Đánh giá Razer Basilisk V2: một con chuột chơi game và năng suất tuyệt vời

Chúng tôi vừa công bố đánh giá của chúng tôi về chuột chơi game Razer DeathAdder V2 vài ngày trước và bây giờ là lúc để xem anh trai cập nhật của mình. Trong khi DeathAdder là một con chuột chơi game mạnh mẽ, Basilisk V2 có một số tùy chọn và tính năng cho người chơi cao cấp. Đánh giá Razer Basilisk V2 đánh giá các tùy chọn bổ sung này cho chuột chuột mà tôi cũng nghĩ là tốt cho năng suất. Đọc tiếp để tìm hiểu lý do tại sao chúng tôi nhận được Giải thưởng Lựa chọn của Biên tập viên tại Techaeris.

Thông số kỹ thuật

Chuột chơi game Razer Basilisk v2 có các tính năng và thông số kỹ thuật sau:

 • 11 nút lập trình
 • Trở kháng con lăn tùy chỉnh
 • Cảm biến cảm biến Razer Focus + 20.000 dpi với độ phân giải 99.6%
 • Tăng tốc lên tới 650 inch mỗi giây (IPS) / 50G
 • Điều chỉnh độ nhạy khi đang bay (bước chuẩn: 800/1800/4000/9000/20000)
 • Thích ứng nâng cao để cất cánh / hạ cánh
 • Chế độ có dây, 2.1 Mét / 7 Giới thiệu cáp Razer Speedflex
 • Mười một nút lập trình độc lập
 • Xô có thể hoán đổi cho nhau
 • Dao cạo ™ nút chuột quang tạo ra 70 triệu lần nhấp
 • Bánh xe màn hình cảm ứng với lớp chơi với sức đề kháng vô hạn
 • 5 Cấu hình bộ nhớ tích hợp (hồ sơ 4 + 1)
 • 2 Razer Chroma ™ khu vực chiếu sáng với 16 tùy chọn màu sắc tùy chỉnh thực sự.8 Triệu
 • Kích thước: 130mm / 5.11 inch (chiều dài) x 60 mm / 2.36 inch (chiều rộng nắm tay) x 42mm / 10,65 inch (chiều cao)
 • Trọng lượng gần đúng: 92 g / 3.3 Ounce (không bao gồm cáp)
 • Razer Synapse được kích hoạt 3

Có cái gì trong hộp vậy

 • Chuột chơi game Razer Basilisk V2
 • Multifunktionsskigs
 • hướng dẫn thông tin sản phẩm
 • Cảm ơn bạn thẻ
 • Nhãn dán Razer
 • Bảo hành hai năm
Những gì được bao gồm trong chuột chơi game Razer Basilisk V2.

thiết kế

Chúng tôi đã xem xét chuột trò chơi Razer Basilisk ban đầu trước đây và các bản cập nhật cho Basilisk V2 rất đáng hoan nghênh và thú vị. Mặc dù nó phản ánh Basilisk Ultimate và Basilisk X HyperSpeed, chúng tôi chưa có cơ hội để xem xét bất kỳ trong số họ. Giống như DeathAdder V2, khiếu nại chính (nhỏ) của tôi với Basilisk OG là ngón đeo nhẫn bên phải đang cọ xát vào cạnh trước bên phải của nút chuột / chuột. Basilisk V2 dài hơn một chút (nhiều hơn một chút 1/4 Inch) Điều này giải quyết vấn đề độc đáo.

Chuột chơi game cập nhật cũng có vẻ ngoài thanh lịch hơn, hơn thế 1/2 Thumbs mỏng hơn. Nó vẫn có giao diện nút chuột chia với hai nút rocker DPI dưới bánh xe cuộn. Bánh xe cuộn cũng hỗ trợ các chức năng nhấp chuột trái và phải. Bên dưới các nút chuột là một miếng đen mỏng, bóng ở bên trái. Thanh này cũng theo các đường cong của phần nghỉ tay và trông thực sự đồng đều. Giống như hầu hết các màn hình chơi game Razer, các cạnh của bánh xe cuộn và logo Razer trên phần kê tay có đèn LED Chroma có thể tùy chỉnh.

Chuột chơi game Razer Basilisk V2.

Phía bên trái của chuột có hai nút lập trình bổ sung và một mái chèo đa chức năng có thể tháo rời. Phía bên trái uốn cong xuống để bạn có thể đặt ngón tay cái thoải mái trên nó. Có lẽ nâng cấp yêu thích của tôi lên Basilisk V2 so với người tiền nhiệm của nó là điều khiển bên. Thay vì tay cầm được đệm bằng cảm giác cao su, Razer chọn kiểu cầm nhỏ gọn rất thoải mái khi đeo và sử dụng.

Phần dưới của chuột bây giờ có bốn bàn chân mịn: hai ở phía trước, một ở phía sau và một dọc theo cạnh trái dưới ngón tay cái / lòng bàn tay. Gần đỉnh, ngay bên dưới nơi cáp Speedflex được kết nối, có một đĩa chống lăn. Cảm biến Razer Focus + 20000 dpi mới được đặt chính giữa với nút hồ sơ ở bên phải (khi bạn nhìn xuống). Đèn LED của chỉ báo cấu hình được đặt ngay phía trên nút.

Đối với cáp Speedflex, được mô tả trong bài đánh giá DeathAdder V2, đây là một trong những loại cáp tốt nhất hiện có. Không chỉ rất mềm và linh hoạt, nó không cong vênh hay bám vào nó như các loại cáp USB khác. Nó cũng đẹp và xa – gần như 7 – Vì vậy, bạn nên có quyền truy cập vào máy tính mà bạn đã dễ dàng cấu hình.

Các bản cập nhật thiết kế, cùng với các tính năng bổ sung như cáp Speedflex mới và khả năng chống lăn, làm cho nó trở thành một trong những con chuột thoải mái nhất mà tôi đã sử dụng gần đây.

phần mềm

Chuột chơi game Razer Basilisk V2 được hỗ trợ bởi phần mềm Synapse của Razer 3 Nó cho phép bạn tùy chỉnh mọi thứ từ 11 nút, đặt mức DPI, điều chỉnh tốc độ bỏ phiếu và hiệu ứng ánh sáng Chroma.

11 nút có thể được đặt cho macro, điều khiển đa phương tiện và ứng dụng phát lại và cũng có thể đặt chức năng thứ hai khi được sử dụng với chức năng Hypershift của Razer. Bạn có thể thiết lập tối đa năm bước DPI khác nhau, điều chỉnh độ sáng và loại chiếu sáng Chroma, hiệu chỉnh chuột cho các thảm chuột khác nhau, định cấu hình và đặt cấu hình và liên kết chúng với các trò chơi và hơn thế nữa.

Razer Synapse được thiết kế 3 Rõ ràng là việc tạo macro, thiết lập các chức năng nút và thay đổi các chức năng điều chỉnh khác là đơn giản và dễ hiểu.

hiệu suất

Về hiệu suất, Basilisk V2, như mong đợi, ngang hàng với anh trai của DeathAdder V2. Một lần nữa, nếu bạn cần nó, mức cao nhất trên mỗi dpi lên tới 20.000 và cực kỳ nhanh. Các nút chuột quang phản ứng và nhanh chóng ghi điểm. Ngoài cáp Speedflex, chân của PTFE cung cấp chuyển động mượt mà và lướt bất kể bề mặt chuột.

Xem bên trái của chuột chơi game Razer Basilisk V2 bằng nút đa chức năng.

Khả năng thiết lập hồ sơ trên các nút cài đặt và trò chơi khác nhau là một tính năng tuyệt vời và hoạt động tốt. Dễ dàng cài đặt, 11 nút lập trình nhanh chóng chạy tất cả các chức năng bạn đã gán cho chúng.

Mặc dù con chuột này tốt cho chơi game, tôi cũng thích nó khi nói đến năng suất. Các ngón tay cái và nút bên tùy chọn rất phù hợp cho các ứng dụng như Adobe Photoshop nơi tôi xuất rất nhiều và sao chép / dán.

Giá trị của giá

Với MSRP 79,99 USD, Razer Basilisk V2 đáng giá từng xu. Nó không chỉ có một số nâng cấp đáng kinh ngạc, mà còn rất thuận tiện và hoạt động tốt cho các nhiệm vụ năng suất.

Nếu bạn đang tìm kiếm một con chuột chơi game thoải mái cũng tốt cho năng suất, Razer Basilisk V2 nên đứng đầu danh sách. Dễ dàng kiếm được Giải thưởng Lựa chọn của Biên tập viên tại Techaeris.

* Chúng tôi sử dụng kiếm tiền từ liên kết liên kết và chúng tôi có thể kiếm được hoa hồng khi mua hàng được thực hiện với họ. Đọc thêm trên trang từ chối trách nhiệm.