Đánh giá tai nghe không dây PlayStation Gold: Loại mạnh mẽ và yên tĩnh

Trò chơi trên console là một thị trường lớn hơn nhiều so với trò chơi trên PC, nhưng thật kỳ lạ, tai nghe chơi game không thực sự phản ánh điều này. Tai nghe PC có nhiều tính năng, nhưng không có tai nghe console nào tương thích hoàn toàn với mọi nền tảng. Thông thường, ngay cả trên nền tảng dự định, tai nghe chơi game không cung cấp các tính năng tương tự như PC, chẳng hạn như âm thanh vòm. Tai nghe không dây PlayStation Gold không giải quyết được các vấn đề tương thích, nhưng ít nhất cung cấp một bộ tính năng lớn hơn so với hầu hết các giao diện điều khiển.

Tai nghe chơi game không dây này, âm thanh vòm dưới $ 100 PlayStation 4mang đến Đó là một sản phẩm tuyệt vời trên giấy, nhưng nó có tốt không?

Đây Đánh giá tai nghe không dây PlayStation Gold đến từ một chuyên gia âm thanh trên trang chị em của chúng tôi âm thanh. Tìm hiểu thêm về Tai nghe không dây Playstation Gold.Cho xem nhiều hơn

Tai nghe không dây PlayStation Gold là ai?

  • Playstation 4 trò chơi người chơi Muốn một cái gì đó thoải mái cho phòng khách.

Tai nghe không dây PlayStation Gold là gì?

Đây thực sự không phải là một tai nghe có thể được sử dụng trên các nền tảng khác.

Tai nghe không dây PlayStation Gold chủ yếu bằng nhựa. Được làm bằng da giả bọc dải nhựa duy nhất. Băng đầu được cài đặt trơn tru, nhưng không đủ mạnh để cảm thấy áp lực đáng kể. Đây là một trong những tai nghe chơi game thấp nhất tôi từng sử dụng để tốt hơn và kém hơn.

Các vành tai có hình tròn, mỏng và ở một góc khá dốc để đôi tai của bạn thực sự cảm thấy được lồng vào tai nghe. Điều này rất thoải mái với tôi, nhưng nếu đôi tai của bạn ở phía lớn hơn một chút, điều này sẽ không xảy ra. Người chơi với kính không thể tìm thấy bất cứ điều gì rất tốt đẹp ở đây. Hãy nhớ rằng, thậm chí một chút áp lực từ tai nghe có thể trở nên không thể chịu đựng được sau một vài giờ.

Tai nghe Playstation Gold Wireless dựa trên Bộ điều khiển DualShock.

Tai nghe thoải mái miễn là phù hợp.

PlayStation Gold Wireless có một số nút và công tắc. Khi trải rộng trên tai nghe, bạn sẽ tìm thấy âm lượng rocker, nút âm lượng vòm, nút tắt tiếng micrô, công tắc nguồn và rocker để điều chỉnh cân bằng âm thanh và trò chuyện trong trò chơi. Rõ ràng, mọi thứ là một chút. Nút cấu hình thấp làm cho khó phân biệt. Ngay cả sau khi sử dụng tai nghe này trong một thời gian dài, tôi không thể nhớ nó ở đâu; Làm cho nó đơn giản như điều chỉnh âm lượng thậm chí lâu hơn.

Âm thanh vòm vẫn hoạt động khi được cắm trực tiếp vào bộ điều khiển DualShock.

Tai nghe kết nối với RF không dây 2D. 4GHz hoàn hảo để chơi game vì nó không can thiệp vào độ trễ tương tự như các thiết bị Bluetooth. Tuổi thọ pin thấp và ngắn SoundGuys Một đánh giá đầy đủ về Tai nghe không dây PlayStation Gold, mất hơn tám giờ cho âm thanh đóng với âm thanh vòm. Điều này có thể không hoạt động, nhưng bạn vẫn có thể cắm âm thanh nổi vào bộ điều khiển DualShock bằng cáp .5mm 3K trong khi tai nghe luôn tắt.

Chơi với Tai nghe không dây PlayStation Gold

Tai nghe không dây Playstation không dây nằm trên bề mặt phản chiếu màu đen nơi bật bộ điều khiển DualShock.

Cải thiện âm thanh và cân bằng của trò chơi và trò chuyện được điều khiển trong tai nghe và dễ dàng kết hợp.

Các trò chơi với Tai nghe không dây PlayStation Gold thực sự khá tốt – ít nhất là trên PlayStation 4’T Tai nghe không có phần mềm bổ sung 7.1 cung cấp âm thanh vòm ảo; chỉ là một nút trên tai nghe bên trái. Có những ứng dụng tùy chọn, nhưng bạn sẽ không mất nhiều bằng cách bỏ qua chúng.

FortniteStar Wars Jedi: Fallen Order Đây là một thử nghiệm tuyệt vời về cách âm thanh vòm hoạt động tốt bởi vì họ sử dụng nó theo nhiều cách khác nhau. phía trong FortniteÂm thanh như tiếng bước chân và tiếng súng vang khắp nơi. Đơn đặt hàng mùa thu Sử dụng âm thanh vòm để thực sự cải thiện âm thanh xung quanh để tạo ra âm thanh sâu hơn – lỗi và âm thanh dây của Bogano thực sự bao quanh bạn khi bạn đi du lịch khắp thế giới. Âm thanh nổi và 7.1 Khả năng nhanh chóng chuyển đổi giữa giúp dễ dàng nhận thấy sự khác biệt.

Trải nghiệm trên PC tệ hơn nhiều. Vì âm thanh vòm không được hỗ trợ trên nền tảng, bạn bị mắc kẹt với âm thanh nổi và điều khiển âm lượng rất lạ. Khi bạn cắm Tai nghe không dây PlayStation Gold vào PC, điều khiển âm lượng của máy tính sẽ không hoạt động. Điều duy nhất sẽ tăng hoặc giảm âm lượng của tai nghe là rocker trên tai nghe bên trái. Trải nghiệm chơi game thực sự trên PC là tốt, nhưng vấn đề về âm lượng chắc chắn là đáng giá.

Tai nghe không dây PlayStation Gold phát ra âm thanh như thế nào?

Như mọi người đã nói, Tai nghe không dây PlayStation Gold có âm thanh tốt cho tai nghe chơi game. Các nốt trầm nhẹ hơn mức cần thiết, nhưng chúng giúp dễ nghe âm thanh nhiều sắc thái hơn, như tiếng ồn xung quanh và thậm chí là trò chuyện với đồng đội. Tần số trung bình được tăng chậm để làm cho âm thanh trên nổi bật. Trong âm nhạc, sự nhấn mạnh vào dải âm trầm thấp có nghĩa là một số âm thanh phổ biến nhất trong hầu hết các EDM có thể khó khăn hơn một chút so với mức chúng nên nghe. Tương tự, một giọng trầm có thể làm cho việc nghe một số nhạc chuông và nhạc chuông khó khăn hơn một chút, nhưng nó có thể không quan trọng lắm. Xem toàn bộ Đánh giá tai nghe không dây PlayStation Gold để biết thêm chi tiết đáp ứng tần số.

Mặc dù âm thanh chủ yếu là nhỏ gọn, việc cách ly tai nghe sẽ không thực sự hữu ích. Một miếng đệm tai rất mỏng có thể thoải mái, nhưng ai đó không chặn âm thanh trung bình mở và đóng cửa, hoặc hối hả và nhộn nhịp tủ lạnh – để lại một môi trường khử tiếng ồn tích cực hơn. Ở đây, nó đòi hỏi phải tạo ra một miếng che tai để đạt được kết quả ít nhất có thể, vì vậy những người có đôi tai lớn hơn có thể tồi tệ hơn.

Chất lượng micro không có gì đặc biệt

Một người đàn ông đang ngồi đeo tai nghe không dây Playstation vàng.

Đôi khi tôi quên rằng tôi đeo tai nghe này.

Rõ ràng, micro của Tai nghe không dây PlayStation Gold rất tệ. Từ góc độ đáp ứng tần số, việc giảm đáng kể dải âm trầm phần nào làm biến dạng âm thanh sâu hơn, nhưng mức độ nhấn mạnh quá cao ít nhất tạo ra tiếng ồn tương đối (F-, S-SH– giọng nói) nhập rõ ràng hơn. Đây là một micro tích hợp và do đó thực sự đấu tranh với sự rõ ràng. Có vẻ như bạn có thể nói chuyện với cái gối bị kẹt bên trong:


Bạn có nên mua một tai nghe PlayStation Gold?

Tai nghe không dây Playstation Gold logo bên cạnh

Thật không may, bạn không thể sử dụng tai nghe này trong khi sạc.

Nếu bạn không quan tâm đến trò chuyện thoại và PlayStation 4 Nếu bạn cần một cái gì đó cho, có thể.

Tất cả mọi thứ về Tai nghe không dây PlayStation Gold cấu hình thấp. Nhẹ và nhỏ, không đầy hơi. Nếu tai của bạn nhỏ, chúng rất thoải mái và âm thanh vòm (không cần phần mềm bổ sung, không ít hơn) làm tăng thêm giá trị. Tuy nhiên, thiết kế cấu hình thấp làm cho tai nghe khó sử dụng hơn, với bố trí nút phức tạp hơn và micrô phụ.

Kiểm tra giá

Nếu bạn muốn thứ gì đó phù hợp hơn cho phiên trò chuyện bằng giọng nói mở rộng, mọi thứ có micrô tích hợp sẽ tốt hơn Tai nghe không dây PlayStation Wireless. Ngay cả tai nghe có dây như HyperX Cloud Alpha hay Fnatic React cũng có thể tốt hơn. Nếu bạn đang sử dụng tùy chọn không dây, SteelSeries Arctis 7, HyperX Cloud Flight S và Razer Thresher Ultimate là những lựa chọn không dây tuyệt vời, ngay cả ở mức giá cao.

Như mọi người đã nói, Tai nghe không dây PlayStation Gold hoàn hảo cho các trò chơi một người chơi hoặc ít nhất là cho người chơi solo. Nếu bạn có nhiều trò chơi xã hội trong tâm trí, đừng bận tâm.