Đánh giá phim Hedgekey Sonic: Cố gắng trở thành một Deadpool cho trẻ em, nhưng mất đi Kháng cáo Sonic

Chúng tôi đã nhìn thấy nó lần đầu tiên vào đầu tháng Năm năm ngoái Sonic nhímvà con nhím xanh có thể hoạt động ở tốc độ siêu âm. Khi nhìn thấy răng người Sonic, lông thú giống như động vật và đôi mắt rộng, Internet là một phản ứng trong đoạn giới thiệu nhân vật đầu tiên của James Marsden để xem khách hàng là một đối tượng meta thơ mộng và nuốt chửng nỗi sợ hãi nhanh như Sonic phải đến với thế giới. Giám đốc đầu tiên của Jeff Fowler & Co. hứa sẽ thực hiện những thay đổi mong muốn và sự xuất hiện trực tiếp đầu tiên của linh vật “Sega”. Đó là một khoảnh khắc hơn bao giờ hết. Sonic nhím từ chối ngày phát hành trước đó để tốt hơn và thời gian để thiết kế lại.

Đây không phải là vấn đề phim duy nhất, nếu không phải là vấn đề lớn nhất. Giống như nhiều chuyển thể trò chơi video trước đây, Sonic nhím làm việc chăm chỉ bằng văn bản. Kịch bản Pat Casey và Josh Miller nổi tiếng với loạt phim hoạt hình ngắn của Fox Golan the Insatiable. Thay vì lôi kéo khán giả vào thế giới gia đình Sonic phong phú và tuyệt vời mà bộ phim đã ghé thăm gần đây, nó đặt chúng ta vào thế giới của một con người không thể tưởng tượng được, đóng bất kỳ bộ phim nhận dạng nào. Dù là Fast and Furious, Spider-Man, Star Wars, Black Men hay flos, nó cho phép nó kết hợp tất cả các loại văn hóa nhạc pop, nhưng chúng hiếm khi hạ xuống với nhiều âm thanh hơn. Thêm vào đó là một vị trí sản phẩm khủng cho các đại gia mua sắm, chuỗi thực phẩm và danh sách bất động sản.

Bất cứ ai nghĩ về âm thanh của Marsden và Sonic, Ben Schwartz (Công viên và Giải trí), mà chúng tôi coi là có các bản xem trước ngắn: Deadpool nhưng như bạn đã biết cho trẻ em Pokémon: Thám tử Pikachu. Nhưng Sonic nhím Nó chưa bao giờ để lại một khoảng trống để kéo dài cơ bắp ngẫu hứng mà Ryan Ryan đã đạt được trong sức mạnh ngôi sao trong những năm gần đây. Phim Sonic Pokémonvới nhân vật phản diện (và sự cân bằng của các tông màu kết hợp) nơi anh ta ăn. Jim Carrey hoàn toàn chấp nhận nhân vật hoạt hình của mình vào những năm 90, nói về trang phục và công cụ anh đi bộ và cung cấp để làm việc với anh. Thỉnh thoảng, Carrey đóng vai chính trong bộ phim của chính mình.

46 phim hay nhất năm 2020

Jim Carrey, Tiến sĩ. Robotnik trong Sonic the Hedgehog
Tín dụng hình ảnh: Doane Gregory / Hình ảnh Paramount / Sega

Sonic nhím Anh hùng của chúng ta (Schwartz) đã rút khỏi bộ phim trong một thời gian ngắn, xuất hiện trên Trái đất trước khi anh ta phá vỡ bức tường thứ tư và đưa chúng ta trở về thế giới ban đầu của anh ta. Ở đó anh ta nói rằng anh ta đã rời khỏi trường học, từ thời thơ ấu, sau đó bị gián đoạn bởi những người thích săn bắn cung tên, những người muốn săn Sonic. May mắn thay, người giữ cú hình người – đừng hỏi – có gì để cứu anh ta khỏi bị tổn hại theo thời gian không? Sonic, bị trục xuất khỏi nhà, về cơ bản ở khắp mọi nơi trong tiểu bang Montana ở Mỹ, với những người lớn hơn Rajasthan nhưng có ít người hơn Chandigarh. Anh ta lớn lên ở giữa nhân loại, ngoại trừ việc anh ta không thể khôn ngoan hơn một mình, ngoại trừ một ông già mà người khác không tin tưởng.

Sonic dành cả ngày để lang thang và theo dõi mọi người, với cảnh sát trưởng thành phố Tom Wachowski (Marsden) và vợ của bác sĩ thú y, Maddie (Tika Sumpter). Một cuộc sống chung an toàn và vô hại. Tuy nhiên, điều này đã thay đổi vào một đêm khi Sonic gây ra tai nạn lật đổ lưới điện Tây Bắc Thái Bình Dương và bắn chuông báo động vào Lầu năm góc. Gạo quốc phòng chính của Hoa Kỳ đã chọn một nhà phát minh lập dị tên là Dr. Robotnik (Carrey) là một trong những lựa chọn vô lý và vô lý nhất Sonic nhím chưa từng xảy ra. Chúng tôi hy vọng mọi người trong phòng sẽ cười trước viễn cảnh thuê một người điên, nhưng nó không bao giờ đến.

Những người yêu thích máy móc, đặc biệt là máy bay do thám, Robotnik đã sớm gặp Sonic, người quyết định rời khỏi thị trấn với sự trợ giúp của chiếc nhẫn cổng màu vàng. (Chiếc nhẫn không làm điều đó trong trò chơi điện tử.) Nhưng Sonic thích trốn trong nhà để xe của Tom, vì mục tiêu tiếp theo của anh – Hành tinh Nấm – không phải là sinh vật sống và giếng được làm hoàn toàn bằng nấm. Một quyết định tò mò cho một người có thể theo nghĩa đen thoát khỏi vấn đề ngay lập tức Những cuộc họp và phần còn lại Sonic nhímKhi cả hai được hướng dẫn đi du lịch với Robotnik trên đôi giày cao gót của họ. Kết quả tò mò khác cho một nhân vật nổi tiếng hơn bây giờ dễ dàng được công bố bởi các vòng lặp bị mắc kẹt trong các quán bar redneck, nhà nghỉ bên đường và xe tải.

Dù giá trị của nó là gì, nó đóng vai trò là cánh cửa cho chủ đề và hành động của bộ phim này. Trong khi hai trong số những bộ hay nhất khiến chúng ta nhớ đến bộ phim X-Men với Quicksilver (Evan Peters) trong Lịch sử tương lai 2014 và 2016, tập cuối thậm chí còn thú vị hơn. Ngày tận thế. Chắc chắn, nó nhanh hơn con trai của người ngoài hành tinh màu xanh Magneto, nhưng Sonic nhím không có đủ sự đổi mới để phá hủy những ký ức này. (Vật lý của bộ phim gây tranh cãi một chút ở nơi khác.) Đầu tiên, nó liên quan đến sự cô đơn, cái chết, tham vọng, giúp đỡ người khác, tầm quan trọng của bạn bè và gia đình và đánh giá cao những gì họ có. Sonic nhím nó không bao giờ thực sự được khám phá – đó là một bộ phim dành cho trẻ em rất dễ dàng – nhưng nó có thể tương tác với chúng. Và đây là một cái gì đó.

Tuy nhiên, Fowler & Co. Sonic phải cho chúng tôi xem những bộ phim của anh ấy – Sega đã cố gắng thực hiện chúng từ năm 1994, trong một thời gian dài của địa ngục phát triển – họ phải làm nhiều hơn ở Hollywood đầy Hollywood ngày nay. Một cách tiếp cận thú vị hơn, một cách tiếp cận phù hợp hơn với Robotnik Carrey, có thể giúp ích cho nguyên nhân. Mặc dù thật khó để tưởng tượng làm thế nào điều này sẽ phù hợp với ranh giới của thế giới con người nơi nó bị thách thức. Có thể Sonic nhím Ban đầu, tốt hơn là sống trong thế giới nhà. Bằng cách này, bạn không cần phải làm cho Sonic trông thật, nó giúp bạn tiết kiệm thời gian và tiền bạc. Thiết kế mới của Sonic là tốt, nhưng chỉ đủ tốt để bán đồ chơi.

Sonic nhím Nó sẽ được phát hành vào ngày 28 tháng 2 tại các rạp ở Ấn Độ. Có một giai đoạn tín dụng giữa.