Đánh giá tai nghe khử tiếng ồn chủ động ANC7

Chúng tôi đã xem xét một loạt các tai nghe khử tiếng ồn đang hoạt động và nếu có một điểm chung tất cả chúng đều có giá cao. Tính năng này là một tính năng cao cấp thường chỉ thấy trên tai nghe cao cấp và thường được kết hợp với kết nối Bluetooth để thuận tiện tối đa khi di chuyển. Sản phẩm chúng tôi đang xem xét ở đây – tai nghe khử tiếng ồn Claw ANC7 – bất chấp cả hai tiêu chuẩn này.

Có giá là Rs. 3, 790, Claw ANC7 là một trong những tai nghe giá cả phải chăng nhất mà bạn có thể mua ngày hôm nay với chức năng khử tiếng ồn chủ động. Chúng tôi đã thử nghiệm cặp tai nghe có dây này để tìm hiểu xem có thực sự có thể loại bỏ tiếng ồn tốt trong ngân sách hay không. Đây là đánh giá của chúng tôi.

vuốt anc7 xem xét logo Claw ANC7Claw ANC7 có một mô-đun giữ pin và điều khiển

Thông số kỹ thuật và thiết kế của Claw ANC7

Thật dễ dàng để giả định rằng việc khử tiếng ồn chủ động và kết nối không dây song hành với nhau, nhưng cả hai không phụ thuộc vào nhau. Tai nghe Claw ANC7 có trước, nhưng không phải tai nghe sau – đây là tai nghe khử tiếng ồn chủ động kết nối với thiết bị nguồn bằng cách sử dụng 3.5mm cắm. Có một mô-đun pin trên tai nghe, hỗ trợ tính năng khử tiếng ồn chủ động và chế độ màn hình, ngoài việc thêm khuếch đại nhẹ.

Tai nghe có một dây cáp bọc cao su cơ bản phân chia thành các kênh trái và phải phía trên pin và mô-đun điều khiển. Phía bên phải có một điều khiển từ xa và micrô ba nút riêng biệt. Tai nghe có cánh cho phù hợp an toàn, cũng như các khuyên tai có hình dạng đặc biệt. Tai nghe chủ yếu bằng nhựa, nhưng có vỏ ngoài bằng kim loại với micro để khử tiếng ồn. Các tấm kim loại bên ngoài có mô hình vòng tròn đồng tâm, mà chúng tôi khá thích nhìn.

Trên mô-đun điều khiển kim loại, bạn sẽ thấy logo Claw khác biệt cùng với công tắc trượt để loại bỏ tiếng ồn chủ động và nút cho chế độ màn hình. Phía dưới mô-đun có cổng Micro-USB để sạc và có thể nhìn thấy đèn báo nhỏ ngay bên cạnh công tắc trượt để cho biết khi nào thiết bị được bật và trạng thái của pin khi sạc. Một cáp cao su duy nhất chạy từ mô-đun đến 3.5mm phích cắm của Claw ANC7.

Tai nghe nặng khoảng 23g và chúng tôi thấy chúng thoải mái khi đeo trong thời gian dài. Sự phù hợp là an toàn và chúng tôi hài lòng với cách ly tiếng ồn thụ động được cung cấp bởi tai nghe ngay cả khi không có chức năng khử tiếng ồn chủ động được bật. Chúng tôi đã trải qua một lượng nhiễu cáp khá lớn với các cáp mỏng phía trên mô-đun, điều này cũng ảnh hưởng đến việc khử nhiễu đến một mức độ – nhiều hơn về điều đó trong phần tiếp theo.

Gói bán hàng bao gồm hai cặp cánh cho tai nghe nhét tai, ba cặp khuyên tai, cáp Micro-USB ngắn để sạc và túi đựng nhỏ cho tai nghe. Tai nghe Claw ANC7 có trình điều khiển 13mm, dải tần đáp ứng 10-22.000Hz và đánh giá trở kháng 32Ohm.

Pin 95mAh trong mô-đun chạy trong khoảng 15 giờ với chức năng khử tiếng ồn và thỉnh thoảng sử dụng chế độ màn hình. Một lần sạc đầy mất ít hơn một giờ, nhưng năm phút sạc được tuyên bố là cho phép loại bỏ tiếng ồn chủ động lên đến hai giờ.

claw anc7 xem lại mô-đun Claw ANC7Mô-đun này có công tắc trượt để cấp nguồn và nút cho chế độ màn hình

Hiệu suất vuốt ANC7

Mặc dù có giá là Rs. 3, 790, Claw ANC7 là một cặp tai nghe ngân sách ở cốt lõi sẽ cạnh tranh với các tùy chọn có giá khoảng hoặc dưới R. 2, 000 không phải là tính năng khử tiếng ồn chủ động. Điều này giúp tăng sức hấp dẫn của tai nghe cả về chức năng thực tế cũng như sự cải thiện về chất lượng âm thanh. Chúng tôi đã thử tai nghe bằng một Apple iPad mini (2019) và OnePlus 7T Pro (Đánh giá), sử dụng Spotify, YouTube Âm nhạc và bộ sưu tập các bản nhạc âm thanh độ phân giải cao của chúng tôi.

Chúng tôi đã bắt đầu với Rio của Netsky, và rõ ràng từ sự khởi đầu của bản nhạc trống và bass này rằng tai nghe có một chữ ký âm thanh hướng âm trầm cổ điển. Âm trầm rất mạnh, nhưng không có cùng cảm giác, tác động vang dội như chúng tôi đã trải nghiệm với một số tai nghe giá cả phải chăng cạnh tranh. Ngoài việc thiếu cú ​​đấm này, âm thanh rất thú vị và tạo ra trải nghiệm nghe tốt với hầu hết các thể loại phổ biến.

Tăng âm lượng lên và nghe các bản nhạc gõ nhiều hơn như Fake Awake của Andy Moor thậm chí còn tạo ra các mức thấp thuận lợi hơn, nhưng việc tập trung vào các yếu tố âm trầm và âm trầm có nghĩa là dải trung không chi tiết hoặc khác biệt như chúng tôi đã thích. Có một sự tăng đột biến ở mức cao, nhưng chữ ký âm của những tai nghe này được xác định bằng cách xử lý âm trầm của chúng.

Tai nghe Claw ANC7 có xu hướng được hưởng lợi từ các bản ghi chất lượng tốt hơn hoặc các bản âm thanh được thiết kế tốt hơn; nghe Not The News của Thom Yorke cho chúng ta thấy một khía cạnh rõ ràng và rõ ràng đối với tai nghe mà chúng ta không nghe thấy trong bất kỳ bài hát nào khác. Có một gợi ý về chất lượng cho âm trường được tiết lộ với đúng loại nguyên liệu gốc. Tuy nhiên, chúng tôi cảm thấy rằng âm thanh phần lớn ngang bằng với những gì chúng tôi mong đợi từ tai nghe có dây có giá khoảng R. 2, 500 hoặc hơn.

Tất nhiên, loại bỏ tiếng ồn chủ động là tính năng chính của Claw ANC7 và nó hoạt động rất tốt. Mặc dù tự nhiên không ngang với các tai nghe khử tiếng ồn cao cấp, chúng tôi đã có được mức giảm tiếng ồn khá tốt với ANC7. Những âm thanh như tiếng máy điều hòa trong văn phòng của chúng tôi, hoặc tiếng xe cộ và tiếng ồn chung của đường phố đã dịu hơn đáng kể với chức năng khử tiếng ồn được bật và tai nghe quản lý điều này mà không có bất kỳ tiếng ồn hay nhiễu nào.

Hơn nữa, khử tiếng ồn không chỉ giúp nghe nhạc dễ dàng hơn mà còn giúp tai nghe tăng cường khuếch đại nhẹ. Mặc dù tai nghe có âm thanh tốt khi tắt tiếng ồn, nhưng có sự cải thiện rõ rệt về độ to và chất lượng âm thanh khi khuếch đại này được áp dụng.

Điều đó nói rằng, nhiễu cáp đã được chứng minh là một vấn đề ở đây. Mặc dù chất lượng khử tiếng ồn, di chuyển xung quanh khiến dây cáp cọ vào quần áo của chúng tôi, dẫn đến sự can thiệp làm mất đi sự tốt đẹp của việc khử tiếng ồn. Điều này phần nào được che đậy khi nhạc đang phát, nhưng chỉ có thể ngồi im lặng không phải là điều bạn có thể mong đợi từ những chiếc tai nghe này.

vuốt anc7 xem lại đầy đủ Claw ANC7Tai nghe có dây kết nối với bất kỳ thiết bị nào có 3Giắc cắm .5mm

Với âm nhạc phát ở âm lượng lớn, tiếng ồn cáp dễ dàng hơn một chút để bỏ qua. Tuy nhiên, tai nghe đã tiết lộ một vấn đề khác với âm lượng được bơm lên – rò rỉ âm thanh. Ngay cả ở mức khoảng 80 phần trăm, những bài hát chúng tôi đang nghe có thể được nghe rõ bởi những người ở gần chúng tôi. Có thể nghe thấy tiếng móc giới thiệu riêng biệt của Freed From Desire của Gala ngay cả khi những người ngồi cách đó khoảng 10 feet.

Ngoài ra còn có một chế độ giám sát, được điều khiển bằng một nút duy nhất trên mô-đun. Điều này giúp giảm âm lượng của bất cứ thứ gì đang phát đáng kể và kích hoạt micrô trên tai nghe để cho phép âm thanh bên ngoài phát ra, tương tự như các chế độ trong suốt trên nhiều tai nghe và tai nghe khác. Nó hoạt động tốt với chúng tôi, nhưng việc giảm âm lượng có nghĩa là nó chỉ phù hợp với những lúc chúng tôi cần nói chuyện với ai đó, thay vì nghe nhạc một cách an toàn trong khi đảm bảo bạn biết về những gì đang diễn ra xung quanh bạn .

Claw ANC7 cũng hoạt động tốt cho các cuộc gọi thoại, với âm thanh rõ ràng ở cả hai đầu cuộc gọi.

Bản án

Khử tiếng ồn chủ động trên tai nghe hoặc tai nghe là thứ bạn thường phải trả rất nhiều tiền, đó là điều làm cho Claw ANC7 trở nên đặc biệt. Tại R. 3, 790, đây là một trong những tai nghe khử tiếng ồn giá cả phải chăng nhất mà bạn có thể mua và nó cũng hoạt động rất tốt. Tuy nhiên, các vấn đề như nhiễu cáp và rò rỉ âm thanh ở âm lượng lớn sẽ loại bỏ cặp tai nghe khá tốt này.

Có thể đáng để chọn Claw ANC7 nếu bạn không có ngân sách cao và hoàn toàn cần loại bỏ tiếng ồn chủ động – nó sẽ giúp việc đi lại của bạn tốt hơn một chút và cũng có thể có ích trên các chuyến bay. Chắc chắn có những tai nghe có dây có âm thanh tốt hơn với mức giá này hoặc thấp hơn như RHA S500i, đây sẽ là lựa chọn tốt hơn cho bạn nếu loại bỏ tiếng ồn là điều bạn có thể làm mà không cần.

Giá bán: R. 3, 790

Ưu

  • Thiết kế đẹp, thoải mái.
  • Khử tiếng ồn và tuổi thọ pin
  • Âm trường chi tiết
  • To tiếng

Nhược điểm

  • Tiếng ồn cáp
  • Rò rỉ âm thanh ở mức âm lượng cao

Xếp hạng (trong số 5)

  • Thiết kế / tiện nghi: 4
  • Chất lượng âm thanh: 3.5
  • Giá trị của đồng tiền: 3.5
  • Nhìn chung: 3.5

Liên kết liên kết có thể được tạo tự động – xem tuyên bố đạo đức của chúng tôi để biết chi tiết.