Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Đánh giá: Soundcore Flare 2 – Một bữa tiệc cho tai (và mắt)

Tốt

Đèn đôi với nhịp đồng bộ

Chất lượng âm thanh tuyệt vời

Hoạt động với ứng dụng Soundcore

Giá cả hợp lý

Không thấm nước

Những người xấu

Bảng điều khiển màu đen rất khó nhìn trong điều kiện ánh sáng yếu

Chết tiệt, tôi yêu các thiết bị âm thanh. Những tiến bộ trong công nghệ có nghĩa là công nghệ không chỉ nhỏ hơn và thân thiện với người dùng hơn mà còn có nghĩa là nó có sẵn với giá cả phải chăng hơn nhiều. Lấy Anker Soundcore Flare 2, ví dụ; loa di động này lén lút trong một số tính năng bổ sung tuyệt vời bên cạnh âm thanh tuyệt vời, với MSRP chỉ 79,99 đô la.

Em yêu, em thu nhỏ cái loa

bùng phát âm thanh 2 loa

Hình: Ste Knight / knowTechie

Âm thanh bùng cháy 2 là một chap nhỏ gọn. Cấu trúc hình trụ của nó chỉ đứng 16cm từ chân đế đến đỉnh, và điểm rộng nhất của nó (ở chân đế) có đường kính 9cm. Đây là một loa di động không phô trương, cung cấp nhiều hơn so với kích thước Lilliputian của nó cho đi.

Là hình trụ cho phép Flare 2 để cung cấp âm thanh 360 ° chính hãng. Nó cũng khá to, đóng gói kép 10W 1Trình điều khiển 0,75 inch và bộ tản nhiệt thụ động kép. Chính bộ tản nhiệt cung cấp cho loa âm thanh bass, là trọng tâm chính của Flare 2; mang đến một kết thúc phong phú vượt xa nhiều đối thủ có giá tương tự, một phần, nhờ vào công nghệ BassUp ™. Đơn giản chỉ cần bật mũi tên ‘Up, và loa phát ra âm trầm bổ sung để khuấy động bữa tiệc của bạn.

Tôi đã nghe ca khúc sử thi của Tiến sĩ Octagon, 3000, đã phân phối hàng hóa ở mặt trước cấp thấp, trong khi không bao giờ nhấn chìm âm trung và ngọn bằng âm trầm, hoặc nhấn chìm giọng hát. Một cái loa nhỏ gọn.

Nghe bằng mắt

bùng phát âm thanh 2 với ánh sáng rgb

Hình: Ste Knight / knowTechie

Ngọn lửa 2 cũng tự hào với các vòng sáng Dual Beat-Driven – một ở chân đế và một trên đỉnh – đáp ứng với âm nhạc đang được phát bằng cách nhấp nháy, đập, xoay và một số chế độ hiển thị tùy chỉnh khác. Tôi thấy đèn là một bổ sung thực sự tốt cho loa và chúng có chất lượng thực sự tốt về độ sống động và độ sáng của màu sắc mà chúng có khả năng hiển thị.

Sự kìm kẹp mà tôi có và, nhỏ và độc nhất có thể, đó là một yếu tố tôi thấy rất quan trọng trong dịp này; bảng điều khiển ở đầu đơn vị rất khó nhìn thấy. Sẽ ổn thôi nếu bạn có một căn phòng được chiếu sáng tốt (ánh sáng ban ngày tôi thấy tốt nhất), nhưng ngay khi bạn dựa vào ánh sáng nhân tạo, tôi không thể điều khiển được. Tôi biết chúng ở đâu, vì vậy tôi có thể vận hành chúng, nhưng ai đó không quen thuộc với các thiết bị có thể đấu tranh để xác định vị trí của chúng.

Mặt trên của thiết bị, nơi chứa các nút điều khiển, có đèn tích hợp – có lẽ sử dụng nút mờ mà ánh sáng cũng có thể chiếu qua có thể giúp giải quyết vấn đề một chút. Chỉ là một ý tưởng, mặc dù.

Mang nó đi bơi

bùng phát âm thanh 2

Hình: Ste Knight / knowTechie

Âm thanh bùng cháy 2 Loa tuân thủ IPX7, có nghĩa là nó không thấm nước, rất phù hợp để nghe ngoài trời nếu bạn bị chập điện trong đám mây – loa won đã bị hỏng do bất kỳ nước nào rán mạch của nó. Điều này cũng có nghĩa nó là một chiếc loa tuyệt vời để cá rô trong phòng tắm, vì hơi nước có thể có bất kỳ tác động tiêu cực nào.

Ngoài ra, bùng 2 có khả năng liên kết không dây tới 10 đơn vị khác, nghĩa là về mặt lý thuyết bạn có thể có nhạc ở mọi phòng trong nhà thông qua các loa di động này, vì vậy, với 12 giờ chơi, bữa tiệc không bao giờ phải kết thúc. Đầu dẫn USB-C được cung cấp đảm bảo loa của bạn có thể được sạc khá nhiều ở mọi nơi.

Phán quyết về Soundcore Flare 2

Anker làm điều đó một lần nữa với Soundcore Flare 2. Họ đã gây ấn tượng với Matthew gần đây với chiếc Liberty Pro của họ 2 tai nghe trong tai bản thân tôi là Nebula Soundbar và họ làm điều đó một lần nữa với mô hình Flare được cập nhật của họ.

Mức giá tương đối thấp, kết hợp với âm thanh 360 độ lớn, chất lượng cao, khả năng tạo chuỗi và xếp hạng IRX7 là đóng băng trên bánh, cho phép bạn sử dụng Flare 2 bất cứ nơi nào

Biên tập khuyến nghị

Chỉ cần ngẩng cao đầu, nếu bạn mua thứ gì đó thông qua các liên kết của chúng tôi, chúng tôi có thể nhận được một phần nhỏ của việc bán hàng. Bấm vào đây để xem nhiều hơn. Một đơn vị mẫu đã được cung cấp cho mục đích đánh giá này.

Tốt

Đèn đôi với nhịp đồng bộ

Chất lượng âm thanh tuyệt vời

Hoạt động với ứng dụng Soundcore

Giá cả hợp lý

Không thấm nước

Những người xấu

Bảng điều khiển màu đen rất khó nhìn trong điều kiện ánh sáng yếu