Đánh giá lịch sự kiện hiện đại: Plugin Freemium để đăng sự kiện trên các trang web …

Nếu bạn muốn đăng các sự kiện trên trang web WordPress của bạn hoặc thêm lịch vào trang web của bạn, các phiên bản miễn phí và trả phí của plugin Lịch sự kiện hiện đại có thể giúp bạn đạt được mục tiêu của mình.

Tùy thuộc vào cách bạn định cấu hình plugin này, bạn có thể thêm các sự kiện vào trang web của mình thông qua bảng quản trị WordPress hoặc bạn có thể cho phép khách truy cập của mình tải lên các sự kiện thông qua các biểu mẫu gửi phía trước. Sau đó, bạn có thể hiển thị các sự kiện đó trên trang web của mình theo nhiều cách khác nhau, bao gồm thông qua việc sử dụng các tính năng lịch trực tuyến. Đó không phải là tất cả các plugin này có thể làm, nhưng nó sẽ cung cấp cho bạn một mô tả tốt về chức năng cốt lõi của nó.

Nếu những điều trên nghe giống như những gì bạn đang cố gắng thực hiện trên trang web của mình, Lịch sự kiện hiện đại có thể là plugin cho bạn. Tuy nhiên, trước khi đưa ra quyết định, bài đánh giá này sẽ trình bày chi tiết các tính năng chính của công cụ này, cũng như khám phá trải nghiệm người dùng, để giúp bạn quyết định xem đây có thực sự là lựa chọn tốt nhất cho dự án của bạn hay không.

Giới thiệu về plugin lịch sự kiện hiện đại cho WordPress

Được tạo để cung cấp nhiều lựa chọn các tính năng hữu ích và trải nghiệm người dùng được thiết kế tốt, plugin Lịch sự kiện hiện đại là một công cụ để xuất bản các sự kiện trên các trang web WordPress.

Với các phiên bản miễn phí và trả phí có sẵn, cho dù bạn chỉ muốn thêm chức năng xuất bản sự kiện cơ bản vào trang web của mình hoặc bạn có nhu cầu khắt khe hơn, rất có thể plugin này sẽ đáp ứng yêu cầu của bạn. Một số điểm nổi bật của plugin sự kiện này bao gồm:

  • Khả năng tạo và đăng các sự kiện không giới hạn trên trang web WordPress của bạn.
  • Tùy chọn để hiển thị các sự kiện của bạn trong nhiều định dạng khác nhau.
  • Cài đặt chi tiết và các tùy chọn để định cấu hình chính xác cách thức các sự kiện và lịch của bạn hoạt động và xem xét.
  • Nhiều tính năng mạnh mẽ trong phiên bản miễn phí với nhiều chức năng hơn có sẵn trong phiên bản trả phí.
  • Khả năng thực hiện một sistema Đặt chỗ trực tuyến và bán vé từ trang web WordPress của bạn với phiên bản trả phí.

Trong bài đánh giá này về Lịch sự kiện hiện đại, chúng tôi sẽ tìm hiểu chi tiết các tính năng chính của plugin này để giúp bạn quyết định xem đây có phải là plugin bạn đang tìm kiếm hay không.

Sự kiện hiện đại Lịch tính năng chính

Chế độ xem sự kiện cá nhân

Sau khi sử dụng Lịch sự kiện hiện đại cho đánh giá bổ trợ này, thật công bằng khi nói rằng cả phiên bản miễn phí và trả phí đều được đóng gói. Nhưng có đủ các tính năng thực sự hữu ích để biến đây thành plugin lịch sự kiện WordPress tốt nhất cho trang web của bạn không? Hãy xem hướng dẫn của chúng tôi về các tính năng chính của Lịch sự kiện hiện đại.

Tạo và xuất bản các sự kiện không giới hạn

Đúng như tên gọi, mục đích chính của plugin này là cho phép người dùng WordPress đăng các sự kiện trên trang web của bạn và hiển thị chúng theo định dạng lịch. Nhờ các tính năng đa dạng của plugin, có thể tạo các sự kiện một ngày, sự kiện nhiều ngày và các sự kiện định kỳ hoặc định kỳ với các phiên bản Lịch sự kiện hiện đại và miễn phí. Ngoài ra còn có hỗ trợ tốt để tạo các sự kiện diễn ra cả ngày, cũng như bất kỳ khoảng thời gian ngắn hơn nào.

Khi bạn đã tạo các sự kiện trong Bảng điều khiển WordPress của mình, Lịch sự kiện hiện đại có tất cả các tính năng cần thiết để đăng các sự kiện đó trên trang web của bạn. Tính năng thiết yếu này giúp khách truy cập trang web của bạn có thể xem chi tiết của sự kiện. Tuy nhiên, các sự kiện được công bố cũng có khả năng được các công cụ tìm kiếm lập chỉ mục và hiển thị trong kết quả của họ khi mọi người tìm kiếm các cụm từ có liên quan, chẳng hạn như "sự kiện thể dục ở Sydney".

Lịch trình hàng giờ

Khi tạo một sự kiện, bạn cũng có tùy chọn để thêm lịch trình hàng giờ vào sự kiện. Đây có thể là một cách tuyệt vời để người tham dự biết những gì mong đợi từ sự kiện và nơi họ nên ở bất cứ lúc nào trong khi nó đang diễn ra. Ngoài ra còn có một chức năng hẹn giờ đếm ngược tùy chọn có thể được hiển thị trên các trang sự kiện, có thể được sử dụng để tạo dự đoán về sự kiện.

Bộ đếm ngược

Đăng lịch sự kiện của bạn trực tuyến

Ngoài việc xuất bản các sự kiện riêng lẻ mà bạn tạo bằng plugin này trên trang web của mình, bạn cũng có thể xuất bản lịch sự kiện. Đây là một tính năng rất hữu ích để truy cập, vì nó cung cấp cho khách truy cập của bạn khả năng xem nhanh tất cả các sự kiện bạn đang tổ chức hoặc có thể quan tâm.

Chế độ xem lưới

Với các phiên bản miễn phí và cao cấp của Lịch sự kiện hiện đại, bạn có thể chọn trong số các chế độ xem cho lịch của mình, bao gồm cả chế độ xem lịch đầy đủ, cũng như chế độ xem hàng tháng, hàng tuần và hàng ngày. Ngoài ra còn có chế độ xem thanh trượt cho phép bạn hiển thị các sự kiện của mình ở định dạng băng chuyền phổ biến, cho phép khách truy cập của bạn vuốt hoặc cuộn qua các sự kiện của bạn.

Sử dụng các widget để hiển thị chi tiết sự kiện

Ngoài việc đăng các sự kiện trên trang của bạn, bạn cũng có thể sử dụng các tiện ích đi kèm để hiển thị thông tin sự kiện trên barras bên và các khu vực sẵn sàng tiện ích khác của trang web của bạn như chân trang. Nếu bạn muốn một danh sách các sự kiện sắp tới của bạn được hiển thị liên tục, sử dụng các widget để hiển thị thông tin này trong thanh bên blog của bạn là một giải pháp tuyệt vời.

Chấp nhận đệ trình sự kiện

Ngoài việc tạo sự kiện và nhập thông tin chi tiết của họ thông qua khu vực bổ trợ trong Bảng điều khiển WordPress của bạn, Lịch sự kiện hiện đại bao gồm khả năng đăng các biểu mẫu gửi lên trên trang web của bạn cho phép bạn và khách truy cập của bạn gửi các chi tiết sự kiện theo cách này. Ngoài ra, cài đặt plugin cho phép bạn quyết định xem khách hoặc người dùng chưa đăng ký có thể gửi sự kiện theo cách này hay không.

Một lợi thế của việc sử dụng biểu mẫu gửi phía trước là bạn có thể cung cấp cho khách truy cập của mình cơ hội để gửi sự kiện mà không cần phải cung cấp cho họ tài khoản cho Bảng điều khiển WordPress của bạn. Loại biểu mẫu này cũng đơn giản hóa quá trình thêm sự kiện vào trang web của bạn, vì bạn hoặc nhóm của bạn sẽ không cần điều hướng khu vực Bảng điều khiển WordPress nơi có khả năng những người không quen thuộc với WordPress có thể bị lạc, nhầm lẫn hoặc bị choáng ngợp bởi số lượng lớn các tùy chọn có sẵn trong Bảng điều khiển.

Xuất bản các hình thức front-end trên trang web của bạn rất đơn giản; Xác định trang nơi các biểu mẫu sẽ được hiển thị trong cài đặt plugin hoặc sử dụng mã ngắn để chèn biểu mẫu vào bất kỳ nơi nào khác trên trang web của bạn.

Tạo các địa điểm tổ chức sự kiện năng động và tái sử dụng

Bổ trợ Lịch sự kiện hiện đại cho phép bạn thêm một vị trí và người tổ chức cho mỗi sự kiện bạn tạo. Bản thân điều này rất hữu ích vì khách truy cập vào các trang sự kiện của bạn có thể thấy ngay sự kiện đang diễn ra. Họ cũng có thể xem ai đang tổ chức sự kiện và sau đó sử dụng thông tin này để quyết định xem họ có muốn tham dự hay không.

Tuy nhiên, Lịch sự kiện hiện đại cũng cho phép bạn lưu trữ các nhà tổ chức và địa điểm trong Bảng điều khiển WordPress của bạn. Những chi tiết này có thể được sử dụng lại mỗi khi một sự kiện được tạo trên trang web của bạn. Ngoài ra, nhờ vào cách plugin được thiết kế, nếu bạn chỉnh sửa chi tiết của một sự kiện hoặc nhà tổ chức, mọi đề cập đến sự kiện hoặc nhà tổ chức đó trên trang web của bạn sẽ được cập nhật.

Ví dụ: nếu địa chỉ của quán cà phê nơi bạn tổ chức sự kiện địa phương hàng tuần thay đổi, bạn có thể thay thế địa chỉ cũ bằng địa chỉ mới và tất cả các trang sự kiện hiển thị vị trí đó được cập nhật. Điều tương tự áp dụng cho các nhà tổ chức. Vì vậy, nếu máy chủ có thể kết hôn và thay đổi họ của họ, ví dụ, tất cả các phiên bản của máy chủ đó sẽ được cập nhật trên trang web cùng một lúc, khi bạn đã chỉnh sửa chi tiết máy chủ.

Hỗ trợ lịch của bên thứ ba

Để đảm bảo khách truy cập của bạn không bỏ lỡ một sự kiện, họ có thể dễ dàng thêm chi tiết của bất kỳ sự kiện nào họ quan tâm đến Lịch Google hoặc iCal chỉ bằng vài cú nhấp chuột. Plugin cung cấp cho bạn tùy chọn hiển thị các nút để thêm vào lịch, sau đó khi người dùng nhấp vào chúng, các chi tiết sự kiện sẽ được chuyển đến sự lựa chọn của bạn từ các ứng dụng lịch được hỗ trợ.

Nút lịch

Sau khi thử tính năng này của plugin Lịch sự kiện hiện đại, mọi thứ đều hoạt động như mong đợi. Cũng có thể nhập các sự kiện từ Lịch Google và Facebook Lịch, cũng như các định dạng tệp khác để sử dụng trên trang web của bạn.

Các nút để chia sẻ trên mạng xã hội

Để giúp bạn quảng bá các sự kiện của mình, addon này cung cấp cho bạn tùy chọn hiển thị các nút để chia sẻ trên phương tiện truyền thông xã hội tại các sự kiện của bạn. Nhờ vào điều này, bạn có thể chọn hiển thị các nút chia sẻ trên các mạng sau để khuyến khích khách truy cập của bạn chia sẻ sự kiện của họ với bạn bè và người theo dõi của họ: Facebook, Twitter, LinkedIn và Google+.

Cấu hình plugin chi tiết

Nếu bạn muốn biết chính xác những gì một plugin đang làm trên trang web của bạn, bạn nên đánh giá cao bảng điều khiển Lịch sự kiện hiện đại. Được đóng gói với các cài đặt, bạn có thể kiểm soát hầu hết mọi khía cạnh của plugin này.

Cài đặt lịch

Ngoài việc xác định cách thức hoạt động của plugin, bạn cũng có thể định cấu hình giao diện của nó.

Tương thích chủ đề WordPress

Mặc dù tính tương thích của các chủ đề WordPress không được đề cập trên trang web plugin, nhưng thật đáng ngạc nhiên khi thấy rằng các sự kiện không được hiển thị tốt trong chủ đề Twenty F15 miễn phí. Mặc dù đã được vài năm tuổi, chủ đề Twenty F15 miễn phí từ nhóm WordPress.org vẫn được sử dụng trên hơn 400.000 trang web, ngoài việc được cập nhật thường xuyên.

Ví dụ về chủ đề 2015

Tuy nhiên, chuyển sang chủ đề miễn phí Twenty Seventeen hiện đại hơn mang lại kết quả tốt hơn, với các sự kiện được hiển thị trong giới hạn của mẫu mặc định.

Ví dụ về chủ đề năm 2017

Vì có sẵn phiên bản miễn phí của plugin, nên bạn nên thử nghiệm nó với chủ đề WordPress mà bạn chọn để xem các sự kiện trông như thế nào trước khi cam kết với Lịch sự kiện hiện đại. Nếu bạn chưa chọn một chủ đề nào hoặc đang tìm kiếm một chủ đề mới, nhóm tại Webnus, người tạo ra Lịch sự kiện hiện đại, có chủ đề WordPress đa năng của riêng họ chắc chắn sẽ hoạt động với plugin này.

Làm thế nào để lịch sự kiện hiện đại so với các cuộc thi?

Vì có một lựa chọn tốt các plugin lịch sự kiện có sẵn cho WordPress, bạn có nên chọn Lịch sự kiện hiện đại so với đối thủ không? Vâng, câu trả lời cho câu hỏi đó sẽ phụ thuộc vào yêu cầu của bạn. Để giúp bạn thấy plugin này so sánh với đối thủ như thế nào, các nhà phát triển Lịch sự kiện hiện đại đã tạo ra một biểu đồ so sánh làm nổi bật các tính năng chính của các plugin chính của loại này.

So sánh các plugin lịch

Tuy nhiên, đáng để nhớ ai đã tạo ra biểu đồ và thực hiện nghiên cứu của riêng bạn khi chọn một plugin, chẳng hạn như đọc đánh giá này, thay vì chỉ dựa vào nội dung tiếp thị của một công ty plugin. Tuy nhiên, biểu đồ so sánh chắc chắn cho thấy Lịch sự kiện hiện đại không phải là không có tính năng.

Bây giờ chúng tôi đã đề cập đến các tính năng chính của plugin, hãy khám phá trải nghiệm người dùng Lịch sự kiện hiện đại để xem bạn thích sử dụng cái gì.

Lịch sự kiện hiện đại Trải nghiệm người dùng

Do có sẵn phiên bản miễn phí của Lịch sự kiện hiện đại, nên việc bắt đầu với tiện ích bổ sung này thật dễ dàng. Trừ khi bạn chắc chắn rằng bạn cần các tính năng của phiên bản trả phí, bạn có thể cài đặt plugin miễn phí trực tiếp từ Bảng điều khiển WordPress của mình. Hãy chắc chắn chọn plugin Nhóm Webnus vì có nhiều tùy chọn khác có sẵn.

Cài đặt plugin lịch sự kiện hiện đại

Khi plugin hoạt động trên trang web WordPress của bạn, trang chào mừng được hiển thị. Từ đó, bạn sẽ tìm thấy các liên kết đến nội dung hữu ích trên trang web Webnus, chẳng hạn như tài liệu, cũng như tóm tắt nhanh về số lượng sự kiện đã được tạo trên trang web của bạn.

Màn hình chào mừng

Để giúp bạn bắt đầu, plugin tạo một số sự kiện giả trong quá trình cài đặt. Bằng cách xem xét các sự kiện này, bạn có thể thấy cách plugin hoạt động và loại thông tin bạn có thể thêm vào các sự kiện của riêng bạn.

Sự kiện sắp tới

Tạo sự kiện mới rất đơn giản. Vì plugin này sử dụng các loại bài đăng tùy chỉnh của WordPress, giao diện để thêm một sự kiện vào trang web của bạn rất giống với việc tạo một bài đăng hoặc trang mới. Giống như một bài đăng trên blog, mỗi sự kiện có thể có một tiêu đề và mô tả, tuy nhiên bạn cũng có thể thêm thông tin bổ sung như vị trí sự kiện, người tổ chức, ngày, v.v.

Thêm sự kiện

Bên dưới tiêu đề chính của sự kiện và các khu vực mô tả, bạn sẽ tìm thấy bảng điều khiển để thêm ngày bắt đầu và ngày kết thúc, thời gian và các chi tiết lập lịch khác về sự kiện. Bạn cũng có thể nhập ngày để bỏ qua, chẳng hạn như Giáng sinh hoặc Lễ Tạ ơn, khi thiết lập các sự kiện định kỳ. Một tính năng hay khác của Lịch sự kiện hiện đại là khả năng thêm lịch sự kiện. Vì thông tin này được hiển thị trên trang sự kiện, nó sẽ giúp những người tham dự tiềm năng của bạn biết những gì mong đợi từ sự kiện và cũng để đưa ra quyết định có căn cứ về việc họ có muốn tham dự hay không.

Chi tiết sự kiện 01

Nếu bạn đã thêm một hoặc nhiều sự kiện vào trang web của mình, bạn có thể chọn một trong số chúng từ menu thả xuống vị trí. Điều tương tự cũng áp dụng cho người tổ chức sự kiện, ngoại trừ việc bạn có khả năng thêm nhiều hơn một người tổ chức vào sự kiện. Sau đó, bạn có thể thêm chi phí của sự kiện, cũng như bất kỳ nhãn hoặc danh mục sự kiện nào, trước khi xuất bản sự kiện để nó có sẵn cho khách truy cập vào trang web của bạn.

Chi tiết sự kiện 02

Nhờ bộ chọn ngày và chú giải công cụ hỗ trợ cuộn, việc nhập các chi tiết cần thiết trở nên dễ dàng với Lịch sự kiện hiện đại.

Mặc dù bạn có thể làm nhiều hơn với plugin Lịch sự kiện hiện đại, nhưng điều đó sẽ cho bạn ý tưởng về việc sử dụng nó dễ dàng như thế nào.

Tùy chọn cập nhật lịch sự kiện hiện đại

Như đã đề cập trước đó trong bài đánh giá này về Lịch sự kiện hiện đại, cũng như phiên bản miễn phí của plugin, bạn cũng có tùy chọn mua phiên bản cao cấp để mở khóa thêm nhiều tính năng. Các tùy chọn giá chính cho việc nâng cấp bao gồm:

  • 1 giấy phép trang web: $ 39
  • Giấy phép 5 trang web: $ 149
  • 10 giấy phép trang web: $ 270

Tất cả các tùy chọn bao gồm quyền truy cập trọn đời để cập nhật plugin và một năm hỗ trợ cao cấp. Nhóm Webnus cũng cung cấp một loạt các dịch vụ có thể giúp bạn với trang web WordPress của bạn. Ngoài ra còn có bảo đảm hoàn lại tiền trong 30 ngày cho phép bạn dùng thử plugin cao cấp không có rủi ro.

Sự kiện hiện đại Tóm tắt lịch Suy nghĩ cuối cùng

Lịch sự kiện hiện đại là tính năng phong phú và dễ sử dụng. Ngay cả việc sử dụng plugin miễn phí đơn giản cũng giúp bạn dễ dàng thêm các sự kiện vào trang web WordPress của mình và sau đó đăng chúng ở định dạng hấp dẫn. Các tính năng như biểu mẫu trình bày phía trước, lựa chọn mẫu và chế độ xem và khả năng lưu trữ nhiều tổ chức sự kiện và địa điểm làm cho plugin miễn phí trở thành một công cụ rất mạnh.

Nâng cấp lên phiên bản trả phí mở ra nhiều tính năng hữu ích hơn. Tuy nhiên, nhiều người nên khám phá rằng phiên bản miễn phí cung cấp đủ cho dự án của họ nếu họ chỉ mới bắt đầu với quản lý sự kiện cơ bản. Tuy nhiên, nếu bạn muốn truy cập các chức năng như lời nhắc, địa chỉ vị trí, một sistema bán vé, mô-đun thời tiết và sistema Đặt chỗ trực tuyến, chỉ kể tên một số, nâng cấp lên Modern Events Calendar Pro sẽ mở ra tất cả các tính năng này và nhiều tính năng khác.

Vì mọi người đều có nhu cầu khác nhau, không thể tuyên bố một sản phẩm là plugin lịch sự kiện tốt nhất cho WordPress. Tuy nhiên, sau khi dùng thử plugin này, có khả năng cao là Lịch sự kiện hiện đại có đủ để giúp bạn thêm các sự kiện và chức năng lịch vào trang web WordPress của mình.

Tìm hiểu thêm về Lịch sự kiện hiện đại bây giờ.

Đánh giá lịch sự kiện hiện đại: Plugin Freemium để đăng sự kiện trên trang web WordPress

Joe Fylan

Ưu

Phiên bản miễn phí có nhiều tính năng.

Phiên bản trả phí thậm chí còn có nhiều tính năng hữu ích hơn.

Giá trị tốt cho các tùy chọn nâng cấp.

Giao diện dễ sử dụng.

Cấu hình cao.

Nhược điểm

Vấn đề tương thích chủ đề có thể.
Nhiều plugin lịch sự kiện khác để lựa chọn.

Tóm tắt

Plugin freemium mạnh mẽ để đăng và quản lý các sự kiện trên trang web WordPress.

Plugin freemium mạnh mẽ để đăng và quản lý các sự kiện trên trang web WordPress.