Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Đánh giá: Tai nghe không dây TaoTICS SoundLiberty 79

Tai nghe không dây thực sự đang ngày càng phổ biến hơn trong số những người dùng điện thoại thông minh. Từ Samsung Galaxy Nụ Apple AirPods, có một loạt các tai nghe không dây cao cấp có sẵn trên thị trường. Hầu hết trong số chúng đều quá đắt và không có nhiều tính năng nâng cao như khử tiếng ồn. Taoronics SoundLiberty 79 là một tai nghe không dây thực sự xuất sắc với công nghệ khử tiếng ồn thông minh.

Nếu bạn đang tìm kiếm tai nghe nhét tai không dây, hãy xem đánh giá của chúng tôi về bài đánh giá tai nghe không dây thực sự TaoTronics SoundLiberty 79.

 1. Có cái gì trong hộp vậy
 2. Thông số kỹ thuật TaoTICS SoundLiberty 79
 3. Thiết kế
 4. Đặc trưng
 5. Chất lượng âm thanh
 6. Kết nối và hỗ trợ
 7. Tuổi thọ pin
 8. Ưu và nhược điểm
 9. Giá cả và tính sẵn sàng

Có cái gì trong hộp vậy

Taotronics vận chuyển tai nghe không dây SoundLiberty 79 trong một bao bì hợp lý, bao gồm cặp tai nghe không dây với hộp sạc và các phụ kiện liên quan. Hộp sạc an toàn có nắp từ tính và bạn có thể đặt tai nghe an toàn trong đó.

Nội dung TaoTICS SoundLiberty 79

Ngoài các khuyên tai silicon được cài đặt cỡ trung bình, hai cặp khuyên thêm cũng được cung cấp cùng với hộp bán lẻ. Thêm vào đó, bạn có thể có được hai móc tai kích thước. Vỏ sạc có thể được xử lý bằng cáp USB Type-C được cung cấp.

Thông số kỹ thuật TaoTICS SoundLiberty 79

Sự chỉ rõÂm thanh TaoTronicLiberty 79
Nhãn hiệuTaoT Điện tử
Mô hìnhÂm thanh 79
Giờ chơi8 giờ (tổng cộng 40 giờ)
Kết nốiBluetooth 5.0, USB TypeC (Vỏ)
Cân nặng4.5g
Đánh giá chống nướcIPX7
Màu sắcĐen

Điều khiển âm nhạc TaoTronic SoundLiberty 79

Nhấn vào bên tráiGiảm âm lượng
Nhấn vào bên phảiTăng âm lượng
Nhấn đúp trái / phảiBắt đầu / Tạm dừng nhạc
Nhấn ba lần tráiBản nhạc trước
Nhấn ba lần phảiDấu vết tiếp theo

Điều khiển cuộc gọi TaoTronic SoundLiberty 79

Nhấn trái / phảiTrả lời cuộc gọi đến
Nhấn và giữ (2S) trái / phảiTừ chối cuộc gọi đến
Nhấn và giữ (2S) trái / phảiKết thúc cuộc gọi
Nhấn và giữ (4S) trái / phảiGọi lại

Thiết kế

Thiết kế tổng thể của tai nghe không dây với vỏ sạc của TaoTronics SoundLiberty 79 khá quen thuộc. Chúng ta đã thấy các thiết kế tương tự trong nhiều đối thủ của thương hiệu, nhưng, thiết kế có vẻ gần gũi hơn với Samsung Galaxy Nụ. Vỏ sạc là một viên đá cuội có kích thước hình bầu dục với nắp từ tính. Thiết kế kích thước tối thiểu của vỏ giúp thuận tiện hơn khi mang theo bằng cách bỏ vào túi quần jean của bạn, không có nghi ngờ gì.

Mở hộp sạc / bộ lưu trữ của tai nghe không dây, chúng ta sẽ tìm thấy các khe được chạm khắc tốt để vừa với cả hai bộ tai nghe. Các biểu tượng L-R được dán nhãn để tránh nhầm lẫn trong khi đặt tai nghe trở lại vỏ. Các 4-Chỉ báo sạc pin được đặt ở phía trước, cho biết lượng pin còn lại trong hộp sạc.

Đèn báo tai nghe không dây TaoT Electronic

TaoTronics lần này, khác với các mẫu trước đây của họ, đang theo phong cách thiết kế công thái học cho chiếc tai nghe không dây thực sự này. Thân của tai nghe nhét một chút vào một góc với lớp mạ crôm.

Cái nhìn này làm cho nó thậm chí cao cấp trong số các tai nghe không dây thực sự khác. Ngoài ra, một cặp móc tai được thiết kế rực rỡ được cài đặt vào tai nghe. Nếu nó không vừa với tai bạn, bạn cũng có thể thay thế nó bằng móc dự phòng trong hộp bán lẻ. Tai nghe là một sự phù hợp hoàn hảo cho hầu hết các kích cỡ tai và dính vào tai ngay cả khi chạy bộ. Phần kéo dài tăng gấp đôi khi là chỗ cho micro cũng như khóa để vừa với tai của bạn.

Điều khiển phát lại phương tiện bằng cử chỉ cảm ứng trên tai nghe không phải là xấu. Tuy nhiên, một chút nhạy cảm hơn có thể đã làm cho nó thậm chí còn tốt hơn, so với Apple AirPods và tai nghe không dây cao cấp khác.

Đặc trưng

Ngoài việc là một tai nghe không dây thực sự cao cấp giá cả phải chăng, TaoTronics SoundLiberty 79 còn có rất nhiều tính năng. Mặc dù thiết bị sẽ tuyệt vời như Apple AirPods hoặc các đồng nghiệp khác, nó có mọi thứ mà một audiophile đam mê sẽ khao khát. Bạn có thể có được một trong những trải nghiệm ghép nối nhanh nhất, độ trễ thấp hơn, dễ mang theo với tai nghe không dây SoundLiberty 79. Một trong những tính năng đáng chú ý của nó trên tờ giấy là tính năng khử tiếng ồn tuyệt vời.

AirPods với TaoT Electronic SoundLiberty 79

Công ty tuyên bố rằng tai nghe có thể lọc ra khoảng 96% tiếng ồn xung quanh bạn khi sử dụng nó. Tuy nhiên, nó có thể giữ lại 95% giọng nói của bạn trong khi gọi hoặc ghi âm giọng nói, điều này dường như hy vọng sẽ tạo ra âm thanh đầu ra gần như hoàn hảo. Chúng tôi đã thử nghe nhạc và gọi thoại dưới nhiều môi trường ồn ào khác nhau trong khoảng thời gian này. Tin tôi đi, đây là một trong những tính năng khử tiếng ồn tốt nhất trong tai nghe không dây thực sự tôi đã sử dụng cho đến nay.

Tai nghe không dây thể hiện chức năng khử và lọc tiếng ồn ở mức cao, khá giống với tai nghe nhét tai đắt tiền. Mặc dù thực tế, một số người dùng có thể thấy khó sử dụng hơn một chút trong các tình huống hàng ngày vì khó lắng nghe người khác khi đeo tai nghe.

Để làm cho tai nghe không dây dễ sử dụng hơn trong hầu hết mọi tình huống bao gồm tập luyện và hoạt động ngoài trời, TaoTronics SoundLiberty 79 được chế tạo chống nước. Tuy nhiên, xếp hạng chống nước IPX7 chỉ đảm bảo bảo vệ khỏi sự cố chìm trong nước và không phù hợp để bơi lội. Tai nghe có thể tồn tại đến 30 phút dưới áp suất thấp trong nước mà không làm hỏng màng loa và bảng điều khiển.

Chất lượng âm thanh

Mặc dù tất cả các tính năng và khía cạnh thiết kế khác, chất lượng âm thanh là những gì chúng tôi đang tìm kiếm chủ yếu. Vâng, chúng tôi đã kiểm tra chất lượng âm thanh của tai nghe không dây TaoTronics SoundLiberty 79 và đây là những gì chúng tôi cảm nhận về cặp tai nghe này.

Ở ấn tượng đầu tiên của chúng tôi, trình điều khiển âm thanh Hi-Fi hoạt động tốt trong điều kiện bình thường. Các phần âm trầm, thấp của âm nhạc rõ ràng như pha lê và cung cấp trải nghiệm âm nhạc tốt nhất chắc chắn. Âm trầm sâu cũng không tệ lắm, nhưng vẫn còn một số chỗ cần cải thiện.

Trải nghiệm nghe tổng thể của tai nghe cũng tốt như bất kỳ tai nghe cao cấp nào khác trên thị trường. Công nghệ khử tiếng ồn thực sự giúp không bị phân tâm quá nhiều trong đám đông. Tuy nhiên, khử tiếng ồn không hoạt động tốt trong điều kiện trong nhà thay vì tiếng ồn ngoài trời.

Đối với các cuộc gọi và lệnh, cả hai tai nghe nhét tai đều được cung cấp micrô, gấp đôi số lần gọi thoại và micrô giảm tiếng ồn. Việc khử tiếng ồn sẽ đi vào hoạt động đầy đủ khi bạn thực hiện cuộc gọi bằng tai nghe. Ngay cả khi nó làm giảm hầu hết các tạp âm nền, 95% âm thanh gốc sẽ được giữ lại với sự đồng bộ tuyệt vời giữa cả hai.

Kết nối và hỗ trợ

Taot Electronic SoundLiberty 79 gói Bluetooth 5.0 hỗ trợ, được hỗ trợ bởi PCB cao cấp trong tai nghe. Công nghệ Bluetooth mới nhất là một lợi thế lớn để bạn có thể kết nối và chuyển đổi giữa các thiết bị một cách nhanh chóng mà không có nhiều độ trễ trong việc cung cấp âm thanh. Việc đồng bộ hóa nhanh hơn giữa tai nghe và đầu ra âm thanh trên điện thoại thông minh là rất đáng trân trọng. Khi bạn nhấn tạm dừng một bài hát, sẽ không mất thời gian để kích hoạt hành động.

Tai nghe khử tiếng ồn không dây của TaoTronics

Anten LDS được cung cấp truyền tín hiệu đến một khu vực rộng để đồng bộ với cặp khác. Ăng-ten LDS cũng hữu ích trong việc chuyển đổi các thiết bị được ghép nối ngay lập tức khi mất tín hiệu cho các thiết bị được kết nối hiện tại. Chuyển đổi thông minh này là một lựa chọn khá tốt dưới $ 50. Tai nghe cũng cho phép bạn ghép đôi tai nghe đơn với điện thoại thông minh của bạn trong khi đặt tai nghe khác vào hộp đựng.

Một mối quan tâm lớn khác trong khi xem xét để mua một tai nghe Bluetooth là phạm vi được hỗ trợ của nó. Cặp tai nghe này có thể dính vào điện thoại thông minh Bluetooth kết nối của bạn lên đến 30 mét (98 feet), công ty tuyên bố. Tuy nhiên, chúng tôi bắt đầu gặp phải một số thiếu trong đồng bộ hóa âm thanh ngay cả ở 20-25 mét. Tuy nhiên, nó vẫn duy trì một con số tốt trong đó.

Tuổi thọ pin

Việc sao lưu pin là khá tuyệt vời trong tai nghe không dây thực sự được chế tạo tốt, giá cả phải chăng này, phải trung thực. Các gói pin nhỏ trong mỗi củ tai có thể kéo dài đến 8 giờ trong một lần sạc Đúng, 8 giờ Hầu hết các đối thủ của nó đang vật lộn để đạt được 5 giờ phát lại. Và, những chiếc tai nghe nhỏ bé này đang mang đến cho bạn 8 giờ Vỏ pin có thể lưu trữ nước trái cây để tăng cường tai nghe lên đến năm lần. Điều này sẽ cung cấp cho bạn tổng số pin dự phòng là 40 giờ.

Tiền thưởng: Nếu bạn sử dụng một củ tai tại một thời điểm và giữ cho tai nghe kia chịu trách nhiệm, bạn thậm chí có thể tăng gấp đôi thời gian phát lại.

Ưu và nhược điểm

Hãy nhìn vào mặt tốt và mặt xấu của việc mua TaoTronics SoundLiberty 79.

Ưu điểm:

 • Thiết kế gọn nhẹ.
 • Tuổi thọ pin tốt.
 • Bluetooth 5.0.
 • Khử tiếng ồn.
 • Nhược điểm:

 • Độ nhạy cảm ứng là trung bình.
 • Độ trễ nhẹ trong video (không đáng kể).
 • Phạm vi kết nối cần cải thiện.
 • Giá cả và tính sẵn sàng

  Xem xét hầu hết các tai nghe không dây thực sự trên thị trường, TaoTronics SoundLiberty 79 có giá cả phải chăng. Bạn chỉ cần trả ít hơn một nửa số tiền bạn sẽ trả cho các đối thủ cao cấp của nó. Công ty đang hứa hẹn một trải nghiệm nghe không thỏa hiệp với mức giá phải chăng. Nếu bạn đang tìm mua một cặp TaoTronics SoundLiberty 79, bạn có thể lấy nó từ Amazon chỉ dưới $ 50,00.