Đánh giá Neato Botvac D7: Cung cấp sức hút mạnh mẽ nhưng thiếu một số tính năng về giá cả

Có hàng trăm robot trên thị trường ngay bây giờ. Cho rằng đó là một giao dịch mua tương đối đắt tiền, không dễ để người tiêu dùng bình thường so sánh chúng với nhau. Trong trường hợp này, thật khó để biết đơn vị nào sẽ tốt cho ngôi nhà của bạn. Đó là lý do tại sao tôi rất muốn xem xét càng nhiều lần mở robot càng tốt.

Tôi đã thử nghiệm Neato Botvac D7 trong ba tuần. Trong thời gian đó, tôi có thể thấy cả tiềm năng làm sạch mạnh mẽ của đơn vị này và các khu vực yếu của nó. Nó không có nhiều tính năng như một số vết bẩn khác ngoài đó, nhưng nó là một máy làm sạch mạnh mẽ. Dưới đây là đánh giá đầy đủ của tôi về máy hút bụi robot Neato Botvac D7.

Neato Botvac D7 Điều tôi thích

Trong hộp Neato Botvac D7 tôi tìm thấy chân không, đế sạc, công cụ làm sạch bàn chải, ba bộ lọc (một trong số đó được gắn vào chủ đề cho hình ảnh này) và băng từ. Sau ba tuần thử nghiệm D7 và các vật phẩm trong hộp, tôi đã có ý tưởng tốt về cách robot hút bụi xử lý sàn nhà của tôi. Dưới đây là những điều tôi thích về nó.

Nhà cung cấp VPN tốt nhất cho năm 2020: Tìm hiểu thêm về ExpressVPN, NordVPN và hơn thế nữa

Hút mạnh mẽ và dễ dàng để làm sạch Lý tưởng cho vật nuôi

Mỗi lần tôi bật máy hút bụi này, nó sẽ hút rất nhiều bụi và mảnh vụn từ thảm của tôi. Nó cũng làm tốt công việc bắt corby sau sự hỗn loạn và xót xa bằng cách hút những quả bóng lông, thức ăn cho chó khô và xả rác. Giỏ có kích thước khá và dễ dàng để loại bỏ, điều này thật tuyệt vì nó chứa đầy lông sau mỗi lần vệ sinh. Nhưng đó là những gì bạn mong đợi ở thú cưng. Nếu bạn không có vật nuôi, có lẽ bạn không phải đổ rác thường xuyên.

Nó cũng dễ dàng để loại bỏ và làm sạch bàn chải chính và bàn chải bên, để tôi có thể nhanh chóng cắt tóc quấn quanh bàn chải. Thiết bị cũng đi kèm với một công cụ làm sạch bàn chải có một máy cạo râu ở một đầu và một chiếc lược ở phía bên kia. Nhưng máy cạo râu cong khiến tôi không thể chạm vào tóc được quấn quanh các vết nứt trên lông. Tôi chắc chắn phải rút kéo tẩy lông ở những khu vực này. Nếu máy cạo râu thẳng thay vì uốn cong, nó sẽ hữu ích hơn. Nhưng bàn chải vẫn có thể dễ dàng làm sạch nếu cần.

Chức năng ánh xạ Đa cấp và thoải mái

Neato Botvac D7 có khả năng lập bản đồ, có nghĩa là bạn có thể chọn sơ đồ tầng và sau đó tạo không gian sàn trong ứng dụng đi kèm. Sau khi hướng dẫn đơn vị tạo bản đồ nhà, tôi có thể sử dụng ứng dụng để đặt các khu vực hạn chế hoặc báo cho đơn vị dọn dẹp một khu vực cụ thể trong nhà tôi. Tôi cũng rất vui vì tôi nghĩ đơn vị này có thể nhớ nhiều hơn một bản đồ vì tôi có tầng trên và tầng dưới. Bằng cách này, tôi có thể tạo các khu vực hạn chế cho mỗi cấp độ và đơn vị không bị mất nếu tôi di chuyển nó từ tầng này sang tầng khác.

Đặt các khu vực hạn chế hoặc hướng dẫn trống để làm sạch một khu vực cụ thể với ứng dụng.

Điều duy nhất tôi thích về các thiết bị thông minh này là chúng làm sạch sàn nhà của tôi một cách có trật tự thay vì nhảy theo mọi hướng và mất phần lớn nhà của tôi. D7 bắt đầu bằng cách chọn một căn phòng và sau đó làm trống qua lại trong biểu đồ này cho đến khi khu vực được làm sạch hoàn toàn. Sau đó, anh ta chuyển đến một khu vực khác và lặp lại quá trình. Điều này cũng để lại đường chân không hoàn hảo, làm cho ngôi nhà của tôi trông rất sạch sẽ.

Ứng dụng trực quan Các tính năng hữu ích và thiết kế đơn giản

Ứng dụng này rất dễ điều hướng, vì vậy tôi có thể tìm thấy các công cụ mà tôi đang tìm kiếm và sử dụng chúng một cách nhanh chóng. Ngoài việc cho phép tôi thiết lập các khu vực hạn chế và khu vực làm sạch, D7 còn có dịch vụ dọn phòng. Tính năng này rất tốt cho các khu vực hỗn loạn vì nó khiến thiết bị đi qua một vị trí nhất định nhiều lần trước khi hoàn thành. Bằng cách này tôi có thể hướng nó đi dọn dẹp khu vực xung quanh cửa chó vì nó theo dõi trung đội của tôi trong rất nhiều bụi bẩn mỗi ngày. Một điều đơn giản mà tôi yêu thích là ứng dụng này thường xuyên nhắc nhở bạn dọn sạch thùng rác và bộ lọc, đó là điều mà tôi chưa từng thấy nhiều với các lần mở robot khác.

Ứng dụng cũng có cài đặt cho phép bạn điều khiển thiết bị theo cách thủ công bằng điều khiển từ xa. Điều này cho phép bạn sử dụng D7 ở bất cứ đâu mà không cần phải chụp. Đây là một tính năng tuyệt vời cho bất cứ ai có thể không thể di chuyển đơn vị một mình.

Dịch vụ khách hàng tuyệt vời Đẹp và hữu ích

Ban đầu sau khi nhận được D7 trong thư, thiết bị chỉ được bật hai lần trước khi xảy ra lỗi và nó sẽ không bắt đầu nữa. Tôi đã liên hệ với dịch vụ khách hàng qua trò chuyện trực tiếp để tìm hiểu cách Neato phản ứng với các biến chứng của tôi. Tôi đã không phải đợi lâu trước khi một diễn viên dũng cảm và thân thiện lên mạng và giúp hướng dẫn tôi một số bước khắc phục sự cố. Sau khi trao đổi nhanh, anh ta không chỉ xác định rằng tôi cần một bàn chải phụ mới và một bàn chải lớn mới, mà còn nói rõ rằng anh ta sẽ gửi những thứ thay thế này cho tôi miễn phí. Sau khi thay đổi bàn chải, thiết bị đã hoạt động được vài tuần mà không gặp lỗi tương tự.

Đại diện dịch vụ khách hàng rất hữu ích và nhanh chóng xác định vấn đề.

Dựa trên sự tương tác này, tôi muốn nói rằng Neato có một trong những thực hành dịch vụ khách hàng tốt nhất trong bất kỳ công ty chân không robot nào mà tôi quản lý. Chúng tôi hy vọng bạn sẽ không gặp bất kỳ vấn đề nào dẫn đến việc quản lý dịch vụ khách hàng của Neato, nhưng nếu bạn làm như vậy, có lẽ bạn sẽ được chăm sóc tốt.

Neato Botvac D7 Những gì tôi không thích

Trong khi đây là một khoảng trống mạnh mẽ, nó là xa tốt nhất. Đây là một số điều tôi không thích về Neato Botvac D7.

Đắt Nó không chứa nhiều tính năng

D7 chắc chắn là một trình dọn dẹp mạnh mẽ. Như tôi đã nói trước đây, nó làm rất tốt việc hấp thụ lông thú cưng, mèo và các mảnh vụn khác từ sàn nhà của tôi. Tuy nhiên, nó hơi đắt so với các lỗ khác có cùng cỡ nòng và không mang lại nhiều lợi thế. Ví dụ, D7 chỉ là một khoảng trống và không có chức năng quét như nhiều đối thủ cạnh tranh của nó.

Đối với một số quan điểm, chúng ta hãy xem một số điểm khác ngoài đó. Các Roborock S5 Rất so sánh. Nó để lại các đường chân không hoàn hảo, có các tính năng làm sạch, bản đồ sàn trong ứng dụng, cho phép bạn đặt các khu vực hạn chế và cũng có lực hút mạnh. Nhưng nó chỉ có giá 600 đô la so với giá 800 đô la của Neato Botvac D7.

Với $ 800, bạn có thể dễ dàng mua một cây chổi với các tính năng ấn tượng hơn, chẳng hạn như Deebot OZMO T8 AIVI của Ecovac, bao gồm một máy ảnh và nhận dạng thông minh mọi thứ để xác định tốt hơn và tránh các rào cản tốt nhất trong nhà bạn. Tóm tắt ở đây là bạn có thể dễ dàng tiết kiệm vài trăm đô la và mua một không gian đáng tin cậy ở đó với công nghệ tiên tiến hơn thay vì có được nó.

Rơi vào mọi thứ Nhiều hơn những thứ trống khác tôi đã thử nghiệm

Tôi có một số phòng robot khác nhau trong nhà của tôi. Theo kinh nghiệm của tôi, tôi đã phát hiện ra rằng không ai trong số các robot của tôi sẽ vô hiệu hóa bất cứ điều gì hoặc thỉnh thoảng bị cuốn vào mọi thứ. Trong trường hợp này, điều quan trọng là luôn nhặt dây cáp và các vật nhỏ từ toàn bộ ngôi nhà trước khi nhìn chằm chằm vào chân không robot. Trong thời gian thử nghiệm D7 của tôi, thiết bị đã bị bắt gặp bởi một điều khá phổ biến.

Tôi thấy rằng cô ấy bị hút vào một sợi cáp để lại các chất khác hoặc kéo vào góc chăn và ngừng hoạt động. Bạn có thể tuyên bố rằng điều này có nghĩa là nó có sức hút mạnh mẽ hơn. Nhưng trong mọi trường hợp, thật khó chịu khi tôi phải cứu đơn vị bao nhiêu lần. Tôi chưa bao giờ tin vào nó và luôn cảm thấy rằng tôi nên xem nó khi lái xe, điều này giúp loại bỏ sự thoải mái của máy hút bụi.

khả dụng Hình ảnh Diên có thể phá vỡ các bảng điều khiển bên

Điều khiến các khu vực robot của Neato cách xa hầu hết các khu vực khác trên thị trường là vỏ chữ “D” độc đáo, vì hầu hết các không gian khác có mặt đều tròn. Mặc dù hình dạng này cho phép D7 tiếp cận nhiều góc độ hơn, nhưng nó cũng khiến chúng dễ bị va vào tường hoặc đồ đạc hơn khi chúng di chuyển. Bây giờ đơn vị có thể nhìn thấy khi một góc của vật thể va chạm với một cái gì đó và sau đó được kéo lại để tránh va vào chướng ngại vật một lần nữa. Tuy nhiên, mặt phẳng với các cạnh vuông của nó có thể gây ra một số thiệt hại cho quá trình.

Động cơ D7 có nhiều năng lượng, giúp các bánh xe vượt qua các chướng ngại vật như dây hoặc đồ chơi nhỏ. Nhưng điều này khiến cô ấy va chạm mạnh vào tường của tôi khi nó dường như bị kẹt vào thứ gì đó. Cô thậm chí còn để lại một số dấu vết xô xát trên các tấm bên trắng trong quá trình này. Thiệt hại này không phải lúc nào cũng được cọ rửa nhanh chóng bằng một cục tẩy ma thuật đã loại bỏ các dấu hiệu, nhưng nó thật bất tiện.

Sau một vài lần chạy, tôi phát hiện ra rằng có một cài đặt bổ sung cho việc chăm sóc trong chế độ di động, điều này làm cho thiết bị thậm chí còn tuyệt vời hơn trước. Tôi ước đây là mặc định thay vì phải bật nó lên. Khi cài đặt Extra Care được đặt, thiết bị được sản xuất tốt hơn quanh nhà tôi và không để lại dấu vết nào khác.

Neato Botvac D7 Có nên mua nó không?

Neato Botvac D7 là một chất tẩy mạnh mẽ, thực hiện công việc tuyệt vời là hấp thụ lông, bụi bẩn và những thứ nhỏ như thức ăn cho vật nuôi. Tôi thành thật cảm thấy rằng sàn nhà của tôi sạch hơn sau mỗi lần làm sạch. Tuy nhiên, tôi muốn nói rằng có những cách mở robot khác không làm bạn tốn nhiều tiền và phù hợp hơn thế này.

Bộ phận này thường bị tách ra khỏi các khoảng trống robot khác ở mức tương tự như tôi đã trải nghiệm, điều đó có nghĩa là tôi phải trông trẻ khi lái xe nhiều hơn. Mặc dù hình dạng “D” cho phép thiết bị làm sạch các góc tốt hơn, nhưng nó cũng có khả năng thiết bị sẽ chạm tường khi cố gắng kiểm soát chướng ngại vật (trừ khi bạn bật cài đặt Extra Care).

3.5 Hết 5

Nếu bạn quan tâm đến đơn vị này và bạn có thể tìm thấy nó để bán ở bất cứ đâu, đây không phải là một lựa chọn tồi cho bạn. Chỉ cần lưu ý rằng anh ta có thể hơi hung dữ khi cố gắng kiểm soát ngôi nhà và không có khả năng làm sạch sàn cứng. Nhưng nó chắc chắn không phải là một lựa chọn tồi vì nó có thể thiết lập nhiều cấp độ trong nhà của bạn, cho phép bạn thiết lập các khu vực hạn chế, có sức hút mạnh mẽ và các tính năng theo cách có tổ chức, và Neato Botvac cung cấp dịch vụ khách hàng tuyệt vời.

Chúng tôi có thể kiếm được hoa hồng khi mua hàng với các liên kết của chúng tôi. tôi biết nhiều hơn.