Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Đánh giá tai nghe không dây HyperX Cloud Flight S

Cloud Flight S là tai nghe mới nhất của HyperX, trong một danh sách dài các tai nghe chơi game. Nó cung cấp thời lượng pin lâu dài cùng với chất lượng âm thanh vượt trội trong một gói ánh sáng thoải mái. Mặc dù tai nghe không dây có tiếng là chết giữa trò chơi, chất lượng âm thanh thấp và nói chung là rất khó để chúng đi xa trong vài năm qua. Đây là đánh giá của chúng tôi về tai nghe HyperX Cloud Flight S.

 • Chi phí: $ 159,99
 • Tai nghe
  • Kích thước loa: 50mm với nam châm neodymium
  • Đáp ứng tần số: 10Hz-22kHz
  • THD: <1%
  • 7.1 Âm thanh vòm
  • Trọng lượng: 310g
  • Trọng lượng w / mic: 320g
 • Cái mic cờ rô
  • Phần tử: micro ngưng tụ Electret
  • Mô hình cực: Bi-directional, khử tiếng ồn
  • Đáp ứng tần số: 50Hz-18kHz

Khi nói đến tai nghe, một vấn đề tái diễn đối với tôi là tôi luôn phải có những người ngồi bên tai thay vì cảm ơn họ vì tai tôi rất nhạy cảm với áp lực. Vì tôi đeo kính nên sở thích này cũng thường dẫn đến việc cánh tay đeo kính của tôi bị ép vào thái dương và gây đau đáng kể sau khi đeo bất kỳ tai nghe nào trong một thời gian. Lúc đầu, có vẻ như đây cũng là một vấn đề với tai nghe Cloud Flight S vì lần đầu tiên tôi đeo chúng, chúng đã gây ra sự đau đớn đáng kể sau giờ đầu tiên. Tuy nhiên, sau buổi đầu tiên mặc chúng, tôi không gặp vấn đề gì với vấn đề này nữa. Có vẻ như chiếc băng đô kéo dài ra một chút khi tôi sử dụng chúng đến mức ngay cả khi tôi đeo chúng trong 18 giờ + Tôi không có vấn đề gì. Chúng đủ khít để giữ nhưng đủ lỏng để thoải mái trong nhiều giờ liền.

Tôi cũng rất ấn tượng với chất lượng âm thanh, cả có và không có 7.1 âm thanh vòm ảo. Trên thực tế, một trong những điều đầu tiên tôi nhận thấy là chất lượng âm thanh trong các trò chơi dường như có chiều sâu hơn. Việc thực hiện âm thanh vòm ảo được thực hiện rất tốt đến nỗi nó khiến mọi thứ khác cảm thấy như bị hụt hẫng, ngay cả những gì ban đầu nghe có vẻ tuyệt vời đối với tôi. Tôi chỉ có hai phàn nàn thực sự về tai nghe này liên quan đến âm thanh. Đầu tiên là sự cân bằng âm thanh dường như được cân bằng hơn một chút về mức cao, trong khi có nhiều âm trung và dải âm thấp sẽ tốt hơn một chút. Điều thứ hai là tai nghe sẽ ghi nhớ cài đặt âm thanh vòm từ khi sử dụng đến khi sử dụng. Điều đó có nghĩa là, tôi phải tự bật âm thanh vòm mỗi lần bật tai nghe.

Tôi cũng rất ấn tượng với micro có thể tháo rời. Nó rõ ràng và nghe có vẻ tốt ngay từ khi đi mà không có bất kỳ khó khăn nào với các thiết lập ở phía cuối của tôi. Tính năng khử tiếng ồn dường như cũng hoạt động cực kỳ tốt khi tôi có một hệ thống sưởi ấm ồn ào khác thường trong căn hộ của mình và tôi đã không bị chảy máu như tôi thường làm. Vấn đề chính của tôi với micro chủ yếu là tôi đã liên tục gặp phải vì tôi không quen với việc gắn micro vào tai nghe vào thời điểm này. Nó có một tùy chọn chắc chắn cho bất cứ ai không có micrô bên ngoài để sử dụng, nhưng tôi không nghĩ rằng tôi sẽ tiếp tục sử dụng khía cạnh này của tai nghe.

Khi nói đến tuổi thọ pin, tôi đã thực sự bị thổi bay. Tôi yêu tai nghe không dây nhưng tôi chấp nhận rằng tôi phải sạc cho họ bất cứ khi nào tôi không sử dụng chúng, và thậm chí sau đó họ đã chết vì tôi khi sử dụng chúng. Tuổi thọ pin của Cloud Flight S là đặc biệt. Tôi thực sự phải sử dụng chúng trong nhiều giờ, trong nhiều ngày, mà không sạc chúng, để khiến chúng hết nước. Nó rất tuyệt vời. Ngoài ra còn có một đèn LED ở mặt sau của còng tai, một chỉ số cho biết thời lượng pin còn lại là bao nhiêu, nhưng đèn LED này hầu như vô dụng. Trước hết, nó ở phía sau, vì vậy, không có cách nào để nhìn thấy nó trong khi đeo tai nghe. Thứ hai, đèn LED nhấp nháy chậm để cho biết pin nằm trong khoảng từ 15% – 90%. Phạm vi này là rất lớn, nó không có ý nghĩa thực sự. Về cơ bản, chỉ báo thực sự duy nhất cần quan tâm về thời lượng pin là khi đèn LED đổi sang đèn đỏ nhấp nháy.

Có một cáp micro USB với tai nghe này để sạc, hoạt động tốt và sạc nhanh. Tuy nhiên, Cloud Flight S cũng cho phép sạc không dây, đây là một lợi ích rất lớn, đặc biệt đối với bất kỳ ai đang cố gắng giảm thiểu số lượng dây trong cuộc sống của họ. Chúng hoạt động khá tốt với bộ sạc không dây chung mà tôi có cho điện thoại của mình và didn dường như sạc chậm hơn so với sử dụng cáp. Một điều khiến tôi hơi bối rối là tôi mặc dù phía sạc sẽ nằm trên nút bịt tai mà không có nút chức năng phụ. Nó chỉ có ý nghĩa với tôi bởi vì một bên có các góc xiên nhỏ để chỉ ra nơi cần đẩy các chức năng khác nhau và bên còn lại trơn tru. Tuy nhiên, bên có các chức năng phụ là bên sạc. Nhìn chung có ý nghĩa vì nó cũng ở bên cạnh, cáp sạc được cắm vào.

Trên tất cả, đây là một tai nghe tuyệt vời và đáng giá. Có một vài tính năng tôi muốn có một chút chú ý đến chúng, như 7.1 âm thanh vòm ảo vẫn tiếp tục sử dụng, nhưng nhìn chung tôi thích nó. Là một tai nghe giá tầm trung, nó chắc chắn cung cấp rất nhiều tiếng nổ cho buck.