Đánh giá miễn phí thế hệ thứ hai E INK typewriter Sea Edition

Freewrite E INK máy đánh chữ kỹ thuật số ban đầu xuất hiện vào năm 2014 và trong quá trình xem xét, chúng tôi thấy nó rất lý tưởng cho các tác giả tự do hoặc sinh viên viết nghiên cứu. Mô hình Freewrite thế hệ thứ hai chỉ có sẵn trong một thời gian ngắn và trình đọc sách điện tử tốt đã có một bàn tay rất toàn diện khi xem xét phiên bản giới hạn của Sea Color, về cơ bản là màu xanh nhạt. Điểm bán hàng chính của thiết bị này là bàn phím cơ và đồng bộ hóa doanh nghiệp của bạn trực tiếp với điện thoại thông minh hoặc với đám mây qua WIFI.

Đánh giá miễn phí thế hệ thứ hai E INK typewriter Sea Edition 1

Máy đánh chữ kỹ thuật số này được thiết kế để cung cấp cho bạn một trải nghiệm viết miễn phí gây mất tập trung. Nó không có phương tiện truyền thông xã hội hoặc bất kỳ thông báo bật lên. Nhiều nhà văn cho rằng điều chính giữ lại những cuốn sách mới là sự phân tán. Freewrite giải phóng tất cả.

Mẫu Freewrite thế hệ thứ hai có hai màn hình E INK. Kích thước màn hình chính 5.5 Inch và có một màn hình ngược sáng có thể điều chỉnh, vì vậy bạn có thể viết vào ban đêm. Để bật đèn trước, bấm và giữ phím đặc biệt và nhấp vào L. Màn hình thứ hai nhỏ hơn, cụ thể là 4.5 Inch là chiều ngang thuần túy, và chiều cao rất nhỏ. Màn hình này hiển thị nhiều từ trong một tài liệu cụ thể và số lượng từ mỗi phút mà bạn nhập, có thể tạo ra nhiều mục tiêu hơn.

Sea Edition có màu xanh lam trên hầu hết thân máy và các phím có màu xanh lam. Viết trên model này tạo ra độ trễ ít hơn so với phiên bản gốc và bản thân bàn phím là cơ học, do đó, việc nhấn các phím chính Cherry MX có trọng lượng và tương tự như bàn phím cơ mà bạn có thể sử dụng cho máy tính của mình. Công tắc Cherry MX là tốt nhất trong lớp của họ và được thiết kế để mang lại cho các nét chính một cảm giác rõ ràng và thỏa mãn. Nhiều người trong chúng ta coi bàn phím là điều hiển nhiên, nhưng đối với những nhà văn nghiêm túc và đầy tham vọng, người có thể viết hàng ngàn từ mỗi ngày, có một bàn phím thoải mái là rất quan trọng. Một máy tính xách tay thông thường có bàn phím màng mềm, rất khó cho các phiên gõ dài.

Đánh giá miễn phí thế hệ thứ hai E INK typewriter Sea Edition 2

Đồng bộ hóa bằng văn bản miễn phí có thể đồng bộ hóa với Dropbox, Evernote và Google Drive. Bạn có thể tìm thấy hướng dẫn để thiết lập tính năng này tại đây: với dropbox, Google Drive, Evernote. Bạn có thể kết nối Freewrite 2 Trên PC hoặc MAC thông qua cáp USB-C. Bạn có thể chuyển dữ liệu và sạc thiết bị của bạn là tốt. Freewrite có một trang web có tên là Postbox mà bạn có thể mở trên bất kỳ điện thoại thông minh nào và mọi thứ bạn viết sẽ được lưu vào trang web, điều này rất hữu ích nếu bạn muốn hiển thị nó cho bất kỳ ai bạn đang làm việc hoặc chỉ là tài liệu tham khảo cá nhân. Có một công tắc WIFI ở bên phải, về cơ bản bạn có thể bật hoặc tắt. Nó cũng có thể lưu tài liệu trong bộ nhớ trong và bạn có thể chọn thư mục A / B / C và chuyển đổi giữa chúng với chuyển đổi sang trái. Bạn có thể lưu tất cả các văn bản của bạn bằng văn bản thuần túy hoặc PDF.

Tôi thực sự đào máy đánh chữ này, nó chắc chắn không chỉ dành cho những người hâm mộ nhạc jazz muốn đi chơi ở quán cà phê và làm báo cáo. Đó là lý tưởng cho các nhà văn và tác giả, những người chủ yếu muốn tách Internet và viết. Màn hình E INK không tỏa sáng từ mặt trời khi làm việc ngoài trời và lý tưởng để ngồi trong vườn hoặc ngoài hiên. Vì bạn chỉ phải sạc lại vài tuần một lần, bạn có thể đưa cô ấy lên cabin và làm một số công việc.

Freewrite 2 Phiên bản giới hạn được bán với giá $ 699, nhưng phiên bản bàn phím ở Mỹ được bán và chỉ có một phiên bản ISO Quốc tế. Freewrite Traveller, thế hệ thứ hai về cơ bản chỉ có màu đen và có bàn phím màu trắng, nhưng về cơ bản nó giống với máy đánh chữ trong bài đánh giá của chúng tôi. Nó được bán với giá $ 549 USD từ Freewrite.

Phiên bản Freewrite Sea thế hệ thứ hai

699

Phiên bản Freewrite Sea thế hệ thứ hai

Tích cực

  • Màn hình IN E kép
  • Bàn phím cơ
  • Viết nhanh
  • Pin tốt
  • Di động

Tiêu cực

  • Quyết định không xác định
  • Lưu vào đám mây rất phức tạp
  • Đắt
  • chuyên môn