Đánh giá nhỏ: Slayin 2 – Hành động vui nhộn RPG

gốc giết phép màu của sự đơn giản di động; RPG-ish nhỏ là những vết cắn nhỏ trong đó bạn di chuyển các lỗ bên trái và bên phải một cách hiệu quả vào kẻ thù và sử dụng chiến lợi phẩm của chúng để cải thiện vật phẩm của bạn. Một cách tiếp cận lừa đảo hoạt động tốt trong một vài vòng tại trạm xe buýt. Nhà phát triển phần tiếp theo, SwitchPixel Licker, đã thực hiện những cải tiến thông minh trong chế độ “Story” truyền thống và thú vị hơn, trong khi vẫn giữ nguyên các trò chơi và cải tiến tương tự.

Hoạt động trên hai “mặt phẳng” ở tầng một của màn hình (không giống như kinh điển của Sao Thổ) Anh hùng hộ mệnh) giết 2 Trận chiến sôi lên đến năm nút – trái, phải, nhảy, thay đổi làn đường và tấn công. Thứ hai là một chút gây sốc – Slayin 2Ngay cả trong, bằng cách di chuyển sang trái và phải, anh hùng của bạn tăng vũ khí của mình, và trong trường hợp này chạm vào kẻ thù sẽ làm hỏng hoặc giết chết chúng. Đối với những người khổng lồ thực phẩm như “chất nhờn” truyền thống, điều này có nghĩa là các giai đoạn sớm nhất đi qua lại giữa các dải để dọn dẹp kẻ thù trong khi đồng hồ bấm giờ ở khắp mọi nơi. Và đây là Slayin 2 Đó là bản chất của trò chơi của bạn – bạn chủ yếu tiêu diệt kẻ thù khi bạn tiến về phía họ và khi trận đấu trùm của bạn kết thúc. Thật khó để làm cho âm thanh thú vị, nhưng tất cả đều dựa trên người thợ máy đơn giản này điều hành nó.

Nút tấn công được đề cập ở trên cho phép bạn sử dụng “tia lửa” – một cuộc tấn công đặc biệt mà bạn có thể sử dụng bằng cách tấn công kẻ thù bình thường. Đó là một chiến lợi phẩm tốt hơn, có giá trị hơn, biến trực tiếp thành nhiều tiền hơn để tiêu diệt kẻ thù bằng “Spark”, chi tiêu cho việc nâng cấp vũ khí, nhận anh hùng mới và khôi phục thị trấn bị phá hủy bởi những sinh vật kẻ thù mà bạn tấn công. Các vụ giết người tiếp tục mà không có bất kỳ thiệt hại nào cũng làm tăng spoiler của bạn và dễ dàng hơn họ nói vì nhiều loại quái vật khác nhau, một số trong đó có vô số cuộc tấn công.

Slayin cảm hứng ám sát và đa dạng tiếp theo 2 – Bay địch! Kẻ thù đánh bại mà chỉ có thể bị bắn từ phía sau! Kẻ thù ném đạn vào giữa hành lang! Kẻ thù đầu độc bạn! Điều này luôn luôn thú vị, nó buộc bạn phải tập trung và làm việc trên chiến trường không chỉ để kiếm được số tiền tối đa, mà chỉ để tìm ra cách tốt nhất để sống sót.

Đồ họa phải đẹp, nghệ thuật pixel hấp dẫn không đồng đều và có nhiều nhược điểm. Đôi khi bạn gặp những con trùm dường như rơi xuống từ các trò chơi khác nhau, nhưng quan trọng nhất là có một sự nhất quán tốt đẹp cho mọi thứ và trong một trận chiến khốc liệt, bạn không thể tìm thấy kẻ thù hoặc vũ khí của mình.

Thật thú vị khi khám phá bản đồ và xem những thay đổi mới được thực hiện bởi nhà phát triển tiếp theo. Trò chơi, chỉ mất không quá một hoặc hai phút cho mỗi cấp độ, rất dễ dàng để có được và chơi, ngay cả khi nó không thể tạo ra tiền; bạn không bao giờ xa điều tiếp theo, điều khiến mọi thứ trở nên thách thức, nhưng có một số nỗ lực để phát triển mọi vũ khí cho mỗi nhân vật.

Đối với người hâm mộ Slayin bản địa, chế độ “Arcade” quen thuộc hơn sẽ tránh mọi câu chuyện và sự hợp tác địa phương đầy đủ trong cả hai chế độ chính là một phần thưởng đáng hoan nghênh. Nói chung, một gói mà chúng tôi nghĩ là có giá trị tốt về nguyên tắc là một điều đơn giản, nhưng nó cho thấy bí mật và phức tạp khi chơi; Nó sẽ không biến mất hoàn toàn vào cuối những năm tám mươi.