Đánh giá Pofo: chủ đề WordPress cho quảng cáo

Pofo là một chủ đề WordPress đa năng ThemeZaa đi kèm với 29 thiết kế chủ đề độc đáo và hơn 200 mẫu được xây dựng trước.

Các thiết kế phù hợp cho các trang web công ty, cơ quan sáng tạo, danh mục đầu tư và blog. Pofo có sự hỗ trợ tuyệt vời cho WooC Commerce, vì vậy nó cũng sẽ là một lựa chọn tuyệt vời cho một cửa hàng trực tuyến.

Trong bài viết này, tôi muốn cho bạn thấy các bố cục có sẵn trên Pofo và giúp bạn biết lý do tại sao nó trở thành một chủ đề WordPress phổ biến như vậy.

Thiết kế và tính năng của Pofo

Pofo là một chủ đề WordPress tải nhanh đã được tối ưu hóa cho các công cụ tìm kiếm. Được tạo bằng khung HTML5, CSS3 và Bootstrap 3, chủ đề đã sẵn sàng dịch và hỗ trợ các chủ đề con WordPress.

Có hơn 150 mã ngắn có sẵn để giúp bạn thiết kế các trang. Pofo cũng hỗ trợ các menu lớn để điều hướng, thị sai và nền video và cũng có một mẫu trang bảo trì tích hợp.

Như bạn sẽ thấy sau trong bài đánh giá này, Pofo cũng cung cấp cho bạn quyền kiểm soát tuyệt vời đối với phông chữ, màu sắc và các tùy chọn kiểu khác.

Đặc điểm của Pofo

Pofo đi kèm với hai plugin WordPress bán chạy nhất trên CodeCanyon: Slider Revolution và WP Bakery Page Builder.

Slider Revolution cho phép bạn tạo các thanh trượt đáp ứng tuyệt vời cho trang web của bạn. Nó cũng có thể được sử dụng để tạo băng chuyền chuyên nghiệp, nguồn cấp dữ liệu truyền thông xã hội và hơn thế nữa.

WP Bakery Page Builder, trước đây gọi là Visual Composer, là một trong những người tạo trang kéo và thả WordPress đầu tiên trên thị trường và vẫn là một trong những sản phẩm tốt nhất.

Sử dụng plugin, bạn có thể tạo nội dung tuyệt vời trên frontend hoặc phụ trợ của trang web của bạn. Nó cung cấp hàng tá các yếu tố nội dung và một thư viện các mẫu có sẵn để giúp bạn tạo các trang chuyên nghiệp.

Trình tạo trang bánh WP

29 thiết kế độc đáo được bao gồm với Pofo. Mỗi thiết kế có sự xuất hiện độc đáo của riêng mình.

Khi bố cục đã được nhập, bạn có thể sửa đổi và thay đổi bố cục cho trang chủ, tiêu đề, chân trang, trang danh mục đầu tư, trang blog, v.v. Tùy chỉnh thiết kế diễn ra trong trình tùy biến chủ đề WordPress, mặc dù bạn có thể thay đổi nhiều khía cạnh của trang thiết kế của mình theo từng trang.

Hãy xem trang demo cho chủ đề Pofo để có được sự đánh giá tốt hơn về những gì Pofo cung cấp.

Bản demo theo chủ đề Pofo

Pofo cũng đã được kiểm tra khả năng tương thích với các plugin WordPress phổ biến như WPML, W3 Total Cache và Yoast SEO.

Trong các thử nghiệm của tôi, tôi không tìm thấy bất kỳ lỗi nào, điều này không đáng ngạc nhiên vì mã chủ đề sạch sẽ và được ghi chép tốt.

Thiết lập Pofo

Các mẫu demo và chủ đề là một trong những tính năng tốt nhất của Pofo. Để sử dụng một thiết kế, bạn phải nhập nó vào trang web của bạn.

Bạn có thể thấy rằng khi bạn đang thử nghiệm Pofo, nó sẽ nhập nhiều bố cục và trang mà bạn không cần cho trang web trực tiếp của mình. Do đó, tôi khuyên bạn nên cài đặt Pofo trên bản cài đặt WordPress dùng thử trước để bạn có thể làm quen với chủ đề này. Sau đó, bạn có thể cài đặt chủ đề trên trang web trực tiếp của mình khi bạn hoàn toàn hiểu cách thức hoạt động của nó.

Khi bạn đã tải Pofo trên trang web của bạn và kích hoạt chủ đề, bạn sẽ được yêu cầu kích hoạt giấy phép của mình.

Thay vì nhập khóa cấp phép, bạn cần đăng nhập vào tài khoản Envato của mình và ủy quyền cho ThemeZaa để kết nối với tài khoản của bạn.

Kích hoạt Pofo

Sau khi kích hoạt, bạn cũng sẽ thấy một thông báo cài đặt plugin.

Khi bạn đi đến trang cài đặt plugin, bạn nên cài đặt ba plugin: Pofo Addons, Slider Revolution và WP Bakery Page Builder.

ThemeZaa cũng khuyến khích bạn cài đặt ba plugin WordPress khác từ thư mục plugin WordPress.org: Mẫu liên hệ 7, MailChimp cho WordPress và WooC Commerce.

Các plugin WordPress cần thiết

Kích hoạt plugin Pofo Addons sẽ đảm bảo rằng trang nhập bản demo có sẵn cho bạn. Trang này giải thích giới hạn bộ nhớ bạn sẽ cần nhập dữ liệu. Nó cũng giải thích rằng bạn cần phải kích hoạt plugin để dữ liệu demo của bạn được nhập, vd. hình thức liên lạc

Nếu bạn đã cài đặt Pofo trên trang web thử nghiệm WordPress, tôi khuyên bạn nên nhập tất cả dữ liệu demo. Điều này cho phép bạn dùng thử tất cả các mẫu trình diễn và mẫu chủ đề của Pofo và xem thiết kế nào phù hợp nhất với bạn.

Trang chủ nhập khẩu demo

Thiết kế riêng lẻ có thể được nhập cho bài viết, trang và danh mục đầu tư. Điều này hữu ích nếu bạn đang kích hoạt Pofo trên trang web trực tiếp và không muốn nhập tất cả dữ liệu; Tuy nhiên, quá trình này không dễ sử dụng.

Thay vì hiển thị cho bạn hình thu nhỏ của thiết kế bạn muốn nhập, Pofo sử dụng các tiêu đề thiết kế như "Tiêu đề bài 9"," Giới thiệu về chúng tôi hiện đại "và" Tiêu đề danh mục đầu tư 15. "Mặc dù những tiêu đề này có thể có ý nghĩa gì đó đối với các nhà phát triển, nhưng đối với những người khác, những tiêu đề này là vô nghĩa vì bạn không biết họ đang đề cập đến mẫu nào.

Họ nên thay đổi điều này trong các phiên bản trong tương lai để người dùng có thể xem bản xem trước của thiết kế nào trước khi nhập dữ liệu vào trang web của họ. Khi nó đứng, nó là một trò chơi đoán.

Chọn những gì được nhập khẩu

Trang demo giúp bạn cập nhật tiến trình nhập. Điều này cũng sẽ làm nổi bật lỗi nếu chúng xảy ra.

Tin nhắn nhập dữ liệu

Khi bạn đã nhập dữ liệu demo vào trang web của mình, bạn sẽ được nhắc cài đặt plugin Tạo lại hình thu nhỏ và chạy nó để hiển thị hình thu nhỏ chính xác.

Dữ liệu demo đã được nhập

Nếu bạn chọn nhập tất cả dữ liệu vào trang web thử nghiệm của mình, bạn có thể khám phá tất cả các bản demo và thiết kế chủ đề từ Pofo bằng menu điều hướng chính. Không có tùy chọn để chuyển đổi giữa các bố cục, vì vậy đây là cách tốt nhất để xem tất cả các bố cục trang chủ, bố cục danh mục đầu tư và bố cục blog của bạn.

Xin lưu ý rằng các thiết kế chủ đề bạn nhập sẽ trông không giống 100% các bản trình diễn chủ đề chính thức, vì các nhà phát triển không thể bao gồm tất cả các hình ảnh chứng khoán mà họ đã sử dụng ở đó.

Menu điều hướng Pofo

Tôi rất ấn tượng với việc dữ liệu được nhập vào trang web của tôi nhanh chóng như thế nào, tuy nhiên chắc chắn có chỗ để cải thiện trên trang demo để đơn giản hóa quy trình nhập thiết kế.

Ngoài ra, hiện tại không có cách đơn giản nào để xóa bài đăng, trang và bố cục danh mục đầu tư. Bạn cần loại bỏ chúng bằng tay.

Tùy chỉnh trang web của bạn

Pofo đặt tất cả các tùy chọn tùy chỉnh trong tùy biến chủ đề WordPress. Điều này cho phép bạn xem những thay đổi bạn thực hiện trong thời gian thực.

Các tùy chọn được chia thành 16 loại cấp cao nhất. Điều này bao gồm trang chủ, tiêu đề, chân trang, bố cục và cài đặt nội dung, WooC Commerce và CSS bổ sung.

Tùy biến chủ đề WordPress của Pofo

Hầu hết các tính năng có thể được thay đổi bằng một lần bấm nút, có thể là bố cục blog, hình ảnh, màu sắc hoặc phông chữ đặc trưng của bạn.

Có hàng trăm tùy chọn trong trình tùy biến chủ đề, tuy nhiên không nên quá nhiều vì bạn chỉ cần chỉnh các phần của thiết kế mà bạn quan tâm.

Khả năng tương thích với tùy biến chủ đề WordPress là tuyệt vời

Tính linh hoạt của Pofo cũng mở rộng đến barras bên Mỗi thiết kế chủ đề có hàng chục khu vực phụ tùng.

Một số vật dụng độc đáo được bao gồm để giúp bạn xây dựng các trang. Điều này bao gồm các danh mục, bài đăng trên blog và các biểu tượng xã hội.

Widget Pofo

Nếu bạn có kinh nghiệm với PHP và HTML, bạn cũng có thể muốn chỉnh sửa các tệp từ trình chỉnh sửa chủ đề WordPress.

Mặc dù có thể thuận tiện để thực hiện việc này trong khu vực quản trị của bạn, tôi khuyến khích bạn luôn sửa đổi các tệp chủ đề trên máy tính của mình và tải tệp trực tiếp lên máy chủ của bạn. Để trình soạn thảo chủ đề hoạt động trên trang web của bạn có rất nhiều vấn đề về bảo mật, vì vậy tôi khuyên bạn nên vô hiệu hóa nó trong tệp wp-config.php của bạn.

Biên tập chủ đề Pofo

Một hộp cài đặt có sẵn cho các bài đăng trên blog, trang và danh mục đầu tư. Các cài đặt này cho phép bạn ghi đè cài đặt mặc định và tùy chỉnh từng trang và làm cho nó trở nên độc đáo.

Hộp có một loạt các cài đặt bố cục chung, cài đặt tiêu đề và cài đặt chân trang.

Thiết lập trang Pofo

Tôi thích cách Pofo cho phép bạn thiết kế bố cục trang web của bạn và làm cho mỗi trang của trang web của bạn trở nên độc đáo. Tuy nhiên, tôi nghĩ Pofo cần chức năng sao lưu tốt hơn.

Trong phiên bản tương lai, tôi muốn có thể sao lưu các tùy chỉnh tôi đã thực hiện cho bố cục và cấu hình để tôi có thể xuất chúng sang trang web khác.

Giá cả và hỗ trợ

Pofo có sẵn trên ThemeForest với mức phí một lần là $ 59. Slider Revolution và WP Bakery Page Builder, được bán với giá $ 26 và $ 46 tương ứng, được bao gồm khi bạn mua Pofo.

Giấy phép cung cấp cho bạn sáu tháng hỗ trợ. Bạn có thể gia hạn thêm sáu tháng nữa với giá 17,63 đô la.

Chi phí của Pofo

Câu hỏi đặt trước có thể được hỏi trên ThemeForest.

Một cơ sở kiến ​​thức có sẵn để trả lời các câu hỏi phổ biến người dùng có. Hơn 33 video hướng dẫn cũng có sẵn. Những video này hướng dẫn bạn thông qua cài đặt Pofo, sử dụng mã ngắn, thanh trượt và hơn thế nữa.

Nếu bạn có thêm câu hỏi, bạn có thể mở một vé hỗ trợ với câu hỏi của bạn.

Suy nghĩ cuối cùng

Thị trường chủ đề WordPress có tính cạnh tranh cao, nhưng Pofo đủ sức nổi bật trước đám đông.

29 thiết kế của nó phù hợp nhất cho các trang web sáng tạo, danh mục đầu tư và blog. Nó sẽ làm cho một thiết kế tuyệt vời cho một cửa hàng trực tuyến quá.

Có một vài lĩnh vực mà các nhà phát triển có thể cải thiện khả năng sử dụng chủ đề. Đặc biệt, sistema bản demo có thể dễ sử dụng hơn một chút và sistema Nhập và xuất cho các cài đặt sẽ hữu ích cho những người thử nghiệm chủ đề và chuyển thiết kế của họ sang một trang web trực tiếp.

Một ví dụ về thiết kế Pofo

Ý kiến ​​của bạn về Pofo là gì?

Hãy cho chúng tôi biết trong khu vực bình luận dưới đây.

Kevin

Đánh giá Pofo: chủ đề WordPress cho quảng cáo

Kevin Muldoon

Tóm tắt

Pofo là một chủ đề WordPress hiện đại đi kèm với 29 thiết kế chủ đề đẹp mắt. Nó cho phép bạn thiết kế trang web của bạn thông qua tùy biến chủ đề WordPress.

các sistema Nhập bản demo nhanh, mặc dù các nhà phát triển có thể đơn giản hóa cách chọn thiết kế riêng lẻ.

Hãy chắc chắn kiểm tra các bản trình diễn chủ đề Pofo để có sự đánh giá đầy đủ về những gì bạn có thể làm.

Pofo là một chủ đề WordPress hiện đại đi kèm với 29 thiết kế chủ đề đẹp mắt. Nó cho phép bạn thiết kế trang web của bạn thông qua tùy biến chủ đề WordPress.

các sistema Nhập bản demo nhanh, mặc dù các nhà phát triển có thể đơn giản hóa cách chọn thiết kế riêng lẻ.

Hãy chắc chắn kiểm tra các bản trình diễn chủ đề Pofo để có sự đánh giá đầy đủ về những gì bạn có thể làm.