Đánh giá MacBook Pro 13 (tháng 7 năm 2019) | Một chút thỏa hiệp ở cấp độ MacBook Pro 13 Entry

Tôi đã sử dụng đổi mới Macbook Pro vào ngày 13 tháng 7 năm 2019 kể từ vài tuần trước. Có rất nhiều điều ngăn cản tôi mua Macbook Pro, nhưng cuối cùng sau khi đổi mới vào năm 2019. Tôi đã mua một cái và đây là đánh giá của tôi.

Đánh giá Làm mới MacBook Pro 13, tháng 7 năm 2019.

Apple nó mang lại cập nhật sản phẩm gần như mỗi năm. Năm 2019 không khác. Ngoài việc tập trung sự chú ý của họ vào các sản phẩm di động, dòng máy tính xách tay cao cấp mang đến một số thay đổi quan trọng trong MacBook Pro.

Đánh giá MacBook Pro 13 (tháng 7 năm 2019) | MacBook Pro 13 Cấp nhập cảnh 1một số thỏa hiệp trong

Tôi đã bắt đầu và vì hai lý do chủ yếu là MacBook Pro (1.4 Phiên bản GHz, nhiều tính năng kỹ thuật hơn trong phần bên dưới).

    Máy tính xách tay chính của tôi là MacBook Air 5 Trên thị trường trong nhiều năm, bản cập nhật tháng 7 năm 2019 mang đến một số thay đổi hữu ích cho MacBook Pro tôi sử dụng cho máy này.

Tôi đã không ngừng mua máy mới kể từ khi Apple Cắm đầu nối USB Type-C vào MacBook Pro.

Giá cả, tính năng và tính sẵn có

Phiên bản mới của MacBook Pro cho năm 2019 như sau.

Đánh giá MacBook Pro 13 (tháng 7 năm 2019) | MacBook Pro 13 Cấp nhập cảnh 2một số thỏa hiệp trong

MacBook Pro có hai kích cỡ 13 inch và 15 inch và ngoài các kích cỡ khác nhau, còn có các biến thể khác nhau với các tùy chọn Lưu trữ và RAM khác nhau và được cung cấp bởi Intel Core i5, Core i7 và Core i9.

1.4 Các tính năng của phiên bản của tôi, một biến thể cơ bản của MacBook Pro 13 inch, được cung cấp bởi tốc độ xung nhịp GHz, lưu trữ SSD 128 GB, RAM 8GB và Intel Graphics 645 và Intel Core i5.

Mặc dù giá $ 1299 cho máy này khá cao, chúng tôi sẽ thảo luận về việc bạn có nên mua nó ở cuối bài viết này hay không.

MacBook Pro 1.4 Sự khác biệt ở GHz 2019 là gì?

Mặc dù tôi có một số ngân sách để mua trên một chiếc máy đắt hơn một chút, tôi thấy rằng các biến thể thay thế MacBook Pro tháng 7 năm 2019 thực sự mang lại rất nhiều cải tiến so với máy tính xách tay MacBook Pro năm ngoái.

Có một số thỏa hiệp (và hơn thế nữa) để tạo ra các biến thể cơ bản của Macbook Pro, được cập nhật vào năm 2019.

Trên thực tế, hiệu năng khác biệt MacBook Pro 1.4 GHz Làm mới cũng quan trọng như tháng 7 năm 2019 hoạt động tốt hơn năm ngoái 2.1 Máy tính xách tay hỗ trợ Intel Core i5 GHz.

Video này 1.4 GHz đã giúp tôi tạo ra MacBook Pro 13

Không chỉ vậy, model cơ bản của MacBook Pro vào tháng 7 năm 2019 có Touchbar, không còn có sẵn cho thế hệ trước và bạn cần phải chi thêm đô la để bao gồm nó.

Thậm chí còn nhiều hơn cho máy về màn hình, thanh cảm ứng và bàn phím cơ chế bướm thế hệ thứ hai. Chúng tôi sẽ thảo luận riêng về họ trong phần riêng của họ.

kệ

Đánh giá MacBook Pro 13 (tháng 7 năm 2019) | MacBook Pro 13 Cấp nhập cảnh 3một số thỏa hiệp trong

Màn hình của MacBook Pro thật tuyệt vời. Hầu như mọi MacBook Pro đều có màn hình retina.

Nó đến từ 5MacBook Air một năm tuổi, nó rất khác biệt. Macbook Pro có thể đạt 1680X1050 và cung cấp nhiều không gian làm việc hơn trên nó, ngay cả với màn hình 13 inch.

Văn bản nhỏ hơn bình thường và bạn không thể làm việc với độ phân giải này lâu hơn, do đó bạn có thể cần phải chuyển sang 1448 × 900 theo mặc định.

Trong số những người khác có hỗ trợ cho màn hình True Tone, tự động thích ứng với các điều kiện ánh sáng xung quanh.

Không có nhiều thay đổi về ngoại hình của Macbook Pro kể từ năm 2016, khi thiết kế mới được phát hành.

So với MacBook Air năm tuổi của tôi, công việc hiển thị nhỏ hơn một chút so với thu nhỏ và hiện có màu đen, vì vậy viền đen luôn nhận được phản hồi từ viền bạc xung quanh màn hình.

cảm ứng là

Đây là một bổ sung mới cho biến thể cơ bản của MacBook Pro 13 cho mẫu tân trang tháng 7 năm 2019.

Đánh giá MacBook Pro 13 (tháng 7 năm 2019) | MacBook Pro 13 Cấp nhập cảnh 6một số thỏa hiệp trongThanh cảm ứng hiển thị biểu tượng trang web yêu thích để khởi chạy chỉ bằng một cú chạm

Ý tôi là khi tôi nói có một số thỏa hiệp khi bạn chọn biến thể cơ bản vào năm 2019.

Trong các phiên bản trước của MacBook Pro, Apple quyết định giữ thanh tác vụ ở một biến thể cao hơn. Giờ đây, nó đã có sẵn trong các biến thể cơ bản, không có lý do nào để chứng minh liệu bạn có cần sử dụng Macbook Pro hàng đầu chỉ là thanh cảm ứng hay không.

Về việc sử dụng nó, tôi tiếp tục thấy rất nhiều trường hợp sử dụng trong đó thanh cảm ứng có thể hữu ích, mặc dù tôi đã sử dụng nó rất nhiều.

Ví dụ: khi gõ một cái gì đó, Thanh tác vụ sẽ gợi ý cho bạn càng nhiều càng tốt smartphonesVà tôi nghĩ rằng điều này hữu ích cho những người luôn gặp khó khăn trong việc nhớ chính tả.

Chỉ cần gõ từ của từ của bạn và đoán xuất hiện trên thanh cảm ứng, bạn có thể chạm vào từ được đề xuất và từ đó được viết.

Tôi không thể tìm thấy nhiều cách sử dụng màn hình cảm ứng trong Google Chrome, nhưng nếu bạn là trình duyệt Safari hoặc trình duyệt Opera, bạn sẽ tìm thấy nhiều cách sử dụng thanh cảm ứng hơn.

Đánh giá MacBook Pro 13 (tháng 7 năm 2019) | MacBook Pro 13 Cấp nhập cảnh 7một số thỏa hiệp trongThanh cảm ứng cho phép bạn dễ dàng chuyển đổi giữa các tab trong Safari

Có rất nhiều chức năng mà thanh cảm ứng phải cung cấp, tôi nghĩ rằng tôi có thể viết một ghi chú đặc biệt về cách tận dụng tối đa MacBook Pro của bạn bằng thanh cảm ứng.

Nhưng một điều tôi muốn nhanh chóng thêm vào đánh giá này là Thanh tác vụ có nhiều chức năng hơn khi bạn sử dụng các ứng dụng được phát triển bởi Apple,

Trong Final Cut Pro, khi chỉnh sửa video, bạn có thể sử dụng thanh cảm ứng để khắc toàn bộ dòng thời gian của video và sử dụng thanh cảm ứng để chọn màu của phông chữ dễ tiếp cận hơn.

Đánh giá MacBook Pro 13 (tháng 7 năm 2019) | MacBook Pro 13 Cấp nhập cảnh 8một số thỏa hiệp trong

Và vâng, nếu bạn quan tâm đến việc sử dụng nó trên MacBook Pro thì cũng có một phím tắt cho Siri, có một cảm biến vân tay rất hữu ích ở bên phải.

Nếu bạn dành vài phút để đánh thức MacBook Pro và viết mật khẩu, bạn sẽ tiết kiệm được vài giây trong cuộc sống hàng ngày.

Tôi đã làm một số phép toán của Steve Jobs và tính toán bạn có thể tiết kiệm được bao nhiêu thời gian trong năm năm tới và 8 Đồng hồ đã hoạt động.

Nếu họ sử dụng cảm biến vân tay để mở khóa MacBook Pro, tám giờ hoảng loạn sẽ được ghi lại cho mỗi người dùng.

Bàn phím: 2. Thế hệ cơ học bướm

Đánh giá MacBook Pro 13 (tháng 7 năm 2019) | MacBook Pro 13 Cấp nhập cảnh 9một số thỏa hiệp trong

Tôi đã viết phần đánh giá này trên bàn phím mà tôi đang nói để mang lại cảm giác về những thay đổi phần cứng MacBook Pro thế hệ thứ hai bị chỉ trích rộng rãi.

Mặc dù tôi đã sử dụng bàn phím MacBook Air được hơn năm năm, nhưng nó có tính năng khóa tốt, còn hơi sớm để gõ.

Lần đầu tiên tôi thử cơ chế Butterfly thế hệ đầu tiên trên MacBook mới khi nó ra mắt, nhưng khi tôi sử dụng nó trong cửa hàng, tôi đã không có một máy có bàn phím này trong một thời gian ngắn.

Đánh giá MacBook Pro 13 (tháng 7 năm 2019) | Một số thỏa hiệp trên MacBook Pro 13 Entry Level 10

Tôi không nghĩ bạn có thể đánh giá bất cứ điều gì bằng cách dành vài phút. Bây giờ tôi sử dụng MacBook Pro 2019, tôi có thể dễ dàng nói rằng tôi có thể dễ dàng điều chỉnh nó.

Nhưng sau khi sử dụng vài ngày, tôi đã điều chỉnh nó một chút. Đối với người dùng MacBook Air hoặc MacBook Pro có bàn phím thế hệ trước, điều này có thể hơi khó điều chỉnh, nhưng nó không còn là vấn đề giải quyết, đặc biệt là với bàn phím thế hệ thứ hai.

Máy tính thứ hai của tôi với MacBook Air là HP Chromebook có nút bàn phím rất mềm và viết lại cho MacBook Air luôn là một nhiệm vụ, nhưng nó hoạt động khá tốt.

Bây giờ, như tôi đã quen, tôi cảm thấy rằng tôi có thể di chuyển các ngón tay của mình nhanh hơn so với trên MacBook Air.

Quay trở lại đánh giá này một vài ngày sau đó, khi tôi viết bản nháp thứ hai, tôi có thể nói rằng đó là bàn phím tốt nhất tôi từng làm việc.

Thật không may, tôi có thể gõ nhanh hơn trên bàn phím.

Bảng giám sát

Đánh giá MacBook Pro 13 (tháng 7 năm 2019) | Một số thỏa hiệp trên MacBook Pro 13 Entry Level 11

So với MacBook Pro thế hệ trước, trackpad gần như giống nhau về chuyển động.

Nhưng nó quan trọng hơn MacBook Air của tôi và thật tuyệt khi có nhiều không gian hơn cho các cử chỉ.

Một cú chạm mạnh vào trackpad cung cấp chức năng bổ sung, nhưng tôi không thấy nó đặc biệt hữu ích trong quy trình làm việc của mình.

Đánh giá MacBook Pro 13 (tháng 7 năm 2019) | Một số thỏa hiệp trên MacBook Pro 13 Entry Level 12

Đối với trackpad, bạn cần mở nó từ khu vực chọn hệ thống. Khi nó được bật, bạn có thể sử dụng một ngón tay để chạm vào một nhấp chuột, sau đó áp một số áp lực lên ngón tay của bạn để buộc cảm ứng hoạt động và sử dụng chức năng mà nó cung cấp.

Ví dụ: nếu bạn nhấn và chọn một từ, bạn có thể nhấn áp lực để tìm nghĩa của từ đó; điều này cũng có thể được thực hiện bằng cách nhấp chuột phải và chọn 'Tìm kiếm'.

Trải nghiệm đa phương tiện trên MacBook Pro

Ngoài việc làm việc trên máy của tôi, tôi cũng sử dụng nó cho niềm vui mùa hè. Tôi đã xem một số tập của chương trình truyền hình yêu thích của tôi trên Netflix. Màn hình thật tuyệt vời

Đánh giá MacBook Pro 13 (tháng 7 năm 2019) | Một số thỏa hiệp trên MacBook Pro 13 Entry Level 13Xem El-Camino trên Netflix

Âm thanh của loa MacBook Pro 13 được cài đặt rất ấn tượng.

Trong khi xem video so sánh giữa biến thể cơ bản và biến thể cao hơn của MacBook Pro 13, một sự khác biệt đáng chú ý là loa tốt hơn đáng kể trong các biến thể cao.

Nhưng đối với tôi, ngay cả loa của các biến thể cơ bản cũng khá ấn tượng, đặc biệt là khi tôi so sánh chúng với các máy tính xách tay khác Windows và cả MacBook Air của tôi.

Khi tôi mua máy, tôi muốn thỏa hiệp không phải là một người nói tốt, nhưng tôi đã ngạc nhiên rằng trải nghiệm xem phim hoặc xem chương trình TV trên MacBook Pro 13 sẽ không tệ đến thế.

Máy móc

Đánh giá MacBook Pro 13 (tháng 7 năm 2019) | Một số thỏa hiệp trên MacBook Pro 13 Entry Level 14

Máy chính nó là một kiệt tác thủ công. Tiếng hét cao cấp được sản xuất với vỏ nhôm nguyên khối.

Nếu bạn chọn biến thể màu xám của khu vực bạn sẽ thích, đây là màu duy nhất có sẵn trên Macbook Pro không bạc.

Vì tôi đã sử dụng MacBook Air Silver từ năm 2015, tôi muốn có một màu bạc khác.

Một trong những điều tôi thích về Macbook là bạn có thể mở nắp bằng một bàn tay không thể có ở hầu hết mọi khu vực. Windows máy tính xách tay.

Bộ sạc MacBook Pro về cơ bản là một loại USB C sẽ chiếm một trong hai khe cắm USB Type-C nằm ở bên trái của MacBook Pro 13, vì vậy bạn có thể cần phải gửi một số tiền để có được một dongle.

Hoặc tôi đề nghị sử dụng USB Type-C Hub / Dongle với cáp ngắn, không phải cáp gắn vào máy tính xách tay (xem hình trên), vì nó có một số vấn đề với gián đoạn Wi-Fi khi bạn kết nối với màn hình ngoài qua HDMI.

Mua hoặc mua

Bây giờ, nếu bạn đang ở trong thị trường cho một máy tính xách tay có ngân sách tương tự, bạn có thể muốn xem xét máy này.

Tôi đã cố gắng giải quyết tất cả các vấn đề của Breaker như bàn phím con bướm, điều mà tôi thấy đáng ngạc nhiên.

Một thanh cảm ứng khác rất hữu ích vì bạn không chi thêm tiền cho nó.

Chỉ có hai cổng USB Type-C ở bên trái và bên phải 3,5 Tìm jack âm thanh mm có thể là một vấn đề đối với nhiều người, nhưng $ 50 dongle có thể giải quyết vấn đề.

Có rất nhiều khóa dưới 50 đô la có thể cung cấp một loại đầu đọc thẻ USB, thẻ SD hoặc micro SD, khe cắm HDMI và thậm chí cả khe cắm RJ 45.

Macbook Pro Amazon Ấn Độ hay Amazon Chúng tôi phụ thuộc vào nơi nó đến từ.

Giá trực tuyến cạnh tranh hơn so với một cửa hàng ngoại tuyến. Tuy nhiên, nếu bạn quyết định không đến cửa hàng trực tuyến, hãy đảm bảo bạn muốn giảm giá và tiền mặt từ họ, Bạn cũng có thể mua máy với giá trực tuyến.

Mua Amazonnăm

Mua Amazon.