Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Đánh giá OnePlus 7T Pro

CHÚNG TÔI ĐÃ Ở HAI PHÚT về việc có nên đánh giá đầy đủ về OnePlus 7T Pro hay không.

Trong khi OnePlus 7T mang đến một bản nâng cấp lớn so với người anh em sáu tháng tuổi của mình, OnePlus 7T Pro chỉ cung cấp một số cải tiến so với OnePlus 7 Chuyên nghiệp. Có một Snapdragon 855+ SoC mới, lớn hơn một chút 4, Pin 085mAh với Warp Charge 30T và mặc dù mảng camera ba vẫn chưa được xử lý, vẫn có một số thuật sĩ chụp ảnh mới trong bộ phận phần mềm.

Mặt khác, bạn đang nhìn vào một chiếc điện thoại khá giống nhau; 7T Pro có tính năng tương tự 6Màn hình .67in Fluid AMOLED, cùng thiết kế – mặc dù có tùy chọn màu 'Haze Blue' mới – và máy ảnh pop-up tiện lợi như trước.

Tuy nhiên, OnePlus 7 Pro là – và vẫn là – một điện thoại thông minh xuất sắc và các bản nâng cấp được cung cấp với 7T Pro, mặc dù nhỏ, tạo nên một thiết bị thậm chí còn ấn tượng hơn, mặc dù có phần không cần thiết.

Thiết kế
OnePlus 7T Pro, giống như người tiền nhiệm của nó, là một chiếc điện thoại tuyệt đẹp. Bên cạnh tùy chọn màu Haze Blue mới, cung cấp độ dốc tinh tế và bắt ánh sáng đẹp mắt, không có thay đổi so với 7 Chuyên nghiệp; Có kích thước giống hệt nhau, mô-đun máy ảnh vẫn được đặt ở vị trí trung tâm ở mặt sau của điện thoại và mặt trước của điện thoại vẫn hoàn toàn bị chi phối bởi độ cong của nó 6Màn hình AM67ED .67in nhờ quyết định của OnePlus gắn bó với camera selfie bật lên. Điều đó có thể thay đổi với OnePlus 8, có vẻ như được thiết lập để áp dụng một Galaxy Note-style ‘punch-Hole 'cutout.

Với thiết kế thông minh, 7T Pro giống hệt với người tiền nhiệm của nó, nó cũng to lớn như vậy. Nếu bạn có bàn tay nhỏ, như chúng tôi, bạn sẽ khó có thể vận hành thiết bị thoải mái bằng một tay; các chữ số của chúng tôi đã vật lộn để vượt qua điểm giữa của thiết bị. Đó cũng là tin xấu cho emo trẻ em; không có cách nào thứ này sẽ nhét vào túi quần jean skinny của bạn.

Một tiêu cực khác là thiếu chứng nhận IP của 7T Pro. Mặc dù OnePlus cho chúng ta biết thiết bị vẫn "không thấm nước để sử dụng hàng ngày", điều đó có nghĩa là thiết bị sẽ rút được một pint-drop tình cờ, nhưng nó không có khả năng tồn tại nhiều hơn thế. Và không có 3Giắc cắm tai nghe .5mm hoặc tiếp tục chuyển sang USB-C đã ra mắt với OnePlus 7 loạt.

Màn
Trên giấy tờ, màn hình của 7T Pro – như đã đề cập trước đây – giống hệt như trên màn hình 7 Chuyên nghiệp. nó là một 6Màn hình .67in 'Fluid AMOLED' với độ phân giải 1440x 100, tốc độ làm mới 90Hz và máy quét dấu vân tay tích hợp. Cái sau đã thấy một sự nâng cấp nhẹ – máy quét quang bây giờ đầu đọc phát ra ánh sáng trắng sáng chứ không phải là ánh sáng xanh lục và phản ứng nhanh hơn một chút so với trên 7 Chuyên nghiệp.

Màn hình, mặc dù không thay đổi, vẫn rất ấn tượng – mặc dù quá lớn để bàn tay Trump-esque của chúng ta có thể điều hướng thoải mái; màu sắc rực rỡ bắt mắt, văn bản sắc nét và nó khiến iPhone X của chúng ta phải xấu hổ khi nhìn thấy dưới ánh sáng mặt trời. Chúng tôi cũng thích cách nó uốn quanh các cạnh của điện thoại, tương tự như màn hình trên Galaxy S10 +.

Tốc độ làm mới 90Hz, trong khi không ngang bằng với Razer Phone 2Màn hình 120Hz, cũng mang lại trải nghiệm mượt mà; sau khi cuộn qua Twitter trên 7T Pro, chúng tôi thấy khó quay lại iPhone của mình.

Hiệu suất và tuổi thọ pin
Cũng giống như OnePlus 7T, 7T Pro đã được trang điểm dưới lớp vỏ. Hiện tại, nó đóng gói CPU Snapdragon 855+ đã được cải tiến của Qualcomm, mà nhà sản xuất chip tuyên bố là nhanh hơn 15% so với 855 thông thường, và điều này được hỗ trợ bởi RAM 8GB và dung lượng lưu trữ 256GB; biến thể 6GB / 128GB dường như đã bị đánh cắp.

Đúng như bạn mong đợi từ một chiếc điện thoại có bộ phận như vậy, OnePlus 7T Pro không hề bị lép vế, có khả năng được hỗ trợ bởi cảm ứng nhẹ của công ty trên Android. Chúng tôi đã nhận thấy không có dấu hiệu nói lắp hoặc lag sau năm ngày với thiết bị; Hoạt ảnh trên Android rất mượt mà, các ứng dụng tải ngay lập tức và đa nhiệm không bị lỗi.

Điều đó cũng được hỗ trợ bởi điểm chuẩn. Ở Geekbench 5, OnePlus 7T Pro đạt được điểm số đơn lõi là 783 và điểm số đa lõi là 2, 813; trong khi không hoàn toàn ngang bằng AppleNhững chiếc iPhone mới nhất, đưa nó lên trước Galaxy S10 +, Huawei Mate 20 và, không ngạc nhiên, người tiền nhiệm chạy Snapdragon 855 của nó.

Về thời lượng pin, OnePlus 7T Pro có gói 4, Pin 085mAh, lớn hơn một chút so với 4, Pin 000mAh bên trong 7 Chuyên nghiệp. Chúng tôi đã không nhận thấy một sự cải thiện lớn – như với 7 Pro, chúng tôi thấy mình còn lại với khoảng 20 đến 30 phần trăm nước trái cây vào cuối ngày.

Tuy nhiên, chúng tôi đã nhận thấy một sự cải thiện khi tính phí. 7T Pro hỗ trợ Warp Charge 30T, mà OnePlus tuyên bố tính phí nhanh hơn tới 23% so với trước đây và sẽ giúp bạn có được sức mạnh cả ngày chỉ trong 30 phút. Thật ấn tượng, điều này sống theo yêu cầu táo bạo của công ty.

Máy ảnh
Trên giấy tờ, OnePlus 7T Pro có thiết lập camera giống hệt với thiết bị tiền nhiệm. Có 48MP f /1.6 cảm biến chính, ống kính góc siêu rộng 16 MP và ống kính tele 8 MP với zoom quang 3x; Thật kỳ lạ, 7T Pro không được nâng cấp lên ống kính tele 12MP như OnePlus 7T.

OnePlus đang yêu cầu một số cải tiến trong bộ phận phần mềm, tuy nhiên, đáng chú ý là chế độ 'Super Macro' mới có thể chụp được những bức ảnh chi tiết ấn tượng từ 2.5cm đi.

Nhưng những vấn đề tương tự 7 Máy ảnh của Pro vẫn còn. Trong khi ống kính 48MP chính tạo ra hình ảnh sắc nét, sống động, cạnh tranh với những người được chụp trên Pixel 3, ống kính góc rộng – trong khi cho phép bạn thu được nhiều chi tiết hơn trong ảnh – thường dẫn đến các ảnh bị rửa trôi, xử lý quá mức và với ống kính 16MP dường như làm tối một số sắc thái.

Chế độ Nightscape của OnePlus vẫn không phù hợp với đối thủ. Mặc dù kết hợp ổn định hình ảnh quang học và điện tử của 7T Pro cho phép máy ảnh thu được nhiều ánh sáng hơn và giảm nhiễu, chúng tôi thấy hình ảnh được chụp trong bóng tối hoàn toàn thiếu chi tiết và nhiễu hơn so với những bức ảnh sử dụng Pixel 3Chế độ Night Side.

Tất nhiên, 7T Pro cũng có camera 16 MP ở mặt trước được đặt bên trong mô-đun bật lên có động cơ. Mặc dù là một chiếc máy ảnh hoàn hảo, nhưng hiện tại đã có những cải tiến của OnePlus cho Chế độ chân dung, điều chúng tôi thích nhất vẫn là sự hài lòng mà nó tạo ra khi nó tăng lên từ khung máy của điện thoại.

Nói ngắn gọn
Về cơ bản, đây là phiên bản cải tiến của OnePlus 7 Pro, được chúng tôi gọi là điện thoại thông minh tốt nhất của OnePlus cho đến nay, không thể phủ nhận rằng 7T Pro là một chiếc điện thoại tuyệt vời. Tuy nhiên, chúng tôi không chắc chắn rằng nó hoàn toàn cần thiết và nghĩ rằng nó có thể vượt quá dòng sản phẩm điện thoại thông minh OnePlus vì CPU nhanh hơn một chút và, một tùy chọn màu mới.

Tốt
Màn hình tuyệt đẹp, thiết kế tuyệt vời, hiệu suất siêu nhanh và sạc.

Những người xấu
Không có chứng nhận IP, máy ảnh có thể bị trúng và bỏ lỡ.

Xấu xí
Thiếu nâng cấp so với OnePlus 7 Chuyên nghiệp.

Điểm của Bartender
8/ 10