Đánh giá Skullcandy Sesh – Smartprix Bytes

Tai nghe không dây thực sự là một cơn thịnh nộ mới và với lý do chính đáng. Đi dây miễn phí có vẻ thuận tiện hơn. Không còn rắc rối tháo gỡ dây hoặc tai ương thay thế tai nghe chỉ vì dây bị hỏng. Trên hết, thương số đơn giản chỉ là đóng băng trên bánh. Như trường hợp, thậm chí các số liệu bán hàng chứng thực cho sở thích thay đổi. Thị trường điện thoại không dây toàn cầu thực sự đã đạt 33 triệu đơn vị (USD 4.1 tỷ) trong quý 3 năm 2019 (Nguồn: Counterpoint).

Chỉ trong một vài năm, chúng tôi có rất nhiều sự lựa chọn khi nói đến tai nghe nhét tai TWS (Truly Wireless) và điều đó cũng từ mọi thương hiệu âm thanh lớn. Vì vậy, một câu hỏi rõ ràng treo trên – tôi nên chọn cái nào? Và đó, nơi mà những người đánh giá như tôi tham gia. Những giọt tai nghe rơi xuống đường của tôi và trong khoảng một tháng, tôi đã nghe Skullcandy Sesh. Đây là thương hiệu cung cấp không dây thực sự.

Vậy nó thế nào?

Câu trả lời cho điều đó được chia sẻ như kinh nghiệm của tôi dưới đây. Vì vậy, hãy đến, để tôi đưa bạn đến phiên âm thanh của tôi với Sesh.

Giá và thông số kỹ thuật của Skullcandy Sesh

Mô hìnhSkullcandy Sesh
Phiên bản Bluetooth5.0
Trở kháng16 Ohms ± 15%
Phạm vi10 mét
Đường kính lái xe6 mm
THD<3% tại 1KHz
Mức áp suất âm thanh99-105dB
Phản hồi thường xuyên20Hz – 20KHz
Cân nặng59,5g (tai nghe và vỏ); 106g (tai nghe nhét tai)
Giá bánR. 4, 700

Máy nghiền Skullcandy ANC: Nội dung hộp

Đánh giá Skullcandy Sesh - Smartprix Bytes 1

Có một kết thúc tốt đẹp để đóng gói. Đây là những gì bạn nhận được bên trong –

  • Tai nghe
  • Gel tai (S, M, L)
  • Vỏ sạc
  • Cáp micro-USB
  • Hướng dẫn bảo hành 2yr
  • Hướng dẫn sử dụng

Đánh giá Skullcandy Sesh: Thiết kế

Sesh đi kèm trong một viên nang màu xám. Trên giá đỡ, bạn nhận được các đèn LED cho tỷ lệ phần trăm pin, ổ cắm micro-USB (ugh!) Và logo Skullcandy. Nó nặng xung quanh 62g, đó là một chút cồng kềnh theo ý thích của tôi. Nó phóng ra khỏi túi quần của tôi và tôi ước Skullcandy đã đi với một dấu chân nhỏ hơn.

Đánh giá Skullcandy Sesh - Smartprix Bytes 2

Kích thước lớn cũng có nghĩa là trường hợp có thể nhanh chóng được mở bằng một tay. Dù sao, khi bạn mở nó, bạn sẽ tìm thấy những nụ được lồng bên trong. Đây là những chỗ ngồi từ tính nhờ p mỏngGhim ghim. Một mẹo nhỏ: Khi bạn trồng chồi trong trường hợp, hãy đẩy chúng để đảm bảo chúng được ngồi đúng vị trí.

Đánh giá Skullcandy Sesh - Smartprix Bytes 3

Kéo ra em và bây giờ bạn có hai tai nghe, trông như trên. Chúng phủ một thân nhựa màu xám và nặng khoảng 10g mỗi cái, nằm trên tai. Tôi đã không trải nghiệm bất kỳ sự mệt mỏi trong các phiên nghe dài. Trong trường hợp bạn muốn, bạn có thể sử dụng chồi bên trái trong solo. Đánh giá cao!

Bạn có thêm cặp gel tai silicon có thể được chuyển đổi với một loại mặc định để phù hợp hơn. Nhưng ngay cả với các khuyên tai thay thế, chồi vẫn dễ bị rụng. Điều này làm tôi lo lắng trong khi tôi ra ngoài. Vì vậy, tôi sẽ đẩy nó mỗi lần một lần để tránh chúng vấp ngã. Điều đó nói rằng, nó đã điều chỉnh tốt với một người bạn tai. Vì vậy, có LỚN đó. Ngoài ra, nhờ vào cấu trúc chắc chắn của chúng, bạn không cần phải đổ mồ hôi khi va chạm. Nói về điều này, Sesh được chứng nhận IP55 về khả năng chống mồ hôi và bụi.

Skullcandy đã đưa ra các nút điện dung đa chức năng (MFB) trên chồi. Họ có trình tự nhấn để triệu tập trợ lý kỹ thuật số, tham dự và kết thúc cuộc gọi, điều khiển phát lại nhạc cùng với âm lượng. Chúng có một đường cong học tập với chúng có thể được lấy với một số thử nghiệm và lỗi. Bạn có thể tham khảo hướng dẫn sử dụng trong hộp để biết các chức năng của nút. Hoặc khác ở đây, một video chính thức chi tiết giống nhau.

Đánh giá Skullcandy Sesh: Chữ ký âm thanh

Nghe Sesh, tôi nhớ lại rằng một bài hát của Meghan Trainor – Tôi đã hát tất cả tiếng bass.

Những nụ mới này xuất hiện trên nền tảng của Skullcandy Craser (đánh giá). Nhưng, âm trầm ở đây, mặc dù nổi bật là không quá sức so với trước đây. Tuy nhiên, độ nghiêng của nó đối với đầu dưới của phổ tần số sẽ cắt giảm hóa đơn nhiều nhất. Đặc biệt hét to bass-Heads!

Đối với audiophiles, đây là cách nó thực hiện về mặt dàn âm thanh. Hãy nghe tôi nói khi tôi đi chi tiết.

Đánh giá Skullcandy Sesh - Smartprix Bytes 4

Trong trình điều khiển 6 mm bên trong, bạn sẽ có được tiếng bass Skullcandy đặc trưng mà âm thanh phát ra, chặt chẽ và đập mạnh. Có một sự tách biệt rõ ràng giữa giọng hát và nhạc cụ trong phần giữa. Tôi là một lil bị ném ra bởi các chi tiết ở đầu cao của quang phổ. Vâng, có một cảm giác mây che phủ treble. Tôi nhận thấy điều tương tự trong khi so sánh nó với Realme Buds Air (đánh giá) mới ra mắt gần đây. Nhưng đó là một sự đánh đổi công bằng trên tai nghe nặng bass. Vì vậy, chọn độc của bạn!

Nhìn chung, tôi đã có khoảng thời gian vui vẻ với mọi thứ, từ phát trực tuyến bài hát đến xem podcast và Netflix-bingeing. Độ trễ của Bluetooth cũng rất thuyết phục đối với hầu hết các phần, tiết kiệm cho độ trễ hai giây, sẽ chỉ xuất hiện khi xem xét kỹ lưỡng hơn. Một lần nữa gọi nó là nitpicking nếu bạn muốn.

Bây giờ, nếu bạn muốn tinh chỉnh dàn âm thanh theo ý thích của mình, bạn có thể dùng đến các ứng dụng cân bằng của bên thứ ba. Ngoài ra, không có ANC, đó là ngớ ngẩn để mong đợi ở mức giá này. Dù sao đi nữa, đối với những gì nó có giá trị, sự phù hợp kín khí sẽ mang lại khả năng cách ly tiếng ồn tốt với tiếng ồn xung quanh.

C READNG ĐỌC: Đánh giá tai nghe Sony WH-CH510

Đánh giá Skullcandy Sesh: Kết nối

Nó có túi Bluetooth 5.0 chứng nhận. Kiểm tra. Chất lượng cuộc gọi vẫn ổn, thậm chí còn tính cả trải nghiệm ở đầu người nhận. Kiểm tra lại. Skullcandy chỉ cung cấp codec SBC. Ừ được rồi. Không có tùy chọn cho kết nối đồng thời với nhiều thiết bị. Đây không phải là một nguyên nhân phá vỡ thỏa thuận – Giá cả.

Tất cả những gì đã nói, tôi đã vấp ngã khi mất kết nối ở chồi bên phải. Nhưng nó giống như một lần xuất hiện. Phạm vi cho kết nối ổn định là khoảng 10 mét.

Đánh giá Skullcandy Sesh: Tuổi thọ pin

Cuối cùng và chắc chắn là ít nhất, Sesh có tuổi thọ pin thiếu máu. Chồi cá thể sống cho 3 vài giờ sau đó bạn phải hồi sinh chúng. Đế sạc cho phép bổ sung 7thời lượng của bạn trong khoảng thời gian 10 giờ.

Đây là điểm đau chính của Skullcandy Sesh. Nó làm phiền một người như tôi, người luôn thích nghe nhạc. Tuổi thọ pin có thể là một nỗi đau lớn hơn nếu bạn luôn luôn di chuyển.

Đánh giá Skullcandy Sesh - Smartprix Bytes 5

Một nửa giờ sạc lên đến 70 phần trăm nước trái cây và cả hai đã trở lại đầy dưới 2 giờ của trình cắm. Có các đèn LED trên vỏ mô tả các tỷ lệ phần trăm pin khác nhau – 25, 50, 75 và 100. Trong khi sạc, chồi phát ra đèn đỏ tắt khi chúng đầy.

Có vài điều khiến tôi khó chịu hơn nữa. Ví dụ, sau khi pin yếu, ở mức khoảng 20%, nó sẽ tắt trong vòng 30 giây. Trong một trường hợp khác, tôi đã mất cảnh giác khi Sesh vô tình bật máy khi vụ án ra khỏi nước trái cây. Và tôi giống như huh! lạ nhỉ. Một lần nữa kỳ lạ không thỏa thuận.

C READNG ĐỌC: Đánh giá không dây Realme Buds

Đánh giá Skullcandy Sesh: Phán quyết

Đây có phải là cặp âm thanh tốt nhất của nụ không dây thực sự? Không Nhưng, mộtdưới 5000 INR, những sản phẩm này mang lại hiệu quả âm thanh đáng nể được đóng gói trong một thiết kế và xây dựng đàng hoàng. Vâng, tôi sẽ thích một trường hợp nhỏ hơn rúc vào trong túi của tôi. Ngược lại, một cục pin lớn hơn sẽ làm cho những sản phẩm này trở nên tốt hơn.

Ưu

  • Thiết kế nhỏ gọn và bền của chồi
  • Chữ ký âm thanh

Nhược điểm