Đánh giá: Lenovo A328

Lenovo đã bổ sung một mẫu điện thoại thông minh giá rẻ mới vào dòng A của mình – Lenovo A328 tại Ấn Độ. Nếu bạn đang tìm kiếm một thiết bị cầm tay màn hình lớn dưới 10.000 Rs, bạn có thể lấy A328.

Thiết kế và cảm nhận

Chiếc điện thoại này trông thông minh, có tính năng 4.5- màn hình hiển thị inch và có cơ thể bóng. Mặt trước của Lenovo A328 có ba nút cảm ứng – Menu, Home và Back và camera trước 2MP. Nút chỉnh âm lượng và nút nguồn nằm ở vị trí bên phải của điện thoại.

Mặt sau của Lenovo A328 được làm từ nhựa ABS và được sơn bóng. Camera sau 5MP của nó nằm ở phía sau, cùng với một đèn flash LED. Bên dưới bảng điều khiển phía sau là các khe cắm SIM kép cùng với một khe cắm thẻ nhớ microSD. Thiết bị được cung cấp năng lượng bởi một pin rời Li-Po 2000mAh.

Chiếc điện thoại này nặng khoảng 140 gram và chỉ có hai màu – đen và trắng.

Thông số kỹ thuật:

Lenovo A328 có tính năng 4.5màn hình-inch FWVGA (480×854 pixel) và được cung cấp bởi 1Bộ xử lý MediaTek lõi tứ (MT6582M) .3GHz kết hợp với 1GB RAM.

Điện thoại thông minh này chạy trên Android 4.4 hệ điều hành và có camera sau 5MP / camera trước 2MP. Dung lượng lưu trữ tích hợp là 4GB và người ta có thể mở rộng lên đến 32GB thông qua thẻ nhớ microSD. Chiếc điện thoại này hỗ trợ các tùy chọn kết nối 3G, GPRS / EDGE, GPS / A-GPS, Micro-USB, Bluetooth và Wi-Fi và được cung cấp bởi pin 2000mAh.

Giao diện người dùng:

Chiếc điện thoại này rất thoải mái khi sử dụng một tay. Kích thước màn hình lớn của nó bổ sung thêm yếu tố về khả năng đọc trực quan tốt hơn trong thiết bị này. Lenovo A328 có giao diện thân thiện với người dùng được cài đặt sẵn phần mềm bảo mật và Clean Up, giúp ngăn chặn điện thoại thông minh của bạn khỏi vi-rút và chặn các ứng dụng chiếm bộ nhớ không cần thiết.

A328 được cài đặt sẵn hai tùy chọn trình duyệt như Google Chrome và trình duyệt UC. Nó cũng có ứng dụng txtr do Lenovo phát triển, điều này làm cho chiếc điện thoại này phù hợp với những người thích đọc sách kỹ thuật số. Công ty cũng tuyên bố rằng một số sách bán chạy nhất và các ấn bản cổ điển đã được thêm vào loạt ebook của ứng dụng txtr.

Máy ảnh:

Lenovo A328 có camera sau 5MP, đi kèm với đèn flash. Trong khi nhấp vào ảnh bằng camera sau, người ta quan sát thấy độ rõ nét của ảnh ở mức trung bình. Máy ảnh không đủ tốt để chụp ảnh với các chi tiết nhỏ.

Mặt khác, camera trước 2MP không đạt tiêu chuẩn, nhưng thay vào đó nó nhấp vào ảnh được pixel hóa. Do kết quả ảnh bị nhiễu hạt, camera trước không thể phù hợp để chụp ảnh tự sướng hoặc gọi điện video.

Ắc quy

Như đã đề cập trước đó, A328 được trang bị pin 2000mAh. Công ty tuyên bố rằng pin có thể cung cấp 240 giờ thời gian chờ và thời gian thoại lên đến 21 giờ. Tuy nhiên, pin có xu hướng chỉ kéo dài 3 – 4 giờ trong khi bạn liên tục sử dụng Internet trên thiết bị cầm tay này.

Nhận định:

Lenovo A328 là một điện thoại thông minh có vẻ ngoài thông minh. Đây là một thiết bị thông minh dễ cầm nắm, khá thoải mái khi sử dụng bằng một tay. Nhưng nếu bạn là một cá nhân luôn di chuyển và tích cực trên mạng xã hội, chất lượng pin trung bình không làm cho điện thoại này trở thành một lựa chọn tốt.

Giá đường phố của mẫu Lenovo A328 là Rs 7, 100

. .