Đánh giá tai nghe chống ồn chủ động ANC7

Chúng tôi đã xem xét một loạt các tai nghe khử tiếng ồn đang hoạt động và nếu có một điểm chung, đó là một mức giá cao. Tính năng này là một tính năng cao cấp thường chỉ xuất hiện trên tai nghe cao cấp và thường được kết hợp với kết nối Bluetooth để mang lại sự thoải mái tối đa khi di chuyển. Sản phẩm chúng tôi đang xem xét ở đây – Tai nghe khử tiếng ồn Claw ANC7 – bất chấp hai tiêu chuẩn này.

Ở mức giá của R. 3Claw ANC7, 790, là một trong những tai nghe giá cả phải chăng nhất mà bạn có thể mua ngày hôm nay với chức năng khử tiếng ồn chủ động. Chúng tôi đã thử nghiệm cặp tai nghe có dây này để kiểm tra xem tiếng ồn có thực sự bị hủy trong ngân sách hay không. Dưới đây là đánh giá của chúng tôi.

Claw ANC7 bao gồm bộ phận mang pin và điều khiển

Thiết kế và thông số kỹ thuật Claw ANC7

Thật dễ dàng để giả định rằng việc khử tiếng ồn chủ động và kết nối không dây song hành với nhau, nhưng cả hai không phụ thuộc vào nhau. Tai nghe Claw ANC7 có đầu tiên, nhưng không phải là cuối cùng – đây là tai nghe chống ồn chủ động kết nối với thiết bị nguồn bằng cách sử dụng phích cắm 3.5 Ừm. Có một đơn vị pin trên tai nghe hoạt động tính năng khử tiếng ồn và chế độ màn hình hoạt động, bất kể thêm lạm phát nhẹ.

Tai nghe có cáp lõi bọc cao su phân chia các kênh trái và phải phía trên pin và bộ điều khiển. Phía bên phải có một điều khiển từ xa và micrô ba nút riêng biệt. Tai nghe có cánh cho phù hợp an toàn, cũng như các khuyên tai có hình dạng đặc biệt. Tai nghe bằng nhựa khá đẹp, nhưng có vỏ ngoài bằng kim loại được trang bị micro chống ồn. Các tấm kim loại bên ngoài có hoa văn hình tròn đồng tâm, và chúng tôi hoàn toàn thích vẻ ngoài của chúng.

Trên bảng điều khiển kim loại, bạn sẽ thấy logo Claw đặc biệt cùng với phím cuộn trượt để loại bỏ tiếng ồn hoạt động và một nút để đặt màn hình. Mặt dưới của thiết bị có cổng sạc Micro-USB và có thể nhìn thấy đèn báo nhỏ bên cạnh phím cuộn để cho biết khi nào thiết bị đang chạy và trạng thái pin khi sạc. Một cáp cao su kéo dài từ thiết bị đến phích cắm 3.5 Mm của móng ANC7.

Tai nghe nặng khoảng 23 gram và chúng tôi thấy chúng thoải mái khi đeo trong thời gian dài. Sự phù hợp là an toàn và chúng tôi rất vui khi cách ly tiếng ồn tiêu cực do tai nghe cung cấp ngay cả khi không bật chức năng khử tiếng ồn chủ động. Chúng tôi đã trải qua khá nhiều tiếng ồn cáp với cáp mỏng trên thiết bị, điều này cũng ảnh hưởng đến việc loại bỏ tiếng ồn phần nào – nhiều hơn về điều đó trong phần tiếp theo.

Gói bán hàng bao gồm một đôi cánh cho tai nghe, ba cặp khuyên tai, cáp sạc ngắn Micro-USB và hộp đựng nhỏ cho tai nghe. Tai nghe Claw ANC7 có động cơ 13mm, dải tần đáp ứng từ 10 đến 22000Hz và điện trở kháng 32 ohms.

Pin 95 mAh đã hoạt động được khoảng 15 giờ với chức năng khử tiếng ồn và thỉnh thoảng sử dụng chế độ màn hình. Quá trình sạc đầy chỉ mất chưa đầy một giờ, nhưng người ta cho rằng năm phút sạc cho đến hai giờ khử tiếng ồn chủ động.

Ly hợp anc7 xem xét đơn vị ly hợp

Thiết bị có công tắc trượt nguồn và nút chế độ màn hình

Hiệu suất ly hợp ANC7

Mặc dù giá của nó tính bằng R. 3790, Claw ANC7 là một cặp tai nghe nhét trong tai mà về bản chất sẽ cạnh tranh với các tùy chọn có giá ở mức R hoặc thấp hơn. 2000 không có tính năng khử tiếng ồn chủ động. Điều này giúp tăng cường sự hấp dẫn của tai nghe về các chức năng thực tế cũng như cải thiện rõ rệt về chất lượng âm thanh. Chúng tôi đã thử tai nghe với Apple iPad mini (2019) và OnePlus 7T Pro (đánh giá), với Spotify, YouTube Âm nhạc và bộ sưu tập các bản nhạc HD của chúng tôi.

Chúng tôi đã bắt đầu với Rio của Netsky, và rõ ràng từ đầu trống và bass, tai nghe có chữ ký âm thanh cổ điển. Âm trầm rất mạnh, nhưng nó không có hiệu ứng âm thanh và cảm giác giống như chúng ta đã thấy với một số tai nghe cạnh tranh ở mức giá hợp lý. Ngoài việc thiếu những cú đấm này, âm thanh rất thú vị và tạo ra trải nghiệm nghe tốt với các thể loại phổ biến nhất.

Tăng âm lượng và nghe các bản nhạc nhịp nhàng hơn như Fake Awake của Andy Moor cho thấy mức thấp tích cực hơn, nhưng tập trung vào các yếu tố âm trầm và âm trầm có nghĩa là dải trung không chi tiết hoặc khác biệt như chúng ta mong muốn. Có một sự tăng vọt nhẹ về độ cao, nhưng chữ ký âm thanh của những tai nghe này được xác định bởi tay cầm bass.

Tai nghe Claw ANC7 có xu hướng tận dụng các bản ghi chất lượng tốt hơn hoặc các bản âm thanh kỹ thuật tốt hơn, nghe Not York News Not The News cho chúng ta thấy một khía cạnh rõ ràng và rõ ràng của tai nghe mà chúng ta chưa từng nghe trên bất kỳ bản nhạc nào khác. Có một dấu hiệu cho thấy chất lượng âm thanh được phát hiện với loại vật liệu nguồn chính xác. Tuy nhiên, chúng tôi cảm thấy âm thanh khá giống với những gì chúng tôi mong đợi từ tai nghe có dây với mức giá khoảng R. 2500 hoặc hơn.

Tất nhiên, loại bỏ tiếng ồn chủ động là tính năng chính của Claw ANC7 và nó hoạt động rất tốt. Mặc dù không bình thường khi ngang bằng với tai nghe khử tiếng ồn cao cấp, chúng tôi đã có mức giảm tiếng ồn khá tốt với ANC7. Âm thanh như tiếng máy lạnh văn phòng của chúng tôi, hoặc tiếng xe cộ và tiếng ồn ào chung của đường phố mượt mà hơn khi bật tiếng ồn và tai nghe có thể điều khiển mà không bị nhiễu hay nhiễu.

Hơn nữa, khử tiếng ồn không chỉ giúp nghe nhạc dễ dàng hơn mà còn giúp tai nghe tăng cường khuếch đại. Mặc dù tai nghe có vẻ tốt với chức năng khử tiếng ồn, nhưng có sự cải thiện rõ rệt về độ to và chất lượng âm thanh khi áp dụng khuếch đại này.

Tuy nhiên, nhiễu cáp đã được chứng minh là một vấn đề ở đây. Mặc dù chất lượng khử tiếng ồn, di chuyển làm cho dây cáp lau quần áo của chúng tôi, gây ra tiếng ồn phủ nhận những điều tốt đẹp mà việc khử tiếng ồn đã làm. Điều này phần nào được che đậy trong khi phát nhạc, nhưng chỉ có thể ngồi im lặng không phải là điều bạn có thể mong đợi từ những chiếc tai nghe này.

Đánh giá ly hợp Anc7

Tai nghe có dây kết nối với bất kỳ thiết bị nào có ổ cắm 3.5 Ừm

Với âm nhạc chơi với số lượng lớn, thật dễ dàng để bỏ qua tiếng ồn cáp. Tuy nhiên, tai nghe tiết lộ một vấn đề khác với âm lượng lớn – rò rỉ âm thanh. Ngay cả ở khoảng 80 phần trăm, những người gần gũi với chúng ta có thể nghe thấy các bài hát chúng ta đang nghe rõ ràng. Móc phía trước đặc biệt của Freed From Desire của Gala có thể được nghe (và có thể nhận ra) ngay cả khi những người ngồi cách đó khoảng 10 feet.

Ngoài ra còn có một chế độ điều khiển một nút trên thiết bị. Điều này làm giảm kích thước của bất cứ thứ gì phát mạnh và kích hoạt micrô trong tai nghe để cho phép nhập âm thanh bên ngoài, tương tự như các chế độ trong suốt trong các tai nghe khác nhau và các tai nghe khác. Nó hoạt động tốt với chúng tôi, nhưng âm lượng thấp có nghĩa là nó chỉ phù hợp với thời điểm chúng tôi cần nói chuyện với ai đó, thay vì nghe nhạc an toàn trong khi đảm bảo bạn biết về những gì đang diễn ra xung quanh bạn.

Claw ANC7 cũng hoạt động tốt cho các cuộc gọi thoại, với âm thanh rõ ràng ở cả hai đầu của cuộc gọi.

Phán quyết

Khử tiếng ồn chủ động trên tai nghe hoặc tai nghe là điều bạn thường phải trả rất nhiều tiền, đó là điều làm cho Claw ANC7 trở nên đặc biệt. Bằng đồng rupee 3Chiếc 790 này là một trong những tai nghe khử tiếng ồn giá cả phải chăng nhất mà bạn có thể mua, và nó cũng làm rất tốt. Tuy nhiên, các vấn đề như nhiễu cáp và rò rỉ âm lượng lớn lấy từ cặp tai nghe đàng hoàng này.

Có thể hữu ích khi chọn Claw ANC7 nếu bạn không có ngân sách cao và chỉ cần hủy tiếng ồn chủ động – điều này sẽ giúp việc đi lại của bạn tốt hơn một chút và cũng có thể hữu ích trong các chuyến đi. Chắc chắn có những tai nghe có dây âm thanh tốt hơn với mức giá này hoặc ít hơn như RHA S500i, đây sẽ là lựa chọn tốt nhất của bạn nếu loại bỏ tiếng ồn là điều bạn có thể làm mà không cần nó.

Giá: R. 3790

Ưu điểm

  • Thiết kế tốt và thoải mái
  • Khử tiếng ồn và tuổi thọ pin
  • Giai đoạn âm thanh chi tiết
  • Lớn tiếng

Nhược điểm

  • Đánh lạc hướng tiếng ồn của cáp
  • Rò rỉ âm thanh với số lượng lớn

Xếp hạng (từ 5)

  • Thiết kế / Tiện nghi: 4
  • Chất lượng âm thanh: 3.5
  • Giá trị đồng tiền: 3.5
  • Tổng cộng: 3.5

Liên kết liên kết có thể được tạo tự động – xem Tuyên bố đạo đức của chúng tôi để biết chi tiết.