Đánh giá Motorola One Zoom: Thu nhỏ phạm vi

Motorola One Zoom, phân tích video

Motorola đã đặt họ thiết bị đầu cuối mới của mình dưới danh pháp Một, và từ đó, một số nhân vật chính đã tìm kiếm vị trí của họ với các tính năng xác định nó. Trong trường hợp này, ý tưởng có vẻ khá rõ ràng, phải không? Vâng, đúng vậy Thu phóng Đây là điện thoại di động kết hợp camera zoom quang 3x, ngay cả khi nó không ở đó, vì nó thực sự kết hợp 4 Một camera phía sau tổng thể cung cấp một bộ khá đầy đủ.

Nhưng điều đầu tiên thu hút ánh nhìn của bạn là thiết kế và cảm giác có nó trên tay. Không tệ, thực sự thiết kế khá tốt, nhưng nó cho cảm giác khá cứng và to. Nợ rõ ràng có một màn hình lớn 6,4 inchnhưng nói chung nó nặng 190 gram và độ dày của nó 8,8 milimét cảm thấy quá cao. Các phép đo về độ dày của điện thoại mà chúng ta đã không thấy trong một thời gian dài, điều này cũng được giải thích bởi pin tích hợp được cung cấp, 4.000 mAh.

Pin này là một trong những yếu tố thu hút sự chú ý của chúng tôi trong One Zoom, chưa kể, vì nó hoạt động rất tốt trong suốt cả ngày và có được những con số ngoạn mục cho các thiết bị đầu cuối trong tay. Để cho bạn biết, chúng tôi đã sử dụng điện thoại làm điểm truy cập WiFi để 4 giờ, và chúng tôi có pin để kéo dài cả ngày.

Bước chết tiệt

Motorola One Zoom

Khi chúng ta quay trở lại thiết kế, điều chúng ta không thực sự thích là cách chúng cũng hoàn thành vị trí của máy ảnh phình ra Kích thước lớn chịu trách nhiệm hợp nhất bốn cảm biến và logo của thương hiệu. Như bạn có thể thấy trong hình, không gian bị chiếm bởi Logo Motorola (tỏa sáng như một thông điệp LED) Có rất nhiều trọng tâm này, mặc dù các nhà sản xuất có thể muốn khác với cửa sổ phía sau cổ điển mà nhiều nhà sản xuất đã chọn sử dụng. Vấn đề với điều này là ở mặt sau của One Zoom, chúng tôi tìm thấy một bước không thể tránh khỏi và điều này khi được duy trì sẽ có tác động.

Bước này thay thế một nhà môi giới can thiệp vào tất cả các cơ hội có thể. Nếu bạn quyết định tránh nó, bạn sẽ giữ điện thoại có nguy cơ làm rơi điện thoại và nếu bạn quyết định bước nó bằng ngón tay, cuối cùng nó sẽ chạm vào máy ảnh và liên tục làm nhiễm bẩn ống kính. Điều đó đang được nói, bài viết gây phiền nhiễu có thể dễ dàng hơn.

Motorola One Zoom

Với vị trí của hàng hóa ở mặt sau, bạn có thể tự hỏi rằng có một đầu đọc dấu vân tay. Vâng, có một đầu đọc dấu vân tay và nó được tích hợp vào màn hình. Đây là một tính năng rất thú vị được đánh giá cao nếu nó được bao gồm trong thiết bị đầu cuối trong thể loại này. Điều này hoạt động rất tốt và rất nhanh, mặc dù sẽ có những lúc sẽ không nhanh như bạn mong đợi. Đó là về việc nhận được điểm.

Một người nói lạ

Motorola One Zoom

Nếu chúng ta tiếp tục với việc sửa đổi tính thẩm mỹ và các yếu tố nhìn thấy trong thiết bị đầu cuối, chúng ta không thể cho phép đối tượng vượt qua. Nó đã có sự chú ý của chúng tôi cho điều đó ở trên thiết bị, một nơi rất lạ mà chúng ta chưa từng thấy trước đây trên một chiếc điện thoại khác và gây ra hai vấn đề:

Khi sử dụng điện thoại theo chiều ngang, chúng tôi che nó và giảm đáng kể công suất âm thanh của người nói. Đặc biệt là khi chúng ta chơi với điều khiển cảm ứng. Khi chúng ta sử dụng điện thoại theo chiều dọc, âm thanh được chiếu và nếu bị nhầm lẫn, nó có thể rất khó chịu ở những nơi công cộng. Mặc dù tốt, nó có thể là một cái gì đó tích cực cho một số người

Như chúng tôi đã nói, đây là một nơi kỳ lạ, nhưng ngoài điều đó chúng tôi phải nói rằng chúng tôi đang phải đối mặt với một diễn giả xuất sắc đáng ngạc nhiên ngay sau khi được điều khiển. Nhưng bạn biết đấy, hãy cẩn thận đừng để người điếc quanh bạn.

Điểm trung bình theo thông số kỹ thuật

Motorola One Zoom

Trên đơn vị chúng tôi không tìm thấy quá nhiều bất ngờ. Về cơ bản, vì bộ xử lý được sử dụng là Sngủ trưa 675 với 4 GB KHUNG128 GB lưu trữ nội bộ với khả năng mở rộng bằng thẻ nhớ microSD. Đây là một cấu hình thực tế đáp ứng hầu hết các nhiệm vụ và nhu cầu, nhưng rõ ràng bị vượt qua bởi nhiều cấu hình khác trên thị trường.

Khi bạn nhìn vào các tính năng này, bạn có thể đã có ý tưởng về các vấn đề chính sẽ ngăn chặn sự thành công của thiết bị đầu cuối này, nhưng chúng tôi chưa tiến một bước nào. Để xem danh sách các thông số kỹ thuật, chúng tôi để lại bên dưới:

màn 6, 39 inch với độ phân giải FHD + (2.340 x 10.080 pixel)
Bộ xử lý Snapdragon 675
Bagge 4 GB

128 GB lưu trữ nội bộ
Ắc quy 4.000 mAh
Đầu đọc dấu vân tay tích hợp
Camera sau 48MP F1.7 PDAF OIS, góc rộng 16MP 117 độ, ống kính tele phóng đại 8MP 3x OIS và cảm biến độ sâu 5MP.
Camera trước 25 megapixel f2.0
WiFi 802.11a / b / g / n / ac, Bluetooth 5.0, USB-C
kích 3,5 mm
158 x 75 x 8,8 mm

Bốn camera cho tất cả các loại sử dụng.

Motorola One Zoom

Như chúng tôi đã nhận xét trước đây, điều này Motorola One Zoom Nó có bốn camera ở mặt sau và nếu bạn nhìn thấy nhiều, chúng tôi sẽ nhanh chóng tóm tắt để bạn có thể hiểu trước.

Một mặt chúng ta có một 5 megapixel chịu trách nhiệm tính toán độ sâu. Đây là cảm biến mà bạn sẽ sử dụng ít nhất, ít nhất là trực tiếp, bởi vì nó sẽ ở đó, thực hiện các phép đo để có thông tin về hậu cảnh của cảnh và để điều chỉnh cường độ mờ.

Đánh giá Motorola One Zoom: Thu nhỏ phạm vi 1

Cảm biến đầu tiên này hoạt động với camera chính, không có gì ngoài cảm biến 48 megapixel. Chúng có nhiều pixel, nhưng chúng chơi các thủ thuật vì chúng được nhóm lại để có nhiều ánh sáng hơn và thu được nhiều chi tiết hơn. Đây là một công nghệ mà chúng tôi đã thấy trên các điện thoại di động khác và cuối cùng cung cấp cho chúng tôi Camera 12 megapixel. Công nghệ này chịu trách nhiệm thu được nhiều ánh sáng và chi tiết hơn. Kết quả? Cả ban ngày và không thể được sắp xếp vào ban đêm.

Đánh giá Motorola One Zoom: Thu nhỏ phạm vi 2

Đánh giá Motorola One Zoom: Thu nhỏ phạm vi 3

Phòng thứ ba là một góc cực rộng 117 độ, và nó sẽ cho chúng ta một viễn cảnh đáng ngạc nhiên ở bên ngoài và tòa nhà.

Đánh giá Motorola One Zoom: Thu nhỏ phạm vi 4

Và cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, Zoom 3x Với cảm biến 8 megapixel, độ phân giải hơi kém nhưng nó cho kết quả rất tốt với các chi tiết rất quan trọng. Nó thực sự là máy ảnh tốt nhất trong ba, để chơi và chơi tốt hoạt động vào ban ngày, nhưng khi màn đêm buông xuống, chất lượng cũng giảm.

Đánh giá Motorola One Zoom: Thu nhỏ phạm vi 5

Đánh giá Motorola One Zoom: Thu nhỏ phạm vi 6

Máy ảnh đặt tên cho thiết bị này là điều thu hút sự chú ý của chúng tôi có phần thú vị, bởi vì ít nhất nhà sản xuất đã chú ý về vấn đề này, nhưng cho rằng đó là máy ảnh thứ cấp, nó sẽ không tệ nếu là máy ảnh chính hiệu suất tốt hơn. Nhưng nếu có thứ gì đó chúng tôi không thích, đó là giao diện mang lại cho chương trình máy ảnh của thiết bị.

Điện thoại di động phản ứng khá chậm khi nó thay đổi vị trí và chụp ảnh, và nó làm tôi thất vọng rất nhiều lần. Lý do giao diện được tải với quá nhiều chế độ, tất nhiên có rất nhiều máy ảnh có rất nhiều tùy chọn để chơi, còn não thì không.

Tóm lại, phóng to mà không có bất kỳ khoảng thời gian

Motorola One Zoom

phía đông Motorola One Zoom Đây là một thiết bị mà chúng tôi có thể khuyên dùng cho người dùng thường xuyên tìm kiếm một chiếc điện thoại hoàn chỉnh mà không phải suy nghĩ quá nhiều về hiệu năng ngoạn mục. Nhưng có một vấn đề, và đó chỉ là giá cả. Nhãn của bạn 429 euro Ngay lập tức trừng phạt sự thành công của thiết bị, bởi vì với mức giá đó hoặc hơn một chút, chúng ta có thể đến với điện thoại có bộ xử lý mạnh hơn nhiều và các tính năng vượt trội ở mọi khía cạnh, và đó là điều mà One Zoom thất bại.

Nếu bạn đang tìm kiếm một thương hiệu cân bằng và hiệu suất, một điểm nhấn tốt có thể là một lựa chọn tốt, nhưng giá vẫn cao cho những gì thị trường hiện đang đánh dấu.