Đánh giá tai nghe không dây Mee Audio X10 True

Mee Audio không phải là một thương hiệu mà nhiều người sẽ nghe đến, nhưng nhà sản xuất tai nghe và tai nghe này đã xuất hiện được một thời gian. Nhìn nhanh vào trang web của công ty cho chúng tôi biết rằng các sản phẩm của công ty có sẵn trên toàn thế giới. Lần cuối cùng chúng tôi đã xem xét Mee Audio – Tai nghe không dây M9B – 2016 và kể từ đó chúng tôi không nghe nhiều về thương hiệu này. Cho đến bây giờ.

Công ty đã trở lại Ấn Độ với một nhà phân phối mới, và ba trong số các sản phẩm giá cả phải chăng đã có sẵn. Một trong những điều đó là những gì chúng tôi đang xem xét hôm nay: tai nghe Mee Audio X10 không dây thực sự. Ở mức giá của R. 4 Đây là cặp tai nghe không dây thực sự đầu tiên của công ty, 999 và thiết bị có vẻ tốt ngay từ cái nhìn đầu tiên. Chúng tôi đang xem xét tai nghe Mee Audio mới để xem chúng có đáng giá không.

Mee Audio X10 trông rất ấn tượng, gần giống như một bộ phim khoa học viễn tưởng

Thông số kỹ thuật và thông số kỹ thuật cho Mee Audio X10

Tai nghe không dây thực sự có giá phải chăng nhất tuân thủ những điều cơ bản khi thiết kế, nhưng không phải là Mee Audio X10. Tai nghe trông giống như một cái gì đó từ một bộ phim khoa học viễn tưởng. Tai nghe có vỏ ngoài bằng nhựa trong suốt với hai đèn LED trên mỗi cái phát sáng, khiến chúng trông giống như hai sinh vật đang nhìn chằm chằm vào bạn. Phần trên của mỗi tai nghe có màu đục, với logo Mee Audio hoạt động như một nút trên mỗi tai nghe.

Điều thú vị là các bộ phận rõ ràng được thể hiện bằng màu đen bóng khi đèn không sáng. Tai nghe lớn hơn các tùy chọn cho các đối thủ ngân sách, nhưng chúng ngồi thoải mái trong tai của chúng tôi với một sự phù hợp an toàn. Cách âm thụ động không hoàn hảo, nhưng nó cũng không tệ cho chúng ta.

Tai nghe có hai màu – đen và xanh. Mặc dù chúng tôi đã có một tai nghe màu đen để xem xét, chúng tôi cảm thấy rằng màu xanh trông tốt hơn một chút. Các nút trên tai nghe điều khiển phát lại, âm lượng và trợ lý giọng nói trên điện thoại thông minh được ghép nối của bạn. Một lần nhấn hai bên sẽ phát hoặc tạm dừng nhạc và trả lời hoặc ngắt kết nối cuộc gọi; Áp suất kép điều chỉnh âm lượng; Bỏ qua ba lần nén để theo dõi trước hoặc tiếp theo; Bấm lâu kích hoạt trợ lý giọng nói mặc định trên điện thoại thông minh của bạn. Mee Audio X10 được đánh giá theo tiêu chuẩn chống nước IPX5, làm cho nó phù hợp cho sử dụng đào tạo cơ bản.

Vỏ sạc cho Mee Audio X10 không quá lớn cũng không quá nhỏ và nó có được những điều cơ bản. Nó có nắp từ tính và bốn đèn chỉ báo để thông báo cho bạn về mức pin trong vỏ và cổng USB Type-C ở bên phải. Nó rất thân thiện với túi tiền và hoàn thành công việc, với tai nghe được đặt chắc chắn khi không sử dụng nhờ chất độn cao su và cơ chế buộc từ tính.

Mi Voice X10 Xem lại trạng thái của âm thanh Mi X10

Vỏ sạc có cổng USB Type-C ở bên cạnh

Mee Audio X10 sử dụng công nghệ Bluetooth 5 Để kết nối, với hỗ trợ codec SBC và AAC Bluetooth. Phát lại âm thanh là động cơ nhỏ năng động 5 Mm và tai nghe có dải phản hồi 20-20000 Hz. Gói bán hàng bao gồm cáp sạc USB Type-C ngắn và ba cặp đầu silicon.

Trong thời gian chúng tôi làm việc với những tai nghe này, Mee Audio X10 đã được phát trong khoảng bốn giờ cho một lần sạc, trong đó vỏ máy cung cấp bốn khoản phí bổ sung cho tổng số 20 giờ sử dụng cho mỗi chu kỳ sạc. Điều này phù hợp với những gì chúng ta thấy trong các lựa chọn thay thế cạnh tranh trong lĩnh vực này.

Nhưng hiệu năng của Audio X10

Khi chúng tôi bắt đầu sử dụng Mee Audio X10, chúng tôi thấy âm thanh hơi bị chói và không ấn tượng. Khá nhiều sự đốt cháy và đôi khi với tai nghe làm cho âm thanh phát triển hơn một chút. Mặc dù không thú vị và hấp dẫn như tai nghe 1 True Style True Wireless – tai nghe không dây thực sự hiện tại với giá cả phải chăng – Mee Audio X10 mang đến nhiều chi tiết và cá tính trong âm nhạc mà chúng tôi đã nghe.

Chúng tôi đã sử dụng OnePlus 7T Pro (đánh giá) làm thiết bị nguồn với Mee Audio X10, với Spotify, YouTube Âm nhạc và bộ sưu tập nhạc phim lớn của chúng tôi đóng vai trò là nguồn âm nhạc. Chúng tôi đã sử dụng codec AAC trong nhiều lần nghe, nhưng đôi khi cũng chuyển sang SBC để so sánh sự khác biệt về chất lượng âm thanh.

Mee Audio X10 đánh giá cả Mee Audio X10

Tai nghe hỗ trợ codec Bluetooth AAC và SBC

Bắt đầu với nhạc pop điện cũ của Ý, chúng tôi đã nghe Okay Okay của Pino D’Angio. Chúng tôi rất cảm động về mức độ chi tiết được trình bày với Mee Audio X10, với các yếu tố nhợt nhạt từ bản nhạc nhảy sôi động này có thể nghe được ngay cả thông qua các yếu tố hòa trộn ở phía trước. Sân khấu âm thanh rất ấn tượng và rộng rãi cho một cặp tai nghe với giá chưa đến R. 5000. Nhưng chúng tôi thấy rằng chữ ký giọng nói hơi nhàm chán và khó hiểu.

Nghe Crazy Có thể thông qua Feed Me, cuộc tấn công xe buýt thô bạo và hung hăng thường thấy mà chúng tôi mong đợi đã bị thiếu trong tai nghe Mee Audio X10. Chắc chắn có một số cuộc nổi loạn ở cấp thấp, nhưng nó không thực sự cảm thấy tính toán hoặc sức mạnh mà chúng ta đã nghe trên các tai nghe khác trong phần này. Thay vào đó, X10 mạnh ở dải trung và cao và cung cấp âm thanh nghe chính xác hơn, nhưng nó chắc chắn thiếu cạnh mà hầu hết người dùng đang tìm kiếm trong phân khúc giá này.

Mặc dù âm thanh rất tốt với giá tiền, chúng tôi cảm thấy rằng codec Bluetooth AAC đã cản trở các trình điều khiển tuyệt vời của Mee Audio X10. Các chi tiết yếu, mặc dù khác biệt và hiện tại, không rõ ràng hoặc rõ ràng như chúng ta đã thấy trên tai nghe không dây thanh lịch nhất. Chúng tôi thích mức độ chi tiết và chúng tôi chắc chắn yêu thích trải nghiệm của chúng tôi với tai nghe, nhưng chữ ký âm thanh đã không đi quá xa.

Đối với các cuộc gọi, Mee Audio X10 cung cấp trải nghiệm đủ có thể chấp nhận được trong môi trường tương đối yên tĩnh, mặc dù tiếng ồn nền có xu hướng thu được phần nào mạnh hơn so với một số lựa chọn thay thế đắt hơn một chút trong phân khúc này.

Mi audio x10 đèn2 mi audio x10

Mee Audio X10 là một cặp tai nghe không dây thực sự giá rẻ tận dụng tối đa

Phán quyết

Không gian ngân sách không dây thực sự ở Ấn Độ quá rộng lớn và chật chội đến nỗi đôi khi rất khó để các lựa chọn thay thế thực sự nổi bật. Mee Audio X10 nổi bật nhờ vẻ ngoài độc đáo và chú ý đến từng chi tiết trong âm thanh và thời lượng pin tốt. Nhưng đó là xa lý tưởng ngay cả về giá cả, với một chữ ký âm thanh mà thiếu hứng thú và lái xe.

Chúng tôi yêu thích trải nghiệm của chúng tôi với Mee Audio X10 và nó hoàn toàn đáng để xem xét nếu bạn có ngân sách khắt khe từ R. 5000 – không hơn, không kém. Nếu bạn có thể mở rộng giới hạn chi tiêu này một chút, thì đó là tai nghe không dây thanh lịch nhất 1 Một sự lựa chọn tốt hơn và nếu bạn muốn tiết kiệm một chút, JVC HA-A10T cung cấp chất lượng âm thanh gần như tương đương với R. Ít hơn 1000.

Giải thưởng: rupee 4999

tích cực

 • Thiết kế độc đáo và hiện đại
 • Âm thanh chi tiết
 • Tuổi thọ pin
 • Chống nước IPX5

tiêu cực

 • Chữ ký âm thanh thú vị của chúng tôi
 • Cách ly tiếng ồn thụ động không lý tưởng

Xếp hạng (từ 5)

 • Thiết kế / Tiện nghi: 4
 • Chất lượng âm thanh: 3.5
 • Tuổi thọ pin: 4
 • Giá trị của đồng tiền: 3.5
 • Toàn bộ: 3.5