới hạn 2.500 khách.

Nhập chi tiết thẻ tín dụng

Khi bạn đã nhập chi tiết thẻ tín dụng của mình, bạn sẽ được đưa đến bảng điều khiển Instapage.

Đăng ký của bạn có thể được nhìn thấy trong khu vực quản trị, có thể được tìm thấy ở nửa dưới của menu quản trị chính.

Khi tôi lần đầu tiên nhìn vào trang này, không có tùy chọn để hủy tài khoản của tôi. May mắn thay, nút ngắt được hiển thị khoảng 30 phút sau khi đăng ký.

Hủy đăng ký

Đăng ký Instapage chỉ mất vài phút.

Toàn bộ quá trình rất đơn giản, nhưng tôi khuyên bạn nên lưu ý ngày thanh toán đầu tiên để bạn có đủ thời gian để đánh giá Instapage và quyết định xem bạn có muốn tiếp tục sử dụng dịch vụ hay không.

Bảng điều khiển Instapage

Sau khi đăng ký với Instapage, bạn sẽ được chuyển đến bảng điều khiển Instapage.

Thiếu màu sắc làm cho giao diện người dùng Instpage cảm thấy hơi nhàm chán, nhưng menu chính ở bên trái của trang liên kết đến tất cả các công cụ và tính năng chính.

Nửa trên của menu chính liên kết đến năm chức năng chính của Instapage: AdMap, trang đích, cá nhân hóa, thử nghiệm và phân tích.

Nửa dưới liên kết đến hộp thư đến của bạn trong không gian làm việc hiện tại, khu vực quản trị, khu vực cấu hình và dự án.

Bảng điều khiển

Nếu bạn kết nối với tài khoản Google Ads, Instapage sẽ nhập tất cả quảng cáo của bạn và tính điểm PostClick của bạn.

Đây là tỷ lệ của tổng số quảng cáo của bạn trên tổng số trải nghiệm cá nhân của bạn.

Điểm số PostClick được hiển thị trên trang bảng điều khiển Instapage sau khi được tính.

Bảng điều khiển Postclick ™

Khu vực Quản lý tài khoản hiển thị hồ sơ của bạn, trạng thái đăng ký và các tùy chọn cập nhật.

Trang truy cập tên miền có thể được sử dụng để cấp hoặc thu hồi quyền truy cập vào các tên miền cụ thể, nhưng bạn phải đến trang tên miền trong khu vực cấu hình để quản lý tên miền.

Vùng cài đặt chính hiển thị đường dẫn kiểm toán cho bất kỳ thay đổi nào bạn đã thực hiện đối với tài khoản của mình. Cho dù bạn tích hợp một dịch vụ mới hoặc thay đổi tên của một dự án, nó sẽ xuất hiện trong nhật ký đánh giá.

Khu vực này cũng là nơi bạn có thể thấy khách hàng tiềm năng bạn đã tạo và thêm thành viên nhóm mới vào tài khoản của mình.

Khu vực hành chính và khu vực cấu hình

Một trong những trang quan trọng nhất trong khu vực cài đặt chính khi bạn bắt đầu là trang tích hợp.

Nhiều dịch vụ của bên thứ ba đưa bạn đến trang ủy quyền nơi bạn phải cấp quyền truy cập Instapage vào tài khoản của mình. Các dịch vụ khác yêu cầu bạn sao chép và dán khóa API từ tài khoản của bạn.

Tích hợp Instapage

Tất cả các dịch vụ bạn kết nối với Instapage đều được liệt kê ở đầu trang tích hợp.

Tích hợp kết nối

Với số lượng các tính năng nâng cao có sẵn trên Instapage, tôi đã rất ấn tượng bởi việc điều hướng bộ tiếp thị của bạn dễ dàng như thế nào.

Trải nghiệm người dùng Instapage

QUẢNG CÁO

Với AdMap, bạn có thể quản lý các chiến dịch Quảng cáo Google của mình từ Instapage.

Quảng cáo Google cung cấp các loại chiến dịch như hiển thị, mua sắm và video, nhưng AdMap chỉ hỗ trợ các loại quảng cáo tìm kiếm. Điều này giải thích tại sao bốn chiến dịch quảng cáo video mà tôi đã khởi chạy trước đây không xuất hiện trên Instapage.

Chiến dịch Kevin

Để giúp tôi kiểm tra AdMap, tôi đã tạo một quảng cáo tìm kiếm mới trong Quảng cáo Google và nó xuất hiện trực tiếp trên Instapage.

Các nhóm quảng cáo và quảng cáo được liên kết xuất hiện cho từng chiến dịch của bạn.

Đối với mỗi quảng cáo Google, bạn có thể tạo trải nghiệm độc đáo bằng cách chỉ định quảng cáo cho một nhóm và hiển thị các trang đích cụ thể.

Nói cách khác, bạn có thể kiểm soát chính xác những gì khách truy cập quảng cáo nhìn thấy và nơi họ sẽ đến.

Tạo kinh nghiệm

Thật không may, vì hiện tại tôi không chủ động chạy bất kỳ chiến dịch Quảng cáo Google nào, tôi không thể kiểm tra AdMap nhiều như tôi muốn, nhưng Instapage rõ ràng mang đến cho bạn nhiều quyền kiểm soát hơn đối với khách truy cập đến từ các chiến dịch quảng cáo.

Các chiến dịch ADMAP

trang đích

Trang đích là trái tim của dịch vụ Instapage.

Khi bạn tạo một trang web mới, ba tùy chọn được trình bày: trang chủ mặc định, trang chủ AMP và tệp Instapage.

Hai tùy chọn cuối cùng chỉ khả dụng trên các gói Enterprise, vì vậy chúng không có sẵn cho tôi trong thời gian dùng thử miễn phí.

Tạo trang đích mới

Bạn có thể tạo một mẫu từ đầu hoặc chọn từ hàng trăm mẫu cho các trang đích được đặt trước. Chất lượng tổng thể của các thiết kế cao với hình ảnh, video và sơ đồ được hiển thị mọi lúc.

Các thiết kế có thể được lọc theo hàng tá danh mục, chẳng hạn như nghiên cứu trường hợp, đăng ký hội thảo trên web, đăng ký thử nghiệm, ra mắt sản phẩm và các trang cảm ơn.

Chọn thiết kế theo trường hợp

Hãy chắc chắn để xem trước các trang đích trước khi chọn chúng.

Xem trước mẫu trang đích

Sau khi chọn một mẫu, quay trở lại trang đích cho các trang đích.

Đối với mỗi mẫu, bạn có thể xem số lượng thử nghiệm mà trang đích được liên kết và tỷ lệ chuyển đổi.

Bạn cũng có thể xem khách hàng tiềm năng, phân tích và bản đồ nhiệt cho mỗi trang đích.

Chỉ mục trang đích

Có một số tùy chọn khi chọn một trang đích.

Có các tùy chọn để tích hợp trang đích với các dịch vụ được kết nối, cho phép tuân thủ GDPR và thêm tập lệnh cho tiêu đề, nội dung và chân trang của nó. Công cụ tìm kiếm và cài đặt phương tiện truyền thông xã hội cũng có thể được xác định.

Tùy chọn trang đích

Chế độ bình luận và chế độ Heatmap có thể được bật khi bạn xem trước trang đích của mình cho máy tính để bàn và thiết bị di động.

Chế độ bình luận là tuyệt vời. Bạn có thể nhấp vào bất cứ nơi nào trên trang đích và bắt đầu cuộc trò chuyện với nhóm của bạn về nó.

Chế độ Heatmap làm tối trang để đánh dấu nơi người dùng nhấp vào trang. Nó cũng cho thấy độ sâu cuộn và di chuyển chuột.

Chế độ bình luận trang đích

Trình chỉnh sửa trang đích Instapage là một niềm vui để sử dụng.

Trang đích của bạn có thể được nhìn thấy ở giữa trang.

Ở đầu trình chỉnh sửa, bạn thấy các nút để tạo thử nghiệm A / B và chuyển từ chế độ máy tính để bàn sang chế độ di động. Ngoài ra còn có các nút để hoàn tác, làm lại, lưu, nhận xét, xem trước và cập nhật. Các phím tắt cũng có thể được nhìn thấy thông qua biểu tượng trợ giúp trong khu vực này.

Phía bên trái hiển thị các khối có thể được chèn trên trang đích của bạn.

Biểu tượng phía trên mở danh sách Instablocks, nhưng nếu bạn chọn một khối khác, bạn sẽ ngay lập tức thêm chúng vào trang của mình.

Các khối có sẵn là tiêu đề, đoạn, hình dạng, nút, hình ảnh, video, hộp và vòng tròn.

Khi bạn di chuột qua bất kỳ khối nào, bạn sẽ thấy các tùy chọn để xóa, sao chép, sắp xếp, chỉnh sửa các kiểu CSS và chỉnh sửa cài đặt khối chính.

Trình chỉnh sửa trang đích

Ở bên phải của trình chỉnh sửa, bạn sẽ thấy một khu vực cấu hình.

Điều này cho thấy các tùy chọn để tích hợp các dịch vụ Analytics như Google Analytics, điều chỉnh nền của trang của bạn, thay đổi cài đặt phông chữ và xác định mục tiêu chuyển đổi.

HTML, CSS và Javascript cũng có thể được chèn từ khu vực này vào đầu trang, thân hoặc chân trang của bạn. Một lịch sử thay đổi cũng có sẵn.

Khi bạn chọn chỉnh sửa một khối, hộp cài đặt trong thanh bên được thay thế bằng cài đặt khối.

Các tùy chọn hiển thị ở đó phụ thuộc vào khối được chọn.

Ví dụ: khối hình ảnh và video cho phép bạn xác định hình nền và thay đổi bán kính góc.

Chỉnh sửa hình ảnh

Khi bạn chọn chỉnh sửa một đoạn văn hoặc tiêu đề, không có tùy chọn nào xuất hiện ở bên phải của trang.

Thay vào đó, các nút khóa mở rộng để hiển thị các tùy chọn cho định dạng văn bản.

Chỉnh sửa tiêu đề

Các khối cài đặt là lựa chọn của các khối trang đích được cài đặt sẵn của Instapage. Các khối này giảm đáng kể thời gian để xây dựng các trang đích chuyên nghiệp.

Hàng trăm khối được tìm thấy trong hàng chục loại. Có các khối cho văn bản, tiêu đề, nhóm, sự kiện, tạo khách hàng tiềm năng, lời chứng thực, tải sách điện tử và nhiều hơn nữa.

Các khối có thể được tùy chỉnh và lưu lại để sử dụng sau, nhưng bạn phải nâng cấp lên gói Enterprise để mở khóa các khối toàn cầu. Đây là hữu ích để cập nhật các khối trên tất cả các trang đích được hiển thị.

Danh sách chặn Instablock

Khi bạn hài lòng với thiết kế trang đích của mình, bạn có thể quay lại trang đích chính và chọn xuất bản trang.

Bạn có thể xuất bản lên một miền tùy chỉnh, thông qua WordPress bằng cách sử dụng plugin hoặc qua Drupal bằng plugin.

Các trang cũng có thể được xuất bản trên một trang demo với tên miền pagedemo.co. Đây là tùy chọn tôi chọn, vì nó cho phép tôi nhanh chóng xem trước trang đích. Nhưng, tất nhiên, bạn sẽ chọn một trong các tùy chọn khác nếu bạn xuất bản trang đích trên một trang web trực tiếp.

Phương pháp xuất bản trang đích

Kinh nghiệm cá nhân

Trải nghiệm tùy chỉnh không phải là một tính năng mà tôi có thể thử trong quá trình dùng thử miễn phí vì nó chỉ dành cho khách hàng doanh nghiệp.

Tính năng này được sử dụng khi bạn có các đối tượng khác nhau trong thị trường mục tiêu của mình và muốn hiển thị quảng cáo cho từng nhóm.

Các thông số có thể được xác định để chỉ định chính xác ai sẽ xem một quảng cáo cụ thể.

Ví dụ: bạn chỉ có thể hiển thị một trang đích cho những người đến từ một Facebook banner quảng cáo với một từ khóa cụ thể.

Kinh nghiệm cá nhân hóa

thí nghiệm

Instapage hiển thị nút “Tạo A / B Test” ở đầu trình chỉnh sửa trang đích.

Tính năng này hiện đã được chuyển đến trang Thử nghiệm.

Chuyển đến bảng thử nghiệm mới

Thử nghiệm có thể được tạo cho bất kỳ trải nghiệm trang đích và trang đích nào bạn tạo.

Tạo thí nghiệm

Trong thử nghiệm của bạn, bạn có thể tạo bao nhiêu biến thể của trang đích của mình theo ý muốn.

Bạn có thể chỉnh sửa bố cục của từng biến thể trên trang đích bạn thêm và xác định tần suất các biến thể này được hiển thị.

Biến thể thí nghiệm

Theo thời gian, thử nghiệm của bạn sẽ giúp bạn xem biến thể nào trên trang đích của bạn hoạt động tốt nhất.

Thống kê thí nghiệm

phân tích

Trang Analytics hiển thị dữ liệu cho tất cả các dự án, nhóm, trang và trải nghiệm trang của bạn.

Hiển thị hiệu suất, chi phí, tỷ lệ chuyển đổi và chi phí kết hợp cho mỗi khách hàng tiềm năng.

Tổng quan về không gian làm việc của Analytics

Các phân tích có thể được lọc theo ngày, loại khách truy cập, đơn vị và lưu lượng truy cập.

Tích hợp Google Analytics

Nếu bạn không chắc chắn về một số tính năng tôi đã đề cập, tôi khuyên bạn nên xem khu vực trợ giúp của Instapage.

Nó chứa hàng tá hướng dẫn hướng dẫn bạn cách sử dụng Instapage.

Plugin WordPress Instapage

Có thể tải xuống plugin WordPress Instapage từ WordPress.org hoặc từ khu vực quản trị WordPress.

Thật không may, việc kết nối trang web WordPress của bạn với Instapage không dễ dàng như các plugin WordPress khác.

Trước tiên bạn phải kết nối tên miền của bạn với Instapage. Điều này có nghĩa là bạn tạo một tên miền phụ cho trang web của bạn kết nối với safe.pageserve.co.

Kết nối có thể mất vài giờ để hoàn thành.

Kết nối tên miền của bạn

Bạn có thể kiểm tra trạng thái kết nối tên miền của mình bất cứ lúc nào từ trang thiết lập tên miền chính của Instapage.

Khi tôi sử dụng Cloudflare, tên miền phụ của tôi đã được kích hoạt gần như ngay lập tức và trang 404 Instapage xuất hiện trên tên miền phụ của tôi.

Mặc dù đã được kết nối, trang Instapage Domains vẫn hiển thị trạng thái kết nối tên miền của tôi là “Đang chờ SSL” và trạng thái SSL là “Đang chờ xử lý”.

Instapage WordPress Hướng dẫn khắc phục sự cố đã xác nhận rằng điều này là do chứng chỉ SSL được thêm vào cuối WordPress.

Tin nhắn từ trang 404

Để sử dụng plugin WordPress Instapage, bạn phải chọn xuất bản trang đích của mình lên Instapage và sau đó nhấp vào “KHÔNG QUẢN LÝ CÔNG CỤ?” cái nút.

Không phải quản trị viên WordPress

Sau đó, bạn nhận được mã thông báo WordPress CMS.

Mã thông báo này cũng có thể được hiển thị bất cứ lúc nào từ trang tích hợp trong khu vực cài đặt chính.

Mã thông báo CMS CMS

Khi bạn đã kích hoạt plugin Instapage WordPress trên trang web của mình, bạn phải truy cập trang cài đặt plugin Instapage để đăng nhập vào tài khoản của mình và kết nối với Instapage bằng mã thông báo bạn đã tạo.

Cấu hình mã thông báo

Một số tùy chọn cấu hình khác có sẵn trên trang cấu hình của plugin.

Bạn có thể cần quay lại và xem lại các cài đặt này nếu kết nối của bạn với Instapage không hoạt động đúng.

Cài đặt chẩn đoán

Sau khi kết nối trang web WordPress của bạn với Instapage, hãy quay lại trang chủ của bạn trên trang Instapage và chọn xuất bản thông qua WordPress.

Xuất bản lên WordPress

Khi bạn đã hoàn thành việc này, trang đích của bạn sẽ xuất hiện trên trang “Thêm trang” trên trang web WordPress của bạn.

Sau khi thành công

Khi bạn thêm một trang, bạn chỉ cần nhập URL cho trang đích của mình và nhấn nút xuất bản.

Thêm trang vào WordPress

Một bản tóm tắt ngắn gọn về số liệu thống kê được hiển thị cho mỗi trang đích bạn thêm vào trang web WordPress của mình. Bạn có thể thấy lượt truy cập, chuyển đổi và tỷ lệ chuyển đổi tương ứng.

Những con số này chỉ đề cập đến lượt xem của trang web WordPress của bạn, do đó, không bao gồm số lần hiển thị của tên miền hoặc trang demo tùy chỉnh.

Instapage-målsideslista

Nhìn chung, cách Instapage đã thiết kế trang WordPress của nó thật khó chịu.

Toàn bộ quá trình cài đặt có nhiều bước hơn mức cần thiết, nhưng một vấn đề lớn hơn là nhiều trang web WordPress không thể hoạt động với nó.

Plugin WordPress Instapage chỉ hoạt động nếu bạn sử dụng cấu trúc liên kết vĩnh viễn tên bài đăng (% postname%) trong WordPress. Điều này có nghĩa là nếu trang web WordPress của bạn sử dụng cấu trúc liên kết vĩnh viễn khác, chẳng hạn như ngày hoặc số, bạn không thể sử dụng plugin WordPress Instapage.

Hy vọng, Instapage có thể loại bỏ hạn chế này trong tương lai và đơn giản hóa quá trình kết nối để người dùng WordPress chỉ cần cài đặt plugin Instapage WordPress và đăng nhập vào tài khoản của họ.

Định giá

Các chức năng và chức năng thiết yếu của Instapage được bao gồm trong kế hoạch kinh doanh của nó.

Kế hoạch kinh doanh cho phép 30.000 khách truy cập mỗi tháng, 30 trang đích được xuất bản, năm không gian làm việc và năm thành viên trong nhóm.

Gói này có sẵn với mức lãi suất hiệu quả là $ 149 mỗi tháng nếu bạn trả hàng năm, nhưng giá là $ 199 nếu bạn chọn trả mỗi tháng.

Chi phí nâng cấp lên kế hoạch kinh doanh Instapage phụ thuộc vào các tính năng bạn cần.

Bạn phải nâng cấp lên Enterprise để tùy chỉnh 1: 1 quảng cáo trên trang, khối có thể chỉnh sửa toàn cầu, nhật ký kiểm toán và thuộc tính chuyển đổi chi tiêu quảng cáo.

Định giá

Instapage có thể được kiểm tra trong hai tuần miễn phí, nhưng như đã nêu ở trên, bạn phải nhập chi tiết thẻ tín dụng của mình và bạn sẽ bị tính phí nếu các trang đích của bạn được hiển thị nhiều hơn 2.500 khách.

Suy nghĩ cuối cùng

Tôi hy vọng bạn thích cái nhìn này trên Instapage.

Mặc dù tôi không thể sử dụng Instapage trên một trang web trực tiếp, tôi đã dành vài ngày với dịch vụ để làm quen với tất cả các tính năng và tính năng được cung cấp.

Người tạo ra trang đích cho Instapage đã gây ấn tượng mạnh với tôi. Sử dụng trình thiết kế là một niềm vui và nó đơn giản hóa nhiệm vụ tạo các trang đích chuyên nghiệp do bạn chọn các mẫu và khối hoàn chỉnh.

Nhưng so với những người tạo trang đích khác, không có nhiều lựa chọn về khối. Tôi rất thích xem thêm các tùy chọn phong cách và các khối bổ sung cho các bảng, phòng trưng bày và nhiều hơn nữa.

Nhiều đánh giá Instapage vẫn đề cập đến dịch vụ như một nhà thiết kế trang đích, nhưng tôi nghĩ rằng nó thể hiện không chính xác những gì Instapage thực sự dành cho.

Có nhiều giải pháp trang đích rẻ hơn trên thị trường cho phép bạn tạo trang đích.

Trường hợp Instapage nổi bật là các chuyển đổi.

Các trang đích được sử dụng như một công cụ trong Instapage để thực hiện kiểm tra phân tách và phân tích lưu lượng quảng cáo. Điều này cho phép bạn điều chỉnh hiệu quả các chiến dịch quảng cáo và chiến dịch tiếp thị qua email để tăng chuyển đổi.

Tuy nhiên, tôi hy vọng rằng Instapage sẽ xem xét phương thức kết nối cho plugin WordPress của bạn vì quy trình hiện tại không dễ sử dụng.

Với tỷ lệ hiệu quả hàng tháng là $ 149 mỗi tháng, giá Instapage sẽ khiến các blogger và chủ doanh nghiệp nhỏ sợ hãi. Nhưng nếu công ty của bạn chi hàng ngàn đô la mỗi tháng cho các chiến dịch quảng cáo, Instapage có thể mang lại lợi nhuận rất cao cho bạn.

Cảm ơn đã đọc. Kevin

Đánh giá Instapage: dịch vụ tối ưu hóa chuyển đổi cao cấp

Kevin Muldoon

những lợi ích

Nó giúp bạn chuyển đổi các chiến dịch quảng cáo và tiếp thị của bạn.

Trình thiết kế trang đích rất dễ sử dụng và có nhiều lựa chọn mẫu và khối được đặt.

Tạo các thử nghiệm phân tách và các thí nghiệm khác là dễ dàng.

nhược điểm

Không có kế hoạch ngân sách cho các doanh nghiệp nhỏ.

Các tính năng hữu ích như nhật ký kiểm toán và khối toàn cầu không có sẵn trong kế hoạch kinh doanh Instapage.

Plugin WordPress không dễ sử dụng.

Tóm lược

Instapage là một dịch vụ quảng cáo cao cấp cung cấp nhiều công cụ quảng cáo và tiếp thị để giúp bạn tăng chuyển đổi.

Instapage là một dịch vụ quảng cáo cao cấp cung cấp nhiều công cụ quảng cáo và tiếp thị để giúp bạn tăng chuyển đổi.