Đánh giá: Lenovo VIBE Z2 Pro

Nếu bạn muốn làm hài lòng nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp trong mình, hãy mua Lenovo VIBE Z2 Pro. Đó là một điện thoại thông minh cho phép bạn thực hiện các mẹo và thủ thuật chuyên nghiệp cho hình ảnh và video của mình – tiến một bước xa hơn so với điện thoại có máy ảnh ngắm và chụp hàng đầu

Khi Lenovo yêu cầu một loạt các chuyên gia phát triển sản phẩm của mình ở Nhật Bản, Trung Quốc và Mỹ, tạo ra một chiếc điện thoại thông minh hàng đầu thuộc dòng VIBE của mình, họ đã được trao tay miễn phí mà không phải bận tâm về ngân sách sản xuất. Nhóm sản phẩm đã cung cấp một con quái vật của điện thoại và có vẻ như nhiều người trong nhóm là các nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp hoặc ít nhất là quan tâm đến thứ gì đó hơn là ảnh tự chụp với nhiều tùy chọn nền.

Lenovo VIBE Z2 Pro là giấc mơ trở thành hiện thực của các nhiếp ảnh gia. Được hỗ trợ bởi bộ vi xử lý lõi tứ Snapdragon, với camera sau 16 MegaPixel tự động lấy nét, camera trước 5MP và 6- Màn hình 4K HD inch, thiết bị có chế độ chụp ảnh chuyên nghiệp có thể lựa chọn, cho phép bạn thay đổi tốc độ cửa trập, triển khai cân bằng trắng, chọn từ nhiều chế độ phơi sáng và tinh chỉnh tiêu điểm – mỗi chế độ sử dụng một thanh trượt riêng biệt.

Nếu video kích thích bạn, VIBE Z2 Pro đi kèm với một tính năng rất thú vị – chế độ Trực tiếp, nơi cả camera sau và trước đều được kích hoạt cùng một lúc. Trong khi camera sau quay video, camera trước có thể được sử dụng để ghi lại bình luận trực tiếp của bạn về video. Một loại chức năng ảnh trong ảnh, chế độ Trực tiếp đưa việc gắn thẻ video lên một cấp độ mới. Hãy tưởng tượng video tại nhà của bạn về những bước đi đầu tiên của con bạn, cảnh bình minh đặc biệt trên núi hay vụ tai nạn giao thông kinh hoàng đó đột nhiên trở nên mạnh mẽ hơn bao nhiêu.

Khi bạn đã quay video gần như chuyên nghiệp đó hoặc một loạt ảnh, điện thoại thông minh cho phép bạn lưu trữ chúng một cách an toàn, trong một hộp ảo được bảo vệ bằng mật khẩu bên trong điện thoại của bạn. ‘Vùng an toàn’ này có giao diện hoàn toàn khác với nó, chỉ với các tệp và thư mục ưa thích của bạn.

Được cung cấp bởi Snapdragon 801 2.5 Bộ xử lý Quad Core GHz, VIBE Z2 Pro là điện thoại thông minh hai SIM, đi kèm với Android KitKat 4.4, trong một khung hoàn toàn bằng kim loại và sẵn sàng trong tương lai với khả năng LTE 4G, hoạt động trên pin Li-polymer 4000mAh.

. .