Đánh giá Sony Xperia XA

Đánh giá Sony Xperia XA 1

Chúng tôi có một bài đánh giá mới để giới thiệu một trong những thành viên gia đình Xperia X mới nhất của Sony Nhật Bản.

Mặc dù được gọi là Xperia XA và thiết kế và kích thước màn hình của nó tương tự như Xperia X và Xperia X, nhưng nó là người trẻ nhất trong ba anh chị em (Xperia X), vì nó ít tiền hơn và mang lại lợi thế tầm trung.

Tôi sẽ cung cấp cho bạn các thông số kỹ thuật của đơn vị chúng tôi đã thử nghiệm để thông báo cho bạn về tất cả các kết hợp và ưu đãi. Sony Xperia XA,

Chi tiết kỹ thuật của đơn vị đang thử nghiệm

Nhà sản xuất và mô hình – Sony Điện thoại Xperia XA Điện thoại F3113 Đội đầu tiên: Mới
Mạng tương thích – 3G: 850/900/1700 AWS / 1900/2100 4G 4G LTE: B2, B4 AWS, B5, B7 Chile, B12, B13, B17, B28 Chile. – Loại LTE 4150 / 40Mbps
Khả năng tương thích ở Chile – 3G: Tất cả – 4G: Tất cả – không tương thích với 4G +
thẳng – IPS LCD – 5,0 inch – Độ phân giải HD 1280 × 720 – Mật độ 294 pixel mỗi inch
Máy ảnh – Cảm biến chuyển mạch: 13,0 MP (8,3 Video MP) – Độ dài tiêu cự: 3,5 mm Flash Flash LED Video Video: Full HD 1080p 30 khung hình / giây – Ổn định: Có, với phần mềm – Cảm biến trước: 8,0 Nghị sĩ (8,3 MP MP) – Tiêu cự: 3,5 mm Phía trước Flash Flash: KHÔNG Video Video: Full HD 1080p 30 khung hình / giây – Ổn định: KHÔNG
Phần cứng bên trong – MediaTek MT6755 Helio P10 – 8 cốt lõi 2.0GHz – 28nm – 64-Bit – GPU Mali-T860 – RAM 2 GB LPDDR3 – Bộ nhớ trong 16 GB (khả dụng 10,07 GB) – Đầu đọc thẻ MicroSD lên tới 256 GB
Phần mềm và tính năng – Android 6.0 Marshmallow – Wi-Fi 2.4 + 5GHz, Bluetooth 4.1, A-GPS, GLONASS, MicroUSB 2.0. – Đài FM với RDS – Loa MONO
Kích thước / độ linh hoạt của nước – 143,6 x 66,8 x 7,9 mm – Trọng lượng: 137,4 gram – Kháng: Không được chứng nhận
ròng rọc – Li-Ion – 2.300 mAh – Không thể tháo rời – Sạc nhanh

Cảm ơn bạn bè của bạn trước Sony Xperia Thổ Nhĩ Kỳ chúng tôi tiếp tục phân tích để làm cho đơn vị này dễ dàng hơn.

Thực hiện theo các đánh giá!

Thiết kế độc đáo của Sony

Hôm nay chúng tôi đã có thể xác định thiết bị của Sony và rõ ràng nhà sản xuất Nhật Bản đã duy trì phong cách của riêng mình trong nhiều năm tương tự như dòng Xperia Z và bây giờ nó vẫn tiếp tục sử dụng trên dòng Xperia X, mặc dù có những thay đổi nhỏ.

Những thay đổi, ngoài việc có một khung rất mỏng, 2Một màn hình có cạnh cong theo định dạng .5D được chiếu trước thiết bị mà chúng ta sẽ tìm thấy. Xperia XA là một thiết bị nhẹ hoặc nhẹ, cung cấp trọng lượng tối ưu cho mọi người.

Thiết bị này có các vật liệu trông giống như nhôm thoạt nhìn nhưng không bị đánh lừa bởi nhựa, nhưng điều này cho thấy đây là một loại nhựa chất lượng rất khó bị trầy xước hoặc vỡ. Bất kể, Xperia rất thoải mái khi mang và dễ sử dụng bằng một tay.

Tôi để lại cho bạn với thiết kế chi tiết:

Chỉnh sửa Kích thước quang phù hợp với tất cả các Màn hình hiển thị với các cạnh vát và bezels rất mịn kullanımı Sử dụng vật liệu nhựa chất lượng cao

Gro Cover bao phủ các rãnh bên trong không mạnh 100%

Camera 13 megapixel và phía trước 8 MP

Về phía camera, ngoài khả năng lấy nét tự động, chế độ HDR và ​​khả năng ghi lại các chế độ chụp và cảnh khác nhau, cũng như khả năng quay video Full HD 1080p ở 30 khung hình / giây, lần này chúng ta sẽ tìm thấy cảm biến phím 13 megapixel với đèn flash LED. ,

SONY XPERIA XA PISAPAPES.NET_14

Ngoài ra, để có chất lượng tốt hơn trong ảnh tự chụp 8 Chúng tôi có một cảm biến mặt trước megapixel và nó bao gồm chức năng và hiệu ứng để cải thiện loại nhiếp ảnh này.

Về giao diện camera, tôi nói nó giống với những gì chúng ta thấy trên Xperia X, hoặc nó cũng có sẵn trên Xperia Z5, nó cung cấp một giao diện dễ sử dụng và khá thân mật.

Sony Xperia XA 9 ôn tập

Như bạn có thể thấy trong ảnh chụp màn hình ở trên, chế độ đầu tiên chúng ta sẽ tìm thấy là chế độ tự động cho phép chúng ta chụp ảnh trong mọi tình huống mà không phải lo lắng về việc chọn chế độ xem hoặc dữ liệu khác. Sau đó, chúng tôi nhận được chế độ Thủ công, cho phép chúng tôi chỉ điều chỉnh cân bằng trắng và chọn giữa 16 chế độ cảnh khác nhau, bao gồm cả chế độ HDR. ISO và bạn cũng có thể điều chỉnh độ phân giải.

Đánh giá Sony Xperia XA 10

Tìm bộ hẹn giờ cho các cài đặt và chức năng khác, bật theo dõi đối tượng, kích hoạt cảm biến nụ cười, chọn chế độ đo, kích hoạt vị trí địa lý, kích hoạt chế độ xem trước, âm thanh, lưu trữ trên các chức năng khác.

Cuối cùng, bao gồm các hiệu ứng thực tế tăng cường, hiệu ứng sáng tạo, hình ảnh với âm thanh và những thứ khác 7 Chúng tôi có được hiệu ứng và chế độ chụp. Ngoài ra, nhóm cung cấp cho bạn tùy chọn để tải xuống các hiệu ứng khác.

Đánh giá Sony Xperia XA 11

Hình ảnh thử nghiệm

Như bạn có thể thấy, một số hình ảnh trông hơi mất nét và trông giống như loại thiết bị này bởi vì tôi đang cố gắng lấy nét và nó thực sự khó với tôi. Trên thực tế, trong video này tôi so sánh nó với một chiếc iPhone không gặp vấn đề gì khi tập trung vào hoa, nhưng Xperia thì không chắc:

https://www.youtube.com/watch?v=6bn4he3sytg

Vấn đề tương tự cũng xảy ra với tôi với Xperia X, vì vậy vấn đề là phần mềm chứ không phải cảm biến.

Đối với video, anh hùng của chúng tôi đã quay được ở độ phân giải tối đa 1920 × 1080 pixel, được gọi là Full HD và quay 30 khung hình mỗi giây. Bạn cũng có thể điều chỉnh độ sáng và màu sắc, chọn chế độ cảnh (như chúng ta đã thảo luận trước đó), bật chức năng HDR Video và SteadyShot, trong số các tùy chọn khác.

Kiểm tra video được ghi ở Full HD 1080p 30 khung hình / giây

https://www.youtube.com/watch?v=-sphrxfymzg

Máy ảnh Chất lượng hình ảnh tốt trong ảnh vào ban ngày Máy ảnh đầy đủ Máy ảnh chất lượng tốt Đèn flash flash Nguồn flash Đèn flash LED Đèn flash vật lý đặc biệt

Chất lượng Chất lượng hình ảnh kém qua đêm mà không có đèn flash ❎ Quá nhiều nhiễu trong flash var Bạn gặp khó khăn trong việc lấy nét, macro không hoạt động đúng.

Android 6.0 cháu trai

Sony Xperia XA chạy trên hệ điều hành di động của Google và được tùy chỉnh với giao diện độc quyền của Sony; điều này đã đạt được rất nhiều thay đổi so với những gì chúng ta đã thấy trên Xperia Z5 và Xperia X ngày nay.

Như bạn có thể thấy, giao diện rất tuyệt vời với rất nhiều màu sắc và tùy biến không xâm lấn nhiều như các giao diện khác. Nó cũng được tối ưu hóa tối ưu vì Android rất tốt và ổn định, trên thực tế tôi không bao giờ thấy bất kỳ độ trễ hoặc chậm.

Sony vẫn duy trì hệ thống chủ đề để tùy chỉnh nhóm, thực sự 4 kết hợp chúng rất rõ ràng và rõ ràng bạn có thể tải xuống nhiều hơn từ Google Play, một số được trả tiền nhưng chủ yếu là miễn phí.

Trong video tôi sẽ chỉ cho bạn cách giao diện hoạt động và một số chức năng và ứng dụng của nó. Đừng quên bật trình phát YouTube Chất lượng 720p60fps cho đến khi bạn thấy sự mượt mà của hệ thống.

https://www.youtube.com/watch?v=wyezeszs3xc

Sistem Hiệu năng hệ thống tuyệt vời Hệ điều hành tùy biến được sản xuất tốt và có thể chấp nhận của Sony Thêm các chủ đề cho biểu tượng tùy chỉnh thêm Bạn có thể điều chỉnh kích thước biểu tượng

Biểu tượng Biểu tượng trên thanh trạng thái có thể hơi lớn đối với một số người.

Đa phương tiện và âm thanh

Các anh hùng, máy nghe nhạc, FM Radio với RDS và trình phát video của chúng tôi mang đến mọi thứ họ cần để đáp ứng nhu cầu đa phương tiện của bạn.

Bắt đầu với trình phát nhạc, tôi nói với bạn rằng có một cái thuộc sở hữu của Sony và trước đây gọi là Walkman. Giao diện có thể truy cập và dễ sử dụng, có nhiều tùy chọn.

Điều này cho phép bạn tạo và quản lý danh sách phát, tải xuống thông tin về các bài hát bạn nghe (bao gồm cả bìa) và cũng có thể phát nhạc từ các thiết bị đa phương tiện được kết nối với mạng cá nhân của bạn.

Ngoài ra, ClearAudio + cổ điển, tối ưu hóa âm thanh năm kênh và 9 Chúng tôi tìm thấy một loạt các hiệu ứng âm thanh để cải thiện chất lượng âm thanh, chẳng hạn như bộ cân bằng với càng nhiều cấu hình cân bằng trước.

Sony vẫn không quên mọi người nghe đài FM, vì nó vẫn kết hợp điều chỉnh RDS hoạt động tốt với một số bộ nhớ để lưu trữ các đài yêu thích của chúng tôi hoặc kích hoạt loa âm thanh nổi.

Đánh giá Sony Xperia XA 18

Đối với trình phát video, Sony cung cấp các tùy chọn đặc biệt để cung cấp nhiều tùy chọn phát lại, bao gồm phụ đề và phát lại video, trong số các tùy chọn khác.

ÂM THANH

Bắt đầu với âm thanh đi kèm với tai nghe có dây, tôi có thể nói nó khá hay, nó phân biệt âm trầm và âm bổng rất tốt và có độ nét rất tốt. Cho đến bây giờ, vấn đề đã phát sinh khi chúng tôi muốn tăng âm lượng vì phần mềm bị giới hạn bởi phần mềm, khiến âm lượng tối đa rất thấp và đau đớn khi bạn ở một nơi rất ồn ào như đi du lịch.

Nhưng đây không phải là vấn đề với thiết bị chúng tôi đã thử nghiệm, giới hạn âm lượng này được lặp lại trên hầu hết các thiết bị Android, iOS và ít hơn Windows 10 Di động.

Mặt khác, âm thanh đi kèm với tai nghe stereo Bluetooth cũng tốt và vì nó cao hơn công suất có sẵn trong tai nghe có dây, nên nó không đáp ứng mức năng lượng hạn chế. Lời khuyên của tôi là sử dụng loại tai nghe này thay vì có dây.

giảng viên

Không giống như những người anh em của mình, Xperia XA chỉ có một loa và được đặt bên dưới máy tính, ngay bên cạnh cổng MicroUSB.

SONY XPERIA XA PISAPAPES.NET_11

Nghe có vẻ hay, nó có thể nghe âm trầm và âm bổng tốt, và khi đạt âm lượng tối đa, âm thanh rất to mà không làm gián đoạn âm thanh.

Kaliteli Âm nhạc chất lượng cao Trình phát âm thanh và video chất lượng cao ✅ FM FM compatible Tương thích đa phương tiện Bluetooth tương thích Apt-X

Cấp nguồn với tai nghe có dây thấp

5 màn hình IPS LCD inch

SONY XPERIA XA PISAPAPES.NET_6

Các anh hùng của chúng tôi có độ phân giải 1280 × 720 pixel HD 5 Bao gồm tấm nền IPS inch. Bảng điều khiển này cung cấp chất lượng hình ảnh tuyệt vời lúc đầu và thậm chí một định nghĩa tốt có thể được thực hiện.

Nó cũng cung cấp năng lượng cao cho độ sáng màn hình và làm sắc nét hình ảnh. Tuy nhiên, màu sắc không rõ ràng như tôi mong đợi, nhưng điều đó không có nghĩa là nó trông nhợt nhạt, thay vào đó nó có màu đẹp nhưng nó không hoàn toàn rõ ràng.

SONY XPERIA XA PISAPAPES.NET_5

Xperia XA cũng có nhiều tùy chọn để cải thiện chất lượng hình ảnh vì bạn có thể bật chế độ X-Reality hoặc chế độ siêu sáng, cũng điều chỉnh cân bằng trắng và bật Smart Light Control, một chức năng giúp màn hình hoạt động trong khi xem thiết bị.

Cuối cùng, tôi để lại cho bạn một hình ảnh thử nghiệm cho thấy màn hình này hoạt động như thế nào trong ánh sáng ban ngày:

SONY XPERIA XA PISAPAPES.NET_4

Çözünürlük Độ phân giải cao Độ sáng cao function Chức năng điều khiển ánh sáng thông minh được đánh giá cao

Màu sắc không rõ ràng 100% ❎ Không có chế độ găng tay

Pin Li-Ion 2300 mAh

Chúng tôi muốn kiểm tra pin mà anh hùng của chúng tôi nghĩ là không thể đảo ngược, vì vậy bây giờ tôi sẽ tiếp tục cho bạn thấy kết quả.

  • Ứng dụng được sử dụng: Telegram, WhatsApp, Spotify, Âm nhạc, FacebookMesbah, bội thu, HootSuite, Twitter, Instagram, Gmail, cuộc gọi, Máy ảnh, Chrome, Tapatalk và YouTube,
  • Kết nối hoạt động: 4G LTE, Wi-Fi, Bluetooth (cho tai nghe âm thanh nổi) và GPS ở chế độ Độ chính xác cao.
  • cuộc sống mặcKhông
  • Độ sáng màn hình: Tự động

Trên màn hình: 4 giờ, 46 phút, 59 giây

Lượng sử dụng: Khoảng 14 giờ.

Thời gian để sạc pin: 2 Giờ, 8 phút.

so sánh

Chúng tôi muốn cho bạn thấy tất cả các kết quả kiểm tra mà chúng tôi đã thực hiện với thiết bị, vì vậy tôi sẽ để lại cho bạn một ảnh chụp màn hình, không viết kết quả.

Kết quả

Sony Xperia XA là điện thoại thông minh tầm trung với thiết kế tốt khiến bạn tin rằng bạn có một đội ngũ được trang bị tốt và hiệu năng cao cho phân khúc của nó.

Cá nhân tôi thích nó, tôi rất vui khi sử dụng nó làm thiết bị của riêng mình vì nó cung cấp hiệu suất đủ tốt, đủ nhanh, tự chủ dễ chấp nhận để mang bạn qua ngày và trong một chủ đề đa phương tiện, bạn có mọi thứ,

Máy ảnh ban ngày hoạt động tốt nhất, nhưng nếu ánh sáng ban ngày bị che khuất khỏi bạn, tốt nhất không nên sử dụng máy ảnh trừ khi bạn sử dụng đèn flash, vì chất lượng hình ảnh khiến chúng rất nhiều khi chụp vào ban đêm – như bạn có thể đánh giá cao – nhưng tôi vẫn nhấn mạnh giao diện máy ảnh hoàn chỉnh bằng cách cung cấp nhiều giao diện khác nhau.

Nhưng chúng ta phải là một người đọc trung thực, giá của thiết bị này là hoàn toàn cao cho phạm vi mô hình và lợi ích này. Nếu điều này không phù hợp với bạn, hãy tiếp tục với Xperia XA vì đây là một bộ đồ rất tốt.

Khả năng sử dụng

Sony Xperia XA sẽ có sẵn cho tất cả các nhà khai thác tại quốc gia có giá trị sẽ phụ thuộc vào các gói, nhưng khoản trả trước sẽ có giá 299.990 CLP. Tiếp thị bắt đầu vào tháng Tám này.

Chúng tôi cảm ơn bạn bè của chúng tôi Sony Xperia Thổ Nhĩ Kỳ Bởi vì bạn đã cho đơn vị này để cung cấp cho bạn đánh giá này.

SONY XPERIA XA PISAPAPES.NET_3