Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Đánh giá: Màn hình DJ Hercules 5 – Làm hai 5Thêm s vào tối đa 10?

Tốt

Sành điệu

với những chiếc loa trầm màu vàng

Chất lượng âm thanh cho giá

Những người xấu

Bass có thể là một chút đáng kể

Vì vậy, bạn muốn học cách trộn, hả? Thay phiên nhau tại các bánh xe bằng thép (hoặc nhựa hoặc nhôm như ngày nay)? Chà, bạn sẽ cần một số loa tốt để theo dõi bản phối của mình, vì vậy bạn biết nó sẽ phát ra âm thanh chật chội trong phòng.

Hercules từ lâu đã là một người kiên định trong ngành và vừa mới cập nhật Màn hình của mình 5 loa giám sát tích cực. Những chiếc loa hoạt động trị giá 300 đô la này có tất cả các đầu vào mà bạn có thể cần, cộng với một số thủ thuật tiện lợi để khiến chúng nghe có vẻ ngọt ngào, bất kể kích thước căn phòng của bạn là bao nhiêu.

Vì vậy, những gì đã thay đổi kể từ năm 2013 khi Màn hình 5Lần cuối được phát hành?

Vì vậy, những gì mà tất cả về nó?

Hình: Joe Rice-Jones / knowTechie

Được rồi, vì Màn hình gốc 5Quay trở lại vào năm 2013, khách hàng đã kêu gọi cho một bộ mới, cập nhật. Hercules đã lắng nghe, cập nhật phong cách và mở rộng đối tượng của họ, đến những người sáng tạo nội dung, người tiêu dùng nội dung và vâng, các DJ.

Ồ, nếu bạn không nhận ra Hercules theo tên, có thể hãy xem phụ kiện chơi game của bạn. Xem gì Thrustmaster? Cả hai thương hiệu đều thuộc sở hữu của Guillemot. Ở đó, bây giờ bạn đã bắt kịp.

Mỗi loa trong bộ đang hoạt động, có nghĩa là mỗi loa có bộ khuếch đại phù hợp riêng, điều khiển âm lượng riêng và đầu vào. Có một đầu vào XLR cân bằng trên mỗi, một 6Giắc .35mm và đầu nối RCA, gần như mọi thứ bạn có thể có với đầu ra đều có thể được gắn vào chúng. Tôi đã đưa chúng được nối với nhau bằng bộ điều khiển DJ Hercules Inpulse 300 của tôi, đây là trường hợp sử dụng ban đầu mà Hercules tạo ra cho dòng này.

Họ đóng gói RMA 50 watt 5-inch loa trầm tổng hợp Kevlar vào mỗi loa (vâng, đó là nơi mà 5 đến từ), một tweeter vòm lụa 30 watt, điều chỉnh tần số cao và thấp của +/- 2 dB và mức cắt tần số thấp có thể điều chỉnh ở mức 56, 80 hoặc 100 Hz. Đáp ứng tần số là 60 Hz đến 20.000 Hz, tương đương với mức cao hơn của thính giác con người. Đó là rất nhiều oomph, vì vậy, nó bắt đầu hình thành độc đáo ở đây.

Vách ngăn bằng gỗ cứng giúp giảm bất kỳ rung động khó chịu nào và các cổng bass kép trên mỗi loa ở phía trước, vì vậy bạn không phải lo lắng về việc giữ chúng cách xa tường nếu bạn chỉ có một không gian nhỏ để làm việc. Họ cũng âm thanh giống nhau đứng lên, nằm xuống, hoặc thậm chí xếp chồng lên nhau. Làm thế nào mà lòng linh hoạt? Chỉ cần đảm bảo bàn / tủ / kệ của bạn đủ lớn để mang theo sức mạnh, mỗi Màn hình 5 là 15.1 lbs, với một 8.6-inch bởi 9.1dấu chân -inch, và 12.2chiều cao -inch.

Tôi phải nói, loa trầm kevlar trông ngọt ngào, cũng như khu vực tweeter lúm đồng tiền. Trọng lượng khiến tôi không lo lắng về việc đánh chúng trên bàn, nhưng tôi có thể lấy một số loa để vặn chúng trong tương lai. Có các nút điều chỉnh âm lượng và công suất ở mặt trước cũng rất tuyệt, vì tôi có thể đẩy chúng lên tường và không phải lo lắng về việc tìm kiếm điều khiển một cách mù quáng.

Vì vậy, làm thế nào để họ âm thanh?

Hình: Joe Rice-Jones / knowTechie

Được rồi, vì vậy điều thực sự duy nhất bạn cần biết về âm thanh là nó rất gần với tài liệu tham khảo. Điều đó có nghĩa là đáp ứng tần số khá phẳng, rất tốt cho việc làm chủ hoặc các công việc sản xuất khác. Nó cũng khá hay khi xem phim trừ khi bạn yêu thích Dolby Atmos braaaapppp bass lưu ý mà không bao giờ dịch tốt vào một thiết lập loa âm thanh nổi. Đối với các DJ khao khát, đây cũng là một điểm khởi đầu khá tốt, vì bạn sẽ có được một bộ màn hình hỗ trợ giá rẻ hoạt động tốt.

Mức âm lượng thậm chí ở mức tối đa cao, nhưng điều đó rất tốt vì bạn có lẽ sẽ chỉ cố gắng lấp đầy căn phòng của bạn bằng âm thanh và không thiết lập đường ray của riêng bạn trong khu vườn phía sau.

Vì vậy, tôi có nên mua chúng?

Nếu bạn đang tìm cách nhúng ngón chân vào thế giới sản xuất âm nhạc, sáng tạo nội dung hoặc thậm chí là DJ – Màn hình 5Sọ rất đáng xem. Họ có đủ năng lực làm người giám sát, và có một phần thưởng khi họ cũng rất tốt khi xem phim. Với 300 đô la, bạn khó có thể tìm thấy một bộ màn hình hoạt động khác đi kèm cùng sự kết hợp giữa đầu vào và nguồn điện.

Oh, và như một phần thưởng khác? Bạn có thể làm rung chuyển căn phòng của bạn, nhưng không phải hàng xóm của bạn! Điều đó rất hay để biết khi có rất nhiều loa công suất phát ra âm lượng lớn hơn chất lượng âm thanh.

Biên tập khuyến nghị

Chỉ cần ngẩng cao đầu, nếu bạn mua thứ gì đó thông qua các liên kết của chúng tôi, chúng tôi có thể nhận được một phần nhỏ của việc bán hàng. Bấm vào đây để xem nhiều hơn. Một đơn vị mẫu đã được cung cấp cho mục đích đánh giá này.

Tốt

Phong cách, với những loa trầm màu vàng

Chất lượng âm thanh cho giá

Những người xấu

Bass có thể là một chút đáng kể