Đánh giá Mable & The Wood

Một thanh kiếm rơi từ trên trời xuống và được cấy vào một khối đá ở giữa một nhóm người từ thành phố. Không biết từ đâu, một cô gái xuất hiện bởi thanh kiếm và lấy nó. Ngay lập tức cô biến thành một nàng tiên và làm mọi người ngạc nhiên. Họ bắt đầu nói về lời tiên tri của những người sẽ cứu thế giới, nhưng bạn thậm chí không thể nâng thanh kiếm của mình đúng cách. Đây là đánh giá của chúng tôi cho Mable & The Wood.

Từ Nhà phát triển, Trò chơi Triplevision và Nhà xuất bản, Trò chơi Graffiti là trò chơi loại Metroidvania tiếp theo ngoài kia. Mable & The Wood là một trò chơi trong đó bạn phải đánh bại các động vật hoang dã theo cách mà bạn có thể sao chép và thay đổi. Bạn là một nhân vật có thể thay đổi hình dạng theo nhiều cách, từ tiên nữ đến nhện, đến golem đá và hơn thế nữa. Bạn sẽ học được nhiều cách hơn khi bạn tiến bộ thông qua trò chơi.

Trở ngại lớn nhất bạn sẽ gặp phải khi chơi trò chơi này là bạn không có khả năng tự nhảy, chạy và tấn công. Bạn phải thay đổi hình dạng để chiến đấu với các sinh vật mà bạn phải đối mặt. Cách đầu tiên là một nàng tiên. Trong chế độ này, bạn sẽ bay trong không trung để tránh nó và sau đó bạn sẽ di chuyển sang phía đối diện của kẻ thù mong muốn. Bạn gọi thanh kiếm của mình đến tay bạn để giết quái vật. Trong các chế độ khác, bạn sẽ sử dụng các cuộc tấn công khác nhau, như trong chế độ nhện bạn bắn vào bọn tội phạm trên web. Bạn sẽ tiếp tục cho đến khi bạn đánh bại tất cả các động vật lớn, sau đó bạn có thể cứu thế giới đang hấp hối của mình.

Đánh giá Mable & The Wood 1

Trong trò chơi, có những cửa hàng bạn có thể ghé thăm để lấy thuốc bổ sức khỏe và các vật phẩm đồng xu trong trò chơi khác, kim cương. Điều này sẽ giúp bạn sau khi bạn đạt được cuộc chiến ông chủ lớn, có thêm bình thuốc sẽ giúp bạn. Hãy cẩn thận, bạn có thể mất tiền khi bị một sinh vật tấn công. Rằng anh ấy đã làm thợ cơ khí cho Sonic the Hedgehog. Bạn có thể thu thập kim cương của mình một lần nữa nhưng chỉ trong một thời gian rất hạn chế.

Trong một câu chuyện mà một kẻ dị giáo muốn bạn phá hủy mọi thứ bạn nhìn thấy, bạn có thể quyết định trở nên tốt và không giết bất cứ thứ gì, hoặc làm như bạn được yêu cầu. Trò chơi này cung cấp cho bạn các tùy chọn quan trọng ở cuối con đường với nhiều mẹo khác nhau mà bạn sẽ trải nghiệm khi chơi. Nói về nhiều thứ để thử, có một số lĩnh vực bí mật bạn có thể tìm thấy có thể giúp bạn trên hành trình của mình. Tất cả thời gian nó di chuyển nhanh nhất có thể và sử dụng bất kỳ hình dạng nào bạn có để di chuyển ngày càng nhiều trong thế giới sắp chết này.

Một trong những tính năng chính của trò chơi khiến nó trở thành một trò chơi thú vị là việc sử dụng pixel. Tôi thích nhân vật pixel theo phong cách retro và thế giới trò chơi. Tôi đã không chơi trò chơi Metroidvania trong một thời gian dài và đây là điểm khởi đầu rất tốt nếu bạn chưa quen với loại trò chơi này. Nó có một cơ chế chơi trò chơi độc đáo và bạn sẽ bị lạc trong câu chuyện và hành động.

Note: Bản sao của chúng tôi được xem xét trên Steam với mã do PR cung cấp.