Đánh giá plugin WP Rocket WordPress – Hiệu quả thế nào? (2020)

Nếu bạn muốn tăng tốc trang web WordPress của mình, cài đặt plugin lưu đệm là một trong những cách tốt nhất để cải thiện thời gian tải của bạn. Việc cắt giảm thậm chí vài mili giây thời gian tải của bạn có thể có tác động tích cực đến các biện pháp chuyển đổi và định vị công cụ tìm kiếm.

Nếu bạn đã suy nghĩ về việc tăng tốc trang web WordPress của mình bằng một bộ đệm ẩn, WP Rocket là một cái tên mà bạn có thể bắt gặp. Đó là một bổ sung được báo cáo cung cấp kết quả tuyệt vời với rất ít nỗ lực. Nhưng nó có phải là plugin lưu trữ đúng cho trang web của bạn?

Đó là câu hỏi chúng tôi sẽ giúp bạn trả lời trong bài đánh giá này. Bằng cách kiểm tra các tính năng, khám phá trải nghiệm người dùng và chia sẻ kết quả cài đặt tiện ích bổ sung này trên các trang web thử nghiệm của chúng tôi, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn mọi thứ bạn cần để đưa ra quyết định sáng suốt về việc WP Rocket có phải là cách tốt nhất để kích hoạt lưu trữ trên một trang web WordPress

Hãy bắt đầu

Bộ nhớ đệm WordPress là gì?

Nếu bạn đã nghe nói rằng WP Rocket có thể tăng tốc trang web WordPress của bạn, nhưng bạn không chắc chắn bằng cách nào, phần đánh giá này của chúng tôi sẽ giúp bạn tăng tốc nhanh chóng. Nếu bạn đã quen thuộc với khái niệm bộ nhớ đệm WordPress hoặc không quan tâm đến cách thức hoạt động của nó, vui lòng bỏ qua phần tiếp theo.

Nói tóm lại, mỗi khi ai đó truy cập một trang trên trang web của bạn, rất nhiều dữ liệu được truyền thông giữa máy chủ, phần mềm WordPress và cơ sở dữ liệu WordPress để tự động tạo trang web theo yêu cầu của người dùng. Như bạn có thể tưởng tượng, điều này làm mọi thứ chậm lại, đặc biệt nếu bạn đang sử dụng chỗ ở ngân sách rẻ.

Để tăng tốc mọi thứ, bộ nhớ đệm có thể được sử dụng để tạo phiên bản tĩnh của trang web và nội dung của nó. Mỗi khi ai đó truy cập trang web, nội dung tĩnh được hiển thị, thay vì được tạo động. Vì mất ít thời gian hơn để hiển thị phiên bản tĩnh của nội dung, khách truy cập sẽ trải nghiệm thời gian tải nhanh hơn.

Ngoài tốc độ được cải thiện của trang web, khách truy cập không nên nhận thấy sự khác biệt khác giữa nội dung động và nội dung tĩnh được lưu trong bộ nhớ cache. Nếu bạn thực hiện bất kỳ thay đổi nào cho trang web của mình, chẳng hạn như đăng nội dung mới hoặc chỉnh sửa bố cục, các plugin lưu đệm tốt nhất sẽ tự động cập nhật các tệp được lưu trong bộ nhớ cache để đảm bảo rằng các phiên bản tĩnh của nội dung được cập nhật đầy đủ.

Để biết thêm thông tin, hướng dẫn lưu trữ trang web của chúng tôi giải thích khái niệm này sâu hơn.

Làm cách nào để kích hoạt bộ nhớ đệm trên trang web WordPress?

Khi nói đến việc sử dụng bộ nhớ đệm trên trang web WordPress của bạn, hai tùy chọn chính là chọn nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ web cung cấp tính năng này như một phần của gói lưu trữ của bạn hoặc để cài đặt plugin lưu trữ. Tùy thuộc vào sự lựa chọn của bạn về nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ web, bạn có thể sử dụng plugin bộ đệm của nó cùng với công nghệ bộ nhớ đệm bên trong của nó để có được tốc độ trang web tối đa.

Bộ nhớ đệm là một cách phổ biến và đã được chứng minh để làm cho WordPress nhanh hơn, nhưng WP Rocket có phải là lựa chọn phù hợp cho trang web của bạn không? Hãy tìm hiểu ngay bây giờ …

Giới thiệu về WP Rocket

WP Rocket là một plugin cho phép lưu vào bộ nhớ cache trên các trang web WordPress với mục đích cải thiện thời gian tải của họ. Ngoài bộ nhớ đệm, WP Rocket còn có một vài tính năng khác có thể tăng tốc các trang web, chúng tôi sẽ khám phá trong bài đánh giá này.

Mặc dù có một số plugin lưu trữ bộ nhớ cache WordPress tuyệt vời ngoài kia, WP Rocket là một tùy chọn trả phí, với giá bắt đầu từ 49 đô la. Khi bạn đọc xong bài đánh giá này, bạn sẽ biết WP Rocket có đáng để đầu tư không.

WP Rocket có thể thực sự tăng tốc các trang web WordPress?

Trước khi bạn khám phá những gì plugin này có thể làm và cách thức hoạt động, nếu tất cả những gì bạn quan tâm là liệu WP Rocket có khả năng tăng tốc trang web của bạn hay không, theo kinh nghiệm của chúng tôi, câu trả lời ngắn gọn là có.

Sau khi cài đặt plugin này tại ba trang web, mọi người đều thấy tốc độ tăng, từ 480 mili giây đến 10,18 giây, hoặc cải thiện 27 đến 69 phần trăm. Bạn có thể xem chi tiết đầy đủ các bài kiểm tra sau trong bài đánh giá này, nhưng để có cái nhìn tổng quan nhanh, đây là kết quả của một trong những bài kiểm tra của chúng tôi:

Tên lửa WP trước và sau

Thời gian tải của một trong những trang web mà chúng tôi đã thử nghiệm WP Rocket được cải thiện bởi 1.1 giây, hoặc 69%.

Như đã đề cập, có các plugin lưu trữ có sẵn. Tuy nhiên, khi chúng tôi so sánh WP Rocket với WP Super Cache và W3 Total Cache, hai trong số các plugin bộ nhớ đệm WordPress miễn phí phổ biến nhất, dựa trên dữ liệu thử nghiệm, WP Rocket cho kết quả tốt nhất.

Do đó, nếu tiền không phải là vấn đề, mua WP Rocket có lẽ là lựa chọn phù hợp. Tuy nhiên, đối với những người khác, đánh giá này sẽ giúp bạn quyết định xem việc mua plugin bộ nhớ đệm cao cấp này là một khoản đầu tư tốt hay bạn nên tiết kiệm tiền của mình và tìm nơi khác.

Để giúp bạn đưa ra quyết định, đây là những tính năng tốt nhất của WP Rocket.

Các tính năng tốt nhất của WP Rocket

Khi nói đến việc chọn một plugin lưu đệm cho trang web WordPress của bạn, yếu tố quyết định có thể là liệu bạn có giảm thời gian tải trang web của mình hay không.

Tuy nhiên, ngoài những cải tiến có thể về tốc độ trang web, điều quan trọng là phải biết liệu bạn có thực sự có thể định cấu hình chính xác plugin để có kết quả tốt nhất hay không.

Vì vậy, hãy nhớ rằng, hãy bắt đầu bằng cách xem trải nghiệm người dùng WP Rocket trước khi khám phá các tính năng chính của nó.

Dễ sử dụng

Để nổi bật giữa đám đông, WP Rocket đã được tạo ra để khiến bộ nhớ đệm trở nên hoàn hảo nhất có thể, vì vậy mọi người có thể bắt đầu tăng tốc trang web WordPress của mình bất kể kỹ năng kỹ thuật của họ.

Đồng thời, WP Rocket cũng đặt mục tiêu thu hút người dùng bằng cách cung cấp đủ các tùy chọn và cài đặt để bật bộ đệm trên trang web của bạn theo cách họ muốn.

Một cách WP Rocket đơn giản hóa việc kích hoạt và quản lý bộ nhớ đệm cho các trang web WordPress là thông qua bảng điều khiển dễ sử dụng của nó. Ngoài ra, ngay sau khi plugin được kích hoạt, nó sẽ bắt đầu lưu trữ trang web của bạn để cải thiện thời gian tải.

Nếu bạn lo ngại nếu bạn có các kỹ năng kỹ thuật để tăng tốc hiệu quả trang web bộ nhớ cache của WordPress, miễn là bạn có thể cài đặt và kích hoạt plugin, bạn có thể bắt đầu tối ưu hóa trang web của mình với WP Rocket.

Bảng điều khiển tên lửa WP

Bảng điều khiển plugin WP Rocket dễ dàng điều hướng và tương tác với nó.

Nếu bạn đã sẵn sàng sử dụng WP Rocket ở chế độ mặc định, có các hướng dẫn bằng video bao gồm tất cả các tính năng của tiện ích bổ sung này. Các hướng dẫn này không chỉ chỉ cho bạn cách sử dụng các tính năng này mà còn giúp bạn hiểu rõ hơn về cách WP Rocket hoạt động và những gì plugin này có thể làm.

Những video này có thể được truy cập từ bảng điều khiển WordPress của bạn và chúng làm rất tốt việc giải thích WP Rocket làm gì theo mặc định và cách tốt nhất để định cấu hình plugin cho trang web của bạn.

Khi nói đến cách tiếp cận thực tế hơn để tối ưu hóa trang web của bạn với WP Rocket, các cài đặt và điều khiển bảng điều khiển được tổ chức rất tốt và kèm theo các giải thích rõ ràng được hiển thị trong giao diện người dùng của plugin. Vì vậy, nếu bạn muốn kích hoạt các tính năng bổ sung như bộ nhớ đệm di động hoặc thu nhỏ tệp HTML và CSS, bạn có thể dễ dàng tìm ra cách thực hiện.

Cài đặt tên lửa WP

Tất cả các cài đặt và tùy chọn được tổ chức tốt, với các giải thích và liên kết đến các trang hỗ trợ có liên quan.

Khi bạn khám phá các tùy chọn và cài đặt WP Rocket, bạn sẽ nhận thấy rằng ngoài việc được kèm theo văn bản hữu ích, còn có các liên kết hiển thị nội dung hỗ trợ có liên quan trong bảng điều khiển bật lên của trình hướng dẫn. Nhờ vào điều này, việc tìm hiểu xem sử dụng các tính năng hoặc cài đặt cụ thể của WP Rocket có phù hợp với trang web của bạn hay không.

Trợ lý tên lửa WP

Liên kết trong bảng điều khiển giúp dễ dàng tìm tài liệu liên quan để điều tra cấu hình.

Vì hỗ trợ cao cấp là một cách khác mà WP Rocket tách khỏi các plugin bộ nhớ cache WordPress miễn phí, thật vui khi thấy bạn có thể gửi tin nhắn để giúp nhân viên bàn từ bảng điều khiển WordPress, thay vì phải truy cập trang web của plugin.

Hỗ trợ người gửi tin nhắn

Bạn có thể nhanh chóng gửi tin nhắn cho nhân viên hỗ trợ từ bảng điều khiển WordPress của bạn.

Nếu bạn đang tìm kiếm một plugin sẽ bắt đầu làm cho trang web của bạn nhanh hơn ngay khi nó kích hoạt, đồng thời cung cấp nhiều trợ giúp để giúp bạn có cách tiếp cận chủ động hơn để tăng tốc trang web của mình, WP Rocket rất khó để đánh bại.

Tương thích CDN

Sử dụng mạng phân phối nội dung (CDN) để phân phối các tệp trang web của bạn trên toàn thế giới là một cách hiệu quả khác để tăng tốc trang web của bạn. Vì điều này, thật tốt khi thấy WP Rocket tương thích với hầu hết các nhà cung cấp CDN.

Do đó, nếu bạn đang sử dụng dịch vụ CDN được bao gồm như một phần của gói lưu trữ hoặc nếu bạn đã đăng ký độc lập với CDN, bạn có thể tích hợp nó với WP Rocket để cải thiện hiệu suất của trang web của bạn.

Tối ưu hóa phương tiện truyền thông

Vì các tệp hình ảnh lớn có thể làm chậm trang web của bạn, WP Rocket có một số tính năng giúp bạn giải quyết vấn đề tiềm ẩn này.

Trước hết, plugin bao gồm một tính năng Tải chậm tùy chọn để trì hoãn việc tải và xem hình ảnh và video cho đến khi người dùng cuộn xuống vị trí của họ trên trang. Điều này ngược lại với việc tự động tải tất cả các tệp phương tiện ngay khi trang được hiển thị trong trình duyệt.

Cấu hình tải chậm

LazyLoading ngăn hình ảnh và nội dung khác tải cho đến khi khách truy cập đã đến phần đó của trang.

Với WP Rocket, bạn có tùy chọn tải biểu tượng cảm xúc lên nội dung của mình từ máy tính của khách truy cập, thay vì tải xuống từ WordPress.org. Nhóm WP Rocket cũng đã tạo ra Imagine, một plugin tối ưu hóa hình ảnh với gói miễn phí có thể nén hình ảnh trên trang web của bạn để giảm kích thước tệp và cải thiện thời gian tải.

Tối ưu hóa cơ sở dữ liệu

Theo thời gian, cơ sở dữ liệu WordPress của bạn sẽ phát triển, với khả năng làm chậm trang web của bạn. Để giúp chống lại điều này, WP Rocket có một số tính năng tối ưu hóa cơ sở dữ liệu, bao gồm khả năng xóa các bài đánh giá bài đăng cũ, bản nháp và bài đăng rác, cũng như các bình luận đã bị xóa hoặc bị đánh dấu là spam.

Cài đặt tối ưu hóa cơ sở dữ liệu tên lửa WP

WP Rocket có thể dọn dẹp và tối ưu hóa cơ sở dữ liệu theo yêu cầu hoặc theo lịch trình.

Ngoài việc tối ưu hóa các bảng cơ sở dữ liệu theo yêu cầu, WP Rocket cũng có thể được lập trình để tự động dọn dẹp cơ sở dữ liệu hàng ngày, hàng tuần hoặc hàng tháng. Mặc dù có các công cụ tối ưu hóa cơ sở dữ liệu WordPress chuyên dụng ngoài kia, hãy để WP Rocket chăm sóc việc này thuận tiện hơn và hy vọng hiệu quả hơn là cài đặt một plugin bổ sung.

Giảm thiểu

Giống như WP Rocket có thể giúp giảm kích thước tệp hình ảnh, nó cũng có thể giảm kích thước của các tệp khác, bao gồm tệp JavaScript, CSS và HTML.

Thông qua tính năng thu nhỏ tùy chọn, WP Rocket có thể loại bỏ khoảng trắng không cần thiết, nhận xét, ngắt dòng và ký tự mã bổ sung trong các tệp tạo nên trang web của bạn.

Khi các tệp này đã được giảm kích thước, chúng sẽ tiêu thụ ít băng thông hơn và tải nhanh hơn khi được yêu cầu, cung cấp cho bạn một cách khác, cùng với bộ đệm, để cải thiện tốc độ trang web của bạn.

Khám phá di động và lưu trữ

Với ngày càng nhiều người dùng Internet truy cập các trang web trên điện thoại thông minh và các thiết bị di động khác, thật tốt khi thấy WP Rocket có thể tối ưu hóa trang web của bạn cho phân khúc đối tượng này.

Thông qua các cài đặt này, bạn có tùy chọn bật bộ đệm cho thiết bị di động và cũng tạo các tệp bộ đệm riêng cho thiết bị di động để giúp tăng tốc thời gian tải cho người dùng điện thoại thông minh và máy tính bảng.

Thương mại điện tử thân thiện

Nếu bạn đang điều hành một cửa hàng trực tuyến hoặc bán một vài mặt hàng từ trang web WordPress của mình, WP Rocket sẽ hoạt động với lựa chọn plugin thương mại điện tử của bạn.

Bằng cách tự động loại trừ giỏ hàng xem trang của bạn và các trang thanh toán khỏi bộ đệm, WP Rocket đảm bảo rằng khách hàng của bạn không gặp phải bất kỳ vấn đề nào khi tăng tốc trang web của bạn.

Tuổi thọ bộ nhớ cache tùy chỉnh

Mặc dù WP Rocket sẽ xóa bộ nhớ cache mỗi khi nội dung mới được đăng lên trang web của bạn hoặc sửa đổi trang web của bạn theo một cách khác, để đảm bảo khách truy cập của bạn luôn trải nghiệm phiên bản mới nhất, bạn cũng có thể tự làm trống bộ đệm hoặc định cấu hình plugin để xóa các tập tin bộ nhớ cache trong khoảng thời gian thường xuyên.

Cài đặt trọn đời bộ nhớ cache

Bạn có thể định cấu hình bộ đệm hết hạn để đảm bảo rằng các tệp được lưu trong bộ nhớ cache luôn cập nhật.

Bằng cách đặt tuổi thọ bộ nhớ cache trong vài phút, giờ hoặc ngày, bạn có thể thực hiện các bước để đảm bảo rằng phiên bản trang web mà khách truy cập của bạn nhìn thấy cập nhật nhất có thể.

Thông qua các cài đặt bộ đệm khác, bạn cũng có thể bật hoặc tắt bộ đệm ẩn cho người dùng đã đăng nhập, một cái gì đó có thể có ích nếu bạn đang chạy một trang web thành viên hoặc dự án khác nơi người dùng đăng nhập thấy nội dung khác với người dùng thông thường nhìn thấy. du khách

Loại trừ nội dung khỏi bộ đệm

Một số phần của trang web WordPress không nên được lưu trong bộ nhớ cache, chẳng hạn như trang đăng nhập hoặc giỏ hàng. Mặc dù WP Rocket sẽ tự động loại trừ các URL này khỏi bộ đệm của bạn, bạn cũng có thể chỉ định bất kỳ URL nào khác mà bạn không muốn được lưu vào bộ đệm.

Chỉ cần nhập địa chỉ của bài đăng, trang và nội dung khác không bao giờ được lưu vào bộ nhớ cache trong phần thích hợp của bảng điều khiển plugin và WP Rocket sẽ làm phần còn lại. Bạn cũng có thể sử dụng các biểu thức thông thường để loại trừ một nhóm các trang khỏi bộ đệm cùng một lúc.

Cài đặt bộ đệm URL

Thật dễ dàng để loại trừ các phần của trang web của bạn khỏi bộ đệm WP Rocket.

Ngoài ra, bạn có thể loại trừ một số nội dung khỏi bộ đệm thông qua bảng tùy chọn WP Rocket mà plugin thêm vào màn hình trình chỉnh sửa WordPress.

Cài đặt bộ nhớ cache

Bạn có thể dễ dàng xác định liệu WP Rocket có nên lưu trữ một bài đăng hoặc trang hoặc áp dụng các tính năng khác cho nó hay không.

Với WP Rocket, cũng có thể loại trừ một số trình duyệt hoặc tác nhân người dùng nhất định xem nội dung được lưu trong bộ nhớ cache.

Tương thích lưu trữ web

Cách WP Rocket hoạt động trên trang web của bạn có thể phụ thuộc vào nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ web nào bạn đang sử dụng. Vì nhiều máy chủ có riêng của họ sistema Đối với bộ nhớ đệm nội bộ, một số tính năng của WP Rocket có thể được tự động vô hiệu hóa để đảm bảo khả năng tương thích với cách máy chủ lưu trữ trang web của bạn.

Thật thú vị, WP Rocket là plugin lưu trữ duy nhất được WP Engine cho phép và trong thử nghiệm của chúng tôi, chúng tôi thấy rằng có một lợi ích khi sử dụng WP Rocket với WP Engine. Chúng tôi cũng thấy đây là trường hợp khi sử dụng WP Rocket với GoDaddy và SiteGround.

Vì vậy, ngay cả khi gói lưu trữ của bạn bao gồm bộ nhớ đệm, vẫn có thể có một số lợi ích khi sử dụng WP Rocket, như tận dụng tải lười biếng, tối ưu hóa cơ sở dữ liệu, thu nhỏ và các tính năng plugin khác.

Nếu bạn muốn xem các tính năng của WP Rocket so với một số plugin lưu trữ WordPress hàng đầu khác như thế nào, thì có một biểu đồ so sánh thông tin trên trang web WP Rocket. Tuy nhiên, xin lưu ý, vì bảng này đã được tạo bởi nhóm WP Rocket, nên nó có thể không kể toàn bộ câu chuyện về những gì các plugin khác có thể làm.

Kết quả kiểm tra tốc độ tên lửa WP

Để giúp bạn quyết định xem WP Rocket có phải là plugin lưu đệm tốt nhất để tăng tốc trang web của bạn hay không, chúng tôi đã đo hiệu suất của một số trang web WordPress khác nhau để xem thời gian tải của chúng có được cải thiện sau khi kích hoạt plugin này không.

Mặc dù WP Rocket bắt đầu tối ưu hóa các trang web ngay khi plugin được kích hoạt, chúng tôi cũng kích hoạt một số tính năng bổ sung của nó như tối ưu hóa tệp và hình ảnh thông qua bảng điều khiển dễ sử dụng, một thứ mà tất cả người dùng WordPress họ sẽ có thể làm được. Các tính năng nâng cao hơn, như tích hợp CDN và theo dõi hoạt động API Heartbeat, không được sử dụng.

Trang web thử nghiệm n. ° 1

Trang web đầu tiên nơi WP Rocket được thử nghiệm là bản cài đặt WordPress mới. Sau khi cài đặt WordPress, chủ đề Avada bán chạy nhất đã được kích hoạt trên trang web và Agency Demo của nó đã được nhập. Pingdom theo dõi trang chủ của trang web, bao gồm video, hình động và các yếu tố khác, trong 24 giờ để đặt thời gian tải trung bình. chuyện gì đã xảy ra với 10,78 giây.

Khi thời gian tải trung bình được ghi lại, WP Rocket đã được cài đặt và kích hoạt trên trang web thử nghiệm và một số tính năng của nó được kích hoạt thông qua bảng điều khiển của plugin. Tốc độ trang chủ được theo dõi trong 24 giờ nữa trong Pingdom để xem WP Rocket có ảnh hưởng gì đến thời gian tải trung bình.

Trang web 1 Trước và sau

Thời gian tải của trang web thử nghiệm đầu tiên được cải thiện bởi 0.48 giây, hoặc 27 phần trăm, sau khi cài đặt WP Rocket.

Thời gian tải trung bình của trang web thử nghiệm n. ° 1 là từ 1.3 vài giây sau khi kích hoạt WP Rocket và một số tính năng của nó, một sự cải tiến của 0.48 giây, hoặc 27 phần trăm.

Trang web thử nghiệm n. ° 2

Đối với thử nghiệm thứ hai, một trang web WordPress doanh nghiệp nhỏ nhẹ chỉ với một vài bài đăng và trang đã được tối ưu hóa và lưu trữ với WP Rocket. Trước khi cài đặt WP Rocket, thời gian tải trang trung bình sau 24 giờ theo dõi với Pingdom là 10,65 giây.

Trang web 2 Trước và sau thời gian tải

Thời gian tải của trang thử nghiệm thứ hai được cải thiện bởi 1.12 giây, hoặc 68 phần trăm, sau khi cài đặt WP Rocket.

Sau khi kích hoạt WP Rocket và kích hoạt một số tính năng của nó, thời gian tải trung bình mới là 00,53 giây, một cải tiến từ 1.12 giây, hoặc 68 phần trăm.

Trang web thử nghiệm n. ° 3

Sau khi thử nghiệm một trang web mới bằng cách sử dụng một chủ đề nặng và một trang web thương mại nhẹ, thử nghiệm thứ ba đã đo hiệu suất của một blog năm năm được tạo bằng WordPress bằng cách sử dụng chủ đề StudioPress.

Địa điểm thi 3 Trước và sau thời gian tải

Thời gian tải trang web thử nghiệm thứ ba được cải thiện bởi 1.18 giây, hoặc 69 phần trăm sau khi cài đặt WP Rocket.

Sau khi giám sát trang web trong 24 giờ, không cài đặt WP Rocket, thời gian tải trung bình là 1.72 giây. Khi WP Rocket được kích hoạt và một số tính năng của nó được bật, bao gồm tối ưu hóa cơ sở dữ liệu và tệp, thời gian tải trung bình mới là 0, 54 giây, một sự cải thiện của 1, 18 giây, hoặc 69 phần trăm.

Tóm tắt kiểm tra tốc độ

Dưới đây là tóm tắt nhanh về kết quả từ ba trang web WordPress mà WP Rocket đã thử nghiệm trên:

Trang web # trước Sau thời gian cải thiện% Cải thiện
1 1.78 s 1.3 s 480 ms 27%
2 10,65 giây 526 ms 1.12 giây 68%
3 1.72 giây 540 ms 1.18 giây 69%

Như bạn có thể thấy, WP Rocket đã cải thiện thời gian tải của ba trang web thử nghiệm của chúng tôi bằng cách thay đổi số lượng khác nhau.

Một phần trong cách WP Rocket tối ưu hóa các trang web WordPress liên quan đến việc giảm kích thước tệp, thông qua các tính năng tùy chọn như tối thiểu hóa HTML và CSS và tối ưu hóa hình ảnh. Do đó, ngoài việc bật bộ đệm ẩn trên các trang web thử nghiệm, kích thước đã giảm kích thước của các trang được đo, như có thể thấy trong ảnh chụp màn hình của kết quả kiểm tra Pingdom.

Mặc dù không có hai trang web WordPress nào giống hệt nhau, nhưng thông tin trên sẽ cho bạn ý tưởng về việc WP Rocket có thể cải thiện tốc độ trang web của bạn hay không.

Giá tên lửa WP

Như đã đề cập, WP Rocket là một plugin lưu trữ WordPress cao cấp và có ba tùy chọn mua:

Giá WPRocket

  • Cá nhân: $ 49 cho một năm hỗ trợ và cập nhật bao gồm việc sử dụng trên một trang web.
  • Ngoài ra: 99 đô la cho một năm hỗ trợ và cập nhật bao gồm việc sử dụng trên ba trang web.
  • Vô cực: $ 249 cho một năm hỗ trợ và cập nhật bao gồm việc sử dụng trên số lượng trang web không giới hạn.

Theo mặc định, giấy phép của bạn sẽ tự động gia hạn sau một năm và giảm giá 30 phần trăm sẽ được áp dụng cho giá. Tuy nhiên, bạn có thể dễ dàng vô hiệu hóa gia hạn tự động thông qua khu vực tài khoản của mình trên trang web WP Rocket nếu cần thiết.

Vì có chính sách hoàn tiền 100% trong 14 ngày, bạn có thể mua WP Rocket và xem tác động của nó đến tốc độ trang web của bạn mà không có bất kỳ rủi ro tài chính nào.

Suy nghĩ cuối cùng

Đánh giá này đã tiết lộ rằng WP Rocket không chỉ dễ sử dụng mà còn có thể cải thiện đáng kể tốc độ của các trang web WordPress.

Mặc dù có các plugin lưu trữ WordPress khác ngoài đó, bao gồm một số tùy chọn miễn phí, cho những ai muốn một giải pháp có thể được sử dụng để tăng tốc trang web mà không cần kiến ​​thức kỹ thuật và rất ít nỗ lực, rất đáng để đầu tư vào WP Rocket. Chỉ cần kích hoạt WP Rocket trên trang web của bạn và bạn sẽ bắt đầu thấy thời gian tải tốt hơn.

Ngoài yếu tố plug-and-play, WP Rocket còn đi kèm với nhiều tài liệu hữu ích, bao gồm hướng dẫn bằng video, để giúp bạn cải thiện hơn nữa thời gian tải trang web của mình. Bằng cách sử dụng các tính năng lưu trữ và tối ưu hóa plugin bổ sung, bạn có thể nhận được kết quả tốt hơn từ WP Rocket. Truy cập hỗ trợ email đáp ứng là một lý do khác để xem xét một plugin trả phí như WP Rocket qua các lựa chọn thay thế miễn phí.

Bất kể loại trang web WordPress nào bạn đang quản lý, rất có thể WP Rocket sẽ giúp bạn tải nhanh hơn. Nhờ bảo đảm hoàn lại tiền trong 14 ngày, bạn có thể thấy plugin này có tác động gì đến trang web của bạn mà không gặp rủi ro.