Đánh giá plugin chia sẻ xã hội

Elegant Themes Plugin Monarch Social Sharing là một trong những trụ cột của bộ phận truyền thông xã hội WordPress. Ngoài ra, nhiều blogger chỉ ra rằng đây là một trong ba plugin phương tiện truyền thông xã hội WordPress hàng đầu của họ.

Không cần phải nói rằng Monarch đã nhận được nhiều lời khen ngợi trên Internet!

Nhưng! Nó thực sự có thể tốt như vậy? Có thực sự bắt buộc trong danh mục bổ trợ của trang web của bạn không? Tìm hiểu!

Plugin Plugin chia sẻ xã hội Monarch là gì?

Để bắt đầu đánh giá này một cách chính xác, chúng tôi trả lời các câu hỏi: Monarch chính xác là gì? Và những gì nên và không nên được mong đợi ở anh ấy?

Để dễ dàng hơn Monarch là một plugin WordPress cung cấp cho bạn nhiều nút phương tiện truyền thông xã hội và nút phương tiện truyền thông xã hội.

Dưới vỏ bọc, Monarch là một plugin WordPress độc lập và "độc lập" là từ khóa ở đây. Tất cả bạn phải làm là cài đặt và kích hoạt nó và bạn đã hoàn tất. Nó không phải là một trong những giải pháp SaaS được ngụy trang như một tiện ích bổ sung (ho, sumo, ho). Nó là một plugin cao cấp và không có phiên bản miễn phí.

Monarch bao gồm hai thành phần chính:

 • Nút chia sẻ trên mạng xã hội.
 • Mạng xã hội theo nút.

Nó cũng có một số tính năng bổ sung như phân tích / thống kê cho chia sẻ phương tiện truyền thông xã hội của bạn và mô-đun nhập / xuất. Nó cũng tương thích với các thiết bị di động và cung cấp nhiều tùy chọn tùy chỉnh cho các nút của nó. Bởi vì nó là một sản phẩm cao cấp, bạn nhận được 24/24 dịch vụ khách hàng7.

Chúng ta hãy xem tất cả điều này nhiều hơn một chút:

1Monarch, nút chia sẻ xã hội

Điều đầu tiên bạn nên làm là cấu hình các nút phát hành sau khi cài đặt plugin. Monarch cung cấp cho bạn một loạt các cấu hình với năm nút:

 • VÒI. Dậy – rất tự giải thích
 • Bay vào – xuất hiện bên dưới ngay khi người dùng vượt qua một điểm cụ thể trên trang
 • LINE – đi bên dưới và / hoặc trên nội dung của nó (trong các ấn phẩm, trang)
 • TRUYỀN THÔNG TRUYỀN THÔNG – được hiển thị bằng cách áp dụng các tệp phương tiện thực tế của bạn (hình ảnh, video) như sau:

Hình ảnh chứng khoán của quốc vương

Bạn có thể tự do chọn vị trí bạn muốn sử dụng chỉ bằng cách nhấp vào biểu tượng "thương hiệu" tương ứng. Ngoài ra, mỗi vị trí có hộp cài đặt riêng, nơi bạn có thể điều chỉnh các chức năng khác.

Ví dụ: bạn có thể chọn kiểu biểu tượng cho các nút: Monarch có một bộ biểu tượng được xác định trước thực sự đẹp, duy nhất cho từng vị trí.

Các loại biểu tượng quân chủ

Mỗi vị trí cũng có các thông số khác nhau có thể được điều chỉnh. Điều này áp dụng cho thiết kế và hành vi của các nút.

Ví dụ: bạn có thể đặt các mục sau cho thanh bên:

 • định hướng của toàn bộ vấn đề (,)
 • hoạt hình giới thiệu
 • nếu bạn muốn hiển thị số lượng thường xuyên hay không
 • Nếu bạn muốn tổng số cổ phần được hiển thị
 • Để ẩn toàn bộ khối trên thiết bị di động và hơn thế nữa.

Cài đặt thanh bên

Và tất nhiên bạn có thể chọn nơi các nút xuất hiện:

Cài đặt hiển thị quốc vương

Mỗi vị trí có một trường cài đặt hơi khác nhau, nhưng tất cả đều theo cùng một bố cục và cùng một ý tưởng chung, làm cho mọi thứ trở nên dễ hiểu. Dưới đây là các cài đặt cho các nút INLINE (trái) và POP UP (phải), giống như một ví dụ:

Cấu hình Monarch Online vs Popup

Được rồi, địa điểm là một điều Còn mạng tương thích thì sao?

Tôi rất vui vì bạn đã hỏi!

Các tài liệu quảng cáo có vô số mạng quân chủ tương thích, và tôi phải cung cấp cho bạn, danh sách này thực sự ấn tượng. Đó là hơn 20 Mạng, một số lần đầu tiên tôi nhìn thấy (chứng minh rằng những người theo chế độ quân chủ thực sự biết những gì đang diễn ra trong thế giới truyền thông xã hội).

Bạn có thể chỉ cần ba đến năm mạng, vì vậy hãy để tôi đảm bảo với bạn rằng tất cả chúng đều ở đó:

Mạng lưới quốc vương

Mạng rất dễ dàng: chỉ cần nhấp THÊM MẠNG, sau đó biểu tượng "Thương hiệu" bên cạnh mạng mong muốn và sau đó bên dưới áp dụngBạn cũng có thể thay đổi tên mạng nếu bạn muốn.

Thêm mạng Monarch

Rốt cuộc, mọi thứ trông như thế nào?

Rất xinh!

Ý tôi là, những thứ như bố cục thường phụ thuộc vào sở thích cá nhân của bạn, nhưng Monarch đã cẩn thận cung cấp cho bạn các nút trông tuyệt vời ngay từ đầu mà không cần tùy chỉnh thông qua CSS hoặc các phương tiện khác. Đăng nhập, chọn các nút mong muốn và bạn đã hoàn tất!

Do đó, như tôi đã nói, kết quả rất rõ ràng và có thể dự đoán được, như đã thông báo trên trang web plugin. Đây là những gì tôi nhận được khi làm việc với bài kiểm tra plugin Monarch này:

Đánh giá Plugin chia sẻ xã hội Monarch: Demo

2Các nút theo dõi xã hội

Thành phần khác của Monarch là các nút theo dõi xã hội.

Giống như các nút chia sẻ, các nút sau rất hấp dẫn:

Thực hiện theo các nút Monarch

Cấu hình cũng vậy. Bạn có thể làm hai điều:

 • Để thiết lập mọi thứ nhanh nhất có thể, chỉ cần chọn một mạng từ danh sách, thêm liên kết vào hồ sơ của bạn và nhập số lượng người theo dõi nếu cần:

theo dõi thủ công

 • Nếu bạn muốn số của bạn được lấy tự động, vui lòng nhập thông tin xác thực API của bạn. Đầu tiên kiểm tra hộp Tài khoản thông qua API và sau đó hoàn thành mẫu:

Tích hợp API

Nói về việc thêm các mạng mới: tất cả bắt đầu trong cài đặt Monarch tại Giám sát xã hộiBảng điều khiển rất giống với những gì chúng ta đã thấy cho các nút để chia sẻ trên các mạng xã hội:

Thêm giám sát mạng trong Monarch

Để kích hoạt một mạng xã hội mới, chỉ cần nhấp vào nút lớn và chọn mạng mong muốn. Điều thú vị là Monarch trình bày nhiều mạng xã hội hơn trong mô-đun của nó so với mô-đun. Tổng cộng, có hơn 35 tích hợp mạng có thể.

Tất cả các mạng có sẵn trong Monarch

Tùy thuộc vào mạng được chọn, quy trình tích hợp có thể là bất kỳ. Tuy nhiên, lỗ hổng không nằm ở Monarch, mà nằm ở chính các mạng. Monarch cố gắng hết sức để đơn giản hóa quy trình và thậm chí còn có Hướng dẫn sử dụng để hướng dẫn bạn vượt qua những phần khó khăn.

Khi bạn đã kích hoạt thành công các mạng bạn chọn, có hai cách để hiển thị các nút theo dõi: thông qua một widget hoặc với một mã ngắn.

Các widget là cách cổ điển và có lẽ là cách hữu ích nhất để làm việc.

Cũng như các nút chia sẻ, bạn có thể chọn các định dạng biểu tượng bạn muốn và tùy chỉnh thêm một vài chi tiết về ngoại hình và hành vi của tiện ích:

Cài đặt xem widget

Về cơ bản, bạn nhận được các cài đặt tương tự cho mã thẻ như đối với tiện ích con, điều này thật tuyệt vời. Khi bạn đã thiết lập mọi thứ, chỉ cần nhấp vào Tạo mã ngắnSau đó, bạn có thể mang nó đi bất cứ đâu (bài viết, trang, v.v.).

Mã ngắn

Điều thú vị về mã thẻ là các cài đặt bạn điều chỉnh chỉ áp dụng cho các cài đặt bạn tạo. Điều này sẽ cho phép bạn Sử dụng một số mã thẻ hơi khác nhau bất cứ nơi nào trên trang web.

Các chức năng quân chủ khác

Ngoài các nút chia sẻ và theo dõi, Monarch còn có một số tính năng thú vị khác. Chúng ta hãy xem ngắn gọn:

 • Bạn có thể ghi đè cài đặt nút chia sẻ cho từng bài đăng và trang. Khi bạn làm việc trên các bản ghi riêng lẻ, một hộp cấu hình mới xuất hiện:

Cài đặt quân chủ được ghi đè

 • Có một mô-đun thống kê hiển thị số phương tiện truyền thông xã hội cho toàn bộ trang web và có thể chia chúng thành các vị trí, vị trí và loại cụ thể.
 • Bạn có thể nhập / xuất cấu hình Monarch của mình.
 • Nó tương thích với các thiết bị di động: tất cả các nút dường như hoạt động chính xác trên thiết bị di động.
 • Thêm kích hoạt cho cửa sổ bật lên và phím tắt. Bạn có thể quyết định thời điểm và nơi các nút chia sẻ của bạn sẽ xuất hiện.

Giá

Trong một câu: để có được plugin, bạn phải trả $ 89.

Tuy nhiên, có một chút nữa cho câu chuyện này!

Trên thực tế, bạn không trả tiền trực tiếp cho plugin, nhưng cho một thành viên hàng năm của các chủ đề ưa thích. Điều này cho phép bạn truy cập vào tất cả các chủ đề ưa thích (bao gồm chủ đề Divi tuyệt vời và hàng trăm gói trang web), bổ sung, tất cả các bản cập nhật và hỗ trợ khách hàng trong một năm. Bạn cũng có thể sử dụng các chủ đề và plugin này trên các trang web khác nhau.

Monarch ảnh hưởng đến thời gian tải của bạn như thế nào?

Với tất cả các tính năng này, hiệu suất trang web của bạn sẽ phải trả giá, phải không? Chúng ta hãy xem phần tiếp theo của bài đánh giá về plugin Monarch.

Trang thử nghiệm của tôi khá đơn giản (Hai mươi mười lăm, Wordfence, Yoast SEO và một số plugin được cài đặt, không có bộ đệm). Trong cài đặt mặc định, đây là những kết quả tôi nhận được:

Hãy thử đánh giá về plugin Monarch

Sau khi kích hoạt và cấu hình Monarch:

Kiểm tra b để xác minh plugin Monarch

Sự khác biệt về thời gian sạc không đáng chú ý, nhưng tôi kiểm tra từ một địa điểm gần đó. Tuy nhiên, hiệu ứng trên các phép đo khác có phần rõ rệt hơn.

 • Chúng tôi rời đi 1.2 MB → 1.3 MB Kích thước trang,
 • 26 → 37 yêu cầu,
 • và từ mức hiệu suất B → C.

Tùy thuộc vào tiêu chuẩn của bạn, điều này có thể rất nhiều hoặc không có gì. Tuy nhiên, đây chỉ là thực tế của việc tích hợp các yếu tố truyền thông xã hội vào một trang web: truy cập mạng có liên quan luôn mất thời gian.

Nói chung, tôi đồng ý với những con số này và sẽ không lo lắng về việc sử dụng tài nguyên máy chủ Monarch.

Đánh giá plugin Arch Monarch: ưu và nhược điểm

Dưới đây là một số điều tôi thích và không thích về plugin Chia sẻ xã hội Monarch.

 • Nó cung cấp cho bạn các nút chia sẻ phương tiện truyền thông xã hội hoạt động ngay lập tức và trông tuyệt vời.
 • Bạn nhận được tất cả các mạng xã hội quan trọng.
 • Có một số tùy chọn hiển thị, bao gồm các vị trí khá nguyên bản, chẳng hạn như B. Nút Phương tiện – Bỏ các nút được đặt trên hình ảnh blog của bạn.
 • Nó rất dễ sử dụng.
 • Nó hoạt động với trình chỉnh sửa khối WordPress.
 • Nhận số liệu thống kê về mức độ phổ biến của nội dung của bạn trên phương tiện truyền thông xã hội.
 • Chống lại thử nghiệm xã hội tiêu cực bằng cách cho phép bạn ẩn số lượng hàng tồn kho của mình cho đến khi chúng đạt đến một khối lượng nhất định.
 • Số lượng hàng tồn kho không phải lúc nào cũng chính xác (so với các công cụ đo lường khác trên Internet).
 • Các nút đa phương tiện không hoạt động cho các hình ảnh được chọn.

Kết luận Kết luận về đánh giá plugin Monarch: tôi có nên lấy nó không?

Nhìn chung, chức năng Monarch chính xác như những gì nó nói trên hộp thiếc và cách thức các chức năng này được phân phối thực sự ấn tượng. Thiết kế sạch sẽ, trông tuyệt vời, và không có sai sót nghiêm trọng trong những gì tôi đã thử.

Tuy nhiên, có một vài lựa chọn thay thế trong đó plugin Jetpack chính và mô-đun xã hội của nó đi trước.

Quyết định tùy thuộc vào bạn, nhưng hãy nhớ rằng bạn không chỉ nhận được Monarch khi bạn mua giấy phép, mà còn các công cụ tuyệt vời khác, bao gồm chủ đề Divi, sản phẩm chủ lực của Elegant Themes & # 39;

Nếu bạn đã có một giấy phép chủ đề ưa thích, cài đặt Monarch trên trang web của bạn là điều hiển nhiên.