Đánh giá loa Bluetooth của Urbanista

Đánh giá loa Bluetooth của Urbanista 1

Một vài tuần trước, tất cả là về những người nói về Urbanista Sydney. Nhỏ gọn, nhẹ, giá cả phải chăng và chúng có vẻ khá tốt. Bây giờ, nó đã đến lượt người anh em lớn hơn của mình, Brisbane. Chúng trông giống nhau, chúng cung cấp các tính năng tương tự nhưng chúng lớn hơn và hy vọng sẽ đóng gói nhiều cú đấm hơn. Trong một số khía cạnh, tôi sẽ so sánh Brisbane với Sydney, vì vậy vui lòng nhấp vào liên kết ở trên để bạn biết về những gì tôi nghĩ về Sydney.

Thành phố Brisbane có diện mạo và cảm nhận chính xác giống như Sydney. Bạn đã có loại vải giống như lưới bao phủ hầu hết loa và lần này, cả hai đầu loa đều có loa trầm để giúp phát ra âm trầm rất cần thiết ở Sydney. Các nút được đặt ở trên cùng, một nút bật / tắt, kết nối Bluetooth và tăng / giảm âm lượng (bỏ qua bài hát). Phía sau và phía sau nắp cao su, là cổng micro USB để sạc và 3Giắc cắm .5mm nếu Bluetooth không phải là thứ của bạn.

Loa có kích thước lớn hơn hai, có thể gấp ba lần so với người anh em nhỏ hơn của nó và là một loa duy nhất, nó nhẹ và đủ nhỏ gọn để đi du lịch cùng bạn. Nếu bạn ghép hai người lại với nhau, một chút suy nghĩ cần phải đi vào hậu cần của việc mang chúng đi khắp nơi. Chiếc loa này chỉ xuất hiện trong hai lần hoàn thiện lần này, Midnight Black và Fluffy Cloud, có màu trắng / xám. Nhìn chung, loa có vẻ tốt, loa trầm ở bên cạnh trông thông minh với lớp vỏ kim loại được chải và nó tạo cảm giác cao cấp.

Về thông số kỹ thuật, Brisbane sở hữu hai trình điều khiển 52mm 8watt, pin dung lượng lớn 8000mAh cung cấp thời lượng phát lại lên tới 10 giờ, Bluetooth 5.0 công nghệ và nó được xếp hạng IPX, có nghĩa là nó có thể chịu được một cơn mưa nhẹ. Để biết thêm thông tin về các chi tiết cụ thể, hãy truy cập trang web của Brisbane.

Mặc dù ấn tượng với Sydney và những gì nó có thể cung cấp cho kích thước, nhưng Brisbane vẫn như mong đợi, vượt trội hơn nhiều. Trình điều khiển bổ sung và sức mạnh rõ ràng là đáng chú ý và cung cấp một cấu hình âm thanh được trộn lẫn, lần này với âm trầm đủ để bổ sung cho âm trung và âm cao. Tôi đã có một trải nghiệm rất thú vị khi nghe nhiều bản nhạc khác nhau. Loa có thể phát ra âm thanh khá lớn, chất lượng không vượt trội ở mức âm lượng cao hơn nhưng bạn có thể thấy những chiếc loa trầm đang đập mạnh. Vì có hai trình điều khiển, bạn có được âm thanh nổi nhưng bạn có thể nhận được nhiều hơn nữa

Đánh giá loa Bluetooth của Urbanista 4

Bạn có thể ghép hai trong số chúng lại với nhau, cung cấp một giải pháp âm thanh nổi tuyệt vời và nếu chúng ở cạnh nhau, sẽ tạo ra sự khác biệt lớn. Suy nghĩ bên ngoài chiếc hộp trong một phút, tôi tách loa ra, tôi đặt một cái trong phòng khách của tôi và một cái trong phòng học của tôi, khoảng cách 6 mét. Điện thoại của tôi ở trong phòng khách nhưng tôi vừa thiết lập một âm thanh đa phòng. Có những hạn chế rõ ràng với điều này, nguồn có thể là quá xa nhưng cách sắp xếp này có thể có lợi cho một số người.

Với mức giá 99,99 bảng Anh, nó đắt hơn đáng kể so với Sydney và đối với tôi, nó có một chút quá nhiều. Nếu trí nhớ của tôi là chính xác, tôi tin rằng tôi đã thấy những thứ này được bán với giá khoảng 79 bảng, điều này có ý nghĩa hơn với tôi và sẽ thu hút nhiều khách hàng hơn. Điều đó đang được nói, nó là một loa nhỏ tuyệt vời cung cấp nhiều tính linh hoạt và tuổi thọ pin để phù hợp với nhiều tình huống. Bên hồ bơi, trên bãi biển, trên một chuyến đạp xe xuyên qua một khu rừng nguy hiểm, bị nhiễm gấu

Không nghi ngờ gì, Urbanista đã sản xuất một sản phẩm chất lượng khác. Mua hai cái, ghép chúng lại với nhau và đó là một trải nghiệm tuyệt vời nhưng nó sẽ khiến bạn quay lại. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập trang web chính thức của Urbanista.

Đánh giá loa Bluetooth của Urbanista 5Đánh giá loa Bluetooth của Urbanista 6