Đánh giá PD Howler: Chương trình vẽ tranh & hoạt hình kỹ thuật số nhanh

Truyền thuyết kể rằng hoạt hình 3D hoặc tạo FX là một công việc đắt tiền, ý tôi là bạn không phải thuê một đội có dấu phẩy rất đắt hoặc bạn phải lấy các công cụ sẽ phá vỡ lỗ hổng trong túi của bạn.
Chà, tôi đoán điều đó sắp thay đổi, đến cuối bài viết này, bạn sẽ có một cái nhìn rõ ràng rõ ràng về lý do tại sao bạn không cần phải bỏ ra một số tiền lớn nếu bạn muốn có được các hiệu ứng 3D FX chuyên nghiệp nhất hiện có.
PD Howler Về mặt kỹ thuật, nó không chỉ là về hiệu ứng 3D, bạn có thể là một họa sĩ kỹ thuật số, Nhà phát triển trò chơi hoặc bất cứ điều gì khác về mặt kỹ thuật mà tôi đang nói trong bài viết này là một dự án sẽ thay đổi cách bạn nhìn vào hiệu ứng FX cho đến khi hiện nay.

OK, tôi đang nói về PD howler đã được được thiết kế bởi dự án Dogwaff. Phần mềm này làm gì?

Vâng, nó cho phép bạn tạo hoạt hình 3D, thiết kế và vẽ tranh và thêm hiệu ứng cho chúng để tôi chắc chắn đây là phiên bản nâng cấp của các công cụ hoạt hình 3D khác ngoài kia. tạo hình ảnh động Nói tốt, nâng cấp có thể không phải là từ chính xác, nhưng lý do tôi nói về PD howler chứ không phải các công cụ khác là, các công cụ khác khiến bạn mất cả gia tài để làm chính xác công việc mà PD howler sẽ làm cho bạn, khác biệt duy nhất là, chúng sẽ tiêu tốn của bạn một khoản tiền trong khi PD howler về mặt kỹ thuật là công cụ Giá trị tốt nhất cho tiền khi nó thu hẹp vào các công cụ vẽ tranh và hoạt hình 3D.

Bạn đã bao giờ xem một trong những bộ phim đổ bộ trên sao Hỏa, hoặc có thể là cuộc chiến giữa người ngoài hành tinh trong không gian? Và tự hỏi làm thế quái nào mà những người đó lấy máy ảnh của họ ra khỏi đó trong một cái khác Galaxy? Chà, họ đã không làm thế, nước đang được sử dụng một loại công cụ tạo FX và chỉ tạo ra một nền tảng ngoài kia.

Vâng, đó là những gì PD howler làm, chỉ tốt hơn và với giá rẻ hơn.

Tại sao PD Howler?

Hãy xem những gì bạn sẽ nhận được với PD howler phiên bản mới nhất.

Skins hành tây nâng cao (Bàn sáng) Da hành tây khuyên Nếu bạn đã từng làm việc xung quanh việc chỉnh sửa một video, có lẽ bạn đã cảm thấy mất tập trung khi nhận ra các khung hình trước và tương lai, phải không?

Chà, đó là một ít phiền nhiễu mà bạn sẽ nhận được với bảng sống nâng cao từ PD Howler.

Của chúng da củ hành cao cấp cho phép bạn làm việc xung quanh các khung mà không bị phân tâm Bởi vì chúng có màu hơi đỏ, ý tôi là các khung cũ hơn chỉ để bạn dễ dàng phân biệt giữa chúng.

Thứ hai, bạn có một tùy chọn để tô màu cho vỏ hành tây cho chính mình, Và đó là điều sẽ làm mất đi sự đấu tranh của bạn giữa việc nhận ra các khung hình trước và tương lai bởi vì bản thân bạn có khả năng tô màu chúng theo ý muốn, và sau đó bạn đã thắng ' t phải nhớ khung hình nào là cái gì

Vâng đây là một video để giải thích nó tốt hơn cho bạn: –

Để biết thêm các hướng dẫn như vậy, chỉ cần tham khảo bộ sưu tập hơn 700 video hướng dẫn cho người mới.

Chó con Ray Hình ảnh 2 Hãy nhớ rằng, những gì tôi đã nói về những trận chiến không gian không thể tin được và cuộc đổ bộ sao Hỏa? Chà, đó chính xác là những gì Puppy Ray cho phép bạn làm.

Tôi không muốn làm phức tạp mọi thứ cho bạn, vì vậy hãy coi nó là bộ lọc theo dõi Ray tiên tiến bao gồm với PD howler sẽ cho phép bạn tạo ra một số cảnh quan khó tin nhất mà bạn có thể tưởng tượng rằng cũng không có nhiều kiến ​​thức kỹ thuật hoặc không phải trả nhiều tiền cho nó.

Nếu không có nhiều kiến ​​thức kỹ thuật?

Vâng, toàn bộ điều được tạo ra hãy nhớ rằng không phải mọi anh chàng ngoài kia đều có bằng cấp về hoạt hình video và do đó, việc làm việc với công cụ này cực kỳ dễ dàng, nghĩa là ngoài những khó khăn ban đầu, một khi bạn làm bạn với công cụ bạn có thể tạo ra những gì không sử dụng nó.

Hiệu ứng đổ bóng nâng cao Hiệu ứng đổ bóng nâng cao Khi tôi đang nói về điều Puppy Ray chỉ vài giây trước, tôi nghĩ rằng sẽ không công bằng khi tôi viết một bài đánh giá và bao gồm cả Puppy Ray trong đó nhưng lại thiếu nâng cao & ăn mòn (và nhiều hơn nữa) một phần.

Vì vậy, yeah tính năng này là nó có trong 2 phổ biến trong nó 9.5 về mặt kỹ thuật, những gì nó làm là cho phép bạn tạo hiệu ứng thời tiết tiên tiến, không chỉ thời tiết mà nó còn cho phép bạn nâng cao cảnh quan của bạn để có được một hương vị thực tế hơn.

Ví dụ, bạn có thể muốn ngọn núi phủ tuyết (sau tất cả những ai mong đợi một khu rừng ở độ cao 8000 ft?), Hoặc có thể là một Thung lũng bị xói mòn sâu, hoặc về bất cứ thứ gì về mặt kỹ thuật, nó giống như gia vị cuối cùng của rau bạn có thể không thực sự thưởng thức các món ăn.

Ánh sáng tầm cao chiếu sáng cao Nếu bạn đang ở trong bài viết này, tôi không nghĩ rằng tôi cần phải giải thích cho bạn những gì tôi đọc sét là gì, phải không? Vì vậy, hãy giả sử rằng giá đỡ CD đã tự nhúng vào nó một giá trị làm sáng phạm vi cao sẽ cung cấp các chi tiết hoàn hảo cho video của bạn mà khán giả của bạn hoặc có thể chỉ là bạn muốn.

Mô-đun dự đoán chuyển động Mô-đun dự đoán chuyển động Nếu bạn ở ngoài đó đang chỉnh sửa video tôi không nghĩ bạn có thể làm điều đó mà không cần mô-đun sản xuất chuyển động, phải không? Vì vậy, nếu bạn đã nghĩ rằng chỉ vì PD Howler có giá rẻ, nó có thể không xứng đáng, thì bạn đã nhầm.
Sử dụng Mô-đun dự đoán chuyển động từ PD Howler, bạn có thể:

  • Theo dõi các góc chuyển động và Tạo Slower> khung hình nhanh hơn.
  • Bạn có thể giới thiệu chuyển động mờ vào khung hình! Vì vậy, chỉ có "trong chuyển động"Khung hình sẽ bị mờ!
  • Và tốt, phần còn lại phụ thuộc vào sự sáng tạo của bạn.

Vì vậy, nếu bạn đang tìm cách chỉnh sửa video, tôi sẽ nói rằng bạn không thể làm điều đó mà không có công cụ dự đoán chuyển động và đó chính xác là những gì PD Howler cung cấp cho bạn được nhúng trong công cụ chính của nó mà không có bất kỳ giá bổ sung nào được đính kèm.

Tương phản cục bộ nâng cao
Không tương phản địa phương tiên tiến làm gì, tốt thêm độ tương phản nâng cao cho hình ảnh của bạn?

và theo nâng cao, tôi có nghĩa là nâng cao. Không khó để sáng tạo một video chỉnh sửa một cách nhanh chóng, trong đó phần khó nhất là chi tiết và hoàn thiện video.

Bây giờ bạn không thể làm gì nếu không có plugin nâng cao nhỏ này đã được thêm vào trình quản lý PD.

Thoạt nhìn, họ không cảm thấy có nhiều sự khác biệt khi nhìn vào ảnh chụp nhanh bên dưới, lần đầu tiên là trước khi thêm độ tương phản với nó và lần thứ hai là sau khi chỉnh sửa nó bằng bản đồ tương phản và bạn nói với tôi là không họ làm nên sự khác biệt? tương phản địa phương tiên tiến Thuyết phục chưa? Từ cuối cùng
Hãy thành thật mà nói, nó chứa rất nhiều hiệu ứng và mô-đun và tính năng mà tôi sẽ phải mất một thập kỷ nếu tôi thực sự muốn giải thích và minh họa tất cả chúng cho bạn.

và dù sao thì cá nhân tôi tin rằng bìa của một cuốn sách là đủ để chỉ câu chuyện bên trong nó, tất nhiên, nó phụ thuộc vào Illustrator của bìa nhưng nó vẫn có ý nghĩa.

Vì vậy, nếu bạn có các tính năng trên của trang bìa, bạn có thể đánh giá câu chuyện của PD howler chưa? Hãy để tôi nói theo cách này, nếu các tính năng trên không thể thuyết phục bạn thì không gì có thể.

Ý tôi là dường như tôi không thể tìm thấy một lý do duy nhất tại sao tôi sẽ không đi với PD Howler.

Đầu tiên, nó đến bụi bẩn giá rẻ.

Nó chỉ có giá $ 74! Ý tôi là bạn đang nhìn bao nhiêu? Một tháng cà phê? Vâng vâng, đó là cách mà giá rẻ PD Howler có giá!

Ngoài ra, hầu như không có gì bạn thiếu với nó, có nghĩa là vì nó rẻ không có nghĩa là bạn sẽ bị tước một số tính năng hoặc mô-đun nhất định.

Vì vậy, yeah bạn trả $ 74 và bạn có thể phát huy thiên tài sáng tạo trong bạn.

Ý tôi là nghiêm túc chỉ cần thử và cho tôi một lý do để không đi với PD howler ngay bây giờ?
Bạn đang chờ đợi điều gì? Đi ra ngoài và thử nó ngay bây giờ, vâng ngay bây giờ!