Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Đánh giá Jumpshare (2022): Chia sẻ tệp cho doanh nghiệp

Jumpshare

Jumpshare là một dịch vụ dành cho gửi các tập tin nặng phát hành vào tháng 9 năm 2012. Kể từ khi thành lập, tính đặc biệt của nó là khả năng tạo “bản xem trước trên web” của các tài liệu được chia sẻ và hỗ trợ hơn 150 định dạng tệp.

Trong gần mười năm, Jumpshare đã đi được một chặng đường dài: tài khoản khách hàng trở thành tài khoản bắt buộc, bộ nhớ đám mây đã được thêm vào cũng như một ứng dụng trên máy tính để bàn. Nhìn chung, trọng tâm là các chuyên gia nhiều hơn là các cá nhân – nhưng công ty tự hào là dịch vụ chia sẻ tệp tin trước hết.

Bản tóm tắt

Jumpshare: các tính năng định hướng chuyên nghiệp

Dịch vụ gửi các tệp lớn miễn phí

Sử dụng Jumpshare có nghĩa là phải tạo một tài khoản khách hàng. Trong quá trình đăng ký, bạn sẽ được yêu cầu tải xuống ứng dụng dành cho máy tính để bàn, nhưng điều này là tùy chọn và nếu bạn từ chối, bạn sẽ được chuyển hướng đến trang tổng quan web. Chính trên cái này mà bạn sẽ có quyền truy cập vào các video tải lên của mình – đó là thứ duy nhất khiến bạn quan tâm đến phiên bản miễn phí, vì phần còn lại là không thể truy cập được. Bộ nhớ được giới hạn ở 2 GB và kích thước của các tệp có thể được thêm vào bị giới hạn ở 250 MB. Dịch vụ biện minh cho hạn chế này bởi thực tế là mỗi tệp được gửi đến các máy chủ chuyển đổi của chúng, máy chủ này sẽ xử lý việc chuyển đổi nội dung của tệp trong HTML5 thành có thể hiển thị nó trong trình xem, đòi hỏi nhiều tài nguyên.

Bảng điều khiển Jumpshare © Jumpshare

Jumpshare cung cấp tùy chọn tải lên các tệp hoặc thư mục, sau đó có thể được lưu trữ trong các thư mục được tạo trực tiếp trên trang web. Chia sẻ được thực hiện bằng cách sử dụng liên kết trực tiếp hoặc gửi email đến người nhận của bạn và bạn có thể chia sẻ các tệp riêng lẻ cũng như toàn bộ thư mục. Cảnh báo: bằng cách thử nghiệm việc gửi qua email, nó đã bị đưa vào thư mục spam của chúng tôi. Do đó, một điểm cần làm rõ với các liên hệ của bạn. Bằng cách nhấp vào liên kết, họ sẽ có quyền truy cập vào tổng quan về lô hàng và khả năng tải xuống. Lưu ý rằng bạn có quyền lựa chọn bản xem trước giữa chủ đề tối hoặc sáng và lựa chọn của bạn sẽ ảnh hưởng đến những gì sẽ được trình bày cho người nhận của bạn.

Về tốc độ tải lên, với cáp quang tốt, tốc độ này được thực hiện ở khoảng 12 MB / giây. Tuy nhiên, tải xuống rất nhanh, khoảng 80 MB / giây. Lưu ý rằng có khả năng tốc độ n không có thời gian để tăng lên như cao nhất có thể, tệp thử nghiệm là 250MB do điều chỉnh. Khi lô hàng đã được thêm vào nền tảng, bạn có thể đổi tên và xóa lô hàng đó. Tuy nhiên, hãy cẩn thận, trong trường hợp xóa, bạn không thể khôi phục nó trừ khi bạn có tài khoản trả phí.

Một tùy chọn trả phí để gửi các tài liệu nặng một cách không giới hạn

Jumpshare là một trong những dịch vụ thực sự tỏa sáng khi nói đến các tính năng khi nói đến phiên bản trả phí của họ. Ngoài việc cung cấp thêm không gian lưu trữ và tăng (hoặc thậm chí loại bỏ) giới hạn kích thước gửi tùy thuộc vào gói, việc có tài khoản trả phí sẽ mở khóa các tùy chọn rất hữu ích để chia sẻ tệp.

Trong phiên bản miễn phí, các tệp được chia sẻ có sẵn cho đến khi chúng được người dùng xóa theo cách thủ công hoặc tối đa 12 tháng nếu tài khoản không hoạt động. Các tùy chọn trả phí cung cấp cho bạn nhiều quyền kiểm soát hơn bằng cách cho phép bạn tạo các liên kết tạm thời, tắt tải xuống và thậm chí lên lịch chia sẻ thành “tự hủy”. Thêm vào đó, có thể bảo mật các lô hàng bằng mật khẩu. Dịch vụ này cũng cho phép bạn lập trình gửi qua email liên kết chia sẻ của bạn.

Tệp tùy chọn Jumpshare © Jumpshare

Các doanh nghiệp sẽ đánh giá cao khả năng tùy chỉnh URL bằng cách thêm tên miền của riêng họ và giới thiệu thương hiệu của họ trên trang tải xuống tệp. Một tính năng hữu ích khác là hộp thư đến, cho phép bạn tạo một liên kết để những người không sử dụng dịch vụ có thể gửi cho bạn các tệp lớn, tệp này sẽ được lưu trong không gian của bạn. Để tạo hộp thư đến, chỉ cần chuyển đến menu tương ứng, xác định tên cho hộp thư đó sẽ được phản ánh trong URL và chọn nơi lưu các tệp đã nhận.

Jumpshare: bảo mật và quyền riêng tư

Ngoài khả năng xác định mật khẩu cho các lần gửi của bạn trong phiên bản trả phí, chúng sẽ được bảo vệ khi chuyển và yên tâm nhờ vào thuật toán mã hóa AES-256 được sử dụng bởi Jumpshare. Thông tin liên lạc sẽ luôn được thực hiện bằng giao thức HTTPS và URL chia sẻ được tạo bằng 20 ký tự được tạo ngẫu nhiên. Có thể điều chỉnh trong các tùy chọn nếu bạn muốn URL luôn ngắn (thực tế để chia sẻ trên mạng xã hội) hoặc dài (để bảo mật hơn). Trừ khi được chia sẻ công khai, chúng sẽ không được lập chỉ mục bởi trình thu thập thông tin của công cụ tìm kiếm. Xác thực hai yếu tố chỉ khả dụng cho các tài khoản trả phí.

Do đó, bảo mật chính xác nhưng cơ bản: tùy thuộc vào bạn để xem mức độ tin cậy của bạn đối với mật khẩu chuyển và cơ sở hạ tầng dịch vụ cho các tệp bí mật nhất của bạn. Lưu ý rằng công ty đã thiết lập một hệ thống tiền thưởng lỗi, đây thường là một dấu hiệu tốt.

Thông tin mà dịch vụ thu thập được là thông thường: họ, tên, địa chỉ email, địa chỉ IP, thông tin trình duyệt … Công ty có trụ sở tại California và cơ sở hạ tầng của họ sử dụng Amazon Dịch vụ Web. Do đó, dữ liệu của bạn sẽ nhất thiết phải được gửi đến Hoa Kỳ và có thể được chia sẻ với các đối tác khác nhau của họ. Jumpshare không sử dụng mã hóa phía máy khách, vì vậy họ có thể truy cập dữ liệu của bạn nếu cần.

Jumpshare: giá cả, đăng ký và các dịch vụ khác

Jumpshare là một dịch vụ thực sự hữu ích ngay từ khi bạn nhìn vào các ưu đãi trả phí của nó, thú vị hơn nhiều so với ưu đãi miễn phí. Hai gói đăng ký có sẵn:

  • Ưu đãi “Plus”, tại 9$ 0,99 / tháng, cấp quyền truy cập vào 1 TB dung lượng lưu trữ, khả năng tải lên tệp lên đến 20 GB, các tùy chọn nâng cao trong chia sẻ tệp, khôi phục tệp đã xóa lên đến 30 ngày, quyền truy cập vào phân tích khi chia sẻ, xử lý tệp nhanh hơn, không có quảng cáo trong trình xem tệp và các khả năng bổ sung trên ứng dụng dành cho máy tính để bàn.
  • Ưu đãi “Doanh nghiệp”, ở mức $ 15 / tháng cho mỗi người dùng, mang lại cho 2 TB dung lượng lưu trữ, không giới hạn kích thước tệp, thư viện được chia sẻ giữa các cộng tác viên, quản lý vai trò và quyền của người dùng, chia sẻ được bảo vệ giữa các thành viên trong nhóm, khôi phục tệp đã xóa trong tối đa một năm, hộp thư đến cá nhân và nhóm, cơ sở hạ tầng chuyên dụng, hỗ trợ ưu tiên và Đảm bảo 99,99% thời gian hoạt động.
Đăng ký Jumpshare © Jumpshare

Ngoài lưu trữ đám mây, Jumpshare không cung cấp bất kỳ dịch vụ bổ sung nào khác.

Jumpshare: ứng dụng và tiện ích mở rộng

Ứng dụng di động duy nhất tại thời điểm này là trên iOS, với một phiên bản Android đã được lên kế hoạch nhưng chưa xác định ngày phát hành. Ứng dụng không khác với những gì được cung cấp trên trang web. Nếu bạn có tài khoản “Plus”, bạn sẽ có thể kết nối tài khoản đó và tận hưởng các lợi ích của mình.

Ứng dụng Jumpshare © Jumpshare

Ứng dụng máy tính để bàn, có sẵn cho Windows và macOS, thú vị hơn một chút. Ngoài việc truyền tệp cổ điển, chúng cho phép chụp ảnh màn hình, video, âm thanh và ghi chú một cách dễ dàng. Các tệp đa phương tiện này có thể được lưu hoặc chia sẻ. Đối với các tệp và thư mục đã có trên thiết bị của bạn, hai tùy chọn chia sẻ: kéo và thả chúng vào ứng dụng hoặc bật Windows, nhấp chuột phải vào nó và chọn tùy chọn Jumpshare từ menu ngữ cảnh. Bạn cũng có thể thêm chú thích cho chúng. Đối với các bản tải xuống của riêng bạn, bạn có thể sử dụng chức năng “Đánh dấu”. Điều này thường được sử dụng để lưu các liên kết quan tâm, nhưng cũng cho phép bạn tự động tải xuống các tệp được chia sẻ bởi một liên kết.

Các ứng dụng máy tính để bàn này chủ yếu thêm các công cụ làm việc và cộng tác, vì vậy chúng được khuyến nghị sử dụng chuyên nghiệp hơn.

Jumpshare6

Jumpshare đặc biệt thú vị đối với những người sẵn sàng đút tay vào túi. Phiên bản miễn phí rất hạn chế và thực sự chỉ đóng vai trò là phiên bản dùng thử. Tuy nhiên, bằng cách trả tiền, các tính năng trở nên rất thú vị để quản lý cổ phiếu. Chúng tôi rất tiếc rằng dịch vụ này cố gắng buộc chúng tôi tải xuống ứng dụng dành cho máy tính để bàn khi đăng ký, khi nó rất rõ ràng nhắm đến đối tượng chuyên nghiệp.

Phần lớn

  • Mã hóa trong quá trình truyền và lúc nghỉ
  • Các tính năng trả phí thú vị
  • Xem trước tệp trên web

Những người ít hơn

  • Số lượng lô hàng hạn chế
  • Phiên bản miễn phí vô dụng
  • Không có mã hóa end-to-end
  • Không có mật khẩu để vận chuyển miễn phí

Bảo vệ8

Tốc độ, vận tốc7

Khả năng gửi4

Đăng ký6

Xem ưu đãi

Xem ưu đãi