Đánh giá ngành thứ 7 cho Nintendo Switch

Bạn có thích những câu đố đầy thách thức kiểm tra chính khả năng của bạn để sử dụng giải quyết vấn đề và tư duy phản biện không? Chắc chắn, khi một đứa trẻ lái sô cô la tại một cửa hàng kẹo, tôi thích những trò chơi buộc tôi phải thoát khỏi chế độ zombie và chơi một thứ gì đó không chỉ hấp dẫn về mặt thị giác mà còn đầy thách thức. Được phát hành gần đây cho Nintendo Switch, Khu vực thứ 7 là một trò chơi trong khí quyển không gian mạng và rất nhiều câu đố độc đáo. Dưới đây là đánh giá của chúng tôi về ngành thứ 7 cho Nintendo Switch.

Khu vực thứ 7 là một thế giới chi tiết đẹp mắt với cảm giác cyberpunk. Người chơi điều khiển một thực thể, một tia lửa nếu bạn có khả năng điều hướng bằng cách sử dụng điện và các máy móc khác để tiến bộ. Đối tượng là để tìm hiểu câu chuyện về thế giới nhưng với một bước ngoặt, có bốn kết thúc khác nhau tùy thuộc vào cách bạn chơi. Phần thử thách là mỗi câu tục ngữ mà bạn phải đối mặt với một câu đố mà đôi khi sẽ có vẻ dễ dàng và những người khác kiểm tra thiên tài rất nội tâm của bạn. Phải thừa nhận rằng đã có một vài lần tôi buộc phải đưa ra quyết định, đặt bộ điều khiển xuống hoặc tặc lưỡi vào tường. Sau khi đưa ra lựa chọn ít tốn kém hơn và nghỉ ngơi một chút trong trò chơi, tôi có thể trở lại làm mới và có một cái nhìn mới về câu đố và cho thấy ai là ông chủ. Ít nhất là cho đến khi tôi đạt được cái tiếp theo.

Về mặt đồ họa, trò chơi rất đẹp, tông màu tối với ánh sáng rực rỡ. Nó gần giống như nhà phát triển biết rằng tôi là một con gấu trúc và bị thu hút bởi các vật thể sáng bóng phát sáng. Các trò chơi chạy trơn tru với ít hoặc không có vấn đề tốc độ khung hình. Đôi khi tôi sẽ thấy mình dừng lại để nhìn vào hậu cảnh thay vì tiền cảnh để tôi có thể thấy những gì tôi đang thiếu hoặc những quả trứng Phục sinh sáng bóng có thể tự hiện ra. Phần lớn câu chuyện của trò chơi đến từ những gì bạn thấy xung quanh bạn và theo một cách nào đó kể câu chuyện giống như một bộ phim câm, rất trêu chọc khi một diễn giải câu chuyện có thể khác một chút so với góc nhìn khác.

Trò chơi khó khăn tăng đột biến, một lúc có vẻ dễ dàng và tiếp theo bạn đã sẵn sàng nhổ những sợi lông ra và đập vỡ bộ điều khiển. Trong quá trình chơi trò chơi, tất nhiên bạn phải đối mặt với những thử thách và câu đố, ranh giới giữa tiến trình câu chuyện và mở khóa đơn giản cho khái niệm nghệ thuật là gì mà bạn không biết cho đến khi nó xảy ra. Theo một cách nào đó, bạn có thể nói điều này thật tuyệt vời vì nó buộc người chơi trải nghiệm nhiều con đường của trò chơi sau đó nếu đường dẫn hoàn toàn rõ ràng. Tôi sẽ nói tất cả mọi thứ trong trò chơi này là để tiêu diệt bạn và mang lại cái chết nhanh chóng. Thực hiện từng bước chậm và hành động như một ninja.

Tôi luôn là người ủng hộ các điều khiển tuyệt vời trong các trò chơi, đây là cách, tất nhiên, bạn tương tác với trò chơi. Một số trò chơi thực hiện như bạn muốn, những trò chơi khác không quá nhiều. Khu vực thứ 7 là một trò chơi đáp ứng tiêu chí kiểm soát tốt của tôi với một vài ngoại lệ. Trong khi di chuyển tia lửa, tôi sẽ cảm thấy khó khăn để khiến nó di chuyển lỏng như tôi mong đợi. Khía cạnh đó ngoài tầm kiểm soát có rất ít trong cách học và hoạt động tuyệt vời trong mặt bàn, TV và Chế độ di động trên công tắc.

Nhạc phim được kết hợp tốt với Khu vực thứ 7, giai điệu / Tron giống như âm nhạc chơi tốt trong việc tạo ra bầu không khí chính xác và tất nhiên là thiết lập tâm trạng. Điều này rất quan trọng đối với tôi vì thành thật mà nói, phần lớn âm nhạc trong các trò chơi tôi thường tắt vì nó không hấp dẫn tôi. Thành thật hơn nữa, tôi thấy rằng âm nhạc trong các trò chơi nếu không được ghép nối tốt có thể gây mất tập trung hơn. Với suy nghĩ này, tôi luôn tạo cơ hội cho nhạc phim. Nhiều lần, trong công việc trong tuần vừa qua, tôi đã mở nhạc phim YouTube và để nó chơi trong khi làm việc với những vấn đề khó khăn hơn của tôi. Hơi mỉa mai phải không?

Tôi muốn giới thiệu trò chơi này? Tôi hoàn toàn sẽ. Bây giờ một ngày giá cũng có thể là một điểm quyết định về việc một trò chơi có ngon miệng hay không. Nhiều lần các trò chơi không cung cấp nhiều nội dung theo cách quá đắt tiền trong đó một số trò chơi có thể có chi phí rất thấp nhưng cung cấp nhiều nội dung. Tôi muốn nói rằng Khu vực thứ 7 rơi ngay giữa hai loại này. Chi phí của cửa hàng Nintendo là $ 19,99. Đây là một mức giá tuyệt vời và bạn có được một trò chơi có thể chơi nhiều lần và có được trải nghiệm khác nhau mỗi lần. Tôi nói hãy để chi giải câu đố của bạn ra và thử nó.

Một mã được cung cấp bởi nhà phát triển cho mục đích xem xét.

Những bài viết liên quan

Back to top button