Đánh giá Nintendo 2DS XL – TechSpot

Đánh giá Nintendo 2DS XL - TechSpot 1

Nếu bạn không còn quan tâm đến kích thước 3D – và thậm chí sự chú ý của Nintendo dường như đang mờ dần – thì Nintendo 2DS XL mới là mô hình tốt nhất tuyệt đối trong dòng thiết bị chơi game cầm tay của Nintendo. Thật là xấu hổ khi công ty đã thêm các thiết bị mới như một gánh nặng.

Nhãn Nintendo cho thiết bị di động đã biến thành súp bảng chữ cái, như thể công ty đặt một loạt các thuộc tính và số trong một chiếc mũ, và bạn chọn ba, và đây là thiết bị tiếp theo họ làm. 2DS XL mới là sự kế thừa, trong số những thứ khác, 3DS XL mới và 3DS và 2DS mới, được phát hành theo thứ tự này. May mắn thay, Nintendo 2DS XL mới trị giá 149,99 đô la cũng thanh lịch và sắc nét như cái tên khó hiểu và khó hiểu của nó. Một số quyết định thiết kế thông minh đã thực hiện điều này nhiều hơn là một hình thức khác.

Phần "mới" của tên có nghĩa là thiết bị này có thêm lõi tương tự bên phải, hai nút Z bổ sung và hỗ trợ Amiibo tích hợp. Nó có thể chơi tất cả các trò chơi Nintendo DS và 3DS, bao gồm cả các tựa game "mới" – giống như Xenoblade Chronicles sắp tới và Fire Badge Warriors (và quan trọng nhất) là các trò chơi Super NES Virtual Console.

Đánh giá Nintendo 2DS XL - TechSpot 2"lớp =" b-lười biếng

Tất nhiên, cô không thể chơi những trò chơi này với đồ họa 3D lập thể, vì màn hình của cô chỉ là 2D. Đây có thể là một sự phá vỡ các thỏa thuận 3D, nhưng ngay cả Nintendo gần như đã bị bỏ rơi trên 3D gần đây. Pokemon 2D, chào mừng tuần này! Pikminis 2D, nhà sản xuất Super Mario hai chiều. Tôi không chắc có bao nhiêu 3DS trong đó, nhưng bạn có thể không cần hiệu ứng 3D này nhiều trong tương lai.

Việc loại bỏ màn hình 3D chắc chắn đã hạ thấp chi phí của thiết bị, so với $ 199,99 New Nintendo 3DS XL. Nó cũng cho phép Nintendo điều chỉnh nội thất của hệ thống xung quanh nó, cho hiệu quả tuyệt vời. 2DS XL mới nhẹ hơn một chút so với 3DS XL mới – 9.2 Một ounce 11.6 Ounce. Nhưng khi bạn giữ chúng, nó cảm thấy như một sự khác biệt rõ ràng hơn. Tại sao? Bởi vì tất cả các thiết bị ở trên cùng của thiết kế vỏ sò đã chuyển sang nửa dưới hoặc bị loại bỏ.

Đánh giá Nintendo 2DS XL - TechSpot 3"lớp =" b-lười biếng

Trong 3DS XL, nửa trên không chỉ có màn hình 3D mà cả tai nghe, camera trước, camera sau và núm âm thanh. Trong thiết bị mới, bất cứ thứ gì không bị loại bỏ đều được chuyển sang một nửa mà nó cầm bằng tay của bạn, chỉ để lại màn hình trên cùng, và bây giờ nó rất nhẹ và mỏng. Khi tôi chơi game trên 3DS XL, màn hình trên cùng liên tục nặng một chút và nghiêng hoàn toàn thiết bị trở lại. Nhưng 2DS XL ổn định khi tôi giữ nó. Nó là đáng kể thoải mái hơn.

Đánh giá Nintendo 2DS XL - TechSpot 4"lớp =" b-lười biếng

Một tính năng khác: Bạn không cần tháo mặt sau của hệ thống để chuyển đổi thẻ SD. Khe cắm hộp mực và khe cắm thẻ micro SD được ẩn an toàn dưới một nắp ở dưới cùng của thiết bị, cạnh nhau.

Có sự đánh đổi. Tất nhiên là có sự đánh đổi. Điều đáng chú ý nhất (nếu bạn không sử dụng tai nghe) là loa được đặt ở dưới cùng của thiết bị và hướng xuống và cách xa bạn, điều đó có nghĩa là bạn sẽ nhận ra rằng âm thanh trầm hơn. Tiếng ồn lớn trong trò chơi cũng khiến thiết bị rung lên một chút trong tay bạn.

Bút stylus cũng là bút stylus tệ nhất của bất kỳ Nintendo DS nào. Đó là một điều ngắn ngủi như một cây bút golf. Bạn có nhớ làm thế nào mô hình 3DS ban đầu năm 2011 có bút stylus không? Cái này dài hơn bút 2DS XL khi nó đóng. Khi tôi giữ nó, nó quá ngắn để đặt đỉnh của nó vào ngón tay trỏ của tôi. (Trong trường hợp bạn đang tự hỏi, tôi vẫn chỉ mang theo một chiếc ginormostylus cỡ Sharpey đi kèm với DSi XL.)

Thiết kế khung gầm, cũng như thoải mái, trông khá đẹp – Tôi thích lớp sơn mờ và mặt trên mịn màng với logo Nintendo nhỏ góc cạnh ở góc. Cyan, tôi không biết. Nó làm cho toàn bộ một chút giá rẻ. Giống như VTech cho con tôi. Tôi muốn thấy một loạt các màu sắc, nhưng với xu hướng lựa chọn và theo một thiết kế của Nintendo of America, tôi nghi ngờ chúng ta sẽ thấy nhiều lựa chọn.

Đánh giá Nintendo 2DS XL - TechSpot 5"lớp =" b-lười biếng

Sau đó, một lần nữa, 2DS XL có thể thực sự dành cho trẻ em. Tôi không thể tưởng tượng nhiều người lớn vẫn cần chụp 3DS trong một chuyển đổi toàn cầu. Nintendo vẫn giữ cho dòng 3DS tồn tại bởi vì nó chỉ có ý nghĩa. Với 67 triệu đơn vị, có một con bò tiền có lãi và một cách tốt, rẻ tiền và mạnh mẽ để người chơi trẻ làm quen với Nintendo. Trong khi đó, tôi hy vọng nó sẽ đảm nhận một vai trò hoàn toàn giảm bớt

Tôi chủ yếu yêu thích 2DS XL, nhưng bây giờ tôi phải giải thích tại sao 3DS mặc định của tôi sẽ không như vậy. Tại sao bạn không thể.

Nintendo DSi (và cửa hàng trò chơi có thể tải xuống) được phát hành vào đầu năm 2009, điều đó có nghĩa là Nintendo 3DS XL mới của tôi hiện là ngôi nhà duy nhất cho gần một thập kỷ nội dung có thể tải xuống. Tôi đã chuyển các trò chơi này từ một thiết bị cầm tay Nintendo sang một thiết bị khác, mang đến các trò chơi có thể tải xuống mới cho các mô hình mới trên đường đi. Nếu được tạo bởi bất kỳ công ty nào khác ngoài Nintendo, tôi sẽ chỉ có thể đăng nhập vào tài khoản của mình trên thiết bị mới và tải xuống các trò chơi tôi yêu thích trên hệ thống mới.

Có lẽ tôi có thể có các trò chơi giống nhau trên cả hai thiết bị! Hoặc có thể tôi đã đưa nhà vô địch đô thị kinh điển 3D lên 3DS và EarthBound trên 2DS. Giống như tôi đã làm với các trò chơi trên iPhone và iPad. Tôi có thể là Edge Case, nhưng tôi không biết, tôi thấy rất nhiều chuyên viên máy tính Nintendo mua nhiều biến thể tiện dụng. Hệ thống tài khoản hiện tại của Nintendo không chỉ đơn giản hỗ trợ điều này. Nếu tôi muốn chạy tải xuống trên 2DS, tôi phải chuyển mọi thứ kể cả tài khoản của mình.

May mắn thay, vì các trò chơi hộp mực không được liên kết với tài khoản và dữ liệu lưu trò chơi được lưu trữ trên hộp mực thay vì bảng điều khiển, tôi vẫn có thể sử dụng 2DS XL để chơi trò chơi giỏ hàng mà không làm phiền bất cứ điều gì hoặc có hai tài khoản.

Phím tắt mua sắm:

Đối với bạn, nếu bạn thực sự không muốn sử dụng tính năng 3D nữa – hoặc nếu bạn đang nâng cấp từ 2o cheapo hoặc thứ gì khác – bạn có thể muốn coi 2DS XL là thiết bị hàng đầu của mình. Tuyệt vời để chơi. Tôi chỉ muốn thêm các thiết bị Nintendo mới vào hỗn hợp một cái gì đó để đề xuất, không hoặc.