Đánh giá Kinsta: một công ty lưu trữ WordPress được quản lý

Kinsta là một công ty lưu trữ WordPress được quản lý dựa trên nền tảng Google Cloud. Ngay sau khi ra mắt năm năm trước, họ đã thành lập thị trường lưu trữ WordPress cạnh tranh như một người chơi chính.

Họ đã làm điều này bằng cách cung cấp một giao diện dễ sử dụng, bảo mật hiệu quả và hỗ trợ tốt. Các gói lưu trữ của họ bắt đầu ở mức 30 đô la mỗi tháng và đi kèm với nhiều tính năng tuyệt vời như di chuyển trang web miễn phí, sao lưu hàng ngày và dàn dựng trang web.

Trong bài viết này tôi muốn xem xét kỹ hơn về Kinsta và cho bạn thấy những gì công ty cung cấp.

Kinsta là ai?

Mark Gavalda ra mắt Kinsta vào tháng 12 năm 2013.

Thay vì đi theo con đường truyền thống là cung cấp cPanel thông qua lưu trữ chia sẻ, lưu trữ VPS và máy chủ chuyên dụng, Mark đã chọn xây dựng Kinsta trên Nền tảng đám mây của Google.

Lưu trữ đám mây cho phép các công ty lưu trữ mở rộng quy mô nhu cầu của khách hàng dễ dàng hơn, mang lại trải nghiệm người dùng nhanh hơn và xử lý lưu lượng truy cập tốt hơn. Kinsta sử dụng 16 trung tâm dữ liệu trên toàn thế giới và cung cấp cho tất cả khách hàng một mạng lưới phân phối nội dung toàn cầu thông qua đối tác KeyCDN.

Nhóm Kinsta

Lần đầu tiên tôi gặp Kinsta ngay sau khi ra mắt vào năm 2013 khi người bạn Brian Jackson của tôi gia nhập công ty với tư cách là một chuyên gia tiếp thị.

Khi Brian gia nhập công ty, chỉ có 8 nhân viên, nhưng gần đây đã thông báo với tôi rằng Kinsta hiện có 40 nhân viên toàn thời gian tại các văn phòng của nó ở Los Angeles, London và Budapest.

Kinsta cung cấp những gì?

Các dịch vụ WordPress được quản lý thường đắt hơn các giải pháp lưu trữ không được quản lý. Đó là lý do tại sao các công ty như Kinsta bao gồm nhiều dịch vụ và tính năng bổ sung như một phần trong kế hoạch của họ, chẳng hạn như sao lưu hàng ngày và dịch vụ mạng phân phối nội dung tích hợp để thúc đẩy phân phối trang web.

Kinsta cũng cung cấp các tính năng bổ sung như dàn trang web. Đây là một tính năng tuyệt vời cho phép bạn thực hiện các thay đổi lớn cho trang web WordPress của mình và kiểm tra chúng trước khi triển khai chúng trên trang web trực tiếp của bạn.

Nền tảng Kinsta sử dụng Nginx, PHP 7, Các thùng chứa LXD và MariaDB, để đảm bảo rằng tất cả các trang web trên nền tảng của bạn tải nhanh. An ninh là một trọng tâm quan trọng quá.

Ngoài hỗ trợ SSL và giám sát thời gian hoạt động để cho bạn biết nếu trang web của bạn bị sập, họ còn cung cấp phát hiện tấn công DDoS, quét phần mềm độc hại và tường lửa phần cứng.

Sao lưu trang web hàng ngày có sẵn nếu có sự cố và đảm bảo hack, nơi họ hứa sẽ sửa chữa trang web của bạn nếu trang web của bạn bị hack.

Tính năng Kinsta

Khi bạn đăng nhập vào tài khoản Kinsta, bạn có thể tạo một cuộc trò chuyện mới bằng cách nhấp vào biểu tượng tin nhắn ở dưới cùng bên phải của trang.

Nhóm Kinsta có tỷ lệ giải quyết 100% cho các vấn đề của khách hàng và có các chuyên gia WordPress ở chế độ chờ 24 giờ mỗi ngày. 7 các ngày trong tuần.

Bảng điều khiển Kinsta

Khi bạn nhấp vào biểu tượng hỗ trợ, bạn sẽ thấy một danh sách tất cả các vé hỗ trợ trước đó. Một vé hỗ trợ mới có thể dễ dàng được tạo và khi bạn bắt đầu một cuộc trò chuyện mới, bạn nên biết rằng hầu hết các vé hỗ trợ đều được trả lời chỉ sau vài phút.

Hộp hỗ trợ Kisnta

Kinsta cũng cung cấp di chuyển trang web miễn phí. Khi bạn chuyển một trang web sang Kinsta, trước tiên họ sẽ thiết lập nó trong khu vực thử nghiệm để bạn có thể đảm bảo mọi thứ hoạt động trước khi thay đổi DNS của tên miền (Máy chủ tên miền).

Di chuyển có thể được yêu cầu trực tiếp thông qua giao diện người dùng Kinsta. Chỉ cần cung cấp cho họ thông tin kết nối lưu trữ hiện có từ trang web của bạn để họ có thể xử lý việc di chuyển.

Xin lưu ý rằng gói 30 đô la mỗi tháng không bao gồm di chuyển trang web miễn phí, trong khi các gói đắt hơn có số lần di chuyển trang web được xác định cho phép trên tài khoản.

Di cư Kinsta

Các tính năng khác có thể được thêm vào tài khoản lưu trữ của bạn. Những tính năng này chủ yếu nhắm vào các công ty lớn hơn. Cloudflare Railgun, Elaticsearch và Redis có giá 100 đô la mỗi trang web mỗi tháng. Nginx proxy ngược có giá $ 50 mỗi trang web mỗi tháng.

Sao lưu hàng ngày được cung cấp với tất cả các gói lưu trữ Kinsta. Nhược điểm của điều này là hầu hết các gói lưu trữ của bạn chỉ lưu trữ bản sao lưu trong 14 ngày. Gói 300 đô la hàng tháng của bạn tăng thời gian sao lưu lên 20 ngày và gói 600 đô la của bạn kéo dài đến 30 ngày.

Nếu bạn muốn sao lưu cứ sau sáu giờ, bạn sẽ phải trả thêm 50 đô la mỗi tháng mỗi tháng. Nếu bạn muốn sao lưu hàng giờ, bạn sẽ phải trả thêm 100 đô la mỗi tháng cho mỗi trang web.

Theo tôi, các gói sao lưu cao cấp của họ rất đắt tiền, vì vậy bạn có thể muốn xem xét một giải pháp thay thế rẻ hơn như VaultPress nếu bạn cần sao lưu theo thời gian thực.

Plugin Kinsta

Chìa khóa cần nhớ về Kinsta và tất cả các dịch vụ lưu trữ WordPress được quản lý, là mọi tính năng và dịch vụ đều được thiết kế dành cho người dùng WordPress.

Điều này có nghĩa là họ có kinh nghiệm trong việc bảo mật và duy trì các trang web WordPress. Điều đó cũng có nghĩa là họ có các cài đặt phù hợp để xử lý lưu lượng cao các cửa hàng WooC Commerce và các trang web WordPress.

Giao diện người dùng Kinsta

Kinsta gọi bảng điều khiển máy khách của mình là "MyKinsta".

MyKinsta là một giao diện người dùng tùy chỉnh mà họ đã thiết kế từ đầu. Nó trông sạch hơn cPanel và đặt toàn bộ menu chính ở bên trái của trang.

Bảng điều khiển cung cấp cho bạn tổng quan về trang web, việc sử dụng tài nguyên, hóa đơn, băng thông và lượt truy cập mới nhất của bạn.

Tất cả các trang web của bạn có thể được quản lý thông qua phần trang web dưới đây. Đây là nơi bạn sẽ tìm thấy các cài đặt trang web quan trọng để thiết lập trang web của mình.

Khi thêm một trang web mới, bạn có thể chọn không cài đặt WordPress, cài đặt cài đặt WordPress mới hoặc sao chép một môi trường hiện có từ tài khoản của bạn.

Thêm một trang web mới

Tab thông tin hiển thị thông tin như đường dẫn trang web, địa chỉ IP và thông tin đăng nhập SFTP / FTP của bạn. Tôi đã chọn không cài đặt WordPress khi tôi thêm trang web thử nghiệm của mình, tuy nhiên tên người dùng và mật khẩu cơ sở dữ liệu đã được định cấu hình cho tôi.

Tab tên miền rất hữu ích vì nó liên kết đến URL trang web và khu vực quản trị WordPress của bạn (giả sử bạn chưa thay đổi vị trí của mình).

Tên miền Kinsta

Trong tab sao lưu, bạn có thể quản lý các bản sao lưu của trang web của bạn.

Sao lưu được tự động xử lý mỗi ngày, nhưng có thể được xử lý thủ công nếu cần thiết. Nếu bạn gặp sự cố với trang web của mình, bạn có thể khôi phục bản sao lưu trong môi trường dàn dựng hoặc trên trang web trực tiếp của mình. Ngoài ra, bạn có thể chọn tải xuống bản sao lưu từ trang web của họ.

Sao lưu Kinsta

Có một số công cụ hữu ích trong phần trang web. Điều này bao gồm một tùy chọn để xóa bộ nhớ cache của trang web của bạn, bật HTTPS, chọn phiên bản PHP nào đang được sử dụng và tìm và thay thế.

Công cụ trang web Kinsta

Khu vực trang web cũng cho phép bạn thêm các chuyển hướng URL, từ chối địa chỉ IP và xem nhật ký truy cập, nhật ký lưu trữ và nhật ký lỗi. Mạng phân phối nội dung của bạn cũng có thể được cấu hình ở đây.

Một trang bổ trợ có sẵn cho thấy những plugin nào đang hoạt động trên trang web của bạn. Nó cho bạn biết các plugin WordPress nào đang hoạt động và phiên bản nào được cài đặt, tuy nhiên trang này chỉ để cung cấp cho bạn thông tin về những gì được cài đặt. Nếu bạn muốn quản lý các plugin WordPress của mình, bạn vẫn cần đăng nhập vào khu vực quản trị WordPress trên trang web của mình.

Đánh giá Kinsta: một công ty lưu trữ WordPress được quản lý 1

Thống kê lưu trữ trang web hiếm khi thay thế một dịch vụ giàu tính năng hơn như Google Analytics, tuy nhiên Kinsta hiển thị thông tin hữu ích như lượt truy cập, băng thông, yêu cầu, thời gian phản hồi, bộ đệm, quốc gia và khu vực hàng đầu và nhiều hơn

Phân tích Kinsta

Các tùy chọn khác trong MyKinsta bao gồm DNS của Kinsta, thanh toán, khu vực cài đặt cho phép bạn thêm xác thực đăng nhập hai yếu tố và nhật ký hoạt động cho biết ai đã đăng nhập.

Bạn cũng sẽ thấy một liên kết đến cơ sở kiến ​​thức Kinsta. Tôi khuyên bạn nên kiểm tra các bài viết ở đó nếu bạn không chắc chắn về điều gì đó trước khi mở một vé hỗ trợ.

Cơ sở tri thức Kinsta

Nói chung, bảng điều khiển MyKinsta rất dễ sử dụng và điều hướng, mặc dù tôi muốn thấy bảng điều khiển được cải thiện theo một cách nào đó.

Có một tùy chọn để xem các plugin đã cài đặt, nhưng không có tùy chọn nào để quản lý chúng. Cũng không có tùy chọn để quản lý các chủ đề WordPress. Tương tự, không có sistema Quản lý tập tin có sẵn.

Tôi cũng muốn thấy một khu vực giám sát thời gian hoạt động hiển thị biểu đồ thời gian hoạt động và thời gian chết cho trang web của tôi.

Tất nhiên, với một dịch vụ lưu trữ WordPress được quản lý như Kinsta, bảng điều khiển bị hạn chế một cách có chủ ý. Một số chức năng bị hạn chế vì lý do bảo mật, các chức năng khác bị xóa để tiếp tục điều chỉnh bảng điều khiển cho người mới bắt đầu.

Những người bạn đã quản lý trang web trong nhiều năm và đã quen với bảng điều khiển như cPanel sẽ nhận thấy rằng nhiều tính năng hữu ích và cài đặt nâng cao bị thiếu. Ví dụ: không có tùy chọn email và không có tùy chọn cho công việc định kỳ, bảo vệ liên kết nóng hoặc trang lỗi.

Tôi nghĩ rằng đối với hầu hết các chủ sở hữu trang web sẽ không gặp vấn đề gì với việc thiếu các tính năng này vì nhóm hỗ trợ Kinsta có thể xử lý các tác vụ nâng cao cho bạn. Nếu bạn đã lưu trữ các trang web bằng bảng điều khiển như cPanel hoặc Plesk, hãy nhớ rằng Kinsta và các dịch vụ lưu trữ WordPress được quản lý khác không cung cấp cho bạn nhiều tùy chọn.

Trên thực tế, đó là điểm của các dịch vụ lưu trữ WordPress được quản lý như Kinsta. Họ đảm nhận hầu hết các nhiệm vụ bảo trì để bạn có thêm thời gian tập trung vào việc tạo nội dung cho trang web của mình.

Kế hoạch lưu trữ Kinsta

Mỗi gói lưu trữ Kinsta đi kèm với sao lưu tự động hàng ngày, chứng chỉ SSL miễn phí và dàn trang web. Bạn cũng có thể chọn lưu trữ trang web của mình tại một trong 16 địa điểm trên toàn cầu.

Bạn được chỉ định một lượng lưu trữ SSD và băng thông CDN xác định cho mỗi gói, tuy nhiên gói của bạn cũng bị giới hạn bởi số lượng cài đặt WordPress bạn có và số lượt truy cập duy nhất mà trang web của bạn nhận được.

Gói khởi động cấp nhập cảnh của bạn có giá $ 30 mỗi tháng và phù hợp với trang web WordPress nhận được ít hơn 20.000 lượt truy cập mỗi tháng. các 3 GB lưu trữ và 50 GB Băng thông được cung cấp phải đủ cho hầu hết các trang web nhỏ.

Kế hoạch ban đầu ở mức 30 đô la mỗi tháng và kế hoạch chuyên nghiệp ở mức 60 đô la mỗi tháng, có một số hạn chế. Kế hoạch ban đầu không đi kèm với việc di chuyển trang web miễn phí, trong khi kế hoạch chuyên nghiệp chỉ cung cấp một kế hoạch. Cả hai gói này đều cung cấp cho bạn quyền truy cập SSH và kế hoạch ban đầu không bao gồm nhân bản trang web hoặc hỗ trợ WordPress đa trang web.

Kế hoạch lưu trữ phổ biến

Nếu bạn vượt quá giới hạn truy cập kế hoạch của mình, bạn sẽ bị tính phí $ 1 cho mọi 1, 000 lượt truy cập. Thặng dư CDN được tính ở mức $ 0.10 bởi GB.

Có một số công ty lưu trữ WordPress được quản lý, như FlyWheel, không tính phí vượt quá giới hạn của họ. Các khoản phí thặng dư của Kinsta có vẻ công bằng và minh bạch về điều đó, nhưng hãy lưu ý về các chi phí bạn có thể phải chịu nếu bạn tăng lưu lượng truy cập từ một trang web truyền thông xã hội như Reddit hoặc Twitter.

Sự chỉ trích chính của tôi về chính sách giá của Kinsta là thời gian lưu giữ tối thiểu của nó để sao lưu chỉ là 14 ngày. Tôi muốn thấy điều này kéo dài đến 30 ngày cho tất cả các kế hoạch.

Bảng kế hoạch Kinsta

Không có gì ngạc nhiên khi một dịch vụ lưu trữ WordPress được quản lý như Kinsta tính phí cao hơn một giải pháp lưu trữ trang web không được quản lý. Bạn nhận được nhiều tính năng và dịch vụ bổ sung có trong gói của mình, chẳng hạn như sao lưu hàng ngày, mạng phân phối nội dung tích hợp, dàn trang web và hỗ trợ kỹ thuật WordPress có kinh nghiệm bất cứ khi nào bạn muốn.

Nếu bạn so sánh giá của các gói lưu trữ của Kinsta với các dịch vụ lưu trữ WordPress được quản lý khác, chúng chắc chắn có khả năng cạnh tranh từ quan điểm về giá.

Hiệu suất Kinsta

Kinsta dựa trên Google Cloud Platform.

Khi bạn thêm một trang web mới vào tài khoản Kinsta, bạn có thể chọn một trong 16 địa điểm toàn cầu. Điều này cho phép bạn lưu trữ trang web của bạn ở một vị trí gần hơn với đối tượng mục tiêu của bạn.

Các địa điểm có sẵn là:

 • Bỉ (BE)
 • Frankfurt (DE)
 • Hamina (FI)
 • Iowa (miền trung Hoa Kỳ)
 • Luân Đôn, Vương quốc Anh)
 • Montreal (Đông Bắc Mỹ 1)
 • Mumbai (IN)
 • Hà Lan (Tây Âu 4)
 • Bắc Virginia (Hoa Kỳ Đông 4)
 • Oregon (miền tây Hoa Kỳ)
 • São Paulo (BR)
 • Singapore (SG)
 • Nam Carolina (Đông Mỹ 1)
 • Sydney (AU)
 • Đài Loan (TW)
 • Tokyo (JP)

Kinsta cũng cung cấp một lượng băng thông CDN được xác định từ KeyCDN đối tác của nó. Điều này cho phép bạn lưu trữ một bản sao tĩnh của các trang web của bạn tại hơn 30 địa điểm trên khắp thế giới. KeyCDN cũng có thể lưu trữ hình ảnh và video.

Rõ ràng, Kinsta quan tâm đến hiệu suất trang web, vì vậy anh muốn thử nghiệm dịch vụ của mình và xem Kinsta và Google Cloud Platform thực sự nhanh như thế nào.

Như đã lưu ý ở trên, mỗi gói lưu trữ Kinsta đều có tùy chọn tích hợp mạng phân phối nội dung, tuy nhiên, vì KeyCDN là mạng phân phối nội dung của bên thứ ba, các thử nghiệm bên dưới được thực hiện mà không cần CDN hoạt động. . Nếu chúng tôi đã chọn kiểm tra tốc độ với KeyCDN hoạt động, chúng tôi sẽ kiểm tra ở mức độ nào đó tốc độ của các tệp HTML tĩnh được lưu trữ trên mạng toàn cầu của KeyCDN chứ không phải hiệu suất của Kinsta trên Google Cloud Platform.

Đối với mục đích của bài kiểm tra này:

 • Tôi đã cài đặt một bản sao mới của WordPress
 • Twenty Seventeen WordPress theme được kích hoạt
 • Phần tử được cài đặt
 • Mẫu trang đầy đủ Elementor đã được kích hoạt trên trang chủ

Không có plugin WordPress nào khác được cài đặt, tuy nhiên điều này là đủ để giúp chúng tôi thấy hiệu suất của trang web được lưu trữ Kinsta.

Đế nguyên tố
Mẫu kiểu doanh nghiệp đã được áp dụng cho trang chủ của trang web thử nghiệm WordPress của tôi.

Tôi khá ấn tượng với hiệu suất của Kinsta trong các dịch vụ đo điểm chuẩn. Như đã lưu ý ở trên, không có plugin WordPress nào khác được cài đặt, do đó tổng trọng lượng trang sẽ ít hơn nhiều trang web trực tiếp, tuy nhiên không có plugin bộ nhớ đệm nào được kích hoạt và không có mạng nào được sử dụng nội dung giao hàng.

Google PageSpeed ​​Insights không hiển thị điểm số PageSpeed ​​cho tôi, nhưng nó cho điểm tối ưu hóa là 81/100 cho máy tính để bàn và 79/100 cho thiết bị di động.

Đề xuất của Google là tối ưu hóa hình ảnh và giảm thiểu CSS và Javascript. Đây là những vấn đề mà một plugin bộ nhớ cache WordPress sẽ giải quyết.

Thông tin chi tiết về Google PageSpeed

GTmetrix cho điểm hiệu suất là A (92%) và điểm YSlow là B (82%). Ông nói rằng 47 yêu cầu và 2 MB từ tập tin trang trên trang lấy 1,2 giây để tải.

GTmetrix

Pingdom đã đánh giá hiệu suất của A (92%). Mặc dù kích thước trang được báo cáo và tổng số yêu cầu trang tương tự nhau, nhưng nó cho thấy thời gian tải nhanh hơn 796 mili giây.

Bình thường

Các báo cáo hiệu suất trước đây là ấn tượng nhất khi bạn cho rằng mẫu trang đang được thử nghiệm là một trang không được tối ưu hóa không có bộ đệm và không có tỷ lệ kích thước hình ảnh.

Nhìn kỹ hơn vào trang cho thấy khoảng 80% kích thước trang đến từ hình ảnh. Đó là rất nhiều trọng lượng để thêm vào một trang.

Phân tích báo cáo Pingdom

Sự cố được cung cấp bởi GTmetrix và Pingdom cho thấy thời gian phản hồi đến máy chủ Kinsta là khoảng 200 mili giây. Điều đó thật ấn tượng và minh họa cho việc Kinsta và Google Cloud Platform nhanh như thế nào.

Nếu một plugin bộ nhớ đệm WordPress được kích hoạt và mạng phân phối nội dung đi kèm của Kinsta đã được sử dụng, tôi chắc chắn rằng hiệu suất của trang web thử nghiệm của tôi sẽ nhanh hơn đáng kể.

Kết luận

Kinsta nhanh chóng thành lập trên thị trường như một công ty chuyên nghiệp cung cấp dịch vụ lưu trữ WordPress đáng tin cậy và an toàn cùng với hỗ trợ kỹ thuật WordPress.

Họ cung cấp nhiều tính năng tuyệt vời cho người dùng WordPress, như sao lưu hàng ngày, dàn trang web, nhân bản trang web và hiệu suất nhanh với sự trợ giúp của mạng phân phối nội dung toàn cầu của KeyCDN.

Bảng điều khiển MyKinsta của bạn rất dễ sử dụng, mặc dù là người luôn áp dụng cách tiếp cận thực tế hơn để quản trị trang web, tôi muốn thấy hỗ trợ chủ đề và plugin WordPress tốt hơn trong bảng điều khiển. Một trình quản lý tập tin cũng sẽ rất hữu ích.

Bảng điều khiển Kinsta

Để biết thêm thông tin về Kinsta, vui lòng truy cập trang web chính thức của họ và liên hệ với họ nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào.

Cảm ơn đã đọc.

Kevin