Đánh giá tai nghe trò chơi rùa biển Elite Atlas

Đánh giá tai nghe trò chơi rùa biển Elite Atlas 1

The Beach Beach Elite Atlas Aero được chế tạo cực kỳ tốt. Nó giữ khung máy bằng nhựa của mình cho nút tai từ mẫu Atlas cũ hơn và cũng có một dải kim loại kéo dài giữa chúng. Ngay bên trong dải kim loại đó là một chiếc đệm mềm, để cứu vương miện của bạn khỏi sự mệt mỏi.

Toàn bộ tai nghe trông và cảm thấy rất cao cấp, và có thiết kế mở ra phía sau, giúp bạn nhận thức rõ hơn về không gian khi ở trong FPS như Modern Warfare mới.

Tai nghe trò chơi rùa biển Elite Atlas 1

Bản thân nút tai rất lớn, giữ bên trong hai loa Nanoclear 50mm. Chúng là một loại vải mềm mại, thay vì da để giữ cho mồ hôi tai và không khí thoáng mát trong các phiên chơi game dài. Họ cũng cung cấp một mức độ cách ly tiếng ồn với thế giới bên ngoài, nhưng bạn sẽ vẫn nhận thấy những âm thanh nhỏ hơn như gõ trên bàn phím của tôi, giống như tôi hiện đang làm. Là một người đeo kính, tôi có thể nói rằng tôi không gặp khó khăn gì khi sử dụng những tai nghe này, vì bọt đủ mềm để tạo rãnh cho cánh tay kính của tôi. Tôi nghĩ rằng Rùa Beach Elite Atlas Aero là bộ tai nghe thoải mái nhất mà tôi đeo trong một thời gian rất dài và thời gian nghỉ ngơi thực sự không tồn tại vì chúng cảm thấy tuyệt vời ngay từ trong hộp.

Tai nghe trò chơi rùa biển Elite Atlas 1

Earcup bên trái là nơi tất cả các hành động xảy ra, và tôi phải nói rằng, nó là một giao diện người dùng khá bận rộn. Từ trên xuống dưới: bạn đã có hai bánh xe cuộn, một cho âm lượng và một cho giám sát mic biến. Tin tôi đi, bạn sẽ nhầm lẫn cuộn một cái nghĩ rằng nó khác, nhiều lần. Bên dưới bạn đã có một phím nóng, theo mặc định sẽ kích hoạt chức năng Thính giác siêu phàm giúp tăng âm bổng trong âm thanh của bạn, giúp việc nghe tiếng bước chân trong trò chơi trở nên dễ dàng hơn rất nhiều, và cuối cùng bạn có nút nguồn, bật tai nghe và tắt. Có một đầu vào microUSB để sạc tai nghe khi họ chết. Trên mặt của Earcup, bạn đã có một nút micrô tắt tiếng. Tất cả trong một không gian rất đông đúc, một chút bực bội, được xem như các Earcup khác có nút không.

Trường hợp Rùa biển Elite Atlas Aero tỏa sáng trong hiệu năng chơi game trên PC. Chắc chắn, bạn có thể sử dụng các mạng không dây này với PS4 hoặc được gắn Nintendo Switchhoặc có dây với bộ điều khiển Xbox One, nhưng nếu bạn quyết định sử dụng chúng với PC, bạn có quyền truy cập vào Studio điều khiển bãi biển rùa.

Tai nghe trò chơi rùa biển Elite Atlas 1

Có một vài game mà tôi hiện đang chơi, là Call of Duty Modern Warfare, Heroes of the Storm, Gears 5 và Thế giới bên ngoài, và tôi phải nói rằng, hiệu suất âm thanh bên trong tất cả chúng là hoàn toàn tuyệt vời! Tôi không thể lỗi hiệu suất của những tai nghe này từ trước đến nay. Tất nhiên, giống như Modern Warfare, tôi đã dựa vào chế độ Thính giác siêu phàm với Bước chân tăng cường hoạt động, trong khi các trò chơi khác tôi bị mắc kẹt với âm thanh nổi. Tôi cũng đã để nó trong hồ sơ của Rùa Beach Sigature Sound hoạt động tốt cho nhu cầu của tôi.

Studio điều khiển bãi biển rùa là một phần mềm khá lớn. Nó sẽ thay đổi mọi thứ từ việc tạo ra âm thanh 3D, cân bằng âm thanh và trò chuyện trong trò chơi của bạn, thiết lập bộ cân bằng của riêng bạn và hơn thế nữa. Các tùy chọn rất sâu sắc, và đối với những người mê âm thanh ngoài kia, đây sẽ là một giấc mơ, để có thể thiết lập nhiều cấu hình khác nhau cho các trò chơi khác nhau và những gì không. Nhưng đối với những game thủ bình thường, tôi muốn thấy một số cài đặt trước của người dùng được thêm vào phần mềm. Một cái gì đó giống như Ali-A, Fortnite hồ sơ, hoặc Tiến sĩ Disrespect từ Black Ops 4 Hồ sơ. Ngay cả khi họ không thực sự được tạo ra bởi các chuyên gia. Chỉ cần một cái gì đó màll sẽ giúp tôi tiết kiệm thời gian từ việc tìm kiếm xung quanh với tất cả các cài đặt này.

Tai nghe trò chơi rùa biển Elite Atlas 1

Chất lượng micrô như mong đợi sẽ hơi mơ hồ và bị méo nếu bạn đến từ một thiết lập mic ngưng tụ như tôi với Blue Yeti của tôi. Tuy nhiên, nó cực kỳ hữu dụng và tôi thực sự không có khiếu nại từ bạn bè khi tôi sử dụng nó trong khi nói chuyện với họ trong Discord. Ngay cả khi tôi sử dụng những tai nghe này trên PS4, tôi cũng không gặp vấn đề gì trong trò chuyện bên.

Nhìn chung, tôi rất ấn tượng với tai nghe chơi game Turtle Beach Elite Atlas Aero. Nó cực kỳ thoải mái, âm thanh tuyệt vời bên trong các trò chơi và tốt nhất, đi kèm với một loạt các tùy chọn tùy chỉnh. Tôi ước rằng họ đã có thêm một số cài đặt trước để lựa chọn, nhưng tôi cho rằng một nửa niềm vui là thiết lập tai nghe này theo cách độc đáo của riêng bạn phải không? Và tôi nghĩ rằng họ đã bỏ lỡ một mẹo không trải rộng các nút của họ thêm một chút cho các Earcup khác. Để biết thêm thông tin, hãy đến tai nghe Bãi biển Rùa.

Đánh giá tai nghe trò chơi rùa biển Elite Atlas 2Đánh giá tai nghe trò chơi rùa biển Elite Atlas 3Đánh giá tai nghe trò chơi rùa biển Elite Atlas 4

Tóm lược

Phản biện

Stef Murphy

Ngày xem xét

2019-11-04

Đã xem mục

Tai nghe trò chơi rùa biển Elite Atlas

Đánh giá của tác giả