Đánh giá tai nghe không dây ‘N Rebel Clam không dây

Đánh giá tai nghe không dây ‘N Rebel Clam không dây 1

Khi tôi lần đầu tiên mở Tai nghe không dây trên tai Fresh Reb Rebel Clam, tôi đã nghĩ rằng họ là một mánh lới quảng cáo. Họ lúng túng, vui tươi trong thiết kế và có nhiều màu sắc đa dạng. Nhưng, tôi đã bị lỗi. Họ là ứng cử viên tuyệt vời cho những người muốn nghe nhạc của họ khi đang di chuyển.

Cấu trúc của tai nghe Fresh ‘N Rebel Clam khá mạnh mẽ. Chắc chắn, chúng được bọc trong nhựa để giảm trọng lượng, nhưng có một thân kim loại chạy qua trung tâm của headband mang lại sự ổn định cho tổng thể của nó.

Tai nghe không dây trên tai 'Rebel Clam không dây

Bản thân nút tai ngồi trên bản lề cho phép chúng được gập xuống và cất trong một gói nhỏ. Họ lúng túng trên bản lề, nhưng không đủ để cảm thấy quá lo lắng về việc chúng bị phá vỡ dưới một áp lực nhỏ.

Họ mặc khá chật. Điều này là tốt về mặt cách ly tiếng ồn bên ngoài, và đôi khi, tôi cần phải loại bỏ chúng để cho đôi tai của tôi một chút thời gian để thở, nhưng họ vẫn thoải mái. Earcup được bao phủ trong đệm lớn mềm.

Tôi thấy rằng tôi có thể đeo tai nghe Fresh Reb N Rebel Clam trong thời gian dài. Họ đã thay thế hoàn toàn tai nghe văn phòng AKG cũ của tôi tại thời điểm viết và tôi sử dụng chúng hàng ngày để nghe nhạc trong khi làm việc.

Tai nghe không dây trên tai 'Rebel Clam không dây

Có một loạt các điều khiển có thể được tìm thấy trên cả hai tai nghe. Khi ở chế độ Bluetooth, các điều khiển trên chụp tai phải được sử dụng để phát / tạm dừng và tăng giảm âm lượng. Ở bên trái là một nút duy nhất để bật tính năng Khử tiếng ồn chủ động. Có một bím tóc 3Bao gồm cáp .5mm, rất tiếc là rất ngắn. Tôi sẽ thích thứ gì đó lâu hơn một chút, đặc biệt là khi tôi sử dụng chúng với máy tính xách tay trên bàn.

ANC hoạt động tốt và che giấu những âm thanh ồn ào như âm thanh của phương tiện giao thông di chuyển như tàu hỏa hoặc ô tô trên đường cao tốc, nhưng các cuộc trò chuyện trong văn phòng vẫn cực kỳ dễ nghe, đặc biệt nếu người bên cạnh bạn đang nói chuyện. Thật tốt nếu ai đó đang cố thu hút sự chú ý của bạn, nhưng tôi muốn có một cái gì đó mạnh mẽ hơn một chút để tôi thực sự có thể thoát ra.

Tai nghe không dây trên tai 'Rebel Clam không dây

Âm nhạc được điều khiển bởi hai trình điều khiển 40mm và tạo ra âm thanh chất lượng khá. Có một âm trầm khá tốt và một phần tầm trung đầy đủ. Nhưng nơi những tai nghe này rơi xuống là ở tông màu cao. Nó có một chút lộn xộn và tạo ra một số hình thức vang dội trong giọng hát. Tôi thấy điều này rất rõ ràng trong Rum DMC từ ‘Nó Tricky Tricky. Tiếng rít của trống bass và những kẻ xâm phạm đã đi qua tốt đẹp, rõ ràng và tách biệt. Họ cũng tương thích với Qualcomm aptX, cung cấp cho các tai nghe này một dải động lớn.

Mặc dù vậy, tin tốt là những tai nghe này có thời lượng pin rất lớn, xuất hiện sau 35 giờ qua Bluetooth, hoặc 30 giờ khi bật ANC.

Tai nghe không dây đeo tai Fresh Reb N Rebel Clam là một sản phẩm khá tốt, có giá khoảng 50 bảng trực tuyến. Họ đã xây dựng tốt, có âm thanh tốt và tuổi thọ pin tuyệt vời và hoàn hảo cho người nghe khi di chuyển nhờ thiết kế gập xuống để cất trong ba lô hoặc túi xách. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập trang web Fresh Reb N Rebel.

Đánh giá tai nghe không dây ‘N Rebel Clam không dây 2Đánh giá tai nghe không dây ‘N Rebel Clam không dây 3Đánh giá tai nghe không dây ‘N Rebel Clam không dây 4

Tóm lược

Phản biện

Stef Murphy

Ngày xem xét

2019-12-21

Đã xem mục

Tai nghe không dây trên tai 'Rebel Clam không dây

Đánh giá của tác giả