Đánh giá Redmi 8: toàn bộ lõi của điện thoại thông minh giá rẻ

Redmi 8

Trong vài tuần qua, chúng tôi đã có cơ hội gặp gỡ nhiều loại điện thoại di động trung lưu, nhưng cũng có một số điện thoại quan trọng trong dòng điện thoại di động. Trên thực tế, trong các đánh giá của chúng tôi, chúng tôi thường nhấn mạnh cách thức, trong một phạm vi giá nhất định, điều quan trọng là phải mong đợi điều gì đó Hiệu suất. Do đó, áp dụng tương tự cho tất cả các điện thoại thông minh có trong danh mục thiết bị. chi phí thấp. Điều này là do ngày càng nhiều người dùng đang tìm kiếm hiệu suất đáng kể, không cần phải sử dụng thiết bị của bạn theo cách quá căng thẳng. Đây rồi đây Redmi 8 Bạn có thể tìm thấy kích thước của riêng bạn trong danh mục người này. Làm thế nào để bạn cư xử trong thời gian thử nghiệm? Anh ấy thực sự có thể thực hiện yêu cầu của chúng tôi? Khám phá tốt hơn ở đây xem xét đầy đủ!

Redmi 8 sửa đổi

giải nén

Đây không phải là một gói bán hàng ngoài những gì chúng ta có thể tìm thấy trên thị trường. Trên mặt trước, trên thực tế, nó trình bày một số hình ảnh của thiết bị, mà không hiển thị thông số kỹ thuật cụ thể. Bên trong chúng tôi tìm thấy:

  • Redmi 8;
  • hướng dẫn sử dụng ngắn, cũng bằng tiếng Ý;
  • Cáp USB / USB Type-C;
  • cung cấp điện tường, với phích cắm châu Âu;
  • vỏ TPU mềm và trong suốt;
  • ghim để tháo khe SIM.

Thiết kế và vật liệu

Nhìn đầu tiên vào lớp vỏ bên ngoài, có thể thấy rõ toàn bộ cấu trúc được tạo ra như thế nào nhựa. Mặc dù vẫn là một lực lượng lao động tốt, nó dường như đã tích hợp đầy đủ với hồ sơ bên tổng thể. Không có cảm giác gián đoạn, do đó, bản in ở phía trước của monocoque phía sau. Tuy nhiên, theo tôi, chỉ có cách xử lý được áp dụng cho tất cả các cấu trúc này mang lại cảm giác liên tục, nhưng thực tế nó không tồn tại. Tuy nhiên, ngoài khía cạnh này, chúng ta đang nói về các thiết bị khá thực tế. 156)4 x 75,4 x 94mmchỉ trọng lượng 188 gram. Vì vậy, đây là một chiếc điện thoại không khó sử dụng dù chỉ bằng một tay và thực tế nó không trơn như mọi người nghĩ.

Trong gói bán hàng, trong mọi trường hợp, bạn sẽ tìm thấy nó trang bìa TPU mềm, dọc theo các góc, có bề mặt gia cố nhẹ. Khi cấu hình phía sau bị bẩn vượt quá một ngưỡng nhất định, điện thoại thông minh chắc chắn có thể trơn hơn. Tuy nhiên, ở phía bên phải có một nút BẬT / TẮT y khối lượng rocker. Mặt khác, có một khe SIM, có thể giữ đồng thời hai nano nano SIM và một microSD. Lên, sau đó, chúng tôi có micro thứ hai để triệt tiêu tiếng ồn xung quanh, trong khi lỗ ở dưới jack nhỏ cho tai nghe micro chínhlối vào USB loại C và xem sistema loa.

Nhìn vào hồ sơ phía sau, chúng ta thấy Redmi 8 hiện tại một Đèn flash LEDđi cùng bởi hai cảm biến chụp ảnh và bởi một đầu đọc dấu vân tay nằm thấp hơn một chút, luôn dọc theo trục trung tâm. Ngoài ra còn có logo công ty. Màu này cũng là một trong ba màu có sẵn khi ra mắt thiết bị. Đó gọi là Hồng ngọc, trong khi phần còn lại là Sapphire Blue và Onyx Black.

Redmi 8

giải trình

Để Redmi 8 có màn hình LCD Nghiên cứu xã hội của 622 inch đường chéo với độ phân giải HD + (1520 x 720 pixel), mật độ 270 PPI và tỷ lệ NTSC 70,8Do đó, đây là một đơn vị chưa hoàn toàn làm chúng tôi hài lòng. Chúng tôi sẽ không mong đợi một chất lượng tốt hơn của đề xuất. Từ quan điểm của màu sắc, trên thực tế, bảng điều khiển này có thể trở lại màu sắc Rõ ràng đủ, nhưng không đúng với thực tế. Bởi vì điều này, có một xu hướng nhỏ trong điện thoại thông minh, người da trắng có xu hướng màu xám quá dễ dàng, trong khi người da đen thực sự nông cạn. Tuy nhiên, mọi thứ trong định mức, hãy xem xét phạm vi giá được sử dụng bởi thiết bị này.

Redmi 8

Không có gì xử lý oleophobic Lưu ý rằng trong ánh sáng mặt trời trực tiếp, khá khó để xem tất cả nội dung trên màn hình. Tuy nhiên, kiểm duyệt tỏa sáng nó cư xử khá tốt, nhưng duy trì một hồ sơ luôn quá bảo thủ. Nếu bạn không chú ý thì ở trên là có giọt notchchứa camera selfie của 8 megapixel. Tuy nhiên, nhìn chung, khung không được chứa quá nhiều, đến nỗi công ty đã quyết định in logo của mình ở cằm dưới.

Redmi 8

Khi sử dụng thiết bị này trong ngày làm việc, chúng tôi đã gặp một số vấn đề với màn hình cảm ứng, mà không phải lúc nào cũng chứng tỏ là dễ tiếp thu như vậy. Tuy nhiên, chúng tôi cho rằng vấn đề này là do các giới hạn được áp đặt bởi phần cứng, trong tất cả các hoạt động cho thấy thời gian đáp ứng Lâu hơn bình thường. Do đó, chúng tôi tin rằng chúng tôi không trừng phạt bảng này quá nhiều, mặc dù có quá nhiều biểu tượng đôi khi bị mất trong giai đoạn viết.

Phần cứng và hiệu suất

Đứng đầu điện thoại thông minh này là Qualcomm SoC Snapdragon 439, sau đó là chipset với cấu hình 4 lần 1, 95 GHz Cortex-A53 + 4x 1, Cortex-A53 45 GHz. Để đi kèm với bộ xử lý này, chúng tôi tìm thấy GPU Adreno 505 với tần số 650 MHz. Có hai phiên bản thương mại của điện thoại thông minh này. Một trong số đó là một món quà 3 GB RAM y 32 GB bộ nhớ trongtrong khi những người khác đi lên 4 GB RAM LPDDR3 e 64GB của bộ nhớ eMMC 5.1. Do đó, biến thể mới nhất chính xác là phiên bản chúng tôi đã thử nghiệm, vì vậy chúng tôi có thể tận dụng trải nghiệm tốt nhất trên điện thoại thông minh này.

Phân tích thành tích do đó, chúng ta có thể nói rằng chúng ta không có quá nhiều vấn đề trong việc sử dụng hàng ngày. Ngay cả khi đó là điện thoại thông minh chi phí thấpBạn có thể điều hướng qua tất cả các menu ở cùng một tốc độ, cũng như trong các ứng dụng riêng lẻ. Tuy nhiên, bạn phải đối phó với thời gian chờ đợi lâu hơn bình thường một chút. RAM, do đó, không lưu trữ nhiều ứng dụng trong bộ nhớ. các sistemathực sự làm sạch này ký ức khá nhanh chóng và có hệ thống, tất cả đều có lợi cho việc tiết kiệm năng lượng. Do đó, không cần phải nói rằng thiết bị này không phù hợp với những người quá coi trọng điện thoại thông minh của họ. Trong thực tế, nó sẽ có một cách tiếp cận hơi điên cuồng và thoải mái hơn nhiều để sử dụng thiết bị này.

Từ quan điểm chơi trò chơi, bạn không thể mong đợi có được hiệu suất tốt với mọi tựa game trên Play Store. Bằng cách buộc sistema với Cuộc gọi của nhiệm vụ di độngVí dụ: không thể cạnh tranh với tất cả người dùng khác ở cùng cấp độ, phải đối mặt với tốc độ khung hình thấp và quá muộn

điểm tham chiếu

phần mềm

Chúng tôi sẽ không thảo luận quá nhiều về phần mềm được cài đặt trên Redmi 8 Điều này, bởi vì với điện thoại thông minh của các thương hiệu khác, chúng tôi đã có cơ hội để làm cho một cái nhìn tổng quan về điều này sistema. Trên tàu, tuy nhiên, chúng tôi tìm thấy MIUI 11.0.1.0 (PCNEUXM) ổn định dựa trên Android 9 Bánh và với bản vá bảo mật quay trở lại 1 Tháng 11 năm 2019.

Do đó, chúng tôi cung cấp cho bạn một phần mềm rất hoàn chỉnh trình bày các điều chỉnh cấp cao. Cuộn qua menu các cài đặt Có một số tùy chọn đã làm cho thiết bị này trở thành lịch sử. Trong số nhiều người, trên thực tế, chúng ta có khả năng nhân bản một số ứng dụng và làm phòng thứ hai trong cùng sistema Ngoài ra còn có các ứng dụng bảo mật, được sử dụng để giám sát điện thoại thông minh, cũng như một loạt các ứng dụng độc quyền cung cấp ngay lập tức mọi thứ người dùng cần. Trong một thời gian, sau đó, nó hoạt động Sức khỏe kỹ thuật số, cho phép bạn theo dõi việc sử dụng điện thoại thông minh của mình, bạn có thể quản lý một cách có ý thức số giờ bạn sử dụng trước thiết bị.

Với một vuốt sang phải, bắt đầu từ nhà, bạn có thể truy cập một loạt phím tắt trong đó, nếu cần thiết, có thể rất có lợi. Ngoài các liên kết khác nhau, chúng tôi cũng có một số công cụ tinh vicái gì lưu ý đó lịch và nhiều lựa chọn khác Chúng tôi cũng nhắc nhở bạn rằng thái độ với màn hình tắt và điều đó cho phép bạn điều hướng qua giao diện mà không cần sự trợ giúp của thanh dưới cùng. Trên thực tế, với điều khiển toàn màn hình, trải nghiệm tương tự đã được trả lại mà những người dùng Redmi khác có thể tận hưởng, những người có thể đã mua một điện thoại thông minh cao cấp.

máy ảnh

Trong sản phẩm này có một phòng phía sau đôi, được đánh dấu bằng sự hiện diện của cảm biến chính Sony IMX363 của 12 megapixel, với việc mở f / 1.8 và thấu kính thứ cấp của 2 megapixel cho anh ấy độ sâu trường tính. Trong hồ sơ trước, chúng tôi có một camera selfie của 8 megapixel, với việc mở f / 2.0. Tất nhiên, tất cả các chức năng là hỗ trợ liên quan.trí tuệ nhân tạo, có thể nhận ra 33 cảnh khác nhau, hiệu chỉnh ánh sáng và màu sắc của hình ảnh tương ứng.

trong giờ ban ngày Chất lượng được tiết lộ bởi điện thoại thông minh này không phải là phi thường. Trên thực tế, có tiếng ồn nhiếp ảnh rất thật, có xu hướng làm hỏng toàn bộ hình ảnh. Nhiều lần, sau đó, tất cả các phần được chiếu sáng nhiều hơn bởi ánh sáng tự nhiên bị cháy hoàn toàn, không thể xử lý thành phần này ngay cả với HDR được tự động kích hoạt. Bằng cách sử dụng cái sau một cách thủ công, bạn có thể thấy hình ảnh sáng hơn nữa, mà không cân bằng ánh sáng tổng thể. Từ góc độ màu sắc, lĩnh vực nhiếp ảnh là từ Redmi 8 điều này có xu hướng cung cấp màu sắc Rất ấm áp và không thật. Nhưng chúng tôi đang có sự hiện diện của một chiếc điện thoại có thể làm hài lòng những người dùng khó tính nhất, cũng có tính đến phạm vi giá đang được xem xét.

Miễn là giờ giới nghiêm Vấn đề tương tự mà chúng ta đã nói về trước đó phát sinh. Tất cả các nguồn ánh sáng nhân tạo chúng đốt cháy, làm hỏng đáng kể toàn bộ đại diện của hình ảnh. Xóa nó đi tiếng ồn chụp ảnh Hóa ra nó được đánh dấu nhiều hơn, đó là lý do tại sao nhiều chi tiết bị mất. Những vấn đề này cũng ảnh hưởng đến kết xuất màu của hình ảnh bạn trình bày. màu sắc tắt và không gần với thực tế Tuy nhiên, tôi chưa bao giờ gặp vấn đề tự động lấy nét, ngay cả trong các khu vực tối nhất. Thật không may, nó không được bao gồm ở cấp độ phần mềm trong thiết bị này chế độ ban đêmAi có thể nói điều đó?

Với camera selfie Có thể tạo ra hình ảnh không hoàn toàn phù hợp. Ngay cả việc loại bỏ bộ lọc làm đẹp, trên thực tế, làn da của chúng ta trông mịn màng. Tuy nhiên, cần chú ý không di chuyển quá nhiều trong khi chụp, nếu không hình ảnh sẽ bị ảnh hưởng ổn định. Điều này đặc biệt đúng vào ban đêm, nơi chất lượng giảm đáng kể và độ phân giải thấp của cảm biến này cho thấy tất cả các vấn đề quan trọng. Tận dụnghiệu ứng BoongTuy nhiên, có thể nhận được kết quả tốt, ngay cả khi nó quá giả tạo.

Tuy nhiên, cũng sẽ có một cách chuyên nghiệpNhờ đó, bạn có thể quản lý các thông số máy ảnh khác nhau, chẳng hạn như cân bằng trắng, lấy nét, tốc độ màn trập và ISO.

video

Với redmi 8 chúng tôi sẽ có cơ hội ghi lại video 720p ở 30 khung hình / giây hoặc đăng nhập 1080p ở tốc độ 30 khung hình / giây. Do đó, không có sự sắp xếp quan trọng khác. Do đó, trong trường hợp này, hình ảnh không ổn định lắm nhưng may mắn là họ thích nó tự động lấy nét (PDAF) mức độ tốt và khá lỏng. Tuy nhiên, ở mức độ định tính, rõ ràng không có thay đổi so với những gì chúng ta đã nói trước đây.

Nếu bạn muốn tối đa hóa hiệu suất của ngành, bạn cũng có thể tận dụng chế độ này Thời gian trôi đi.

kết nối

Trên bảng của thiết bị thương hiệu Redmi này có một số mô-đun quan trọng, nhưng thật không may, nhiều mô-đun khác cũng bị thiếu. Trong đặc điểm của nó, chúng ta có thể tính toán sự tồn tại. Bluetooth 4.2. Wi-Fi 802.11 b / g / n với sự hỗ trợ tần số 2.4 GHz, GPS / A-GPS / GLONASS / Beidouhỗ trợ cho sim kép 4g, với khả năng sử dụng microSD, công nghệ đồng thời VoLTE.

Tôi phải nói rằng với Wifi Từ điện thoại thông minh này, tôi không cảm thấy xấu chút nào, mặc dù phạm vi của nó khá hạn chế. Ở những góc khó khăn nhất của ngôi nhà, nơi các thiết bị khác nhau thường phải vật lộn để kết nối, sản phẩm này đã cho thấy một số khó khăn. Tuy nhiên, bên ngoài tôi chưa bao giờ có vấn đề với 4G Fastweb quản lý điều hướng ở tốc độ tối đa ở hầu hết các khu vực của thành phố nơi thường có thể nhận được tín hiệu này. Ngay cả chèo thuyền GPS sau đó, ngoài sự chậm trễ nhỏ trong kết nối vệ tinh, tôi không tìm thấy một vấn đề lớn, tôi luôn tìm cách khai thác Google Maps khá suôn sẻ.

Do đó,NFC.

các sistema được mở khóa

Trong điện thoại thông minh này, chúng tôi tìm thấy hai hệ thống mở khóa chính: cảm biến sinh trắc học và nhận dạng khuôn mặt. Nhìn vào cái đầu tiên của hai cái này, chúng tôi nhận thấy cách các thành phần này được thêm vào hồ sơ phía sau, ngay bên dưới hai camera. Mặc dù kích thước của sản phẩm không quá nhiều, nhưng khá dễ dàng để đi đến điểm này. Tuy nhiên, trình đọc này không nhanh lắm, nó vẫn cho thấy độ chính xác tốt và mở khóa thiết bị 8 10 lần

Với khóa mặtchỉ trong 2D, Bạn sẽ nhận ra sự chắc chắn chỉ trong ngày. Trên thực tế, khi đèn tắt, camera selfie không còn có thể phát hiện chính xác khuôn mặt của chúng ta, buộc chúng ta phải sử dụng cảm biến sinh trắc học. Vì vậy, tôi khuyên bạn nên vô hiệu hóa điều này sistema Khởi chạy, vì nó cũng có mức độ bảo mật thấp hơn đầu đọc dấu vân tay.

Âm thanh

Chúng tôi không có sự hiện diện của một thiết bị có âm thanh nổi. Chỉ vậy thôi loa dướitrong thực tế, nó chịu trách nhiệm cho chức năng này, giải phóng tất cả sức mạnh của nó. Do đó, ở khối lượng tối đa, vỏ không bị vỡ và đây đã là một kết quả rất tốt cho loại sản phẩm này. Tuy nhiên, phải thừa nhận rằng chất lượng khá thấp kể từ khi tôi thấp Chúng hoàn toàn không tồn tại. Điều này đặt nền tảng cho âm thanh cơ thể thấp chắc chắn hỗ trợ tần số cao. Với một số phiếu giảm giá tai ngheTuy nhiên, bạn sẽ có thể thưởng thức âm thanh tốt hơn, mặc dù chất lượng không phải là phi thường theo quan điểm này.

Khi sử dụng điện thoại thông minh trong gọi thay vào đó, tôi phải nói rằng tôi chưa cảm thấy vấn đề gì, tổ chức cuộc trò chuyện theo cách khá dễ dàng. Tôi đã không thực sự phát hiện ra sự gián đoạn hoặc ngắt kết nối đột ngột và tìm thấy một âm thanh khá rõ ràng và rõ ràng. Do đó, ngay cả trong những khu vực bận rộn nhất, có thể nghe người khác nói rõ ràng, không có vấn đề lớn.

tự chủ

Bằng cách xem xét các thông số kỹ thuật của thiết bị này, chúng tôi xem đơn vị pin hoạt động tốt như thế nào 5.000 mAh. Do đó, một thành phần có thể cung cấp quyền tự chủ kỷ lục trong phạm vi giá này. Nhìn vào các biểu đồ được thu thập trong vài ngày qua, rõ ràng là trong một ngày, sự căng thẳng đã được khắc phục mà không có vấn đề gì 7 hiển thị hoạt động của giờ và 30 phút, dựa trên ước tính 17 giờ sử dụng liên tục. Tại thời điểm này, do đó, tôi vẫn có một cái tốt. 40% chi phí còn lại để sử dụng vào ngày hôm sau Với nhiều cách sử dụng Wi-Fi và 4G, một vài giờ trên phương tiện truyền thông xã hội (đặc biệt là Instagram để xuất bản nội dung), bốn email được cập nhật liên tục, một số video đang hoạt động YouTube và các ứng dụng nhắn tin khác nhau của tôi cộng các số này.

Về thời gian sạc, phải xác định rằng nguồn điện trong gói cung cấp đầu ra của 5V / 2Acó thể xảy ra từ 10 đến 100% trong xung quanh 2 giờ (với các thiết bị hoạt động nhưng không có tương tác với chúng).

Giá cả và kết luận

Vượt quá giá niêm yết Redmi 8ở đây Ý Một số nhà khai thác điện thoại đã đề xuất một 169,90 €. Con số đó, theo tôi, vẫn còn quá cao so với những gì thực sự được cung cấp. Theo cách đó, sau một chuyến tham quan web ngắn, tôi có thể thấy điện thoại thông minh này cũng được bán như thế nào dưới 150 euro. Chúng tôi, trong trường hợp này, ở mức độ phù hợp hơn với sản phẩm.

Redmi 8 Họ làm việc tốt ở hầu hết các bộ phận, trong khi họ không vượt trội trong bất kỳ lĩnh vực nào. Vì vậy, nếu bạn đang tìm kiếm một thiết bị mà không có quá nhiều giả vờ, quản lý để thực hiện tất cả các chức năng chính trong ngày một cách khá trơn tru và nhanh chóng, điện thoại thông minh này có thể phù hợp với bạn.